Phong Thủy

Người sinh năm 2013 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2013 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 2013 quý tỵ như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 2013. Các bạn cùng tham khảo: 

sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, giới tính sinh năm 2013 (Từ ngày 10/02/2013 đến ngày 30/01/2014) mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy 长流水 (Nước chảy mạnh), cầm tinh tuổi con Rắn (Quý Tỵ), hợp màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Bé sinh năm 2013 hợp với những hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây, Tây Nam (Phục Vị).

Sinh năm 2013 Quý Tỵ mệnh gì, tuổi gì, nên hợp có những màu sắc, hướng nào, và các người tuổi gì để được tiện lợi trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

>> Xem thêm các hành tương sinh, nếu bạn thuộc mệnh nào thì click vào link bài viết dưới đây: 

Thuỷ sinh Mộc 

Mộc Sinh Hoả

Hoả sinh Thổ

Thổ sinh kim

Kim Sinh Thuỷ

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ

Tuổi này sáng tạo , nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ được Thể Trí bồ Tát ban trí óc , nên được hưởng văn hay mà võ cũng được, nếu như sinh ngày giờ tháng tốt có thể đố đạt cao, giả dụ ko thì khiến nghề ca hát, văn hóa. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, xử lý công việc nhanh nhạy.

Những người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy như loại nước chảy mạnh. Các người thuộc mệnh Thủy sẽ tương sinh có người mệnh Mộc và mệnh Kim. Các mệnh này lúc hài hòa sẽ tương trợ cho nhau gặp phổ biến thuận lợi và trơn tru. Cùng lúc , công việc và cuộc sống cũng gặp được đa dạng điều may mắn.

Trái lại, bạn sẽ tương khắc, ko hợp với người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Trong công tác , khi kết hợp sở hữu người không hợp mệnh sẽ ít gặp đa dạng may mắn hơn. Mọi việc ko mấy dễ dàng và chóng vánh . Để mọi thứ diễn ra tốt đẹp, hãy tuyển lựa cộng tác sở hữu những người sở hữu mệnh tương sinh. Họ sẽ giúp bạn phất lên như diều gặp gió và như cá gặp nước.

Nam sinh năm 2013 Quý Tỵ sẽ hợp với những số 2 , 5, 8, 9. Đối có nữ Quý Tỵ sinh năm 2013 sẽ hợp mang các số một, 6 và 7. Các Báo cáo này sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho bạn. Biết được bản thân 2013 mệnh gì sẽ giúp bạn phối hợp sở hữu các người thích hợp . Phối hợp đúng người, đúng thời điểm sẽ tạo nên 1 sự thành công bất thần.

Theo kết quả tính trên, những người sinh năm 2013, tuổi Quý Tỵ thuộc Mệnh Thủy, cụ thể là Trường Lưu Thủy, tức “Nước chảy mạnh”. Sách viết: Nhâm Thìn Quý Tỵ, trong đó Thìn là Thủy khố, Tỵ là trường thọ của Kim, Kim sinh Thủy vượng. Đã vượng mà còn chứa trong kho nước không bao giờ cạn nên được gọi bằng Trường Lưu Thủy.

Trường có ý nghĩa vĩnh cửu, Lưu là chuyển di không ngừng , cuồn cuộn cực kỳ nên người này với tham vọng to tát nhưng tâm tình ko phổ quát . Ví như là người nhiều năm kinh nghiệm giang thì trọng chữ tín, không lo làm phản . Tuy nhiên , mệnh Trường Lưu Thủy với một khuyết điểm chính là quá chú trọng đến đại cuộc mà chẳng chú ý tiểu tiết, mang thể sai sót mà hỏng việc. Nhìn chung giả dụ đứng trước khó khăn thì Nhâm Thìn vững vàng hơn Quý Tỵ.

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Người sinh năm 2013: mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy

Tuổ Quý Tỵ theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Quý Tỵ (chữ Hán: 癸巳) là kết hợp thứ 30 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can  (Thủy âm) và địa chi  (rắn). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Giáp Ngọ và sau Nhâm Thìn.

Can Chi

 1. Giáp Tý
 2. Ất Sửu
 3. Bính Dần
 4. Đinh Mão
 5. Mậu Thìn
 6. Kỷ Tỵ
 7. Canh Ngọ
 8. Tân Mùi
 9. Nhâm Thân
 10. Quý Dậu
 11. Giáp Tuất
 12. Ất Hợi
 13. Bính Tý
 14. Đinh Sửu
 15. Mậu Dần
 16. Kỷ Mão
 17. Canh Thìn
 18. Tân Tỵ
 19. Nhâm Ngọ
 20. Quý Mùi
 1. Giáp Thân
 2. Ất Dậu
 3. Bính Tuất
 4. Đinh Hợi
 5. Mậu Tý
 6. Kỷ Sửu
 7. Canh Dần
 8. Tân Mão
 9. Nhâm Thìn
 10. Quý Tỵ
 11. Giáp Ngọ
 12. Ất Mùi
 13. Bính Thân
 14. Đinh Dậu
 15. Mậu Tuất
 16. Kỷ Hợi
 17. Canh Tý
 18. Tân Sửu
 19. Nhâm Dần
 20. Quý Mão
 1. Giáp Thìn
 2. Ất Tỵ
 3. Bính Ngọ
 4. Đinh Mùi
 5. Mậu Thân
 6. Kỷ Dậu
 7. Canh Tuất
 8. Tân Hợi
 9. Nhâm Tý
 10. Quý Sửu
 11. Giáp Dần
 12. Ất Mão
 13. Bính Thìn
 14. Đinh Tỵ
 15. Mậu Ngọ
 16. Kỷ Mùi
 17. Canh Thân
 18. Tân Dậu
 19. Nhâm Tuất
 20. Quý Hợi

Các năm Quý Tỵ 

Giữa năm 1700 và 2200, những năm sau đây là năm Quý Tỵ (lưu ý ngày được đưa ra được tính theo lịch Việt Nam, chưa được sử dụng trước năm 1967):

 • 1713
 • 1773
 • 1833
 • 1893
 • 1953 (14 tháng 2, 1953 – 3 tháng 2, 1954)
 • 2013 (10 tháng 2, 2013 – 31 tháng 1, 2014)
 • 2073 (7 tháng 2, 2073 – 27 tháng 1, 2074)
 • 2133
 • 2193

Sự kiện năm Quý Tỵ 

Năm 207 TCN, Thục Phán lên ngôi xưng là An Dương Vương, lập ra nước Âu Lạc. Ông dựng kinh đô ở Phong Khê.

2013 tuổi con gì ?

Sinh năm 2013, bạn cầm tinh con RẮN nhé. theo bảng can chi thì Năm 2013 sẽ là Quý Tỵ, mệnh thuỷ. Rắn khiến con mồi mất cảnh giác bởi sự di chuyển nhẹ nhàng của mình. Nó nhanh chóng tiếp cận con mồi, khi thời cơ thích hợp đã đến, nọc độc sẽ là thứ vũ khí lợi hại để rắn tấn công và hạ gục đối thủ. Những người tuổi Tỵ khi hành động cũng rất cẩn thận, bình tĩnh, không bao giờ tỏ ra nóng vội, nao núng.

Tuổi Tỵ có tình thần ham học hỏi, họ có thể thu thập cho mình những thông tin bổ ích ở bất kì đâu. Người này thích triết lý và luôn quan tâm đến những vấn đề chính trị trong cuộc sống. Họ có sở thích, thói quen đọc sách báo ở những nơi yên tĩnh, không bao giờ tiết lộ những bí mật cá nhân của mình cho mọi người biết. Bởi vậy, tính cách của người tuổi Tỵ vẫn là một điều bí ẩn, ít ai có thể thấu hiển.

NGƯỜI TUỔI QUÝ TỴ 2013 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Quý Tỵ gồm các năm sinh: …1953, 2013, 2073, 2133, 2193, 2253… Người tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy (Trường lưu Thủy – Nước chảy dài). Tuổi Quý Tỵ rất đỗi thông minh, nhanh trí.

Thể trí Bồ Tát ban trí tuệ. Tuổi này được hưởng văn hay mà võ cũng được, nếu sinh ngày giờ tháng tốt có thể đỗ đạt cao, mà theo ngạch quân sự cũng được cấp bậc cao sang. Nếu không thì làm nghề ca hát, văn hóa.

Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện; xử lý công việc nhanh nhạy.

Đã là tuổi Tỵ, lại đứng hàng Can Quý nên người này trường thọ ngoài 83 trở đi. Họ lại được giàu có, hiển vinh lắm.

Quý Tỵ cũng trải qua một thời niên thiếu đến tuổi 30 lao đao vất vả về trung niên trở đi thì khá, của cải tuy vậy bất định “có không”, “không có” là thường.

Tuổi Quý Tỵ được phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Địa Tàng Bồ Tát ban phúc thọ. Con đường hạnh phúc phải lấy người khác quán xa quê mới tốt.

Tuổi Quý Tỵ sống đất khách quê người mới khá, tốt. Cuộc đời nếu có phần phúc sẽ cao quý vô cùng. Nếu là người sinh vào ngày giờ không hợp thì vẫn là người thông minh, khôn

khéo, biết tìm kiếm thuận lợi, có lòng tự tin cao và họ luôn có ý thức giành giật những điều mình mong muốn bằng được. Họ vẫn có cuộc sống hậu vận khá giả.

Riêng con đường hạnh phúc của tuổi Quý Tỵ không được mỹ mãn như ý. Nếu không phù hợp có thể phải hai đời mới đặng. Người thành đạt khanh, tướng cũng như người dân thường thì đường hạnh phúc vợ chồng cũng đều không vừa ý toại lòng mà phải đến đời sau mới đạt.

Nếu lấy nhau ở các tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thân hay Quý Tỵ thì dung hòa nhau một đời cũng trọn.

Tuổi Quý Tỵ được Hư Không Bồ Tát ban phúc nên cuộc đời dẫu trẻ tuổi truân chuyên, tình duyên không hợp ý vừa lòng nhưng về trung niên và hậu vận vẫn khá, vẫn phú quý phúc hậu.

Tuổi này tuy tự tin vào trí tuệ, tận tâm và chịu khó, tôn kính ít nóng giận, nhưng nếu đã giận dữ thì hãy coi chừng không e dè kiêng nể gì và người này hay để bụng.

Quý Tỵ có thể kết bạn cùng các tuổi Tỵ, Thìn, Mão.
Tuổi này có thể liên kết làm ăn cùng các tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi.

Những vận hạn cơ bản các năm của tuổi Quý Tỵ:

* Gặp năm Tý:

– Mọi điều may mắn, làm ăn phát đạt. – Gặp điều nạn tai đều qua khỏi.
* Gặp năm Sửu:
– Hao tổn tiền của, đề phòng tai nạn. * Gặp năm Dần:

– Làm ăn sa sút, tai tiếng, nhưng gặp hung hóa lành.

* Gặp năm Mão:

– Phải đi xa, bất lợi.

* Gặp năm Thìn:

– Gặp hung hóa may, dễ bị tai tiếng.

* Gặp năm Tỵ

– Đề phòng bạn bè, bất lợi.

* Gặp năm Ngọ:

– Bất lợi, có chuyện bất trắc.

* Gặp năm Mùi:

– Bất lợi, hao tổn.

* Gặp năm Thân:

– Nhiều thay đổi.

* Gặp năm Dậu:

– Tốt, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

* Gặp năm Tuất:

– Có cơ hội may mắn, dễ đi xa.
* Gặp năm Hợi:
– Bình thường, nửa được nửa thua.
Lưu ý: Những vận hạn trên trong một chu kỳ Địa chi của người tuổi Tỵ ở 12 năm.

Các vận hạn là chủ yếu để tham khảo những tuổi Tỵ có thể muốn biết chi tiết tỉ mỉ vận hạn năm cần xem tử vi hay xem quẻ.

Người mệnh Thủy hợp với những người mệnh Kim: 

Xem thêm chi tiết: >> Kim Sinh Thuỷ

Hướng dẫn cách tính mạng năm sinh như thế nào?

Bí quyết tính mạng nhanh như sau: Can + Chi = Mệnh

Trong đó , các Can với trị giá như sau:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = hai

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5

tương tự, trị giá của các Chi là:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = hai

Trị giá của Can + Chi ứng có những Mệnh (nếu kết quả > 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh):

Kim = một

Thủy =2

Hỏa = 3

Thổ = 4

Mộc = 5

Người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy như loại nước chảy mạnh. Các người thuộc mệnh Thủy sẽ tương sinh với người mệnh Mộc và mệnh Kim. Những mệnh này khi kết hợp sẽ hỗ trợ cho nhau gặp phổ thông tiện dụng và trót lọt . Song song , công tác và cuộc sống cũng gặp được nhiều điều may mắn.

trái lại, bạn sẽ tương khắc, không hợp có người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Trong công tác , khi hài hòa có người không hợp mệnh sẽ ít gặp đa dạng may mắn hơn. Mọi việc ko mấy tiện dụng và chóng vánh. Để mọi thứ diễn ra phải chăng đẹp, hãy chọn lựa hợp tác có những người có mệnh tương sinh. Họ sẽ giúp bạn phất lên như diều gặp gió và như cá gặp nước.

Nam sinh năm 2013 Quý Tỵ sẽ hợp sở hữu các số 2 , 5, 8, 9. Đối có nữ Quý Tỵ sinh năm 2013 sẽ hợp có các số 1, 6 và 7. Các Con số này sẽ đem đến phổ thông may mắn và tài lộc cho bạn. Biết được bản thân 2013 mệnh gì sẽ giúp bạn hài hòa có các người thích hợp . Phối hợp đúng người, đúng thời điểm sẽ tạo nên một sự thành công bất ngờ.

Năm 2013 là năm con Rắn, trong âm lịch người ta thường gọi là năm Quý Tỵ. Lịch dương thường diễn ra từ ngày 10/2/2013 tới ngày 30/1/2014. Thiên can của người sinh năm 2013 là Quý. Bạn sẽ tương xứng với những người có thiên can là Mậu và tương hình có Đinh, Kỷ. Địa chi của bạn thuộc Tỵ, bạn tam hợp với người có cộng địa chi Tỵ, Dậu và Sửu. Tứ hành xung sở hữu Dần, Thân, Tỵ và Hợi.

2013 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan tới mệnh, tuổi, màu sắc hợp và khắc với người sinh năm 2013, Ngoài ra quan tâm các vấn đề phong thuỷ như hướng nhà, hướng đất, bàn làm việc, bàn thờ, bếp với người sinh năm 2013.

Trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp mệnh của cả nam và nữ sinh năm 2013, nữ các bạn xem phía dưới.

Năm 2013 âm lịch là năm Quý Tỵ tuổi con rắn và có mệnh ngũ hành là Thủy, các bạn có thể xem thêm các thông tin về 2013 hợp hướng nào, 2013 hợp màu sắc nào và ngược lại màu sắc và hướng không hợp làm gì ở chi tiết các mục phía dưới.

>> Xem thêm bài viết:  TƯƠNG SINH LÀ GÌ, Ý NGHĨA VÀ ỨNG DỤNG CUỘC SỐNG

Thông tin chung về năm 2013 tuy nhiên các bạn có ngày sinh lấy theo dương lịch thì phải so đúng khoảng thời gian nhé.

sinh năm 2013 Quý Tỵ, bạn thuộc mệnh Thuỷ. Mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với những người mệnh Kim (Kim sinh thuỷ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Thổ khắc Thuỷ). Nếu xét về mối quan hệ con người với nhau thì người Mệnh Thổ khắc chế Mệnh Thủy. 

Năm: 2013 âm lịch tức là sinh vào khoảng thời gian từ ngày 10/02/2013 đến ngày 30/01/2014 theo dương lịch Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ Mệnh ngũ hành: Thủy – Trường lưu Thuỷ – Nước giữa dòng. Theo quan điểm triết học từ xa xưa của người Trung Quốc, vạn vật đều hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản và sẽ trải qua 5 trạng thái hay còn gọi là Ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy theo đó, Thủy là một trong 5 yếu tố của ngũ hành. Cùng Lịch ngày Tốt cắt nghĩa hành Thủy là gì nhé! – Hành Thủy tượng trưng cho mùa đông và nước nói chung, có thể là những cơn mưa nhỏ, lất phất hay mưa bão. Ngoài ra, Thủy còn chỉ bản ngã, nghệ thuật và cái đẹp.  

Người sinh Năm 2013 là tuổi con Rắn (quý tỵ) mệnh Thuỷ.

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

1. Tử vi vận mệnh của 2013 quý tỵ Nam.

– Mệnh: Thủy – Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ – Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh – Màu hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt – Màu không hợp: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu. – Con số hợp: 2, 5, 8, 9

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2013 quý tỵ Nam

+ Ngũ hành tương sinh: Các màu tương sinh, tức màu thuộc hành Kim, bởi Kim sinh Thủy. Màu thuộc hành Kim bao gồm các sắc trắng, xám…

– Màu trắng thể hiện sự thuần khiết, mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp con người nghĩ đến tương lai tươi sáng, có động lực để vượt qua mọi khó khăn. Ngoài ra màu trắng còn tượng trưng cho sự đơn giản và trang nhã.

– Màu xám là hỗn hợp giữa trắng và đen, thường được lựa chọn làm màu nền bởi đặc tính êm dịu của nó. Màu xám giúp người mệnh Thủy tĩnh tâm, mang lại sự ổn định và thiết thực. Tuy nhiên không nên lạm dụng màu xám bởi nó còn có sắc thái u ám. + Ngũ hành tương khắc: Bởi Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Thủy cũng có thể dùng những màu khắc chế như đỏ, hồng, tím và da cam.

– Màu đỏ: tượng trưng cho sự nồng nhiệt, đam mê, tình yêu, là đại diện cho yếu tố lửa. Màu này truyền cho người ta nhiều cảm hứng và sức sống. – Màu hồng: tượng trưng cho sự điềm tĩnh và tình yêu cũng như sự lãng mạn, giúp người ta cảm thấy thư giãn.

– Màu cam: màu này kích thích sự vui vẻ, năng động và hòa đồng, nó gây ít tác động hơn màu đỏ và khiến người ta thấy nhẹ nhõm hơn.

– Màu tím: màu tím khá dịu nhẹ, thường liên quan đến các yếu tố trực giác và tâm linh, thể hiện sự cao quý và phong phú, thịnh vượng, giàu có.

Nhưng người mệnh Thủy không nên chọn các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu bởi Thổ khắc chế Thủy, hoặc các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây bởi Thủy sinh Mộc, Thủy sẽ bị tiêu hao.

Xem thêm: >>  Ngũ hành tương sinh 

B. Người sinh năm 2013 quý tỵ Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2013 quý tỵ Thìn Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2013 quý tỵ – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2013 quý tỵ – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2013 quý tỵ

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2013 quý tỵ Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 2013 quý tỵ, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh 2013 quý tỵ hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

2. Tử vi vận mệnh của 2013 quý tỵ Nữ.

– Mệnh: Thủy – Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ – Quẻ mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh – Màu hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy tương vượng, tốt – Màu kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu. – Con số hợp: 1, 6, 7

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2013 quý tỵ Nữ

+ Ngũ hành tương sinh: + Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm 2013 quý tỵ Nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2013 quý tỵ Thìn Nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2013 quý tỵ – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2013 quý tỵ – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2013 quý tỵ

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2013 quý tỵ Nữ

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 2013 quý tỵ, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nữ sinh 2013 quý tỵ hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

  Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Hotline chuyên gia phong thuỷ tư vấn: 0901.247.999

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Bạn sinh năm 2013? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2013 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2013 như: Người sinh 2013 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2013 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2013 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch).

Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2013 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không?

Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 2013 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2013 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2013 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2013 theo âm Lịch là cầm tinh con Rắn.

Sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2013 Năm âm lịch : Quý Tỵ Năm âm lịch : Quý Tỵ Người sinh năm 2013 Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Mộc Tương khắc: mệnh Thổ và mệnh Hoả Người sinh năm 2013 mạng gì? Nam sinh năm 2013 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 2013 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh -Về tính cách : Người sinh năm 2013 ( Quý Tỵ) là người khá khôn khéo, họ rất gỏi trong việc ứng biến và hùng biện; là người thông minh, khôn khéo nên họ xử lý công việc hết sức nhanh nhạy nhanh nhạy.

Tuổi này họ có lòng tự tin cao luôn chủ động trong mọi tình huống họ có thể giành giật những thứ mà mình mong muôn bằng mọi cách. Những người sinh năm 2013 rất tự tin vào trí tuệ của mình. Họ rất tận tâm, thoải mái và tôn kính mọi người rất ít khi nóng giận, nhưng nếu đã giận thì rất dai và thường hay để bụng. -Về sự nghiệp : Người ainh năm 2013 Tuổi Quý Tỵ theo thuyết phật giáo đượcThể trí Bồ Tát ban trí tuệ nên họ rất thông minh. Tuổi này nếu sinh vào ngày giờ tháng tốt có thể đỗ đạt cao làm quan. Họ giỏi cả văn lẫn võ nếu theo ngạch quân sự cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Nếu không sinh vào giời tốt thì cuộc sống của họ vẫn khá đủ đầy có thể làm các nghề như ca hát, văn hóa. Sinh năm 2013 đã là tuổi Tỵ, lại đứng hàng Can Quý nên người này rất trường thọ sống rất lâu. Về già lại được hiển vinh, giàu có. -Về tình duyên: Nam sinh năm 2013 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2013 vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 2013 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2013 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2013 nên có màu bản mệnh là : Xanh dương, xanh nước biển, màu đen thuộc hành thuỷ. Kim sinh Thuỷ nên Màu tương sinh là Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ của hành Thuỷ là vàng, nâu đất, thuộc hành thổ. Người năm 2013 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu Xanh dương, xanh nước biển, màu đen, trắng, xám như : Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.

>> Bài viết liên quan: Phong thuỷ nhà ở

Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. Thạch anh tóc trắng : Người ta cho rằng chính tạp chất rutin có trong thạch anh là nguyên nhân khiến cho loại đá này trở nên kì diệu trong phong thuỷ cũng như trong vấn đề sức khoẻ, giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm.

Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn.

Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2013 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông tin NẲM 2021] – Năm 2013 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ sở hữu những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

những người sinh năm 2013 Quý Tỵ mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tuổi này thông minh, nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ được Thể Trí ý trung nhân Tát ban trí não, nên được hưởng văn hay mà võ cũng được, ví như sinh ngày giờ tháng phải chăng mang thể đố đạt cao, ví như ko thì khiến nghề ca hát, văn hóa. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, xử lý công tác nhanh nhạy.

Tuổi Quý Tỵ được lợi lộc về sau. Thế cuộc nếu có phận phúc sẽ cao quý, nêu không thì vẫn là người thông minh, khôn khéo, biết kiếm tìm thuận tiện, sở hữu lòng tự tín cao và họ luôn mang ý thức tranh giành các điều mình mong muốn. Tuổi này tự tín vào trí óc, tận tâm và chịu thương chịu khó, tôn kính ít hot giận. Tuy nhiên nếu như đã bức xúc thì hãy xem chừng ko e sợ kiêng nể gì và người này hay để bụng.

[UPDATE thông tin NẲM 2021] – Năm 2013 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ sở hữu những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

những người sinh năm 2013 Quý Tỵ mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tuổi này thông minh, nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ được Thể Trí ý trung nhân Tát ban trí não, nên được hưởng văn hay mà võ cũng được, ví như sinh ngày giờ tháng phải chăng mang thể đố đạt cao, ví như ko thì khiến nghề ca hát, văn hóa. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, xử lý công tác nhanh nhạy.

Tuổi Quý Tỵ được lợi lộc về sau. Thế cuộc nếu có phận phúc sẽ cao quý, nêu không thì vẫn là người thông minh, khôn khéo, biết kiếm tìm thuận tiện, sở hữu lòng tự tín cao và họ luôn mang ý thức tranh giành các điều mình mong muốn. Tuổi này tự tín vào trí óc, tận tâm và chịu thương chịu khó, tôn kính ít hot giận. Tuy nhiên nếu như đã bức xúc thì hãy xem chừng ko e sợ kiêng nể gì và người này hay để bụng.

Sinh năm 2013 cung gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2013 hợp Con số nào?

Nam hợp các số: hai, 5, 8, 9
Nữ hợp những số: một , 6, 7

Sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Xem chi tiết: >> Hướng bàn thờ  + Hướng bếp 

Sinh năm 2013 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
+ chọn lựa vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão
+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần
Nữ mạng:
+ Trong khiến cho ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
+ lựa chọn vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu
+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Trong ngũ hành tương sinh thì mệnh kim sẽ tốt cho mệnh thuỷ:  Xem thêm: >>  KIM SINH THUỶ

Tham khảo về các vật phẩm phong thuỷ hợp mệnh, trấn – hoá giải phong thuỷ xấu, mang lại may mắn tài lộc: Xem chi tiết: >> VẬT PHẨM PHONG THUỶ

vat pham phong thuy e1620384789825 - Người sinh năm 2013 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Màu sắc phù hợp với tuổi 2013 quý tỵ

Việc xác định màu sắc tuổi 2013 quý tỵ có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Người sinh năm 2013 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2013 quý tỵ /  Mệnh Thuỷ hợp màu  trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm 

Vì tuổi 1982 nhâm tuất mệnh thuỷ, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh kim. Đó chính là màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm.

Màu vàng, nâu màu tương sinh tốt cho người mệnh Kim:

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Chính vì vậy, những gam màu tương sinh tốt cho chủ nhân mệnh Kim là những gam màu thuộc hành Thổ. Màu vàng: Gam màu này tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc.

 


QUÝ TỴ – NAM MẠNG sinh năm 2013 TỬ VI TRỌN ĐỜI năm này sẽ giàu to


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy
Xem thêm :  Nốt ruồi ở bàn tay, cánh tay có ý nghĩa như thế nào? có nên tẩy đi

Related Articles

Back to top button