Cây Xanh

“mai chiếu thủy nu gò công” được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

(THTG) Ngày 21/12/2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tiền Giang phối hợp với UBND huyện Gò Công Tây và Trung tâm nghiên cứu công nghệ và sở hữu trí tuệ CIPTEK tổ chức Hội nghị công bố kết quả tạo lập và đề xuất phương án phát triển nhãn hiệu chứng nhận “mai chiếu thủy nu gò công”. Đến dự có ông Dương Văn Bon – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tiền Giang.

Quang cảnh lễ trao nhãn hiệu chứng nhận  “Mai chiếu thủy nu Gò Công”. Ảnh: Bùi Phong

Sau gần 02 năm triển khai thực hiện dự án xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Mai chiếu thủy nu Gò Công”, đến nay, dự án đã đi đến giai đoạn hoàn thiện và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu “Mai chiếu thủy nu Gò Công” cho UBND huyện Gò Công Tây.

Khu vực vùng địa lý sản xuất sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận “Mai chiếu thủy nu Gò Công” gồm:

– Huyện Gò Công Tây có các xã: Thạnh Nhựt, Long Vĩnh, Bình Nhì, Vĩnh Hựu, Đồng Sơn, Thạnh Trị và thị trấn Vĩnh Bình.

– Huyện Gò Công Đông gồm các xã: Tân Đông, Bình Nghị, Gia Thuận, Kiểng Phước, Bình Ân, Phước Trung, Tân Điền, Tân Phước, Tân Tây, Tân Thành, Tăng Hòa, thị trấn Tân Hòa và thị Trấn Vàm Láng.

Xem thêm :  Đấu la đại lục

– Huyện Tân Phú Đông gồm các xã: Phú Đông, Phú Tân, Tân Phú, Tân Thới, Phú Thạnh và Tân Thạnh.

– Thị xã Gò Công bao gồm các phường , phường 2, phường 3, phường 4, phường 5 và các xã Long Hưng, Long Chánh, Tân Trung, Long Hòa, Long Thuận, Bình Đông và Bình Xuân.

Dịp này, UBND huyện Gò Công Tây cũng trao thí điểm Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chứng nhận “Mai chiếu thủy nu Gò Công” cho 10 cá nhân trên địa bàn huyện.

Mai chiếu thủy nu Gò Công. Ảnh: Bùi Phong

Nhãn hiệu “Mai chiếu thủy nu Gò Công” được công nhận nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế cũng như nâng cao giá trị nhận diện thương hiệu cho sản phẩm “Mai chiếu thủy nu Gò Công” đến người khách hàng và người thưởng lãm trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, quản lý và kiểm soát việc sử dụng nhãn hiệu một cách hiệu quả, phù hợp, mang lại giá trị ổn định cho các chủ thể trồng và kinh doanh sản phẩm trên địa bàn tỉnh. Qua đó, giúp nhãn hiệu chứng nhận “Mai chiếu thủy nu Gò Công” vươn lên đáp ứng được yêu cầu hội nhập vào thị trường trong và ngoài nước, góp phần quảng bá hình ảnh của Tiền Giang đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hữu Tâm


Thọ Bonsai – Số 179 ĐÃ BÁN – Mai Chiếu Thủy Nu Gò Công


Xem thêm :  Chó phốc sóc trưởng thành nặng bao nhiêu kg?

SDT: 0888.378.698 Thọ
Địa chỉ vườn A9/5T Võ Văn Vân, Ấp 1, Tổ 2, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, HCM

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button