Phong Thủy

Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng: hỏa khí che mờ lý trí

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng dù rằng phạm Phá Thái tuế nhưng không đến mức đáng sợ. Người này còn được Thái Âm quý nhân âm thầm trợ lực nên gặp khó sẽ được người giúp đỡ. Lưu ý trong năm cần chú trọng sự nghiệp hết sức, không nên để xảy ra những sai lầm đáng tiếc.

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Năm 2021 là Tân Sửu, tuổi Mậu Thìn 1988 tương phá với Thái tuế, mà Thái tuế là sao Kiếp Tài, tuổi Thìn là sao Thương Quan, tạo nên vận khí khó hòa hợp. Tổng quan năm 2021 của tuổi Thìn sẽ khá trắc trở, trong sự nghiệp bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu, khiến cho mối quan hệ với đối tác làm ăn hoặc anh em bạn bè bị chia cắt, gián tiếp ảnh hưởng xấu tới tài vận. Nếu rủi ro còn có thể dính vào kiện tụng thị phi.

Bước sang năm mới, nam mệnh Mậu Thìn 33 tuổi, dù rằng phạm Phá Thái tuế nhưng không đến mức đáng sợ. Người này còn được Thái Âm quý nhân âm thầm trợ lực nên gặp khó sẽ được người giúp đỡ. Lưu ý trong năm cần chú trọng sự nghiệp hết sức, không nên để xảy ra những sai lầm đáng tiếc.

Vận đào hoa trong năm nay cũng rất kém nên cũng đừng trông cậy quá nhiều, thay vì đó hãy xây đắp kinh tế vững vàng thì hơn. Người đã kết hôn có thể sẽ đón đứa con thứ 2 trong gia đình, bởi vậy càng cần phải có thêm ý thức chống đỡ với áp lực cuộc sống.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Sự nghiệp tuổi Thìn trong năm mới sẽ không được như ý, thường xuyên gặp kẻ tiểu nhân, bị đối thủ cạnh trạnh quấy nhiễu, gây rối. Bản mệnh bị đẩy vào thế bị động, có thể vì nóng tính mà xảy ra tranh cãi thị phi với đồng nghiệp. Bù lại, việc học tập thi cử lại rất tốt, lợi cho việc tiến thân thăng chức về sau.

Tuổi Mậu Thìn năm 2021 có quan hệ nhân tế rất kém, xuất hiện cạnh tranh mâu thuẫn kịch liệt, thậm chí có thể khắc khẩu với lãnh đạo. Bản mệnh nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, không nên tỏ thái độ quá đà, mọi chuyện sẽ dễ giải quyết hơn rất nhiều.

Trong năm nay có thể nói, Mậu Thìn nam mạng 1988 bị đối thủ cạnh tranh chèn ép, đồng nghiệp xa lánh. Nếu không chú ý vực lại thì rất dễ bị mất việc. Việc tăng lương trong năm tới khó có cơ hội, bạn nên tranh thủ thời giờ rảnh rỗi để học tập, nâng cao kỹ năng để lấy đó làm bậc thang tiến tới vị trí cao hơn.

Tài vận

Đánh giá: 

Tuổi Mậu Thìn nam mạng sinh năm 1988 có tài vận không tốt, vừa dễ thất thoát tiền, vừa gặp ít cơ hội để kiếm tiền, một phần là do quan hệ xã giao quá kém, nên bình tĩnh và khéo léo hơn nữa.

Vận tiền bạc của người này trong năm 2021 sẽ phải chi tiêu rất nhiều thứ. Lại có khả năng sập bẫy đào hoa nên gặp tổn thất nghiêm trọng. Kinh doanh có thể bị lỗ lớn, chưa kể trong gia đình còn trăm công nghìn việc phải lo cho con cái, bố mẹ già…

Chưa kể, tuổi Thìn nổi tiếng là chi tiền hoang phí, cần kiềm chế sở thích mua sắm của mình. Nếu không bản mệnh sẽ thường xuyên lâm vào tình cảnh cháy túi trong năm nay.

Tình cảm

Đánh giá: 

Năm nay không có sao Đào Hoa chiếu mệnh, lại phá Thái tuế sinh ra sao Thương Quan. Với nam nữ mạng tuổi Thìn dễ tương khắc với bạn đời, đặc biệt là nam mạng lại quá cố chấp. Người độc thân ít có cơ hội thoát ế, một phần cũng do còn bị động trong tình yêu.

Xem thêm :  Nốt ruồi ở chân trái nói lên điều gì? tốt hay xấu?

Nam mạng 1988 Mậu Thìn có khả năng gặp sức hấp dẫn từ người khác giới trong năm 2021. Bản mệnh cần phải giữ lòng chung thủy, đừng đứng núi này trông núi nọ, thái độ cần phải thật kiên quyết rõ ràng. Đồng thời, do vận thế chênh lệch nên người này cũng hay khắc khẩu với vợ con.

Bản mệnh cần tránh hỏa khí che lý trí mà động tay động chân với vợ con. Đã là bậc trượng phu thì cần biết kiềm chế tính cách, có mâu thuẫn thì cùng nhau ngồi lại để giải quyết.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tuổi Thìn và Thái tuế năm 2021 đều là mệnh Thổ, Thổ quá vượng khiến Mộc bị tổn thương. Con giáp này cần đề phòng cơ thể bị va chạm xây xát, mắc bệnh tật hoặc là tai họa ngầm. Nên tránh can dự việc người khác, hoặc không kiềm chế bản thân dẫn đến xung đột tay chân.

Vậy nên vận sức khỏe của tuổi 1988 Mậu Thìn nam mạng năm nay có trạng thái tinh thần rất kém. Bản mệnh phải chịu đựng áp lực lớn nên suy nghĩ tiêu cực, dễ bị trầm cảm. Con giáp này nên thẳng thắn đối diện với vấn đề này và gặp bác sĩ để trị liệu dần, hoặc có thể chia sẻ với bạn bè anh em chứ không nên giấu bệnh.

Bên cạnh đó, để bảo toàn thân thể, người này cũng nên tránh xa các cuộc tranh cãi ẩu đả, nếu không chắc chắn sẽ khiến thân thể bị tổn hại không nặng cũng nhẹ. Ngày thường nên chú trọng ăn uống đủ dinh dưỡng, ngủ sớm dậy sớm, giữ cho mình một lối sống khoa học.

Sao chiếu mệnh

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng

Sao Kế Đô: 

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng là sao Kế Đô, là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Hóa giải

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng

Dâng sao giải hạn

Sao Kế Đô năm 2021 dâng sao giải hạn bằng cách vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h. Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi là Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Xem thêm :  Nốt ruồi trên trán phụ nữ, đàn ông báo hiệu vận mệnh, tình duyên

Hướng xuất hành

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Mậu Thìn đó là:

– Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

– Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

– Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 từng tháng

Tháng giêng 

Dương lịch: 12/02/2021 – 12/03/2021

Dự báo: Tử đầu đến cuối được giúp đỡ nhiều nhưng chưa chắc thành công

Tuổi Thìn tháng này không hợp ý người khác, gặp Kiếp Tài cho nên tài vận không tốt. Bên cạnh đó sự nghiệp cũng có nhiều áp lực dẫn đến khó lòng thăng tiến. 

Bên cạnh đó thì còn phải nhờ sự trợ giúp của bạn bè. Làm việc nên quang minh chính đại nếu không lại gặp những ảnh hưởng xấu hơn. Nữ mệnh có khả năng hấp dẫn nam giới.

Tháng 2 

Dương lịch: 13/03/2021 – 11/04/2021

Dự báo: Không được gây sự quá trớn, cẩn thận tai họa

Tuổi Thìn gặp tháng Mão tại Chính quan, sự nghiệp có nhiều áp lực, dễ dàng bị các nguyên tắc phép tắc trối buộc.

Bên cạnh đó, bạn cũng khá tùy hứng cho nên hay gặp thị phi, chúng ta nên tránh các sự vụ dẫn tới cãi cọ, bên cạnh đó cũng đừng mang đến cho bản thân áp lực quá nhiều nếu không sẽ ảnh hưởng lớn hơn.

Tháng 3 

Dương lịch: 12/04/2021 – 11/05/2021

Dự báo: Thông minh cơ trí vượng tài, đừng quá tự tin mà gặp xui

Tử vi dự báo bạn tích cực làm việc cũng như cạnh tranh với đối thủ. Đôi khi chúng ta cần phải tránh những mâu thuẫn và thị phi với việc giao tiếp với người khác. Chúng ta cần phải kiềm chế bản thân mình, đừng để xung đột mà dẫn đến đánh nhau vô tội vạ.

Tháng 4

Dương lịch: 12/05/2021 – 09/06/2021

Dự báo: Gặp được người muốn chăm sóc cả đời lại hận bản thân không đủ năng lực

Tháng này tuổi Thìn không quá thuận lợi cho cạnh tranh, bạn sẽ gặp được cơ hội nhưng thường bị người khác cướp mất, bên cạnh đó bạn bè cũng ít đi.

Chuyện tình cảm cũng không quá tốt, không thể chăm sóc cho người thương, cũng không có đủ cơ hội để chăm sóc.

Tháng 5 

Dương lịch: 10/06/2021 – 09/07/2021

Dự báo: Nên chăm chỉ học hành, cẩn thận tranh chấp

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 dự báo sự nghiệp nhiều tranh chấp, gặp phải đối thủ cạnh tranh. Dù rằng bản thân bạn có tư chất không tệ nhưng vẫn bị người khác ảnh hưởng đến bản thân mình. Nói chung may mắn tháng này tuổi Thìn gặp được quý nhân chiếu cố, cho nên cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy vậy bạn vẫn nên dựa vào bản thân mình, không nên dựa nhiều vào người khác nếu không sau này sẽ rất dễ bị lệ thuộc

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng: Lấy bất biến ứng vạn biến Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng: Lấy bất biến ứng vạn biến Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng: Lấy bất biến ứng vạn biến

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng gặp hạn Phá Thái tuế nên khó lòng yên ổn, bạn cần chuẩn bị tốt về mặt tâm lý. Quán Tác hung tinh mang đến xui xẻo, bản mệnh nên bình tĩnh dùng bất biến ứng vạn biến.

Xem thêm :  Nằm mơ bị chó đuổi, chó cắn là điềm báo gì lành hay dữ, đánh con gì

Tháng 6 

Dương lịch: 10/07/2021 – 07/08/2021

Dự báo: Gặp nhiều thị phi, bình tĩnh tránh tai họa

Sự nghiệp tháng này của bạn không hài lòng, bị đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu cho nên dễ gặp thị phi, liên lụy anh em bạn bè. Cho nên tháng này bạn nên cẩn thận nhiều hơn. Ngoài ra thì tuổi Thìn cũng nên chú ý không nên tranh cường háo thắng, nếu không sẽ có thể khiến bạn bị thương, ảnh hưởng sức khỏe.

Tháng 7 

Dương lịch: 08/08/2021 – 06/09/2021

Dự báo: Nhân duyên khởi sắc, quý nhân xuất hiện

Tháng này thuận lợi cho hợp tác, học tập. Ngoài ra tuổi Thìn còn được quý nhân trợ lực khiến cho bản thân bạn gặp được may mắn.

Tử vi năm khuyên bạn nên hạn chế ăn chơi, kết bạn cũng nên tìm hiểu một chút để có thể thuận lợi hơn trong cuộc sống. Ít tụ tập lại và cố gắng làm việc.

Tháng 8 

Dương lịch: 07/09/2021 – 05/10/2021

Dự báo: Trưởng bối trợ lực, gặp nhiều vui vẻ

Sự nghiệp tuổi Thìn gặp nhiều cạnh tranh, đôi khi dù bạn có làm lụng vất vả thì cũng không thể nào đạt được kết quả như mong muốn. Đồng thời tháng này tuổi Thìn gặp Hàm Trì đào hoa, cho nên vận tình cảm đến nhanh đi lẹ. Chúng ta cần học cách ổn định hơn và giữ cảm xúc của mình, tránh việc xúc động hỏng việc.

Tháng 9 

Dương lịch: 06/10/2021 – 04/11/2021

Dự báo: Bớt cố chấp nếu không sẽ gặp tai vạ

Sự nghiệp gặp nhiều khúc mắc lớn, gặp người khác cản trở, mưu sự không thành. Có đôi khi bạn không hài lòng với bản thân mình. Đối với những việc trọng đại thì hạn chế quyết định nóng vội mà cần suy nghĩ kỹ lưỡng hơn. Đặc biệt bản thân bạn cũng nên bình tĩnh và không nên xúc động. Để đảm bảo cho bản thân không gặp những điều bất lợi tới mình.

Tháng 10 

Dương lịch: 05/11/2021 – 03/12/2021

Dự báo: Cơ hội đến gặp khó khăn, vận đào hoa nở rộ

Sự nghiệp có  duyên gặp được cơ hội nhưng không nắm chắc được, hơn nữa điều kiện cũng không lý tưởng tưởng để hoàn thành những dự án lớn. Ngoài ra, tuổi Thìn dễ vì bạn bè đồng nghiệp mà chi tiêu hoang phí, ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Tháng này tuổi Thìn gặp Hồng Loan đào hoa, nam nữ gì đều gặp một ít nhân duyên và cơ hội để gặp người trong mộng của mình.

Tháng 11 

Dương lịch: 04/12/2021 – 02/01/2022

Dự báo: Đối tác tìm đến, tài vận kéo theo

Sự nghiệp gặp những cơ hội mới, thích hợp cho hợp tác, kinh doanh, nhưng cũng có nhiều cạnh tranh mới hơn. Đây chính là cơ hội để bạn học tập kinh nghiệm, tạo nhiều thuận lợi cho sau này.

Bạn không nên quá dựa vào đồng nghiệp mà hãy dựa vào chính bản thân mình, như vậy mới có thể bước đi vững chắc được.

Tháng 12 

Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022

Dự báo: Tai họa ngầm, gặp thị phi

Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2021 không được hài lòng, gặp đối thủ cạnh tranh khiến bạn bị quấy nhiễu. Bên cạnh đó là thi phi quấn thân. Về sức khỏe của thì cũng không quá tốt, bạn cần xử lý các vết thương ở tai, phòng bệnh cảm, dạ dày của mình.

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng, mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm kiến thức cho tuổi của mình! 


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Back to top button