Kỹ Năng Sống

Những lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn

Bạn đang xem: những lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn Tại Website chongthamvietnam.vn

09/12/2015

Tin tức hàng ngày

Thay vì chỉ nhắn 4 chữ Chúc em ngủ ngon đến người mình yêu thì bạn có thể tham khảo những lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn được sưu tập dưới đây.

Trước khi ngủ, thao tác thông thường của mọi người là nhắn tin chúc ngủ ngon cho nửa kia của mình. Tuy nhiên nếu bạn muốn làm mới tin nhắn của mình thay vì chỉ 4 chữ Chúc em ngủ ngon thì có thể tham khảo những lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn được sưu tập dưới đây.

– Nếu Bụt hiện ra và hỏi “Hôm nay ta sẽ cho con một điều ước, con muốn ước gì?”. Anh sẽ đáp trả rằng: “Xin Bụt hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ ngon!”. Chúc em ngủ ngon!

– Trái đất có đến 7 tỉ người nhưng thật là lạ vì anh chỉ nhắn tin cho mình em. Chắc có lẽ 6.999.999 người còn lại không thể thay thế được hình bóng em trong tâm trí anh được. Chúc em ngủ ngon!

– Giơ tay lên! Ta là cướp đây! Giờ thì lên giường đắp chăn và ôm gấu ngay! Chúc tình yêu ngủ ngon!

– Mặt trăng có thể không xuất hiện trên bầu trời và những vì sao có thể trốn đi đâu đó. Nhưng em đừng lo, anh sẽ luôn ở đây để canh giấc ngủ cho em. Chúc em ngủ ngon!

Xem thêm :  Sưu tầm 55+ stt mệt mỏi với cuộc sống gia đình cùng hình ảnh buồn về cuộc sống

– Có một ai đó rất nhớ em và cần em…em biết là ai không?

Đó là bạn….Khỉ của em trong sở thú đấy. Chúc em ngủ ngon!

– Anh bị triệu đến tòa án vì tội làm phiền, luôn chạy đi chạy lại trong giấc mơ của em và cướp đi trái tim nhỏ bé này đấy. Chúc em mơ đẹp!

– Anh ngủ mơ thấy em và giật mình thức dậy. Chỉ mong giờ này em đã ngủ ngon và có một giấc mơ thật đẹp. Anh yêu em nhiều! G9.

– Hãy gọi cho mình khi:

Bạn nhậu đang thiếu tiền, khi ngồi vòng tròn thiếu cửa, khi mời ăn cỗ, khi bạn bè gặp lâm nguy, và cũng như khi tôi cần bạn. Nhưng em là ngoại lệ, gọi bất kể thời gian, trời mưa hay nắng, dù trong túi còn ít hay nhiều tiền. Anh yêu em. Good night!

– Hãy gọi vào số này, đây là tổng đài tư vấn mỗi khi em buồn hay vui, tức giận hay thoải mái. Còn giờ thì khuya rồi, đắp chăn và ngủ thôi em yêu. Chúc em ngủ ngon!

– Đêm nào anh cũng chỉ đợi đến giờ này để nói với em: Chúc em ngủ ngon tình yêu của anh!

– Em có ba lựa chọn cho câu hỏi về cuộc đời em:

Yêu anh

Chỉ yêu anh và

Mãi yêu anh

Em chọn phương án nào?

Chúc em ngủ ngon!

Trên đây là một số lời chúc ngủ ngon hài hước giúp bạn tăng thêm độ lãng mạn cho tình yêu của mình. Chúc các bạn vui vẻ.

Xem thêm :  Stt tâm trạng chất ❤️ tus cap đậm chất buồn cô đơn ngắn


Những Câu Chúc Ngủ Ngon Dành Cho Bạn Bè Hài Hước Nhất ? Câu Nói Hài Hước


☞ Những Câu Chúc Ngủ Ngon Dành Cho Bạn Bè Hài Hước Nhất ? Câu Nói Hài Hước
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
? Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, ý nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng để bạn gửi tới những người bạn thân thiết của mình đấy:
1. Bạn biết không, có một người nào đó nhớ bạn, cần bạn, lo lắng cho bạn, cô đơn nếu không có bạn. Bạn có biết là ai không? Chính là con khỉ trong sở thú đấy. Hihi, chúc bạn ngủ ngon!
2. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại
Đêm khuya rồi anh chúc bạn ngủ ngon.
3. Reng reng… Thông báo! Đã đến giờ đi ngủ: Nếu nóng: Bật quạt. Nếu lạnh: Đắp chăn. Dở hơi như mày thì vừa đắp chăn vừa bật quạt. Nhưng quan trọng nhất là nhớ đi tè trước khi đi ngủ để tránh lũ về lúc nửa đêm. Chúc mày ngủ ngon!
4. Tổng đài chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin. Thuê bao của quý khách hiện đang trong vùng phủ mền, ngoài vùng phủ sóng và co ro trong vùng phủ chăn… Chúc bạn ngủ ngon và mơ đẹp nhé!
5. Có một anh chàng đang ngồi câu cá. Có một chiếc lá đang trôi trên sông. Có một con công đang tập múa. Có một công chúa đang ngủ trong mùng. Và có một đứa khùng đang đọc tin nhắn. Ngủ ngon nhé đồ khùng đáng yêu!
6. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ, tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ… để nói rằng: Ngủ đê buồn ngủ lắm rồi!
7. Chúc mày ngủ thật ngon để… cả thế giới được bình yên nhé! Hihi.
8. Hãy để nỗi buồn dưới chân giường và mang theo niềm vui vào giấc ngủ nhé… Chúc bạn ngủ thật ngon!
9. “Vào đêm đầu tiên của tuần trăng mật, người chồng nói: Em yêu, em yêu, anh sẽ đưa em lên “đỉnh” mặt trăng tối nay. Người vợ thiếu kiên nhẫn nói: Nhưng trước hết hãy cho em biết anh đã dùng “Rocket một giờ” chưa?\

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button