Tổng Hợp

Giấc mơ thấy người thân và những điềm báo phía sau

Contents

Mơ thấy người thân báo hiệu điều gì tới bạn và gia đình? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy đọc ngay thôi nào!

Mơ thấy người thân là điềm xấu hay điềm tốt?

Nằm mơ thấy người thân là chuyện rất thường thấy, bạn có thể thấy người trong gia đình, họ hàng gần xa trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Những giấc mơ tốt lành như thấy người thân cười tươi với bạn, thấy họ mua nhà, trúng số sẽ làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Ngược lại, nếu bạn chiêm bao thấy ác mộng như: người thân chết, bị tai nạn, bị đánh… thì chắc hẳn bạn sẽ buồn rầu, sợ hãi, thậm chí là hoang mang.

Thế nhưng không phải cứ ác mộng là sẽ báo hiệu điều tồi tệ cũng như không phải cứ giấc mơ đẹp thì sẽ đem đến điềm tốt. Mỗi giấc mơ đều có một ý nghĩa rất riêng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở phần tiếp theo của bài nhé!

Giải mã việc thấy người thân trong mơ

Chiêm bao thấy người thân chết

Mơ thấy người chết là cha hoặc mẹ và bạn khóc

Đây là điềm báo tốt cho rằng nếu những dự án, dự định của bạn còn dang dở thì nên thực hiện luôn vì khả năng thành công là rất lớn. Ngoài ra bạn có thể đạt được sự ổn định và khá nhiều thành tựu khác về vật chất và tinh thần.

Ngủ mê thấy anh, em trai qua đời

Giấc mơ này cho thấy bạn nên làm từ thiện vì thời điểm này rất thuận lợi, bạn dễ nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm cho dự án thiện nguyện của mình vì đây là thời điểm hợp lý nhất.

Mộng thấy con cái chết

Đây là điềm báo bạn sắp gặp trở ngại trong công việc và tình cảm của bạn và con sẽ có sự rạn nứt.

Mơ thấy người yêu chết

Có thể lúc này hai người quá yêu và sẵn sàng hi sinh về nhau. Giấc mơ này điềm báo có sự mở đầu cho một mối quan hệ cao hơn giữa hai bạn.

Chiêm bao thấy người thân chết

Nằm mơ thấy người thân đang sống bị chết

Nếu bạn bắt gặp giấc chiêm bao người thân đang sống bị chết là cha hoặc mẹ thì đây chính là điềm báo rằng những việc còn dang dở thì bạn hãy cố gắng mà thực hiện. Bạn chưa làm chúng chỉ vì bạn mất tự tin và sợ hãi mà thôi. Cứ mạnh dạn chấp nhận thử thách và mạo hiểm thì bạn sẽ có thành quả.

Chiêm bao thấy người thân chết đuối

Mơ người thân chết đuối

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang có khúc mắc, hay mâu thuẫn với người nào đó trong gia đình. Những hiểu lầm đó sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn và người đó càng trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn cần xem xét thật kỹ và tìm ra hướng giải quyết hợp lý

Ngủ mê thấy người thân chết đuối sống lại

Điều này chứng tỏ bạn vừa phải trải qua một nỗi đau nào đó, bạn đang hy vọng có kỳ tích xảy ra. Tuy nhiên hãy chấp nhận sự thật, hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Hãy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại của bạn đi. Thứ gì không phải của bạn thì đừng nên giành.

Xem Thêm :   Góc tư vấn: Những người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Xem thêm :  6 cách nấu cháo cá lóc thơm ngon bổ dưỡng đơn giản tại nhà

Giải mã giấc mơ thấy người thân đã mất từ lâu

Giấc mơ này cho thấy bạn vẫn còn nhớ những ký ức về người đó, cho dù đã mất nhưng bạn vẫn cảm thấy người thân bên cạnh mình.

Trong mơ thấy đám ma của người thân đã mất

Mộng thấy đám ma của người thân đã mất từ lâu

Mơ thấy đam ma của người thân đã mất từ lâu trước đó, người mà bạn chưa từng nhìn thấy trên thực tế là giấc mơ may mắn. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiều từ những người thân để từng bước hoàn thiện mình và gầy được sự nghiệp lớn.

Chiêm bao thấy đám tang của người thân vừa mới mất

Ở trường hợp ngược lại, khi đám ma xuất hiện trong giấc mơ là của người thân vừa mới qua đời và đó cũng là cảnh tượng mà bạn đã nhìn thấy ngoài đời. Đó là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong chuyện cân bằng thời gian và tài chính.

Nằm mộng thấy người thân chết sống lại

Giấc mơ cho thấy bạn đang có sự tự tin, mạnh mẽ, có thể đương đầu với các khó khăn trong cuộc sống.  Do đó, dù có gặp bất cứ rắc rối nào, khi bạn có kế hoạch thì mọi thứ đều giải quyết êm suôi, mọi công sức của bạn bỏ ra đều xứng đáng.

Giấc mơ thấy người thân sắp chết

Nằm mơ bà nội hấp hối

Giấc mơ này liên quan đến việc sửa sang lại nhà cửa, đối với các khu vực bị hỏng hóc. Hơn nữa bạn sẽ được sửa sang lại căn nhà theo ý muốn cá nhân nhưng đều được mọi người đồng ý.

Chiêm bao thấy bà ngoại hấp hối

Giấc mơ này liên quan đến tình cảm vợ chồng. Nếu trong thời gian đầu diễn biến tốt thì rất có thể giai đoạn sau xảy ra một vài sự việc dẫn đến cãi vã nhỏ. Thế nhưng mỗi người cần kiềm chế, không nên vượt giới hạn để sự việc nằm trong tầm kiểm soát.

Ngủ mê thấy mẹ hấp hối

Tuy nhiên giải mã giấc mơ này lại được cho là điềm gở. Tốt hơn hết bạn không nên ra đường trong thời gian sắp đến vì khả năng gặp nguy hiểm cao, thậm chí ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân.

Mộng thấy người thân khác hấp hối

Giấc mơ này được giải mã như sau: Gia đình bạn và những người hàng xóm xung quanh không hòa thuận, hay xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Dự báo trong thời gian tới mọi khúc mắc sẽ được giải quyết và bạn không cần quá lo lắng.

Mộng thấy người thân đã mất sống lại

Ngủ mơ thấy người thân chết đi sống lại là điềm báo công việc và tình yêu của bạn báo hiệu có thay đổi lớn. Mọi người trong gia đình bạn cũng sẽ có cuộc sống và sức khỏe tốt hơn, tài lộc sẽ đến với bạn.

Nằm mơ bạn thân chết

Chiêm bao thấy bạn thân của mình chết (mất đi) ngụ ý rằng sự may mắn thịnh vượng sắp đến với bạn. Có thể bạn đang gặp trở ngại trong công việc, xích mích với người thân, cuộc sống bế tắc và khi mơ như thế này tức những điều ấy sẽ được giải quyết êm xuôi.

Chiêm bao thấy người thân bị tai nạn

Mơ thấy người thân bị tai nạn nhưng không bị chấn thương gì

Đây là giấc mơ mang điềm báo rằng bạn cần phải thay đổi lối sống cũng như cách suy nghĩ, quan điểm của mình. Những suy nghĩ tiêu cực, không tốt sẽ ảnh hưởng rát nhiều đến vấn đề học tập, các mối quan hệ xung quanh và con đường sự nghiệp.

Mộng thấy người thân bị tai nạn và không thể mở cửa xe

Nếu trong mơ bạn thấy người thân của mình bị tai nạn giao thông mà lại không thể mở cửa xe để thoát hiểm và cũng không có ai giúp họ thoát ra khỏi vụ tai nạn thì nó chứng tỏ bạn đang gặp rất nhiều bế tắc trong công việc, cuộc sống mà nguyên nhân là chính vì những suy nghĩ tiêu cực của bạn gây ra.

Chiêm bao thấy người thân bị tai nạn nhưng thoát ra được

Nếu trong giấc mơ, người thân của bạn gặp tai nạn nhưng thoát ra được và đang cố vẫy tay gọi người đến giúp đỡ thì đây là điềm báo bạn đang gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống và bạn đang cố tìm một ai đó để giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn này.

Ngủ mê thấy người thân gặp tại nạn và qua đời

Đây là dấu hiệu cho thấy rằng một điều gì đó trong bạn đã bị mất đi và không còn tồn tại nữa. Nằm mơ thấy người thân bị chết trong một vụ tai nạn thể hiện mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng bị chấm dứt.

Mộng thấy người thân bị thương trong một tai nạn xe hơi

Đây là điềm báo rằng họ đang làm một việc mà bạn không thể kiểm soát được hành động của người đó. Chính vì vậy mà dù bạn có ý định tốt giúp đỡ, khuyên ren họ nhưng họ vẫn sẽ không nghe theo và rốt cuộc họ phải chấp nhận hậu quả của nó.

Mơ thấy người thân bị tai nạn chảy máu

Mơ ông bà bị tai nạn chảy máu được công an giúp đỡ

Hình ảnh là điều mà bạn muốn hướng đến trong cuộc sống. Đó là sự yêu thương và tôn trọng giữa người với người. Người mơ không hề có khái niệm sợ cường quyền. Bạn luôn muốn mọi người có sự bình đẳng và công bằng. Vì thế, khi bắt gặp những tình huống không tốt bạn cảm thấy rất thất vọng về cuộc sống.

Chiêm bao thấy em gái bị tai nạn chảy máu

Chiêm bao ngụ ý chủ nhân có thể sẽ gặp rắc rối liên quan đến phụ nữ. Người này sẽ khiến cuộc hôn nhân hoặc tình yêu của bạn xảy ra vấn đề. Từ đó gây ra chiến tranh lạnh một thời gian dài giữa người mơ và nửa kia. Nếu không giải quyết khôn khéo thì hạnh phúc của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mộng thấy bác bị tai nạn chảy máu

Tình huống cho thấy chủ nhân đang gặp vấn đề về tài chính. Sự nghiệp của bạn chỉ đang ở bước ban đầu và chưa có nhiều thành quả như mong đợi. Vì thế đôi khi điều này khiến bạn thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Hãy xem xét vấn đề một cách thấu đáo để tránh hối hận về sau.

Ngủ mê thấy người thân bị tai nạn chảy máu và phải băng bó

Giấc mộng là điềm báo người thân trong gia đình bạn sẽ gặp vận hạn nào đó. Mặc dù hậu quả không quá nghiêm trọng nhưng cũng khiến mọi người lo lắng. Thời gian này bạn nên khuyên người thân ít tham gia giao thông. Đặc biệt, những người thường phải đi công tác xa rất dễ xảy ra việc ngoài ý muốn.

Xem Thêm :   Phong thuỷ vợ chồng hay cãi nhau nên tránh

Xem thêm :  Phân biệt hoa sen (liên) và quỳ (sen quỳ)

Mơ thấy người khác nói người thân của mình bị tai nạn chảy máu

Chiêm bao chứng tỏ bạn là người không kiên định và dễ bị dao động. Khi chuẩn bị làm gì đó nhưng bị người thân ngăn cản thì bạn sẽ không tiếp tục. Điều này đôi khi sẽ đúng nhưng cũng không ít lần khiến bạn mất đi cơ hội tốt trong đời. Vì thế, hãy học cách tự quyết và chỉ xem ý kiến của người khác như sự tham khảo thêm.

Chiêm bao thấy người thân bị bệnh

Mơ thấy người thân bị bệnh nặng

Nếu bạn chiêm bao thấy người thân bị bệnh nặng, giấc mơ này muốn nói rằng tình trạng sức khỏe và tinh thần của bạn đang bị giảm sút. Bạn sắp phải đối mặt với sự đau khổ về cả tâm hồn và thể xác.

Mơ thấy người thân bị bệnh

Chiêm bao về bệnh tình của người thân

Đây là giấc mơ cho thấy khả năng thành công của bạn khi thoát khỏi một số nguy hiểm. Giấc mơ này còn là lời cảnh báo một số mối đe dọa đối với gia đình của bạn, và cảnh báo bạn nên chú ý hơn đến các thành viên trong gia đình.

Nam giới mơ thấy vợ bị bệnh

Là điềm không may. Báo hiệu gia đình sẽ gặp chuyện bất hạnh.

Nữ giới mơ thấy chồng bị bệnh

Báo hiệu chồng sẽ trường thọ.

Chiêm bao thấy người thân bị ngã

Giấc mơ này điềm báo rằng trong thời gian tới bạn sẽ có những quyết định sai lầm, tuy nhiên quyết định đó lại không ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống của bạn. Hãy cứ sai để tích lũy thêm kinh nghiệm và tiếp tục vững bước trên con đường mà mình đã chọn nhé!

Ngoài ra, mộng thấy người thân bị ngã còn có ý nghĩa là bạn đang có những lời lẽ và hành vi không được lịch sự với mọi người xung quanh. Hãy nhìn nhận lại bản thân để thay đổi kịp thời

Giấc mơ thấy người thân có bầu

Nếu bạn mơ người thân có bầu thì đây là một điềm báo rất rất tốt. Bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong cả sự nghiệp và gia đình, những kế hoạch của bạn sẽ đạt được kết quả ngoài sức mong đợi.

Mộng thấy người thân bị rắn cắn

Bạn mơ thấy rắn cắn chết người mà người đó lại là người thân của bạn, vậy thì hãy cảnh báo tới người đó, rất có thể họ đang mắc phải một căn bệnh gì đó mà chính họ cũng không biết. Ngược lại, nếu mơ thấy rắn cắn chết người mà đó là người lạ thì giấc mơ này ám chỉ rằng sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua được khó khăn hiện tại.

Ngủ mê thấy người thân đã mất cho tiền

Nếu bạn nằm mơ thấy người chết cho tiền mà người đó là người thân của bạn thì điều này báo hiệu đã lâu rồi không có người nhớ đến họ. Khuyên bạn nên đốt chút tiền vàng, tưởng nhớ họ. Nếu người đó là người lạ, bạn phải hết sức cẩn thận. Có thể sắp có chuyện xui xẻo xảy đến với bạn.

Chiêm bao thấy người thân trúng số

Nếu bạn mơ thấy người thân trúng số điều nay cho thấy những may mắn sẽ đến với gia đình bạn, bạn là người có mối quan hệ tốt với mọi người trong gia đình, bạn là người dung hòa những mối quan hệ và thường xuyên giải quyết những mối bất hòa của mọi người. Chính vì vậy trong gia đình bạn là người rất được tin tưởng và yêu quý.

Mơ thấy người thân xây nhà mới

Mơ thấy người thân xây nhà mới báo hiệu sức khỏe ai đó trong gia đình bạn đang không được ổn định và có chiều hướng đi xuống, bạn nên quan tâm tới họ nhiều hơn nữa.

Nằm mộng thấy người thân đi xa trở về

Ngủ và nằm mơ thấy người thân ở xa về

Đây là điềm báo rằng gia đình bạn sắp có chuyện vui hoặc có khách phương xa tới thăm.

Bố mẹ chiêm bao thấy con cháu ở xa về

Giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang cảm thấy cô đơn và thiếu sự quan tâm chăm sóc từ con cái của mình, hãy nói suy nghĩ thay vì để trong lòng.

Đàn bà nằm mơ thấy chồng mình đi xa về mà chồng hiện vẫn đang ở nhà

Điều này ám chỉ rằng có thể sắp tới bạn và chồng mình sẽ phải xa nhau một thời gian. Nhưng nếu mơ thấy chồng đã đi xa mà trở về thì là thể hiện sự nhung nhớ của bạn, tình cảm của hai người sẽ càng tốt hơn.

Đàn ông ngủ mê thấy vợ đi xa về mà vợ vẫn đang ở nhà

Ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy cần phải mình cần một không gian riêng bởi những áp lực cuộc sống tình cảm, ngược lại vợ bạn đã đi công tác thì là sự mong nhớ của bạn với người đó.

Chiêm bao thấy người thân đi tù

Nằm mơ thấy người thân đi tù nghĩa là bạn đang thiếu sự quan tâm đến họ, có những sơ suất khiến bạn lo lắng. Hãnh giành thời gian nhiều hơn để ở bên họ.

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng có nghĩa rằng là điềm hung cho người thân của bạn. Bạn cần nhắc nhở họ cẩn thận với những đối tượng xung quanh, đặc biệt là những người mới quen vì có thể họ đang bị lường gạt mà lại không hề hay biết.

Mộng thấy người thân bị giết

Mơ thấy có người giết gia đình mình

Việc mộng thấy có người giết hết các thành viên trong gia đình mình mang hàm ý rằng bạn đang cảm thấy lạc lõng vì bị tách ra khỏi gia đình của mình. Bên cạnh đó đây cũng là điềm báo không may cho thấy gia đình bạn có thể gặp phải một số tai họa cần phải thận trọng.

Đàn bà nằm mơ thấy người thân bị giết là chồng

Giấc mơ này có ý nghĩa rằng hai vợ chồng sẽ sống vui vẻ, hạnh phúc.

Mơ thấy mình giết hại người thân

Điềm báo cho biết có thể bạn sẽ được thừa kế một khối tài sản lớn và tình cảm giữa mọi người càng trở nên sâu đậm, vui vẻ hòa thuận với nhau.

Chiêm bao thấy người thân bị đánh

Nằm mơ thấy người nhà của mình bị đánh tức là gia đình bạn sắp sửa đón chào một thành viên mới.

Nằm mơ thấy người thân khóc

Nằm mơ thấy bạn bè hoặc người thân khóc: Giấc mơ là báo hiệu người thân của bạn sẽ gặp những chuyện đau buồn và đang cần sự an ủi, động viên.

Một số giấc mơ liên quan khác

Mơ thấy thường xuyên gặp người thân

Đây là điềm báo bạn đang mong muốn có được 1 mối quan hệ tình cảm mới.

Ngủ mê thấy người thân lâu ngày không gặp

Đây là điềm báo chứng tỏ bạn đang là 1 người sống rất tình nghĩa nên sẽ được bạn bè coi trọng.

Mộng thấy gia đình sum họp

Nằm mê thấy hình ảnh gia đình mình đang sum họp, quây quần bên nhau ngụ ý cho thấy người mơ đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, yên ấm và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng hòa thuận vui vẻ vì thế bạn hãy luôn trân trọng gia đình mình nhé.

Xem Thêm :   Luận Giải Phong Thủy Nhà Chung Cư – Xác Định Hướng Căn Hộ Sai Thần Tài Lũ Lượt Kéo Đi

Xem thêm :  GL LINH SAM BÔNG HỒNG 10-3-2020 TẠI VƯỜN NGỌC ÁNH TIỀN GIANG 0907195158
Mơ ngủ thấy gia đình cùng nhau đi chơi

Nếu thấy hình ảnh gia đình cùng nhau đi chơi trong mơ thì là cát mộng. Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ sớm có một vị trí vững chắc trong lĩnh vực bản thân đang theo đuổi tuy nhiên cần phải lưu ý những đồng nghiệp hay đối tác xung quanh vì rất có thể họ sẽ vì ghen tị mà chơi xấu bạn.

Mộng thấy người thân ra tù

Giấc mơ này có ý nghĩa là tương lai tươi sáng đang sắp gõ cửa nhà bạn

Mơ thấy nói chuyện với người thân đã mất

Đây là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian tương lai.

Giấc mơ thấy người thân áp dụng cho từng thành viên cụ thể

Nằm mơ thấy ông bà

Đây là điềm báo rằng bạn đang nhớ lại những kỷ niệm vui vẻ trước đây của mình. Và ở trong những giấc mơ này thì ông bà của bạn đã mất, khi đó những niềm vui, nỗi nớ của bạn sẽ vào lại hết giấc mơ này.

Ngủ mê thấy bố mẹ mình

Nằm mơ thấy bố

Đây là điềm báo hiệu cho thấy bạn sắp có sự thăng tiến cao trong sự nghiệp, khi đó bạn sẽ có được nhiều tài lộc hơn do việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh.

Nằm mơ thấy bố

Nằm mơ thấy mẹ

Nếu bạn nằm mơ thấy hiện tượng vậy thì chúc tôi xin chức mừng bạn bởi đây chính là điềm báo may mắn, khi đó tình cảm của bạn và mẹ sẽ càng ngày có nhiều tiến triển tốt nhất.

Nằm mơ thấy bố hay mẹ đã khuất từ lâu

Đây là điềm báo hiệu cho bạn phải cố gắng chờ đợi một thời gian nữa để có thể nhận được một vài thông tin quan trọng, đây là thông tin có ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bạn.

Nằm mơ thấy bố mẹ vợ hay bố mẹ chồng

Đây là điềm báo hiệu cho bạn nên chú trọng đến các vấn đề giao tiếp, khi đó bạn cần phải cẩn thận và khéo léo hơn để không làm mất lòng người khác thì cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Chiêm bao thấy chị/em gái

Mộng thấy chị gái

Đây là điềm báo hiệu rằng bạn đang được mẹ để ý, quan tâm, khi đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề ở trong cuộc sống.

Nam giới mơ thấy chị gái

Giấc mơ này chính là điềm báo hiệu rằng bạn đang mong muốn có được cuộc sống hôn nhân ổn định bởi bạn đã độc thân quá lâu.

Nữ giới chiêm bao thấy chị gái

Đây là điềm báo chị gái của bạn đang nhớ về mẹ và muốn chia sẻ với mẹ với tất cả mọi điều ở trong cuộc sống này.

Mộng thấy mình đang tâm sự với chị gái

Điều này báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui với công việc và tình cảm của mình.

Mơ thấy anh/trai

Nam giới mơ thấy anh trai

Đây là điềm báo cho bạn biết trong những lời nói và hành động của bạn cần phải nhẹ nhàng và cần phải biết điều hơn để không có những xảy ra sự cãi vã không có với anh trai của bạn.

Nữ giới mộng thấy anh trai

Nếu bạn nằm mơ thấy hiện tượng trên thì chắc chắn rằng đây là tin báo mừng cho bạn, khi đó gia đình của bạn sẽ ngày càng vui vẻ và hạnh phúc.

Nữ giới chiêm bao thấy em trai

Giấc mơ này báo hiệu tin vui đang đến với gia đình của bạn. Mọi chuyện từ học hành, thi cứ hay các mối quan hệ trong gia đình đều vô cùng tốt đẹp.

Nam giới mơ thấy em trai

Đây là điềm báo hiệu với tất cả thành viên ở trong gia đình bạn yêu thương và biết chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mộng thấy anh trai khoẻ mạnh

Giâc mơ này là điềm báo cho biết cuộc sống của bạn đang vô cùng ổn định và có nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón cho bạn.

Chiêm bao thấy anh trai nghèo khổ

Đây chính là điềm báo xấu cho rằng bạn sắp có những thiệt hại về tài sản, tiền bạc sẽ không cánh mà bay thì đó bạn cần phải chú trọng với các quan hệ và duy trì nó thật tốt đẹp nhé.

Con số may mắn gắn với giấc mơ thấy người thân

Kiểu giấc mơ
Con số may mắn
Chiêm bao thấy người thân trong gia đình
34 – 66
Mơ thấy người thân bị thương
03 – 51
Ngủ mơ người thân chết rồi sống lại
04 – 99
Chiêm bao thấy người thân bị đánh
05 – 09
Nằm mơ người thân bị bệnh
08 – 57
Nằm mộng người thân trúng số
23 – 43
Ngủ mê thấy người thân đang đánh nhau
26 – 31
Nằm mơ người thân bị rụng răng
30 – 65
Mộng thấy người thân bị tai nạn
34 – 66
Chiêm bao thấy người thân bị điện giật
34 – 97
Nằm mộng thấy người thân bị công an bắt
36 – 63
Ngủ mê thấy người thân bỏ đi
39 – 41
Mơ thấy người thân ở xa về thăm
45 – 57 – 32
Mơ người thân bị xe đụng
45 – 67
Nằm mơ được người thân cho tiền
49 – 75
Mơ thấy người thân gặp nguy hiểm
51 – 06
Chiêm bao thấy người thân ngoại tình
52 – 03
Mơ thấy người thân sinh em bé
52 – 97
Ngủ mê thấy người thân bị ma nhập
53 – 94
Mộng thấy người thân bị bệnh nặng
54 – 95
Chiêm bao thấy người thân nằm viện
67
Mơ người thân mua nhà
69 – 49
Nằm mơ gặp người thân đã chết
85 – 22
Mộng thấy thân đang hấp hối
93 – 62
Chiêm bao thấy người thân có bầu
96 – 50
Mơ thấy ông nội chết
10 – 01
Chiêm bao thấy ông nội xoa đầu
83 – 27
Ngủ mê thấy ông nội ốm
88 – 66
Nằm mộng thấy ông nội bị ngã
90 – 65
Mơ ông ngoại mất
00
Ngủ mê thấy ông ngoại
08 – 79
Mộng thấy ông ngoại cho quà
12 – 29
Chiêm bao thấy ông ngoại đến nhà chơi
32 – 19
Mơ thấy ông ngoại đánh mình
65 – 87
Mộng thấy bố mẹ mất
00
Trong mơ thấy bố mẹ chồng
09
Chiêm bao thấy bố mẹ đánh mình
40 – 20
Mơ thấy bố mẹ
99 – 33
Ngủ mê thấy anh trai
34 – 65
Mơ đi chơi cùng anh trai
71 – 29
Mộng thấy anh trai đánh mình
89 – 04
Chiêm bao thấy anh trai lấy vợ
95-36
Mơ thấy chị gái ốm
01-10
Ngủ mê thấy chị gái lấy chồng
44-36
Chiêm bao thấy chị gái đánh mình
77-56
Nằm mộng thấy chị gái đi chơi với mình
83-28
Ngủ mê thấy chị gái
86-56

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến giấc mơ về người thân mà Webtintuc.com muốn gửi đến bạn. Mong rằng bạn sẽ thấy chúng thú vị và hữu ích!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button