Tổng Hợp

Xem tướng trán đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh trong tương lai

Theo nhân tướng học, vầng trán biểu thị cho trí tuệ, tính cách và số phận của mỗi người. Cùng xem tướng trán đoán vận mệnh trong tương lai của mình như thế nào nhé.

Trong nhân tướng học, Trán là bộ vị cực kỳ trọng yếu của việc xem tướng nhân luận lục thân ở đây, công danh sự nghiệp ở đây, tài cao trí cả ở đây, sinh tử cũng ở đây. Tướng trán đại biểu cho tiền vận từ 15 đến 30 tuổi thuộc Ly cung nam phương hỏa địa.

Trán chia thành 5 bộ vị quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư không, Trung chính, Ấn Đường. Trong đó, Ấn đường ( nằm giữa 2 lông mày) được gọi là cung mệnh, thể hiện sự thành bại cuộc đời. 4 bộ vị còn lại là cung quan lộc, thể hiện sự thuận lợi về công danh. Mời bạn tham khảo: Ấn đường là gì? Xem tướng Ấn đường, vị trí và các đặc điểm tướng cách

Thông thường Trán cao rộng, đầy đặn và ngay ngắn là biểu thị của trí tuệ cao thâm vì khái quát lực, thống nhất lực và quan sát lực phát triển mạnh mẽ khiến người ta dễ dàng quyết đoán kịp thời và chuẩn xác. Thành công và đắc lợi là ở chỗ đó. Trán rộng và cao thì đường công danh rạng rỡ, còn hẹp và thấp thì Quan lộc diên tri và trí tuệ bất túc.

Nhưng người có tướng trán rộng hay cao, hẹp hay thấp là do sự cấu tạo tiên thiên, không do cá nhân quyết định, may mắn thì được trán tốt, tức là bẩm thụ được trí tuệ cao viễn, chẳng may thì ngược lại. Bởi vậy trán còn biểu thị cung Phúc đức của một cá nhân, Phúc đức rộng hay hẹp, dày hay mỏng có thể do trán thể hiện một phần lớn.

Mời bạn đọc cùng xem tướng trán của đàn ông và phụ nữ đoán vận mệnh tương lai trong nội dung bài viết dưới đây:

1. Tướng trán Chữ M

Trán chữ M là trán cùng đường ngôi chân tóc kết hợp với nhau nhìn gần giống chữ M. Đây là tướng trán phổ biến xuất hiện ở cả đàn ông và phụ nữ.

Người sở hữu tướng trán này thường rất thông minh, sáng tạo, có trí tưởng tượng dồi dào, thích sự trải nghiệm mới lạ và có chí tiến thủ lớn. Sự nghiệp của những người có tướng trán này khá thành công, được hưởng giàu sang phú quý.

Xem Thêm :   Học Phong thủy / dạy Phong thủy: Bài 3 Loan đầu và Lý Khí | Thầy Khải Toàn – Phong thủy & Thiền Định

Xem thêm :  Câu Niệm Phật Hàng Ngày Tại Nhà, Niệm Phật Hàng Ngày Có Tốt Không

Tuy nhiên, đàn ông có tướng trán chữ M thường rất ngoan cố, bảo thủ, không tiếp thu ý kiến của người khác, sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Trong khi đó, nữ giới có tướng trán chữ M lại có tính tình hơi kỳ quái, lập dị, đa sầu, đa cảm.

Nếu trán chữ M đi kèm với thêm phần xương trán gồ lên nổi rõ thì sự nghiệp thành công lớn, ngược lại thì công việc chỉ đạt ở mức độ bình thường.

2. Tướng trán cân đối

Trán cân đối có đặc điểm sau: các bộ phận Thiên trung (phần chính giữa trán nằm gần đường chân tóc), Thiên đình (giữa trán), Tư không (nằm ở dưới thiên đình), Trung chính (nằm ở giữa tư không và ấn đường) và ấn đường (nằm ở giữa 2 lông mày) nằm ở vị trí cân đối với nhau, cùng hẹp hoặc cùng rộng.

Người có tướng trán cân đối là người thông minh. Tuy nhiên theo skvty.com cả 5 phân định ở trên trán đều hep thể hiện người bần tiện và ngu đần. Những người có tướng trán cao, cân đối mang đến cho chủ nhân đại quý, quyền cao chức trọng, có địa vị trên xã hội. Đặc biệt, người có trán cao, vuông và sáng sẽ sống rất trường thọ.

3. Xem tướng trán cao, rộng (trán Đế vương)

Tướng trán cao, rộng là so với một nửa chiều dài của mặt thì chiều cao của trán cao hơn, độ rộng cũng lớn hơn so với chiều dài của mặt.

Vầng trán cao, rộng, nhô hẳn tới đỉnh đầu là những người có trí tuệ hoàn hảo. Còn trán cao trung bình hay trán có bề ngang hẹp thường có trí tưởng tượng phong phú và đầy sáng tạo.

Những người có trán cao thường thông minh và cuộc sống giàu sang, phú quý.

Người tướng trán cao nhưng không rộng thường là người có óc sáng tạo, phán đoán tốt. Nếu người có trán cao, có bề ngang của trán lại hẹp ở khu vực quanh mi-cốt, đồng thời có sự phát triển của phần trên chính là biểu hiện của người thường sống xa vời thực tế.

4. Xem tướng trán dô

Phần trán sát với chân tóc hơi nhô ra, lồi hơn so với phía dưới và có trán rộng, nhẵn, cao được gọi là trán dô.

Người sở hữu tướng trán này thường rất thông minh, tài trí, có tầm nhìn xa trông rộng, có tài quản lý và lãnh đạo. Ngoài ra, họ còn rất chăm chỉ, cần cù và một khi đã đặt ra mục tiêu họ nhất định sẽ làm bằng được.

Nhược điểm của họ là khá bướng bỉnh, bảo thủ và luôn coi ý kiến của mình là đúng nhất. Những người trán dô thường có tướng làm lãnh đạo, nhà chính trị gia hoặc kinh doanh rất giỏi. Con gái có trán dô thường số sướng, được gả vào gia đình giàu có, quyền thế.

Xem Thêm :   Nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu

Xem thêm :  Thì tương lai đơn, trắc nghiệm online tiếng anh
5. Xem tướng trán ngắn (thấp)

Trán ngắn (thấp) là trán có chiều dài ngắn hơn so với những người bình thường. Mời bạn tham khảo: Xem tướng trán: Người trán thấp thường có tính cách như thế nào?

Nhìn chung, người có tướng trán này sinh ra trong gia cảnh nghèo khó, cuộc sống tương lai cũng không khá giả gì, đến cuối đời vẫn khốn khó. Nếu trán thấp và rộng thì đường tình duyên của người này khá lận đận, khi về già phải sống trong cảnh cô độc.

6. Xem tướng trán lẹm

Tướng trán lẹm là tướng trán có bề ngang và bề cao hẹp dần, nếu như bạn nhìn thẳng thấy có sự cân xứng nhưng hơi lõm khi nhìn ngang.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng trán lẹm này là người có trí tuệ, tình cảm rất thô lậu nên những hành động và lời nói không khác gì người man dã. Những người này thường chú ý tới vị trí, hình dạng hơn là chú ý tới màu sắc sự vật nào đó.

Những người có tướng trán này đi kèm với đặc điểm cao và rộng thường thông minh, và có khả năng tập trung, suy luận vấn đề tốt.

7. Xem tướng trán hình bán nguyệt

Trán hình bán nguyệt là trán có dạng tròn và cân đối, nhìn giống như nửa vầng trăng.

Nam giới có trán này thường là người mạnh mẽ, ý nghĩa đi liền với hành động, còn nữ giới thì quyết liệt. Người có trán bán nguyệt thường là người công bằng, liêm chính, không thích ỉ lại vào người khác, tự động cánh sinh, công danh sự nghiệp tương đối tốt.

8. Xem tướng trán tròn

Trán tròn là tướng trán tròn, cao, đầy đặn. Người sở hữu tướng trán tròn thường rất nhân hậu, hòa nhã, thân thiện với mọi người, lại rất khiêm tốn, không bao giờ áp đặt người khác thái quá. Tuy nhiên, theo skvty.com họ lại là người hay hành động theo cảm tính, thiếu tính sáng tạo, thiếu kiên nhẫn nên nhanh chóng bỏ cuộc. Không chỉ vậy, người có tướng trán tròn còn khá lận đận trong đường tình duyên.

9. Xem tướng trán vuông (trán doanh nhân)

Trán vuông là trán có hình dáng gần giống hình vuông. Ưu điểm của người trán vuông là làm việc chăm chỉ, cần cù, có ý chí và không ỷ lại người khác. Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ cố gắng phấn đấu đến cùng, từ hai bàn tay trắng có thể gây dựng lên sự nghiệp. Ngoài ra, người có tướng trán vuông thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, số phú quý đại cát. Tuy nhiên, nhược điểm của họ làm việc khá máy móc, không khoa học, cố chấp.

10. Xem tướng trán góc cạnh

Trán góc cạnh có đặc điểm, phân định: giữa phía bên trái và phía bên phải của trán có phần xương lộ lên.

Tướng trán góc cạnh là biểu hiện của người sống thực tế, luôn coi trọng kinh tế, vật chất, tuy chịu khó và chăm chỉ nhưng lại làm việc không có sự khoa học, kế hoạch nào cả. Do đó, người này thường thích hợp với các công việc đơn giản, cần sự tỉ mỉ. Tính cách của người này là sống thực dụng nên dễ làm mất lòng người khác.

Xem Thêm :   Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, lấy vợ chồng tuổi gì?

Xem thêm :  Gợi ý 15 phần mềm ghép nhạc vào ảnh dành cho điện thoại và máy tính
11. Xem tướng trán gồ

Tướng trán gồ là trán khi bạn nhìn thấy phần ở giữa trán hơi nhô lên và cao hơn so với phần trên cũng như phần dưới.

Người có trán gồ ở phần giữa là người thực tế, không bao giờ vạch ra kế hoạch, mục tiêu. Người có trán gồ ở phía dưới là người thông minh, không thích đi vào quá chi tiết, không trọng sự khuôn sáo. Những người có trán gồ ở phía trên là người ùi lì, bần thần, thường hay lúng túng.

Những người có trán gồ và phần mi cốt nảy nở cao, đều là người có tính cách mạnh, dám nói và dám làm. Còn người có trán gồ, cao rộng, vát về phía sau thường rất tự tin, ưa thích sự mạo hiểm.

12. Xem tướng trán rộng (trán trường thọ)

Tướng trán rộng là tướng có trán bề ngang rộng và phẳng, bề cao trung bình.

Người có tướng trán rộng mà thấp là người có trí nhớ tốt, tư duy logic nhưng làm việc theo kiểu dập khuôn, máy móc, không có tính sáng tạo.

Người trán rộng mà cao là người chín chắn, lòng tự trọng cao, luôn làm việc theo nguyên tắc, quy củ và đây là người theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Nhìn chung, công danh của người trán rộng gặp nhiều may mắn, thuận lợi, suôn sẻ, sống an yên và trường thọ.

13. Xem tướng trán hẹp

Trán hẹp là trán có khoảng cách từ lông mày tới mép tóc ngắn hơn so với mức bình thường.

Người sở hữu tướng trán này thường là những người thích mơ mộng, thiếu thực tế, sống hướng nội và rất cẩn trọng, tỉ mỉ trong mọi việc.

Nhược điểm của người này là hay do dự, đa nghi, giao tiếp kém nên dễ bỏ qua những cơ hội tốt đến với bản thân. Nếu không cố gắng sửa đổi những nhược điểm này, rèn dũa thêm kỹ năng làm việc nhanh nhạy thì họ chỉ có cuộc sống bình thường, đạm bạc.

14. Xem tướng trán vòng cung

Trán vòng cung là trán có đường mép tóc bị uốn cong. Người sở hữu trán vòng cung cao, tròn, điều hòa và đầy đặn là người thông minh, giao tiếp tốt, tính tình thì dịu dàng, biết cách ứng xử. Nam giới có trán này không có sự sáng tạo, thiếu ý chí tiến thủ.

15. Xem tướng trán phẳng lỳ

Người nào sở hữu tướng trán phẳng lỳ, không lồi không lõm khi nhìn từ mọi góc độ, thường là người hời hợt, thiếu sâu sắc. Người có kiểu trán này rất khó tập trung vào những vấn đề quan trọng, nhất là trong tình huống cấp bách.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button