Tổng Hợp

Ngây ngất vì phát ngôn bá đạo của “bạc cận ngôn” hoắc kiến hoa

Tính đến nay, phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình trinh thám nổi tiếng

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt nổi bật là nhân vật giáo sư bạc cận ngôn do Hoắc Kiến Hoa thủ vai. Chỉ số IQ rất cao nhưng EQ lại siêu thấp, “Bạc ấu trĩ” (biệt danh do các fan đặt) không ngừng gây ấn tượng bằng những phát ngôn “gây sốc” bất cứ khi nào anh mở miệng. Chúng ta hãy cùng điểm lại một vài phát ngôn “đỉnh” của anh chàng Bạc Cận Ngôn này nhé!

Gương mặt đẹp trai, luôn xuất hiện trong trang phục vest chỉn chu hoặc áo sơ mi trắng, được Giản Huyên (em gái của Giản Dao) gọi là “đại thần”, có lẽ vì vậy mà giáo sư Bạc chưa bao giờ ngần ngại thể hiện thái độ “siêu chảnh” của mình.

Ngoại trừ anh bạn thân Phó Tử Ngộ vốn đã quá rõ về cá tính của Bạc Cận Ngôn, hiện nay Giản Dao ( Mã Tư Thuần ) là nhân vật phải chịu đựng sự trái tính trái nết của anh chàng này nhiều nhất. Hầu như mỗi lần gặp mặt, anh đều phải dùng một câu chê bai thay cho lời chào.

Mặc dù được các fan ngôn tình đánh giá là một nhân vật nữ thông minh, nhưng hình như IQ của Giản Dao vẫn chưa thực sự làm hài lòng giáo sư Bạc thiên tài.

Xem thêm :  Công Thức Tính Diện Tích Lục Giác Đều Có Ví Dụ Minh Hoạ, Diện Tích Và Chu Vi Lục Giác Đều

Hay mỉa mai người khác nhưng Bạc đại thần không che giấu được sự ấu trĩ của bản thân. IQ cao cũng chẳng giúp anh hiểu được những điều bình thường của cuộc sống. Giao hết việc mua sắm vật dụng trong nhà cho Giản Dao, đến khi cô trả lại hóa đơn thì “Bạc meo meo” (biệt danh của Bạc Cận Ngôn) tỏ ra khó hiểu:

Khi người dân hiểu lầm đòi xông vào nhà Bạc Cận Ngôn để lục soát, Giản Dao sốt ruột gọi điện thoại mong anh ra mặt giải thích, thì Bạc Đại Thần đã từ chối bằng một lý do không thể phũ hơn:

Đặc biệt, Bạc Cận Ngôn nhiều lần “nói móc” sở thích đọc tiểu thuyết ngôn tình của Giản Dao. Anh quan niệm đây là loại tiểu thuyết nhảm nhí thiếu logic. Trong giai đoạn điều tra vụ án, dù yêu cầu Giản Dao ngủ lại nhà mình, anh lại bắt cô phải ngủ trên ghế sô pha:

Không chỉ riêng trợ lý Giản Dao, “nạn nhân” của nam thần nổi tiếng “ác khẩu” trong giới ngôn tình này còn bao gồm tất cả những người mà anh ta gặp. Mặc dù chẳng hề cố ý, nhưng cứ hễ mỗi phát ngôn phũ phàng được thốt ra, một luồng khí lạnh sẽ lập tức bao trùm bầu không khí.

Khả năng thuyết phục người khác của anh cũng chẳng khả quan chút nào, nói câu trước câu sau đã khiến mọi người muốn mặc kệ anh ta cho rồi.

Xem thêm :  Hướng Dẫn Dùng Sketchup, Giáo Trình Tài Liệu Học Sketchup, Hướng Dẫn Sử Dụng Sketchup 2015

Cũng có lúc Bạc Cận Ngôn lâm vào tình cảnh “cái miệng hại cái thân”. Đó là khi anh tò mò hỏi Giản Dao phụ nữ sẽ so sánh mình với cái gì. Câu trả lời thật thà của Giản Dao khiến khán giả hả hê vì cuối cùng cũng có người “trừng trị” được Bạc ấu trĩ.

Nếu chỉ xem đến những phát ngôn trên, hẳn nhiều người sẽ thắc mắc ai có thể yêu nổi một chàng trai như Bạc đại thần? Kì thực tính cách của Bạc Cận Ngôn không xấu. Anh chỉ không biết cách giao tiếp với người xung quanh và hơi ấu trĩ một chút mà thôi. Bạn cũng cần biết rằng ác khẩu là vậy, tuy nhiên thỉnh thoảng anh cũng nói ra những lời khen bất ngờ khiến trái tim Giản Dao rung động:

Dần dần, khán giả cảm nhận được sự quan tâm của giáo sư Bạc với cô trợ lý Giản Dao. Anh có cách quan tâm cô của riêng mình. Sự “bá đạo” trong lời nói của đại thần liên tục hạ gục trái tim fan nữ, không ít người tỏ ra ghen tị với nữ chính.

Tên anh chàng là Cận Ngôn, nghĩa là kiệm lời. Chỉ sau 12 tập phát sóng, Bạc đại thần đã “vinh dự” được khán giả đặt thêm tên mới là “Bạc Cấm Ngôn”, còn có ý kiến phim nên đổi tên thành “Hãy im lặng khi anh đến”. Mọi người đều đồng ý rằng: nếu không phải vì Bạc đại thần quá đẹp trai thì đã đánh anh ta lâu rồi.

Xem thêm :  Bình giảng bài thơ Dục Thúy Sơn của Nguyễn Trãi.

Tất nhiên khán giả chỉ nói đùa mà thôi. Trên thực tế, “ác khẩu” chính là một đặc điểm không lẫn vào đâu của Bạc Cận Ngôn. Với diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa, anh đã giúp nhân vật EQ thấp này trở nên sống động, chẳng những không khiến cho người ta ghét bỏ mà còn cảm thấy anh vô cùng đáng yêu. Cho đến giờ phút này, nhiều fan nguyên tác thừa nhận rằng, đây chính là Bạc đại thần từ trong tiểu thuyết bước ra.

(Tổng hợp SX)


Phim Bộ Trung Quốc 2019 | Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến – Tập 1 | Phim Tình Cảm Mới Hay Nhất 2019


Phim Bộ Trung Quốc 2019 | Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Tập 1 | Phim Tình Cảm Mới Hay Nhất Thuyết Minh
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Full Bộ: https://goo.gl/5BrM1Q
Phim Bộ Trung Quốc 2019: https://goo.gl/VfPiBm
Đăng Ký Kênh CachiCachi VN Xem Phim Mới Nhất : https://goo.gl/VfPiBm
CachiCachiVN ĐăngKýKênhXemNgay
======================
Bản quyền thuộc về BHMedia

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button