Tổng Hợp

Top 10 tài liệu đồ án quản trị mạng hay nhất

5

/

5

(

10

votes

)

I. Top 10 đồ án quản trị mạng hay

Việc nghiên cứu và tìm hiểu về một hệ điều hành mới như Linux sẽ giúp sinh viên có một cái nhìn rộng hơn về tin học và là cách tốt nhất để nâng cao trình độ của mình. Chính vì thế sinh viên đã lựa chọn đề tài “Tìm hiểu hệ điều hành Linux và cài đặt một số dịch vụ” làm chuyên đề nghiên cứu cho đồ án về quản trị mạng dưới đây.

Download tài liệu

Mạng máy tính là chủ đề nghiên cứu được nhiều sinh viên lựa chọn để thực hiện đồ án tốt nghiệp. Dưới đây là một trong những đồ án quản trị mạng máy tính được đánh giá rất cao. Đồ án sẽ cung cấp cho người đọc những khái niệm và kiến thức cơ bản liên quan đến ngành mạng máy tính.

Download tài liệu

Sau thời gian được tạo điều kiện để nghiên cứu và khảo sát thực tế mạng tại khách sạn Phúc Thành, sinh viên đã hoàn thành đồ án quản trị mạng với đề tài “Quản trị mạng máy tính khách sạn Phúc Thành” dưới đây. Đồ án sẽ nghiên cứu và đánh giá chi tiết về hệ thống quản trị mạng tại khách sạn một cách chi tiết, cụ thể. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hoạt động quản trị mạng tại khách sạn.

Download tài liệu

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và mong muốn tìm hiểu, sinh viên đã thực hiện đồ án quản trị mạng với đề tài “Xây dựng website hỗ trợ quản lý bộ môn mạng máy tính và truyền thông” dưới đây. Mục tiêu của đồ án là có thể ứng dụng công nghệ Silverlight để xây dựng chương trình quản lý đồ án nhằm nâng cao khả năng tương tác giữa ứng dụng và người sử dụng trên nền Web.

Download tài liệu

Dưới đây là báo cáo tốt nghiệp quản trị mạng máy tính tại công ty Potraco. Cấu trúc của bài báo cáo gồm các nội dung sau đây:

 • Căn bản về mạng máy tính.

 • Mô hình quản trị mạng.

 • Mô hình đề xuất thử nghiệm tại công ty Potraco.

 • Kết luận.

Xem thêm :  Xuất Nhiều Bản Vẽ Cad Sang Pdf, Cách Chuyển Nhiều Bản Vẽ Autocad Vào Một File Pdf

Download tài liệu

Xuất phát từ nhu cầu học tiếng Anh qua các ứng dụng đọc tin tức, sinh viên đã thực hiện đồ án tốt nghiệp quản trị mạng với đề tài “Tìm hiểu Android và xây dựng ứng dụng đọc tin tức tích hợp từ điển Anh – Việt trên nền tảng Android” này. Mặc dù đồ án còn nhiều thiếu sót nhưng dưới sự giúp đỡ của thầy cô thì sinh viên cũng đã có thể hoàn thành nghiên cứu một cách xuất sắc.

Download tài liệu

Đây là đồ án tốt nghiệp quản trị mạng với đề tài “Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle trong quản lý bán hàng”. Mục tiêu chính của đề tài là nghiên cứu và tìm hiểu về hiệu quả của việc ứng dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle vào trong hoạt động quản lý bán hàng. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ quản trị này.

Download tài liệu

Dưới đây là đồ án thiết kế mạng máy tính cho một doanh nghiệp. Sinh viên cần phải dựa vào những kiến thức đã học cùng kinh nghiệm thực tế để thiết kế một mạng máy tính hoàn thiện. Vì thế trong bài báo cáo dưới đây, sinh viên sẽ trình bày chi tiết các bước để thiết kế mạng máy tính cho một doanh nghiệp.

Download tài liệu

Đây là đồ án tốt nghiệp quản trị mạng với đề tài “Tìm hiểu công nghệ Wimax và hiện trạng triển khai tại Việt Nam”. Nội dung của đề tài gồm 3 chương sau:

 • Chương 1: Tìm hiểu công nghệ không dây.

 • Chương 2: Công nghệ mạng truy nhập băng rộng không dây Wimax.

 • Chương 3: Mô hình triển khai hệ thống mạng không dây cố định tại VDC.

Download tài liệu

Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, sinh viên đã quyết định lựa chọn đề tài “Tìm hiểu hệ điều hành Android và xây dựng hệ thống điều khiển thiết bị qua bluetooth” làm chuyên đề tốt nghiệp. Với những kiến thức về điện tử và vi điều khiển đã học được, cùng với việc tìm hiểu xây dựng ứng dụng trên hệ điều hành Android sinh viên đã hoàn thành xuất sắc đồ án tốt nghiệp trên.

Xem thêm :  Gợi Ý 5 Cách Chuyển Từ Layout Sang Model, Cách Chuyển Từ Layout Sang Model

Download tài liệu

100+ Đồ án quản trị mạng hay nhất

Đọc thêm:

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

II. Cấu trúc đồ án quản trị mạng

Dưới đây là cấu trúc của một đồ án quản trị mạng đúng chuẩn nhất:

 • Nhiệm vụ của đồ án tốt nghiệp.

 • Nhận xét của giáo viên hướng dẫn.

 • Nhận xét của giáo viên phản biện.

 • Lời cảm ơn.

 • Mục lục.

 • Danh mục hình vẽ, và từ viết tắt.

 • Phần mở đầu: bao gồm mở đầu, lý do chọn đề tài, mục đích, đối tượng, phạm vi nghiên cứu.

 • Phần cơ sở lý thuyết.

 • Phần nội dung đồ án.

 • Phần kết luận.

 • Tài liệu tham khảo.

III. Quản trị mạng là gì?

Quản trị mạng là công việc của người thiết kế hệ thống bảo mật, hoặc người thiết kế ra hệ thống mạng đó và thực hiện việc duy trì, bảo vệ hệ thống mạng hoạt động tốt nhất. Bên cạnh đó người quản trị mạng cũng sẽ là người nắm giữ toàn bộ thông tin của hệ thống, là những người bảo vệ và ngăn chặn người khác xâm nhập và phá hủy hệ thống với mục đích nào đó.

Quản trị mạng máy tính là một phần công việc của những người quản trị mạng, là người làm hoạt động bảo vệ và giữ an toàn cho một hệ thống máy tính.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các nhà quản trị mạng. Thì hiện nay, quản trị mạng đang là ngành học được đào tạo tại nhiều trường đại học và cao đẳng trên cả nước.

Khi theo chuyên ngành quản trị mạng tại các trường đại học, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức và lý thuyết cơ bản nhất về lĩnh vực quản trị mạng. Bao gồm kiến thức về máy tính, khoa học, hệ điều hành, các hệ thống website,…

Xem thêm :  Hướng dẫn học sinh cách soạn bài môn ngữ văn

Bên cạnh đó sinh viên cũng sẽ được tham gia vào các bài học thực hành để biết cách áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Các giáo trình giảng dạy ngành quản trị mạng tại các trường đều đi từ cơ bản đến nâng cao giúp sinh viên dễ dàng theo dõi.

Bên cạnh kiến thức thì sinh viên cũng sẽ được rèn luyện một số kỹ năng như:

 • Kỹ năng vận dụng lý thuyết vào thực tế để nâng cao trình độ chuyên môn.

 • Kỹ năng giao tiếp và ngoại ngữ.

 • Kỹ năng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, cần cù, có tinh thần trách nhiệm.

Học quản trị mạng ra làm gì cũng là thắc mắc của rất nhiều sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. Công việc chính của người quản trị mạng sẽ là giám sát, duy trì, bảo vệ tất cả các hoạt động mạng và hệ thống trong công ty. Ngoài ra, họ còn có trách nhiệm và khả năng khắc phục, xử lý những sai sót và lỗi phát sinh để tạo ra một hệ thống mạng máy tính ổn định, an toàn. phục vụ cho các công ty, cơ quan và doanh nghiệp.

Sinh viên ngành quản trị mạng sau khi tốt nghiệp có thể tham gia làm việc tại các công ty, đơn vị chuyên ngành, các cơ quan, dịch vụ thuộc lĩnh vực máy tính và hệ thống mạng.

Đọc thêm:

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

Trên đây là top 10 mẫu tài liệu đồ án quản trị mạng hay và đúng chuẩn nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo những tài liệu trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm để có thể hoàn thành đồ án tốt nghiệp quản trị mạng một cách tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem Thêm :   CÁCH CẮT MAY QUẦN ÁO

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button