Tổng Hợp

57 cuốn sách phát triển bản thân và cá nhân hay nhất

57 cuốn sách phát triển bản thân và cá nhân hay nhất

Tôi hy vọng danh ách này là tốt nhất Những cuốn ách tự học cho phép bạn chọn cái nào thu hút ự chú ý của bạn hoặc cái nào phù hợp

Tôi hy vọng danh ách này là tốt nhất Những cuốn ách tự học cho phép bạn chọn cái nào thu hút ự chú ý của bạn hoặc cái nào phù hợp

Nội Dung:

Tôi hy vọng danh sách này là tốt nhất Những cuốn sách tự học cho phép bạn chọn cái nào thu hút sự chú ý của bạn hoặc cái nào phù hợp với bạn nhất tùy thuộc vào hoàn cảnh hiện tại của bạn. Một số trong số họ là sách động lực cá nhân được đề xuất và bán chạy nhất trên thế giới. Chúng được khuyên dùng cho cả nam và nữ và tác giả của chúng được công nhận trên toàn thế giới.

Đôi khi tôi đã nghe một số người nói rằng sách cải thiện hoặc phát triển cá nhân chúng không hữu ích hoặc chúng là lang băm, nhưng tôi không đồng ý chút nào.

Các sách động lực và phát triển cá nhân chúng có thể được sử dụng để:

  • Nâng cao lòng tự trọng của bạn.
  • Huấn luyện: đọc một cuốn sách đôi khi hoạt động như một quá trình huấn luyện.
  • Cải thiện như một con người hoặc một chuyên gia.
  • Khắc phục các vấn đề cụ thể: vượt qua nỗi sợ hãi, vượt qua lo lắng, vượt qua cuộc chia tay của các cặp đôi, quản lý căng thẳng, nói trước đám đông …
  • Phản chiếu.
  • Thúc đẩy bạn trong giai đoạn tồi tệ của cuộc đời.
  • Cải thiện về mặt kinh tế.
  • Học hỏi từ các lĩnh vực khác của cuộc sống: nhiều cuốn sách cô đọng những gì tác giả của chúng đã học được trong phần lớn cuộc đời của họ.

Những người trong danh sách này được viết bởi các chuyên gia và những người có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Nếu cần phải chỉ rõ rằng chúng không hữu ích nếu bạn đọc chúng mà không suy ngẫm hoặc không có ý chí hành động. Sau đó, chúng sẽ không được sử dụng.

Tôi khuyên bạn nên xem toàn bộ danh sách, vì một số trong số chúng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời ở cấp độ cá nhân. Cuối cùng và trước khi bắt đầu, tôi khuyến khích bạn để lại trong phần bình luận những cuốn sách khác mà bạn thích và không có trong danh sách. Tôi quan tâm đến ý kiến ​​của bạn và tôi sẽ không bao giờ có thể đọc tất cả chúng.

Những cuốn sách về tự lực hay nhất từ ​​trước đến nay

Vùng sai của bạn-Wayne Dyer

Theo tôi, cuốn sách self-help hay nhất mà tôi đã đọc cho đến nay. Có lẽ nếu đọc một vài lần bạn sẽ tránh được nhiều vấn đề tâm lý trong cuộc sống.

Con người tìm kiếm ý nghĩa-Viktor E. Frankl

Tác giả của nó là một bác sĩ tâm thần từng có thời gian sống trong trại tập trung của Đức Quốc xã. Thông điệp chính của nó là để tiến lên phía trước, cần phải tìm ra ý nghĩa cuộc sống. Những người thấy nó thịnh vượng, những người không ở trên con đường.

Trí tuệ cảm xúc-Daniel Goleman

Câu này tóm tắt ý chính mà tác giả muốn gửi gắm:

Trí tuệ cảm xúc nổi lên như một yếu tố dự báo mạnh mẽ hơn nhiều về việc ai sẽ thành công hơn, bởi vì cách chúng ta kiểm soát bản thân trong các mối quan hệ cá nhân sẽ quyết định mức độ chúng ta làm khi nhận được việc làm.

Theo quan điểm của tôi là cơ bản và nó sẽ cung cấp cho bạn một kiến ​​thức đáng để bạn suốt đời và mọi lĩnh vực.

Làm thế nào để kết bạn và ảnh hưởng đến mọi người-Dale Carnegie

Tôi đã nói điều đó vài lần trên blog này: theo tôi đây là cuốn sách kỹ năng xã hội hay nhất được viết cho đến nay. Nó sẽ không chỉ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ cá nhân của bạn, mà còn có ảnh hưởng và cải thiện trong kinh doanh.

Nhà giả kim-Paulo Coelho

Tất nhiên, không thể thiếu cuốn tiểu thuyết giải trí này. Nó không chỉ mang lại cho bạn những giây phút đọc sách tuyệt vời mà còn có thể bạn sẽ không thể quên chúng vì nó rất truyền cảm hứng.

Hiệp sĩ trong bộ giáp gỉ-Robert Fisher

Đối với tôi, đó là một câu chuyện tuyệt vời, giải trí và dạy một số giá trị cần thiết cho cuộc sống.

Các cụm từ thu hút hạnh phúc và thành công

Bạn đã bao giờ đọc một câu trích dẫn và ngạc nhiên chưa? Trong cuốn sách này, bạn có thể đọc hàng trăm câu nói của một số thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử. Họ sẽ truyền cảm hứng và động lực cho bạn trong những lúc bạn cần thúc đẩy.

Bạn có thể mua nó ở amazon Tây Ban Nha, amazon Mexico hoặc amazon Hoa Kỳ.

Chúc may mắn-Alex Trías và Fernando Rovira

Nó là một câu chuyện ngụ ngôn mà qua đó chìa khóa của May mắn và thịnh vượng được tiết lộ cho cả cuộc sống và kinh doanh.

Rất thú vị và tôi khuyên bạn nên nó mà không do dự.

7 thói quen của những người hiệu quả cao-Stephen R. Covey

Tác giả sử dụng những giai thoại được thiết kế để khiến chúng ta suy ngẫm về từng hành động của mình và về cách tiếp cận sự thay đổi. Kết quả là sự phát triển tính cách của chính mình, tính chính trực, sự trung thực và phẩm giá con người cần thiết để biến công việc và vũ trụ thân thiết của chúng ta thành một thứ gì đó đích thực, độc đáo và không thể chuyển nhượng.

Xem thêm :  Tổng hợp đặc sản vĩnh phúc: tất cả 16 đặc sản nổi tiếng nhất vĩnh phúc

Nghệ thuật chiến tranh-Tôn Tử

Tác giả của nó đã viết nó cách đây 2000 năm nhưng trí tuệ của ông vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay.

Bạn có thể đọc tóm tắt ở đây.

Ai đã lấy pho mát của tôi? -Spencer Johnson

Truyện ngụ ngôn dành cho cả trẻ em và người lớn, đơn giản, khéo léo và có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Nghĩ và Làm giàu-Napoleon Hill

Nó sẽ không làm cho bạn giàu có chỉ bằng cách suy nghĩ và không hành động, nhưng nó sẽ cho bạn một ý tưởng hay về cách những người tiếp tục đạt được những thành tựu tài chính vĩ đại nghĩ như thế nào. Theo tôi đây là cuốn sách đầy tham vọng nhất về cải thiện nền kinh tế được viết cho đến nay.

Hết bộ truyện. Tại sao một số người thành công và những người khác thì không – Malcolm Gladwell

Khám phá những câu chuyện gây tò mò của các cầu thủ bóng đá vĩ đại; đi sâu vào tuổi thơ đặc biệt của Bill Gates; Tìm hiểu điều gì đã khiến The Beatles trở thành nhóm nhạc rock xuất sắc nhất; và anh ấy tự hỏi điều gì phân biệt phi công rơi máy bay với những người không. Thông qua cuộc hành trình của mình qua thế giới của những người “xuất chúng”, những người giỏi nhất, sáng giá nhất và nổi tiếng nhất, anh ấy thuyết phục chúng ta rằng suy nghĩ của chúng ta về thành công là sai lầm.

Nghệ thuật của Hạnh phúc -Dalai Lama

Một cơ hội duy nhất để học hỏi từ Đức Đạt Lai Lạt Ma.

Thông điệp chính là hạnh phúc không đến với chúng ta khi không làm gì cả, mà là một nghệ thuật đòi hỏi ý chí và sự rèn luyện.

Nháy mắt: Trí tuệ Trực giác-Malcolm Gladwell

Tác giả nghiên cứu cách thức hoạt động của ấn tượng đầu tiên, cách chúng ảnh hưởng đến chúng ta, tại sao một số người rất giỏi đưa ra quyết định nhanh chóng dưới áp lực và những người khác lại là một thảm họa, và làm thế nào để loại kỹ năng này có thể được cải thiện.

Sức mạnh không giới hạn-Tony Robbins

Thông điệp chính của tác giả là: vấn đề cốt yếu của sự phát triển cá nhân không nằm ở hoàn cảnh, mà là ở thái độ sống của chúng ta. Chúng ta có xu hướng yêu cầu cuộc sống phải trả giá thấp, hạn chế tham vọng của mình, trở thành con mồi cho sự thất vọng hoặc sợ phải đi xa hơn.

Sức mạnh của Now-Eckhart Tolle

Một cuốn sách rất tâm linh với mục đích thoát khỏi đau khổ và đạt được bình yên bằng cách tập trung vào hiện tại.

Bạn có thể đọc tóm tắt của cuốn sách này ở đây.

Câu chuyện về cuộc đời tôi-Hellen Keller

Tác giả kể lại những kinh nghiệm của cô, những gì cô đã học được và những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời cô.

Hellen Keller bị điếc nhưng cô đã tốt nghiệp Đại học Harvard và là một trong những nhà văn có ảnh hưởng nhất trong lịch sử.

Heal Your Body-Louise L. Hay

Nó xác định các mô hình tinh thần mới có thể khiến chúng ta bắt đầu thay đổi ngày nay, thay thế sự hạn chế do những suy nghĩ tiêu cực áp đặt bằng sự chữa lành và giải phóng mà tình yêu thương mang lại cho chúng ta.

Nhật ký của Anne Frank-Anne Frank

Tôi nghĩ rằng thật may mắn khi bản thảo này vẫn tồn tại. Một viên ngọc thực sự và một sự may mắn thực sự mà tác giả của nó đã để lại cho nhân loại tác phẩm của mình.

Làm thế nào để ngăn chặn lo lắng và tận hưởng cuộc sống-Dale Carnegie

Một tác phẩm tuyệt vời khác của Carnegie, lần này tập trung vào việc loại bỏ căng thẳng và lo lắng.

Nhà sư đã bán chiếc Ferrari-Robin Sharma của mình

Nó kể về câu chuyện của một luật sư cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống của mình, rời bỏ mọi thứ và bắt đầu cuộc sống của một nhà sư.

Rất truyền cảm hứng và với những lời dạy tuyệt vời, dễ đọc và tôi cũng giới thiệu nó.

Cha giàu, cha nghèo-Robert Kyyosaky

Nó thực sự là một cuốn sách kinh doanh, nhưng nó sẽ dạy bạn học những nguyên tắc cơ bản để cải thiện tài chính trong cuộc sống của bạn. Do đó, bạn sẽ tránh rơi vào những rắc rối về tài chính và nếu làm được điều đó càng tốt hơn, cải thiện kinh tế của bạn.

Người giàu nhất Babylon-George S Clasonay

Nó là một cuốn sách kinh doanh khác mặc dù nó rất giáo dục và giải trí. Cuối cùng, đừng để bị lừa: hạnh phúc tài chính ảnh hưởng đến hạnh phúc của chúng ta.

Chicken Soup for the Soul-Jack Canfield

Một cuốn sách truyền cảm hứng tuyệt vời, dành cho doanh nhân và những người chỉ cần một chút động lực.

Smash This Diary-Keri Smith

Keri Smith khuyến khích chủ sở hữu của tờ báo này thực hiện hành vi “phá hoại” bằng cách xuyên thủng các trang của tờ báo, thêm ảnh để vẽ hoặc vẽ tranh bằng cà phê, với mục đích trải nghiệm quá trình sáng tạo thực sự. Rất tốt nếu bạn thích sự sáng tạo hoặc muốn khuyến khích nó.

Anti-Fragile-Nassim Taleb

Bản thân nó không phải là một cuốn sách self-help, nhưng nó sẽ giúp bạn có tư duy để thu lợi từ những cú sốc, bất trắc và căng thẳng. Có thể nói, anh theo triết lý “cái gì không giết chết được mình thì mình mới mạnh mẽ hơn”.

Phát triển một trí óc phi thường-Ramón Campayo

Khi tôi đọc cuốn sách này, tôi bắt đầu học ít thời gian hơn và đồng thời điểm số của tôi cũng tăng lên.

Xem thêm :  Cây cao su: nguồn gốc, đặc điểm và kỹ thuật trồng, chăm sóc (2021) ▶️ Xfaster ◀️

Nó sẽ giúp bạn trong một thời gian dài và dạy những kỹ năng không được dạy trong trường.

Sức mạnh của Ý định-Wayne Dyer

Một cuốn sách tuyệt vời khác của tác giả này, lần này tập trung vào khả năng con người sử dụng ý định để đạt được những thành tựu lớn.

Thương số của gan: Nếu bạn thay đổi ý định, bạn sẽ thay đổi cuộc đời mình-Mario Alonso Puig

Tôi thực sự thích tác giả này vì anh ấy giải thích các khía cạnh của Tâm lý học Tích cực cung cấp dữ liệu khoa học và luôn đưa ra những lời giải thích tốt. Anh ấy là một chuyên gia được đào tạo rất tốt, người cũng có vẻ rất tôn trọng tôi.

Trong cuốn sách này, ông tập trung vào việc đạt được sự viên mãn và hạnh phúc.

Vượt qua nghịch cảnh-Luis Rojas Marcos

Tác giả là một trong những bác sĩ tâm lý giỏi nhất thế giới và trong cuốn sách này thể hiện một thông điệp đầy hy vọng, trong đó lòng tự trọng, sự tự chủ, lạc quan và suy nghĩ tích cực là trụ cột của sự kiên cường.

Bảy quy luật tâm linh của thành công-Deepak Chopra

Dựa trên những quy luật tự nhiên chi phối sự sáng tạo, cuốn sách này xóa tan lầm tưởng rằng thành công là kết quả của sự chăm chỉ, lập kế hoạch nghiêm ngặt hoặc tham vọng mạnh mẽ. Đây là cuốn sách mà bạn sẽ luôn trân trọng, vì những trang sách chứa đựng những bí quyết biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Đổi mới chính mình-Mario Alonso Puig

Dựa trên những quy luật tự nhiên chi phối sự sáng tạo, cuốn sách này xóa tan lầm tưởng rằng thành công là kết quả của sự chăm chỉ, lập kế hoạch nghiêm ngặt hoặc tham vọng mạnh mẽ. Đây là cuốn sách mà bạn sẽ luôn trân trọng, vì những trang sách chứa đựng những bí quyết biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Một cuốn sách tuyệt vời khác của tác giả này, trong trường hợp này tập trung vào nhu cầu thay đổi để đối mặt với những trở ngại, chẳng hạn như cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hiện nay. Nó tập trung vào khả năng phục hồi, phẩm chất cho phép chúng tôi lấy lại trạng thái như trước khi đảo chính.

Sống là một vấn đề cấp bách-Mario Alonso Puig

Nó cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để đối mặt với những thách thức nảy sinh trong cuộc sống của chúng ta, cung cấp cho chúng ta niềm vui, sự nhiệt tình, yên tĩnh và tự tin. Một tác phẩm tiết lộ và gần gũi đề cập sâu đến thế giới căng thẳng, dạy chúng ta cách quản lý nó đúng cách và khuyến khích chúng ta kiểm soát dây cương của số phận của mình, bởi vì, trong một sự thay đổi dường như không đáng kể, hạnh phúc thực sự bị che giấu.

Sự thật đáng ngạc nhiên về điều gì thúc đẩy chúng tôi-Daniel H. Pink

Một cuốn sách về bản chất con người của chúng ta, hành vi của chúng ta và đặc biệt là về những gì nó khuyến khích chúng ta làm những gì chúng ta làm.

Chiến binh hòa bình-Dan Millman

Nó kể về câu chuyện của một vận động viên trẻ bị thương và phải theo một con đường cải thiện. Ngoài ra, một sự phản ánh được thực hiện về sự thay đổi sẽ là tập trung vào thời điểm và sống ở hiện tại.

Mọi thứ bạn có thể tưởng tượng: Tạo ra cuộc sống bạn muốn-Wayne Dyer

Cuốn sách này nhằm giúp bạn thực hiện mọi ước muốn của mình thông qua món quà tuyệt vời nhất đã được ban tặng cho chúng ta: trí tưởng tượng. Tiến sĩ Wayne W. Dyer khám phá vùng chưa biết của tiềm thức nhờ đó bạn sẽ có thể khám phá khả năng tự nhiên mà bạn có để biến những gì bạn tưởng tượng thành hiện thực, thay đổi nhận thức của bạn về bản thân và thực tế, và điều chỉnh lại cuộc sống của bạn để bạn có thể tìm thấy tiếng gọi thực sự của mình.

Đàn ông đến từ sao Hỏa, phụ nữ đến từ sao Kim-John Grey

Một cuốn sách tuyệt vời cho những ai, đang sống như một cặp vợ chồng hoặc muốn làm như vậy, muốn cho đi và nhận được nhiều nhất tình yêu của họ.

Sự thành công. Một hướng dẫn phi thường-Robin Sharma

Nó sẽ giúp bạn tìm ra và tận dụng tối đa tiềm năng của mình để có một cuộc sống tốt hơn, phản ánh và hành động.

Cách vượt qua lo lắng: Công việc dứt khoát để vượt qua căng thẳng, ám ảnh và ám ảnh-Enrique Rojas

Nó cung cấp cho chúng ta những chìa khóa để hiểu và học cách tiếp cận điều trị một trong những tình trạng chính hiện đại: lo âu.

The Ugly Ducklings: Khả năng phục hồi. Tuổi thơ bất hạnh không quyết định cuộc đời-Boris Cyrulnik

Tôi thích cuốn sách này vì nó truyền tải một ý tưởng mà tôi rất đồng tình: rằng các sự kiện không quan trọng, mà là cách chúng ta giải thích chúng. Có một tuổi thơ khó khăn có thể khiến bạn yếu hơn hoặc mạnh mẽ hơn, tùy thuộc vào ý nghĩa mà bạn dành cho nó.

Mobbing: Sổ tay hướng dẫn tự lực. Đối mặt với quấy rối tâm lý tại nơi làm việc-Inaki Pinuel

Tôi muốn thêm cuốn sách này vì nó đề cập đến một trong những vấn đề cấp bách nhất của người lao động; rung rinh.

Bạn có thể chữa lành cuộc sống của bạn

Đề xuất cơ bản của cuốn sách là mọi người đều có thể thay đổi cuộc sống, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn nếu họ thay đổi suy nghĩ của mình.

Sức mạnh của thói quen

Nó tập trung – theo quan điểm khoa học – vào tầm quan trọng của thói quen ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

Xem thêm :  Ngành FMCG là gì – Cập nhật những xu hướng sắp tới của ngành FMCG

Thiền định

Đó là một tác phẩm khắc kỷ của Marco Aurelio. Rất thú vị để suy ngẫm, trưởng thành và học cách sống một cuộc sống cân bằng của người trưởng thành.

Con đường không dấu vết (Con đường ít đi lại)

Tác giả không cố gắng đưa ra những công thức nhanh chóng để vượt qua một chứng rối loạn hoặc khó khăn về tâm thần. Nó cho thấy kỷ luật bản thân là điều cần thiết để thành công và phát triển cá nhân.

Nó thúc đẩy việc chấp nhận những khó khăn trong cuộc sống và tập trung vào cách sống với những thực tế đó.

Sự lừa dối của Icarus

Nó đề cập đến những niềm tin mà chúng ta đã có được trong xã hội, chất vấn chúng và đề xuất những người khác sẽ cho phép chúng ta tiến xa hơn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta được hướng dẫn bởi những nguyên tắc như Chữa bệnh tốt hơn là phòng ngừa. Là khoảnh khắc của bạn. Bạn có thể. Nổi bật so với phần còn lại. Bay cao hơn bao giờ hết.

Tuần làm việc 4 giờ

Bạn có cảm thấy trì trệ? Bạn không thích công việc của mình và bạn không thể nghỉ việc? Bạn có một cuộc sống thường ngày?

Bạn có thể thấy mình đang ở trong cái gọi là “chủng tộc chuột” ở Mỹ. Bạn đã bước vào một lối sống mà bạn phải duy trì, bởi vì nếu bạn sửa đổi điều gì đó, bạn sẽ rơi vào tình trạng hủy hoại hoặc bạn sẽ không thể tiếp tục trả cho những gì bạn có bây giờ.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn mới để có một cuộc sống khác. Nó cũng sẽ dạy cho bạn một cái nhìn mới về thế nào là giàu có.

Chánh niệm trong cuộc sống hàng ngày

Được đề xuất nếu bạn muốn có một cuộc sống mà bạn có thể đi nhiều hơn trong thời điểm hiện tại, mà không phải lo lắng quá nhiều về quá khứ, tương lai hoặc các vấn đề có thể phát sinh.

21 Quy luật Không thể chối cãi của Lãnh đạo

Được đề xuất nếu bạn muốn học cách trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, lãnh đạo nhóm và phát triển các mối quan hệ cá nhân tốt.

Just One Thing-Gary Keller

Khi tôi đọc cuốn sách này, tôi gặp vấn đề về năng suất và tôi đã giải quyết chúng nhờ những ý tưởng của anh ấy. Nó sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn và tập trung vào những việc thực sự quan trọng.

Sức mạnh của việc bị tổn thương-Brené Brown

Ý tưởng chính của anh ấy là dễ bị tổn thương có thể mang lại cho bạn lợi ích và khiến bạn hạnh phúc hơn. Thông thường mọi người thường im lặng và tin rằng tính dễ bị tổn thương là điểm yếu, nhưng nó có thể trở thành điểm mạnh nếu được sử dụng đúng cách.

You’re a Crack! -Jen Chân thành

Nó giúp tạo ra niềm tin thích hợp và thay đổi những suy nghĩ tiêu cực về bản thân. Nó là động lực để thay đổi và đề xuất một cuộc sống mới.

Cuộc sống hướng tới mục đích: Tôi ở đây trên trái đất để làm gì? -Rick Warren

Bạn có thể cho một ý nghĩa quan trọng hơn đối với cuộc sống của bạn. Bạn không cần phải chỉ sống nó và chấp nhận những gì đã chạm vào bạn hoặc những gì người khác yêu cầu bạn làm. Bạn có thể có một mục đích thúc đẩy bạn và giúp bạn hạnh phúc hơn.

Con đường dài dẫn đến tự do-Nelson Mandela

Đó là cuốn tự truyện của Nelson Mandela. Theo tôi, đọc tiểu sử và tự truyện là một trong những cách học tốt nhất. Nó như thể bạn đã đồng hành cùng nhân vật chính trong một số giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời họ. Ngoài ra, theo một cách nào đó, một số đặc điểm tính cách của nhân vật chính đã giúp anh ta trở thành người mà họ “gắn bó” với bạn.

Mặt khác, nó sẽ cho phép bạn biết những khó khăn mà họ đã phải trải qua. Người ta thường quên rằng những người đạt được thành công lớn đều phải trải qua những khó khăn lớn.

Mất trinh tiết-Richard Branson

Richard Branson là một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại của thời đại chúng ta. Anh ấy đã xây dựng nên những doanh nghiệp tuyệt vời và luôn coi trọng những người làm việc với anh ấy và khách hàng của anh ấy.

Tự truyện của anh ấy sẽ giúp bạn hiểu được suy nghĩ cần có để đạt được thành công như vậy. Bạn cũng sẽ biết được những khó khăn mà anh ấy đã phải trải qua.

Elon Musk: Doanh nhân dự đoán tương lai

Elon Musk là nhà phát minh và doanh nhân vĩ đại của thời đại chúng ta. Nó có thể được đánh đồng với Edison.

Ông đã thành lập một công ty sản xuất ô tô điện, một điều được coi là không thể và chế tạo tên lửa có thể tái sử dụng, đây là một động lực tuyệt vời cho nhân loại trong việc định cư các hành tinh mới.

Bạn giới thiệu những cuốn sách tự giúp đỡ hoặc phát triển cá nhân nào khác?

Chủ đề quan tâm

Sách thuộc mọi thể loại

Tiểu thuyết ngắn

Sách dựa trên các sự kiện có thật

Sách ly kỳ

Sách phiêu lưu

Sách khoa học viễn tưởng

Sách bí ẩn

tiểu thuyết trinh thám

Sách tâm lý

Sách kinh dị


[Sách nói] SỨC MẠNH CỦA KỶ LUẬT BẢN THÂN NGỪNG VIỆN CỚ – PHẦN 1- Brian Tracy – Trần Thu Hằng


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button