Tổng Hợp

Đánh giá xe Vespa Sprint 2018 về ưu nhược điểm và giá bán mới nhất

Đánh giá xe Vespa Sprint 2018 về ưu nhược điểm và giá bán mới nhất

Vespa Sprint ABS 2018 được xem là mẫu xe kế thừa đầy đủ nhất của dòng xe vespa huyên thoại những năm 60 – 70 nhanh nhất và trẻ trung nhất . Đầy đủ những yếu tố thành công như thiết kế thể thao và đèn pha chữ nhật. Đặc biệt lần đầu tiên Vespa Sprint 2018 trang bị Hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiên tiến nhất mà trước đây chỉ được áp dụng cho những dòng xe mô tô phân khối lớn hay Vespa 946 hay trước đó là dòng xe công nghệ piaggio medley . Cùng với đồ họa thể thao, viền đen matte, Cùng Muasamxe.com tham khảo bài đánh giá xe Vespa Sprint 2018 về ưu nhược điểm và giá bán mới nhất ngay dưới đây!

[email protected]

để

đặt SĐT tại đây!

+ Liên hệđể

Vespa Sprint 2018 có chiều dài 1860mm và chiều rộng 695mm. Kích thước này ngắn hơn về chiều dài nhưng nhỉnh hơn về chiều rộng so với SH Mode 1930mm và 669mm, hơn Primavera 1852mm và 680mm một chút, nhưng lại thua thiệt hoàn toàn so với SH với các thông số tương ứng 2034mm và 740mm.

+ Giá xe Vespa Sprint 2018 mới nhất hôm nay

Vespa Sprint ABS thừa hưởng di sản của truyền thống về sức mạnh và tuổi trẻ. Câu chuyện về Vespa Sprint ABS 2018 bắt đầu từ giữa những năm 60 với sự ra đời của Vespa 50, một thế hệ Vespa thể thao đã thống trị những con đường ở Châu Âu.

Vespa Sprint, Vespa Sprint 2018, Vespa Sprint 2019, Vespa, xe tay gaChiếc xe tay ga Vespa Sprint 125 iGET có kích thước gọn, nhẹ, đặc biệt là rất nhanh và hiện đại, như chính sự nhiệt huyết của những người trẻ tuổi sở hữu chúng. Những con người trẻ tuổi ấy luôn khao khát tự do, theo đuổi những ý tưởng làm thay đổi cả thể giới, và chính Vespa Sprint 125 đã giúp họ tìm thấy đôi cánh tự do của chính mình.

Chiếc xe tay ga Vespa Sprint 125 iGET có kích thước gọn, nhẹ, đặc biệt là rất nhanh và hiện đại, như chính sự nhiệt huyết của những người trẻ tuổi sở hữu chúng. Những con người trẻ tuổi ấy luôn khao khát tự do, theo đuổi những ý tưởng làm thay đổi cả thể giới, và chính Vespa Sprint 125 đã giúp họ tìm thấy đôi cánh tự do của chính mình.

Vespa Sprint, Vespa Sprint 2018, Vespa Sprint 2019, Vespa, xe tay gaVespa Sprint ABS 2018 hầu như không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế ngoại thất khi vẫn sở hữu kiểu dáng scooter truyền thông của Vespa, những đường nét chạy dọc thân xe hay cả những chi tiết nhỏ như đèn chiếu sáng, đèn định vị LED, viền yếm trước mạ crôm.

hầu như không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế ngoại thất khi vẫn sở hữu kiểu dáng scooter truyền thông của Vespa, những đường nét chạy dọc thân xe hay cả những chi tiết nhỏ như đèn chiếu sáng, đèn định vị LED, viền yếm trước mạ crôm.

Vespa Sprint, Vespa Sprint 2018, Vespa Sprint 2019, Vespa, xe tay gaVespa Sprint ABS 2018 sở hữu nét quyến rũ của dòng xe Vespa truyền thống mang phong cách Ý, kế thừa những đặc tính của Vespa S và tiên phong tạo xu thế trong phân khúc xe tay ga “thân nhỏ”. Đường nét mượt mà, kích thước nhỏ gọn cùng sự tinh tế đến từng chi tiết giúp Vespa Sprint 2018 dễ dàng điều kiển, tăng tốc mạnh mẽ và mang một phong thái ấn tượng khi di chuyến trong đô thị. Theo tìm hiểu của Muasamxe.com, giá xe Vespa Sprint 2018 mới nhất như sau:Giá xe Vespa Sprint 2018Phiên bảnGiá đề xuấtHà NộiTPHCMTP khácVespa Sprint ABS75,000,00081,000,00081,600,00080,100,000Vespa Sprint ABS Carbon76,500,00082,600,00083,200,00081,700,000Vespa Sprint ABS bản đặc biệt80,000,00086,400,00087,000,00085,500,000

+ Vespa Sprint 2018 có gì mới?

Vespa Sprint ABS 2018 sở hữu nét quyến rũ của dòng xe Vespa truyền thống mang phong cách Ý, kế thừa những đặc tính của Vespa S và tiên phong tạo xu thế trong phân khúc xe tay ga “thân nhỏ”. Đường nét mượt mà, kích thước nhỏ gọn cùng sự tinh tế đến từng chi tiết giúp Vespa Sprint 2018 dễ dàng điều kiển, tăng tốc mạnh mẽ và mang một phong thái ấn tượng khi di chuyến trong đô thị. Theo tìm hiểu của Muasamxe.com, giá xe Vespa Sprint 2018 mới nhất như sau:

Nhắc đến Vespa chúng ta thường nghĩ ngay đến những chiếc tay ga thời trang nhưng nặng, ồn, và công nghệ lạc hậu. Tuy nhiên, những định kiến đó đã dần bị xóa nhòa trên những dòng sản phẩm mới của Piaggio. Đại diện mới nhất ở đây là chiếc Vespa Sprint mà vespa chính hãng vừa có dịp trải nghiệm.

Vespa Sprint, Vespa Sprint 2018, Vespa Sprint 2019, Vespa, xe tay gaVespa Sprint ABS 2018 được xem là mẫu xe kế thừa đầy đủ nhất của dòng xe vespa huyên thoại những năm 60 – 70 nhanh nhất và trẻ trung nhất . Đầy đủ những yếu tố thành công như thiết kế thể thao và đèn pha chữ nhật. Đặc biệt lần đầu tiên Vespa Sprint 2018 trang bị Hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiên tiến nhất mà trước đây chỉ được áp dụng cho những dòng xe mô tô phân khối lớn hay Vespa 946 hay trước đó là dòng xe công nghệ Piaggio Medley. Cùng với đồ họa thể thao, viền đen matte .

Xem Thêm :   Đánh giá xe Santafe 2017: Át chủ bài của Hyundai năm 2017!

+ Đánh giá xe Vespa Sprint 2018

Vespa Sprint ABS 2018 được xem là mẫu xe kế thừa đầy đủ nhất của dòng xe vespa huyên thoại những năm 60 – 70 nhanh nhất và trẻ trung nhất . Đầy đủ những yếu tố thành công như thiết kế thể thao và đèn pha chữ nhật. Đặc biệt lần đầu tiên Vespa Sprint 2018 trang bị Hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiên tiến nhất mà trước đây chỉ được áp dụng cho những dòng xe mô tô phân khối lớn hay Vespa 946 hay trước đó là dòng xe công nghệ Piaggio Medley. Cùng với đồ họa thể thao, viền đen matte .

Vẫn thừa hưởng bộ gen thời trang, phong cách và lịch lãm truyền thống của Vespa, Sprint còn mang dáng dấp của một chiếc xe hiện đại với nhiều chi tiết cắt hay dập nổi táo bạo trên thân xe. Chiếc đèn pha hình lục lăng gợi lên nét mạnh mẽ, nam tính hơn so với kiểu đèn tròn trên Primavera. Bên cạnh đó, bộ vành lớn 12″, viền ghế với chỉ màu trắng tương phản và các chi tiết được điểm xuyết màu đỏ như chữ S trong cụm từ Sprint hay 3 viền mũi tên ở mũi xe, cũng giúp tăng thêm rất nhiều vẻ thể thao khỏe khoắn cho chiếc xe.

Vespa Sprint ABS 125 bản đặc biệt 2Gương chiếu hậu hình quả xoài độc đáo. Kiểu thiết kế khí động học thân thiện này rất giống gương chiếu hậu cải tiến trên những chiếc xe ngày nay giúp giảm lực cản gió và ổn định xe ở tốc độ cao. Mâm 12″ lớn nhất trong các dòng xe tay ga Piaggio. Vừa cho cảm giác khỏe khoắn, vừa tăng chiều cao gầm xe tránh bị cạ gầm khi leo lề.

Gương chiếu hậu hình quả xoài độc đáo. Kiểu thiết kế khí động học thân thiện này rất giống gương chiếu hậu cải tiến trên những chiếc xe ngày nay giúp giảm lực cản gió và ổn định xe ở tốc độ cao. Mâm 12″ lớn nhất trong các dòng xe tay ga Piaggio. Vừa cho cảm giác khỏe khoắn, vừa tăng chiều cao gầm xe tránh bị cạ gầm khi leo lề.

Đánh giá xe Vespa Sprint 2017 về ưu nhược điểm cùng giá bán mới nhất 5Bảng đồng hồ lấy cảm hứng hoài cổ từ người anh Sprint 1965. Thiết kế tân cổ giao duyên được xử lý tinh tế nên theo cá nhân mình là rất đẹp. Đồng hồ tốc độ nền đen tương phản với phần chữ số, ký hiệu màu đen và đỏ. Bên cạnh đó, đèn nền màu đỏ cam trên Sprint cũng cho cảm giác thể thao hơn đèn nền xanh trên Primavera.

Bảng đồng hồ lấy cảm hứng hoài cổ từ người anh Sprint 1965. Thiết kế tân cổ giao duyên được xử lý tinh tế nên theo cá nhân mình là rất đẹp. Đồng hồ tốc độ nền đen tương phản với phần chữ số, ký hiệu màu đen và đỏ. Bên cạnh đó, đèn nền màu đỏ cam trên Sprint cũng cho cảm giác thể thao hơn đèn nền xanh trên Primavera.

Đánh giá xe Vespa Sprint 2017 về ưu nhược điểm cùng giá bán mới nhất 7Nút mode chỉnh các chế độ theo dõi quãng đường xe đi không còn nằm trên mặt đồng hồ nữa mà đã chuyển xuống cụm nút điều khiển bên phải. Cảm giác mọi thứ giờ đây rất tập trung. Có phần giống như ngồi trên những chiếc xe hơi cũ phải chỉnh âm thanh trên bảng điều khiển trung tâm và rồi sang những chiếc xe mới điều khiển mọi thứ bằng nút trên vô lăng rất tiện lợi. Mình rất thích sự cải tiến này.
Đánh giá xe Vespa Sprint 2017 về ưu nhược điểm cùng giá bán mới nhất 8Hộc đựng đồ trước khá tiện lợi, có thể để găng tay, mắt kính hay hồ sơ xe. Có khóa tích hợp trong ổ khóa trước nên không sợ mất đồ khi để trong bãi giữ xe. Yên xe với viền chỉ trắng tương phản.

Nút mode chỉnh các chế độ theo dõi quãng đường xe đi không còn nằm trên mặt đồng hồ nữa mà đã chuyển xuống cụm nút điều khiển bên phải. Cảm giác mọi thứ giờ đây rất tập trung. Có phần giống như ngồi trên những chiếc xe hơi cũ phải chỉnh âm thanh trên bảng điều khiển trung tâm và rồi sang những chiếc xe mới điều khiển mọi thứ bằng nút trên vô lăng rất tiện lợi. Mình rất thích sự cải tiến này.Hộc đựng đồ trước khá tiện lợi, có thể để găng tay, mắt kính hay hồ sơ xe. Có khóa tích hợp trong ổ khóa trước nên không sợ mất đồ khi để trong bãi giữ xe. Yên xe với viền chỉ trắng tương phản.

Đánh giá xe Vespa Sprint 2017 về ưu nhược điểm cùng giá bán mới nhất 6Chiều cao 790mm từ mặt đất tới yên xe là một thử thách không nhỏ ngay cả với người cao 1m75 như mình cũng phải nghiêng xe sang một bên mới chống chân tới. Tuy nhiên, chiều dài yên hơi ngắn chỉ đủ 2 người ngồi thoải mái cùng phần lót yên hơi cứng dễ gây mỏi khi đi đường dài.
Đánh giá xe Vespa Sprint 2017 về ưu nhược điểm cùng giá bán mới nhất 10Cốp đồ rộng 16,6 lít là kết quả của việc dời bình ắc quy xuống sàn xe. Đủ để 2 nón bảo hiểm nửa đầu cùng các vật linh tinh khác. Ngoài ra, phần yên xe nối với bản lề có hệ thống lò xo, khi mở khóa yên sẽ tự động bật lên. Mình đánh giá cao những chi tiết nhỏ nhưng tinh tế như vậy. Một điểm trừ là vẫn sử dụng ổ khóa riêng để mở yên cũng như là dù có lớp cách nhiệt nhưng cốp xe vẫn rất nóng do vị trí đặt động cơ ngay bên dưới.

Xem Thêm :   Aston Martin DB5 Junior – siêu xe điệp viên “nhí” hơn 2,7 tỷ đồng

Chiều cao 790mm từ mặt đất tới yên xe là một thử thách không nhỏ ngay cả với người cao 1m75 như mình cũng phải nghiêng xe sang một bên mới chống chân tới. Tuy nhiên, chiều dài yên hơi ngắn chỉ đủ 2 người ngồi thoải mái cùng phần lót yên hơi cứng dễ gây mỏi khi đi đường dài.Cốp đồ rộng 16,6 lít là kết quả của việc dời bình ắc quy xuống sàn xe. Đủ để 2 nón bảo hiểm nửa đầu cùng các vật linh tinh khác. Ngoài ra, phần yên xe nối với bản lề có hệ thống lò xo, khi mở khóa yên sẽ tự động bật lên. Mình đánh giá cao những chi tiết nhỏ nhưng tinh tế như vậy. Một điểm trừ là vẫn sử dụng ổ khóa riêng để mở yên cũng như là dù có lớp cách nhiệt nhưng cốp xe vẫn rất nóng do vị trí đặt động cơ ngay bên dưới.

Đánh giá xe Vespa Sprint 2017 về ưu nhược điểm cùng giá bán mới nhất 14Vespa Sprint 2018 có chiều dài 1860mm và chiều rộng 695mm. Kích thước này ngắn hơn về chiều dài nhưng nhỉnh hơn về chiều rộng so với SH Mode 1930mm và 669mm, hơn Primavera 1852mm và 680mm một chút, nhưng lại thua thiệt hoàn toàn so với SH với các thông số tương ứng 2034mm và 740mm.

Vespa Sprint 2018 có chiều dài 1860mm và chiều rộng 695mm. Kích thước này ngắn hơn về chiều dài nhưng nhỉnh hơn về chiều rộng so với SH Mode 1930mm và 669mm, hơn Primavera 1852mm và 680mm một chút, nhưng lại thua thiệt hoàn toàn so với SH với các thông số tương ứng 2034mm và 740mm.

Đánh giá xe Vespa Sprint 2017 về ưu nhược điểm cùng giá bán mới nhất 11Piaggio vẫn sử dụng động cơ 1 xy lanh, 4 thì và 3 van i.e, niềm tự hào của mình trong những năm gần đây. Có điểm khác biệt là Sprint sử dụng hệ thống phun nhiên liệu dạng cổng P.F.I(Port Fuel Injection), khác với trên Primavera. Hệ thống phun nhiên liệu mới này giúp cải thiện công suất ở dải vòng tua thấp.

Piaggio vẫn sử dụng động cơ 1 xy lanh, 4 thì và 3 van i.e, niềm tự hào của mình trong những năm gần đây. Có điểm khác biệt là Sprint sử dụng hệ thống phun nhiên liệu dạng cổng P.F.I(Port Fuel Injection), khác với trên Primavera. Hệ thống phun nhiên liệu mới này giúp cải thiện công suất ở dải vòng tua thấp.

Tuy độ trễ của động cơ khi đề pa từ lúc xe đứng yên vẫn còn, nhưng khi thốc ga đột ngột ở tốc độ dưới 30km/h Vespa Sprint 2018 rất vọt hơn rất nhiều so với Primavera cũng như những xe tay ga khác. Cảm giác giật bắn người ra phía sau mỗi lần thốc ga đột ngột có thể thấy rất rõ. Tuy nhiên, điều này lại nguy hiểm cho những người chưa quen xe và những người ngồi sau.

+ Đánh giá Vespa Sprint 2018 về động cơ vận hành

Cảm giác đầu tiên khi ngồi lên xe là vị trí ngồi xe cao ráo, đúng chất sang chảnh ở những chiếc xe tay ga cao cấp. Chỗ để chân trước là vừa đủ sài để có thể thay đổi nhiều vị trí linh hoạt cho chân đỡ mỏi. Chỗ để chân sau dạng cố định, tạo dáng người ngồi choải chân về phía trước nhiều hơn.

Vespa Sprint, Vespa Sprint 2018, Vespa Sprint 2019, Vespa, xe tay gaNếu người ngồi sau chân dài sẵn thì không vấn đề gì, trường hợp chân thuộc dạng khiêm tốn thì sẽ thấy không thoải mái vì khó với tới chỗ để chân. Thêm nữa, sức nóng từ động cơ cũng gây khó chịu cho những bạn nữ ngồi phía sau có sở thích mặc quần short.

Nếu người ngồi sau chân dài sẵn thì không vấn đề gì, trường hợp chân thuộc dạng khiêm tốn thì sẽ thấy không thoải mái vì khó với tới chỗ để chân. Thêm nữa, sức nóng từ động cơ cũng gây khó chịu cho những bạn nữ ngồi phía sau có sở thích mặc quần short.

Đánh giá xe Vespa Sprint 2017 về ưu nhược điểm cùng giá bán mới nhất 13Đặc biệt, yên xe Vespa Sprint 2018 hơi trơn và không có điểm tựa để cản người ngồi sau không bị ngã về phía đuôi xe, như trên hầu hết những xe khác là có cái tay nắm dắt xe. Vì vậy khi chở trẻ nhỏ cần lưu ý vấn đề thốc ga đột ngột để tránh những sự cố đáng tiếc. Bù lại, lấy Sprint chở bạn gái rất ngon vì lên xe mình thường có dịp nhắc bạn gái “quy tắc đầu tiên” là phải ôm mình thật chặt cho an toàn, không là nằm đo đường ráng chịu.

Đặc biệt, yên xe Vespa Sprint 2018 hơi trơn và không có điểm tựa để cản người ngồi sau không bị ngã về phía đuôi xe, như trên hầu hết những xe khác là có cái tay nắm dắt xe. Vì vậy khi chở trẻ nhỏ cần lưu ý vấn đề thốc ga đột ngột để tránh những sự cố đáng tiếc. Bù lại, lấy Sprint chở bạn gái rất ngon vì lên xe mình thường có dịp nhắc bạn gái “quy tắc đầu tiên” là phải ôm mình thật chặt cho an toàn, không là nằm đo đường ráng chịu.

Đánh giá xe Vespa Sprint 2017 về ưu nhược điểm cùng giá bán mới nhất 14Về mức tiêu hao nhiên liệu xe Vespa Sprint 2018 đạt được 42km/lít với điều kiện thành phố và đi ga thoải mái nhất có thể. Các bạn có thể tham khảo thêm bài Kết quả thử nghiệm mức tiêu hao nhiên liệu Vespa Sprint 125.Tuy nhiên, công bằng mà nói thì Vespa Sprint đã có cải thiện so với những mẫu Piaggio đời trước và nằm ở mặt bằng chung trong những chiếc tay ga hiện nay, chứ không thuộc diện hao xăng nữa.

Xem Thêm :   Toyota Land Cruiser: Bảng giá xe Land Cruiser 09/2021

+ Thông số kỹ thuật Vespa Sprint 2018

Về mức tiêu hao nhiên liệu xe Vespa Sprint 2018 đạt được 42km/lít với điều kiện thành phố và đi ga thoải mái nhất có thể. Các bạn có thể tham khảo thêm bài Kết quả thử nghiệm mức tiêu hao nhiên liệu Vespa Sprint 125.Tuy nhiên, công bằng mà nói thì Vespa Sprint đã có cải thiện so với những mẫu Piaggio đời trước và nằm ở mặt bằng chung trong những chiếc tay ga hiện nay, chứ không thuộc diện hao xăng nữa.

Sau thành công vượt trội của 2 dòng xe Liberty ABS và Piaggio Medley ABS . Có vẻ như Piaggio muốn đưa hệ thống chống bó cứng phanh ABS vào tất cả sản phẩm của mình để nâng cao sự an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với hệ thộng đường bộ còn kém an toàn như ở Việt Nam.

Vespa Sprint, Vespa Sprint 2018, Vespa Sprint 2019, Vespa, xe tay gaThông tin chính thức từ Piaggio Việt Nam thì Vespa Sprint ABS 2018 sẽ được trang bị động cơ IGET 4 Van tiên tiến nhất thế giới, cùng với hệ thống chống bó cứng phanh ABS lần đầu tiên xuất hiện trên dòng xe Vespa.

Thông tin chính thức từ Piaggio Việt Nam thì Vespa Sprint ABS 2018 sẽ được trang bị động cơ IGET 4 Van tiên tiến nhất thế giới, cùng với hệ thống chống bó cứng phanh ABS lần đầu tiên xuất hiện trên dòng xe Vespa.

Đánh giá xe Vespa Sprint 2017 về ưu nhược điểm cùng giá bán mới nhấtTrang bị an toàn cho xe Vespa Sprint 2018 là hệ thống phanh đĩa đường kính 200 mm tích hợp chống bó cứng phanh ABS phía trước và phanh tang trốngđường kính 140 mm phía sau. Bánh trước của xe là sự kếp hợp của mâm 12 inch, lốp 110/70, bánh sau là mâm 12 inch và lốp 120/70.. Ngoài ra, Piaggio cũng trang bị cho Vespa Sprint Adventure 2 màu mới là cát sa mạc và xanh rêu mờ. Phiên bản đặc biệt của Vespa Sprint Adventure sẽ được bán cùng bộ phụ kiện đi kèm với giá 80 triệu đồng.

+ Bảng giá xe Vespa 2018 mới nhất hôm nay

Trang bị an toàn cho xe Vespa Sprint 2018 là hệ thống phanh đĩa đường kính 200 mm tích hợp chống bó cứng phanh ABS phía trước và phanh tang trốngđường kính 140 mm phía sau. Bánh trước của xe là sự kếp hợp của mâm 12 inch, lốp 110/70, bánh sau là mâm 12 inch và lốp 120/70.. Ngoài ra, Piaggio cũng trang bị cho Vespa Sprint Adventure 2 màu mới là cát sa mạc và xanh rêu mờ. Phiên bản đặc biệt của Vespa Sprint Adventure sẽ được bán cùng bộ phụ kiện đi kèm với giá 80 triệu đồng.

Vespa là một thương hiệu xe tay ga cao cấp thời trang đến từ nước Ý, với dòng xe đang bán ra tại Việt Nam: Vespa S, PX, Vespa LX, GTS Super, Primavera, Sprint, Vespa 946 và một số dòng khác đang bán ra tại các đại lý chính thức của Piaggio Vespa trên toàn quốc. Xe Vespa nổi tiếng mang đậm nét cổ điển, tinh tế hoà cùng dáng vẻ trẻ trung, hiện đại công nghệ tiên tiến mang tới cho khách hàng giá trị sử dụng và đẳng cấp mà ít sản phẩm đối thủ cùng phân khúc so sánh được.

Vespa Sprint, Vespa Sprint 2018, Vespa Sprint 2019, Vespa, xe tay gaHiện tại thị trường xe máy Việt Nam, xe Vespa được khá đông người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng, thương hiệu con của hãng xe Piaggio đến từ Italy này cũng đang tích cực cạnh tranh để chiếm thị phần trong phân khúc xe máy tầm trung cao cấp bằng cách làm mới và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nên các dòng xe chủ lực của mình nên giá cả cho từng phiên bản xe Vespa vào mỗi tháng cũng có bước thay đổi đáng kể. Hãy cùng Muasamxe.com điểm qua bảng giá xe Vespa 2018 mới nhất hôm nay dưới đây.Giá xe Vespa GTS Super 2018Phiên bảnGiá đề xuấtHà NộiTPHCMTP khácVespa GTS 300 ABS120,000,000126,600,000127,200,000125,700,000Vespa GTS 125 ABS89,000,00096,120,00096,720,00095,220,000Giá xe Vespa Primavera 2018Phiên bảnGiá đề xuấtHà NộiTPHCMTP khácVespa Primavera iGet màu xám ghi70,900,00076,572,00077,172,00075,672,000Vespa Primavera iGet màu Đen70,900,00076,572,00077,172,00075,672,000Vespa Primavera iGet màu Đỏ70,900,00076,572,00077,172,00075,672,000Vespa Primavera iGet màu xanh70,900,00076,572,00077,172,00075,672,000Vespa Primavera iGet màu trắng70,900,00076,572,00077,172,00075,672,000Vespa Primavera iGet ABS (5 màu)74,500,00080,460,00081,060,00079,560,000Vespa Primavera iGet ABS bản đặc biệt76,900,00083,052,00083,652,00082,152,000Giá xe Vespa Sprint 2018Phiên bảnGiá đề xuấtHà NộiTPHCMTP khácVespa Sprint ABS75,000,00081,000,00081,600,00080,100,000Vespa Sprint ABS Carbon76,500,00082,600,00083,200,00081,700,000Vespa Sprint ABS bản đặc biệt80,000,00086,400,00087,000,00085,500,000Giá xe Vespa LX 2018Phiên bảnGiá đề xuấtHà NộiTPHCMTP khácVespa LX iGet màu Cam67,900,00067,900,00068,500,00067,000,000Vespa LX iGet màu Vàng67,900,00067,900,00068,500,00067,000,000Vespa LX iGet màu trắng67,900,00067,900,00068,500,00067,000,000Vespa LX iGet màu Ghi67,900,00067,900,00068,500,00067,000,000Vespa LX iGet màu Đen67,900,00067,900,00068,500,00067,000,000Vespa LX iGet màu Đỏ67,900,00067,900,00068,500,00067,000,000Vespa LXV 3V màu Xanh73,900,00073,900,00074,500,00073,000,000Vespa LXV 3V màu Tím74,100,00074,100,00074,700,00073,200,000Giá xe Vespa dòng cao cấpPhiên bảnGiá đề xuấtHà NộiTPHCMTP khácGiá xe Vespa 946 Armani405,000,000441,450,000442,050,000440,550,000Giá xe Vespa PX122,800,000133,852,000134,452,000132,952,000

Rate this post

Hiện tại thị trường xe máy Việt Nam, xe Vespa được khá đông người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng, thương hiệu con của hãng xe Piaggio đến từ Italy này cũng đang tích cực cạnh tranh để chiếm thị phần trong phân khúc xe máy tầm trung cao cấp bằng cách làm mới và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nên các dòng xe chủ lực của mình nên giá cả cho từng phiên bản xe Vespa vào mỗi tháng cũng có bước thay đổi đáng kể. Hãy cùng Muasamxe.com điểm qua bảng giá xe Vespa 2018 mới nhất hôm nay dưới đây.

Vespa Sprint, Vespa Sprint 2018, Vespa Sprint 2019, Vespa, xe tay ga

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Xe Cộ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Các lệnh đo khoảng cách trong cad, cách thiết lập Dimension

Related Articles

Back to top button