Tổng Hợp

Cách tải và dùng app chỉnh sửa video trung quốc jianying đẹp

Hiện nay có rất nhiều app chỉnh sửa video được chia sẻ đến người dùng. Trong đó jianying là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Là một app chỉnh sửa video Trung Quốc nhưng cách sử dụng của ứng dụng rất đơn giản. Đặc biệt là đem đến cho người dùng những video rất hấp dẫn cùng nhiều tính năng thú vị. Cùng tìm hiểu cách tải và sử dụng app jianying qua bài viết sau.

Giới thiệu app chỉnh sửa video Trung Quốc

Jianying là một ứng dụng có chức năng chỉnh sửa và sản xuất hậu kỳ video rất đơn giản và thú vị. Người dùng không cần quá nhiều kiến thức chuyên môn hay thực hiện các thao tác phức tạp. Chỉ với một số bước đơn giản là có thể sản xuất được một video theo ý mình. Ứng dụng hỗ trợ trên cả máy tính và các thiết bị di động cho việc sử dụng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Phần mềm được thiết kế với rất nhiều tính năng, hiệu ứng về âm thanh, hình ảnh. Giúp bạn tạo ra được những video ấn tượng không thua gì các after chuyên nghiệp trên máy tính. Jianying là app chỉnh sửa tối giản cho phép bạn dễ dàng tạo ra những vlog xịn sò và hấp dẫn. Đặc biệt có kích thước nhỏ, giao diện đơn giản nên việc tìm hiểu và sử dụng ngay trong lần truy cập không hề khó khăn.

Ngoài ra ứng dụng còn có một số tính năng nổi bật khác như:

 • Cung cấp rất nhiều nhãn văn bản độc đáo.
 • Có nhiều nhãn dán và phông chữ tinh tế, đẹp mắt tạo nên sự thú vị cho video.
 • Các nhãn dán được thiết kế độc quyền với nhiều tâm trạng, cảm xúc khác nhau.
 • Có thể lựa chọn được nhiều loại phông chữ với phụ đề, tiêu đề tùy ý.
 • Thư viện âm nhạc vô cùng phong phú, đa dạng giúp cho video sinh động và vui nhộn hơn.
 • Công cụ làm đẹp thông minh giúp nhận diện khuôn mặt và tùy chỉnh một cách hiệu quả.

Cách tải app chỉnh sửa video jianying Trung Quốc

Để sử dụng được ứng dụng Jianying các bạn cần phải thực hiện việc tải app này về điện thoại hoặc máy tính. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các bước tải app về điện thoại nhanh chóng và hiệu quả:

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video jianying Trung Quốc trên google

Bước 2: Vào liên kết này rồi chọn nút tải xuống màu xanh ở cuối trang.

Bước 3: Giao diện sẽ xuất hiện thông tin về việc bạn có muốn tiếp tục tải ứng dụng xuống không. Hãy bấm vào tải xuống để quá trình tải được diễn ra.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, màn hình sẽ xuất hiện thông báo bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không. Bấm chọn cài đặt để tiếp tục.

Bước 5: Sau khi chọn cài đặt, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một cảnh bảo với nội dung “ Ứng dụng này có thể thu thập dữ liệu dùng để theo dõi bạn”. Bạn hãy chọn mục vẫn cài đặt để xác nhận và hoàn tất việc cài đặt.

Cách dùng app jianying chỉnh sửa video đẹp, chuyên nghiệp

Cách sử dụng app chỉnh sửa video Trung Quốc JianYing rất đơn giản. Dưới đây là các bước thực hiện cơ bản nhất, bạn có thể tham khảo:

Bước 1

Sau khi tải thành công ứng dụng. Bạn hãy bấm vào ứng dụng, giao diện xuất hiện bạn hãy bấm vào mục Clip có biểu tượng hình cái kéo. Sau đó nhấn chọn dấu + ở giữa màn hình để bắt đầu làm video.

Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận quyền truy cập vào hình ảnh của thiết bị. Bạn hãy nhấn vào mục cho phép để có thể dùng kho ảnh và video từ thiết bị

Bước 2

Màn hình sẽ hiển thị các hình ảnh và video từ điện thoại. Bạn hãy lựa chọn video cần chỉnh sửa và chọn mục Thêm vào dự án để tạo. 

Bước 3

Trong bước này bạn cần thực hiện các thao tác với tính năng của ứng dụng để tạo nên một video đẹp nhất. Một số tính năng chính của công cụ này như: 

 • Cut: Đây là tính năng giúp bạn có thể tách video thành nhiều phân đoạn khác nhau. Hoặc cắt bỏ những phần không muốn cho vào video. Ngoài ra cũng có thể tăng tốc, thêm các hiệu ứng, đổi chiều, xoay video…
 • Âm thanh: Đây là tính năng rất hấp dẫn của app chỉnh sửa này. Bạn có thể thêm âm thanh vào đoạn video đã chỉnh sửa. Người dùng có thể chọn âm thanh có sẵn trong thư viện của điện thoại hoặc những bài hát có trên ứng dụng. Ngoài ra có thể thêm hiệu ứng âm thanh vào các video ngắn, chèn giọng nói của chính mình bằng tính năng ghi âm….
 • Văn Bản: Công cụ này được dùng để chèn chữ vào video. Có rất nhiều font, hiệu ứng khác nhau để lựa chọn.
 • Bộ lọc: Bộ lọc được dùng để thay đổi màu sắc của video với nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh những bộ lọc theo phong cách hiện đại thì còn có cả cổ điển, vintage..
 • Hiệu ứng: Các hiệu ứng như làm mờ, rung, mưa, giọt nước… sẽ giúp video được tạo thêm độc đáo.
 • Tỷ lệ: Tỷ lệ được để mặc định ở khung 9:16 khi người dùng đăng trên ứng dụng tik tok. Còn khi đăng lên mạng xã hội khác có thể lựa chọn khung 3:4 hoặc 1:1…
 • Điều chỉnh: Đây là tính năng giúp người dùng có thể điều chỉnh được độ sáng tối, tương phản và độ bão hòa để hình ảnh của video độc đáo hơn.

Bước 4

Sau khi hoàn tất việc thiết lập các bạn hãy bấm vào mục xuất ở bên trái của màn hình để lưu. Sau khi tải về thiết bị ứng dụng sẽ hiển thị dòng hoàn thành và giữ bản nháp. Bạn có thể bấm chọn tùy theo mục đích của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu cách tải và sử dụng app chỉnh sửa video Trung Quốc jianying rất chi tiết. Đây là một trong những ứng dụng được các bạn trẻ hiện nay rất ưa chuộng và sử dụng đông đảo. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng hiệu quả và nhanh chóng.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem Thêm :   100 Câu nói THÂM THÚY về Cuộc Sống giúp bạn Tỉnh Ngộ! [BẢN MỚI]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Hướng dẫn cách hôn môi khiến người ấy thích mê mẩn

Related Articles

Back to top button