Tổng Hợp

Cách tính sinh con trai con gái – Bảng tính sinh con trai năm 2021

Chúng ta vẫn thường quan niệm rằng việc sinh con trai hay con gái là Trời cho. Thế nhưng ai mà chẳng mong muốn sinh con có nếp có tẻ. Và vấn đề này có thể tác động để có thể sinh con trai con gái theo ý muốn của mình. Dưới đây là một số cách giúp các cặp đôi có thể áp dụng bảng tính sinh con trai năm 2021 Tân Sửu.

Việc tính để sinh con trai, con gái năm 2021 có nhiều phương pháp. Bạn có thể tính theo khoa học hoặc theo những phương pháp phương Đông truyền miệng bao đời nay. Và mỗi cách tính chỉ mang tính chính xác tương đối nhưng khi kết hợp các phương pháp lại với nhau sẽ giúp bạn sinh con có giới tính trai gái như ý muốn của mình. Cụ thể các cách tính sinh con trai con gái năm 2021 như sau:

Cách tính sinh con trai con gái năm 2021 theo khoa học

 

Dựa theo khoa học, các cặp vợ chồng cần xác định quan hệ vào thời gian rụng trứng để có thể sinh con trai, con gái như ý muốn. Cách tính này có kết quả chính xác hơn cả, được khoa học chứng nhận và khuyên mọi người nên làm theo.

Bạn biết đấy việc thụ thai thành công khi tinh trùng X hoặc tinh trùng Y của người bố kết hợp với tinh trùng X của người mẹ. Nếu là tinh trùng X thì sẽ sinh con gái, nếu là tinh trùng Y thì sẽ sinh con trai. Và bạn có biết khi xuất tinh, tinh trùng X sẽ bơi chậm hơn tinh trùng Y nhưng sẽ sống lâu hơn tinh trùng Y.  Đây chính là căn cứ quan trọng giúp các cặp đôi có thể chọn ngày quan hệ để sinh con theo ý muốn.

Theo khoa học đã chứng minh thì việc “quan hệ” đúng thời điểm để trứng của mẹ gặp tinh trùng của bố đúng lúc là tác nhân quyết định giới tính của thai nhi. Khi muốn sinh con trai con gái theo ý mình, các cặp đôi cần căn ngày rụng trứng, dựa vào việc tính chu kỳ kinh nguyệt.

Phần trăm sinh con trai sẽ cao hơn khi hai người quan hệ đúng ngày rụng trứng hoặc quan hệ trước 1 đến 2 ngày. Chi tiết cách tính sinh con gái và sinh con trai theo ý muốn bằng phương pháp khoa học như sau, các mẹ có thể áp dụng:

Bảng tính sinh con trai năm 2021 bằng phương pháp khoa học

Các chị em phụ nữ có độ tuổi dưới 35 tuổi thì khả năng sinh bé trai cao hơn là sinh con gái. Ngược lại, phụ nữ sau 35 tuổi thì tỉ lệ sinh con gái là nhiều hơn.

Xem thêm :  Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nhất!

Nhiệt độ cơ thể các anh chồng:

Nếu muốn sinh con trai năm 2021 thì các anh chồng nên ăn mặc thoải mái, mát mẻ, cơ thể lúc lâm trận nhiệt độ thấp sẽ dễ sinh bé trai hơn, bởi thường tinh trùng Y trong nhiệt độ thấp sẽ khỏe mạnh hơn.

Thực phẩm ăn để sinh bé trai năm 2021

Nhiều mẹ hỏi cách sinh con trai năm 2021 như thế nào? Nếu muốn đẻ con trai thì các mẹ cần ăn đồ mặn và đồ ngọt nhiều hơn một chút.

+ Ngoài ra, các mẹ có thể uống thuốc hoặc ăn các thực phẩm có nhiều kali & natri như socola, bánh ngọt.. Cũng như bổ sung thêm nhóm thức ăn như sữa, phô mai que.. chứa nhiều magie và canxi.

+ Các anh chồng thì bổ sung nhóm thực phẩm: tinh bột, thịt bò, yến sào, chuối, ăn quả lựu, kẽm có nhiều trong con hàu, chuối, nấm, tỏi và các loại rau như rau nót, Rau bina, bí ngô, táo đỏ, cà rốt, cherry.

Cách tính Ngày rụng trứng để sinh bé trai

Như đã trình bày ở trên, việc quan hệ đúng ngày rụng trứng sẽ giúp khả năng tinh trùng Y gặp trứng dễ dàng hơn. Các mẹ cần phải hợp tác, tính ngày rụng trứng để sinh con trai rồi bảo anh chồng giữ gìn khoảng 7 ngày không quan hệ, đợi đến đúng ngày rụng trứng thì quan hệ. Khoảng thời gian tốt là ngày thứ 14 – 15 – 16 rất dễ thụ thai bé trai theo chu kỳ kinh nguyệt.

Cách tính sinh con gái năm 2021 bằng phương pháp khoa học

Cách tính sinh con trai con gái
Cách tính sinh con trai con gái

Nhiệt độ cơ thể anh chồng để sinh con gái

Ngược lại, thì để sinh bé gái theo ý muốn các anh chồng nên để cơ thể ấm áp. Như vậy sẽ giúp tinh trùng X tốt hơn, khỏe hơn.

Thực phẩm ăn để sinh bé gái năm 2021

Nhiều mẹ hỏi cách sinh con gái năm 2021? Nếu muốn đẻ con gái thì các mẹ cần ăn đồ chua như Xoài, Mận, Chanh… Như vậy sẽ giúp môi trường âm đạo có tính axit, điều đó giúp loại bỏ các tinh trùng Y khi xâm nhập âm đạo người mẹ. Ngoài ra, các mẹ phải ăn uống nhạt và uống nước nhiều (2l/ngày).

Lưu ý: Chế độ ăn nhạt phải áp dụng cho cả chồng và vợ mới hiệu quả để sinh con gái năm 2021.

Xem thêm :  Hàm Concatenate Là Gì

Cách tính Ngày rụng trứng để sinh bé gái 2021

Nếu muốn sinh con gái thì quan hệ trước từ 3 – 5 ngày trước ngày rụng trứng thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Thường sẽ rơi vào ngày thứ 10, 11, 12, 13 theo chu kỳ kinh nguyệt, ngày thứ 14 trở đi dừng quan hệ.

Ở phương Đông có rất nhiều cách tính để sinh con trai con gái theo ý muốn của cha mẹ được nhiều người truyền miệng nhau. Tuy nhiên, dưới đây là #3 phương pháp sinh con trai và con gái cho kết quả khả quan hơn cả. Đã được nhiều người áp dụng làm theo:

Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai con gái năm 2021 theo phương pháp Đông Dương

Cách tính sinh con trai, sinh con gái năm 2021 này rất là đơn giản. Bạn chỉ cần lấy tuổi vợ (tuổi mụ) x tháng bẩm sinh hay còn gọi là tháng vợ chồng quan hệ (tháng âm lịch) + tuổi chồng (tuổi mụ). Được bao nhiêu, đem trừ cho 9, trừ mãi cho đến khi còn một chữ số. Kết quả số cuối cùng là số lẻ thì sẽ sinh con gái, nếu là chẵn thì sẽ sinh con trai.

Theo cách tính tuổi sinh con trai năm 2021 này để xem tháng thụ thai biết trai hay gái thì quý bạn cần tính cho cả 12 tháng trong năm để biết được vợ chồng nên quan hệ tháng nào thì sinh con trai và tháng nào thì sinh con gái.

Ví dụ: Chồng 1991 vợ 1994 sinh con trai hay gái năm 2021?

+ Năm 2021, vợ sinh năm 1994 tính cả tuổi mụ là 28 tuổi. Chồng sinh năm 1991 tính cả tuổi mụ là 31 tuổi. Nếu vợ chồng quan hệ vào tháng 2 âm lịch. Tính sẽ sinh con gái, con trai như sau:

+ Lấy 28 x 2 + 31 = 87

+ Lấy 87 trừ cho 9 đến khi còn một chữ số thì kết quả cuối cùng là số 6

Như vậy, nếu theo phương pháp xem tuổi sinh con trai con gái, thì nếu bố 1991 mẹ 1994 mà quan hệ vào tháng 2 âm năm 2021 thì cặp vợ chồng này sẽ sinh con trai.

Cách tính sinh con trai con gái năm 2021 theo tuổi bố mẹ 

Cách tính sinh con trai con gái năm 2021 dựa vào tuổi của bố mẹ đã tồn tại từ lâu và được nhiều người áp dụng, lưu truyền rộng rãi trong y học phương Đông.

Phương pháp để con gái, con trai này rất đơn giản: Thực hiện lấy tổng tuổi của người vợ và người chồng (tuổi âm lịch) rồi trừ đi 40. Nếu được kết quả lớn hơn 40 thì tiếp tục trừ đi 40, rồi trừ đi 9 và tiếp tục trừ 9… cho tới khi được kết quả là số nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì dừng lại.

Xem thêm :  Tpbank đạt giải doanh nghiệp xuất sắc và thương hiệu truyền cảm hứng

Nếu kết quả cuối cùng là số chẵn thì người vợ có bầu trong năm 2021 dương lịch sẽ sinh con trai. Ngược lại, nếu vợ có bầu ngoài năm 2021 dương lịch (hoặc có bầu năm 2021, sinh năm 2022) thì sẽ sinh con gái.

Nếu kết quả cuối cùng là số lẻ thì người vợ có bầu trong 2021 dương lịch sẽ sinh con gái. Ngược lại, nếu vợ có bầu ngoài năm 2021 dương lịch (hoặc có bầu năm 2021, sinh năm 2022) thì sẽ sinh con trai.

Ví dụ sinh con theo ý muốn, theo tuổi vợ chồng

Tuổi chồng là 32, vợ là 28.

Theo phương pháp trên cộng lại ta được 32 + 28 = 60

Giả sử tuổi người chồng là 30, tuổi người vợ là 28. Thực hiện phép trừ 60 – 40 = 20, trừ 9 được 20 – 9 = 11, tiếp tục trừ 9 được 11 – 9 = 2. Kết quả cuối cùng là 2.

Do 2 là số chẵn, nếu vợ chồng mang bầu và sinh con trong năm 2021 Tân Sửu sẽ sinh con trai. Và sinh năm 2022 sẽ là sinh con gái.

Bảng tính sinh con trai năm 2021 theo lịch Trung Quốc

Theo Chống Thấm Việt Nam việc tính tháng, năm sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc được nhiều người làm theo. Bảng tính này từ xưa đã được các Thái giám Hoàng cung áp dụng. Cơ sở để lập bảng tính này là tính tháng quan hệ có con và xác định tuổi âm lịch của người mẹ.

Mời quý vị cùng xem bảng tính sinh con trai năm 2021, cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc.

Lịch sinh con trai con gái. Hướng dẫn Xem tuổi bố mẹ để sinh con trai

Trên đây là các cách tính sinh con trai con gái năm 2021 theo ý muốn của cha mẹ. Các phép tính chỉ mang tính chất tương đối. Nếu muốn chính xác hơn thì các cặp đôi nên kết hợp các phương pháp với nhau, theo cả khoa học và phương Đông nhé!

(Phong thủy cách tính sinh con chỉ là một bộ môn từ khoa học phương Đông có tính chất huyền bí, vì vậy những thông tin trên mang tính chất tham khảo!)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button