Kỹ Năng Sống

100+ những lời xin lỗi hay, đáng yêu, ngọt ngào, hài hước lay động con tim

Cái gì cũng có lần đầu cả, làm chuyện ấy trong nhà tắm cũng vậy, từ đây sẽ có các kiểu làm tình sướng nhất, mang cảm giác kích thích và hưng phấn rất riêng, rất lạ thay vì chỉ khư khư những cách àm chuyện ấy trên giường nhàm chán. Hãy cùng vabuta điểm qua xem làm chuyện ấy trong nhà tắm có sướng như thiên hạ đồn không nhé.

Trải lòng về lần đầu làm chuyện ấy trong phòng tắm

Đừng ngu như mình, nó nhục không thể tả luôn trong mắt bạn tình ấy, cũng đừng tin vào chuyện hưng phấn tột độ khi làm chuyện ấy trong phòng tắm, họ bỏ qua rất nhiều cái trong tình huống thật mà chúng ta phải đối mặt, và nó chính là nguyên nhân dẫn đến cái nhục của mình đấy …

Bạn có thấy trong phim ảnh, ngoại trừ làm tình trong phòng tắm hoặc những cảnh dùng đến gel bôi trơn nhớt nhợt ra thì còn lại thì các cảnh khác đều “KHÔ RÁO” hay không?

Nhắc cho các bạn nhớ, trước khi vô trận, tôi cũng có tìm hiểu và xem rất nhiều thể loại ân ái trong nhà tắm chứ không phải tay không bắt giặc đâu, thế mà cũng dính chiêu.

NƯỚC, TUYỆT ĐỐI PHẢI TRÁNH XA NƯỚC LẠNH

Nếu đã lâu rồi bạn chưa từng làm chuyện ấy, con người bạn đang nóng hừng hực vì lửa tình, thì nhiều khi dục hoả trong lòng bạn xoá tan cảm giác lạnh buốt ấy, thành ra cậu nhỏ vẫn ngóc đầu lên bình thường được, thậm chí là căng cứng hết mức có thể luôn.

Nhưng nếu bạn thường xuyên ân ái với vợ mà còn gặp môi trường lạnh, dục hoả của bạn không đủ thì bạn “XÌU”, nhất là vào mùa nước lạnh buốt, tôi thề là tôi ngóc đầu lên không nổi, nó teo và mềm nhũn luôn dù kế bên là bạn tình hấp dẫn cỡ nào đi chăng nữa, dạo đầu tuyệt vời đến đâu chăng nữa thì nhũn rồi thì làm được gì?

Thế là nó thành vết nhơ cả đời của tôi luôn, nhiều lần gặp lại bạn gái cũ, cũng hay bị nhắc đến vấn đề đó, may mà cô ấy còn tế nhị, chỉ nói nhỏ, chứ hét ầm lên với đám bạn chắc tôi bỏ nước ra đi luôn, chứ nhục vậy chịu sao nổi haha.

Những thứ cần nhớ khi làm tình trong phòng tắm

Trong phần này mình sẽ nói lên những kinh nghiệm làm chuyện ấy trong nhà tắm với điều kiện lý tưởng là không đụng đến nước.

  • Nước lạnh, tốt nhất bạn hãy lau khô hết nhà tắm đi.
  • Sàn nhà cần đủ độ ấm, hãy chuẩn bị sẵn khăn to lót dưới sàn ngay khi có thể.
  • Nếu muốn tắm, hãy tắm trước đó đi, cả 2 bạn luôn, đừng để khi hành sự mới tắm, rồi vừa tắm vừa dùng xà bông, sữa tắm tắm cho nhau, cái này thì dù bạn lên được thì nó cũng rất mềm, không sướng như trong phim đâu.
  • Tốt nhất nên tránh dùng chất bôi trơn, nó sẽ làm giảm cảm giác hưng phấn rất nhiều.
  • Theo quan điểm và cảm nhận của tôi, càng ấm nóng, càng khít, càng hẹp thì càng kích thích dữ dội hơn.
  • Loại bỏ vật cản có thể rớt khi đang quan hệ trong nhà vệ sinh.
  • Hôn nhau trong nhà tắm là lợi khí tuyệt vời nhất bạn phải tận dụng.
  • Mỗi lần chỉ nên dùng tối đa 2-3 tư thế, đừng thay đổi quá nhiều, cứ mỗi lần thay đổi tư thế sẽ giảm độ ấm của bạn rất nhiều.
  • Nhà tắm nào ẩm thấp thì hãy mua máy xông tinh dầu có mùi hương mà nàng thích để tạo cảm giác ấm cúng.

Không có cái phòng tắm nào giống cái phòng tắm nào, có người có bồn tắm, phòng tắm thì rộng rãi thoáng mát, nhưng cũng có rất nhiều anh em có phòng tắm khiêm tốn thôi, bạn nên lựa chọn hoàn cảnh hiện tại của mình mà lựa chọn các tư thế quan hệ trong nhà tắm phù hợp nhất nhé.

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm

Đối với các bạn nữ mới yêu lần đầu, việc tắm chung với bạn trai là một rào cản rất lớn mà anh em chúng ta cần vượt qua, nhưng đồng thời đó cũng là ký ức tuyệt vời, gần như rất khó phai nhoà trong quãng đời sau này của anh em chúng ta lắm đấy, ráng chinh phục nhé.

Thật ra có rất nhiều tư thế qua hệ trong nhà tắm có diện tích hẹp, lúc đầu nhà vệ sinh của mình chẳng to đâu, cùng lắm có cái bồn rửa mặt, rồi bồn toilet thôi chứ không có bồn tắm như anh em xem trên phim. Thành ra mình chỉ có thể thực hành được một số động tác thôi, còn mấy cái động tác mình chưa thực nghiệm được vì nó quá bất cập khi quan hệ thực tế trong phòng tắm.

1. Tư thế nhún bóng trên bồn toilet

Thề luôn, lần đầu làm chuyện ấy trong nhà tắm của mình lại là tư thế ngồi trên nắp bồn cầu đấy anh em ạ, mình ở dưới hưởng thụ là chính, còn người yêu mình ở trên, mình nhớ rõ hôm ấy là sinh nhật của cô ấy nữa chứ nên cô ấy chủ động dã man.

Tư thế này theo mình cảm nhận thì vô không sâu nổi, độ nhúng cũng không mãnh liệt được, cảm giác rất tức dái. Nhưng đổi lại hơi ấm và độ nóng từ cô bé sẽ làm cậu bé của mình cứng lên trở lại, và đặc biệt tư thế này làm bạn cứng rất dai, thành ra những động tác kế tiếp sẽ có lợi hơn rất nhiều (dành cho những bạn nào cần giữ sức khúc đầu và kéo dài cuộc ân ái ra tối đa nhất có thể).

Xem thêm :  Viết đoạn văn về thầy cô và mái trường, lớp 8

Mà biết tại sao mình phải nhún nhường như thế không? Trên đầu bài mình có nói lần đầu quan hệ trong nhà vệ sinh của mình bị dính phải NƯỚC LẠNH, nghe theo trên phim đấy, mở vòi hoa sen đồ, ướt át đồ, rốt cuộc lên không nổi (sau này nghiệm ra từ thực tế, thì ra mấy ông Nhật Bản ổng chơi nước nóng, còn mình thì nước lạnh teo, ngu không thể tả nổi).

2. Tư thế đại bàng vẩy cánh

Hên cái là cái bồn rửa mặt của nhà mình đợt đó có góc cạnh chữ nhật nhô ra rất chắc chắn, thế là xong tư thế đầu, phục hồi sức khoẻ rồi thì phải vô trận lại thôi, vác nàng ngồi lên đó, đặt 2 chân lên trên vai mình rồi cứ thế chơi nhau trong nhà tắm thôi.

Tư thế này vã kêu dữ lắm nha, nên phòng tắm bạn nào có cửa sổ thông gió thông với gia đình, hàng xóm thì cẩn thận nhá (lần đó cả phòng trọ của cô ấy biết chúng tôi đã làm tình với nhau đấy, tôi thì nỡ lỗ mũi rồi, còn cô ấy thì chỉ muốn thoát khỏi căn hộ đó càng sớm càng tốt ….)

3. Tư thế dựa tay vào tường

Đây là dạng làm tình trong phòng tắm bằng tư thế doggy đứng đấy cả nhà, chỉ cần người yêu chống 2 bàn tay vào tường, mặt nhìn đối diện với tường, phần bụng dưới uốn cong ra vừa tầm với chúng ta là xong.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé của tư thế này là bạn cảm giác vào được rất rất sâu bên trong cô bé, đảm bảo tay của bạn cũng không nhàn rỗi đâu, 1 tay bạn sẽ giữ hông cô ấy, 1 tay còn lại sờ ngược lại vào âm vật của cô ấy để kích thích.

Trong lần đầu ở phòng tắm thì mình chỉ thực hiện được tới đây thôi là đã phải tàn cuộc rồi, tư thế này rất nguy hiểm nha anh em, nếu không muốn có thai ngoài ý muốn thì phải canh rút sớm ra, đừng tới giờ chót mới rút là chết đấy, anh em nào lâu quá chưa xuất tinh là phụt thẳng 1 đường dài vào trong tử cung luôn chứ không đùa đâu, đã vậy còn 2 tay ôm hông cô ấy nữa chứ, cẩn thận nha.

Đặc biệt, tư thế này làm tình trần hoặc dùng bao đều khoái cảm như nhau, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên lựa bao cao su loại nào mỏng thôi để cảm nhận được hơi nóng từ người yêu của mình nhé, mình vẫn thích cảm giác ấm nóng khi quan hệ hơn.

4. Tư thế doggy nhìn vào gương

Đối với lần thứ 2 làm chuyện ấy trong phòng tắm, sau màn dạo đầu hoành tráng, mình sẽ để cô ấy vịn 2 tay lên bồn rửa mặt, đối diện bồn là 1 tấm gương lớn, thành ra bạn hoàn toàn quan sát được nét mặt của cả 2 bên, nhờ đó cực kì sướng luôn ấy.

Càng nhìn thấy gương mặt bạn tình, bạn càng dễ phối hợp nhịp nhàng hơn, nhờ đó cũng ra lâu hơn là bạn chỉ nhìn vào hông của cô ấy (nhất là mấy cô mình dây thì vòng eo đẹp lắm, càng nhìn chỗ này càng phang mạnh là dễ kết thúc sớm nha).

5. Tư thế nâng 1 chân

Sau động tác doggy nhìn vào gương, mình và cô ấy mặt đối mặt hôn nhau trong nhà tắm, tay thì không rãnh rỗi tý nào đâu, nâng kiễng 1 chân cô ấy lên rồi nhanh chóng đút cậu bé vào nắc thôi (cái khúc này phải phụ thuộc vào chiều cao của cô ấy rồi, cô nàng của mình cao 1m65 nên trời ơi), cảm giác nó tê tái tan nát cõi lòng luôn ấy, nắc khí thế thiếu điều muốn phọt ra luôn.

Nãy giờ 2 tư thế dồn dập rồi nên lần này mình học khôn, mình xả vòi hoa sen lất phất để hạ hoả và làm chậm nhịp độ để làm được lâu, do đã chuẩn bị trước, lần này mình đợi nó chảy ra nước nóng mình mới chui vô há há, chứ không nước lạnh nó teo nữa thì làm ăn được gì.

6. Tư thế bế lên dựa vào tường

Bài vừa hôn nhau và làm chuyện ấy bằng việc bế cô nàng lên, tựa hẳn vào tường mình nhớ là đọc được của 1 cao nhân nào đó trên forum Lauxanh chấm us rất nổi tiếng thời bấy giờ. Dù mình cao 1m75, có hít đất sơ sơ 30-40 cái mỗi ngày, nhưng đảm bảo cũng cần dựa vào tường để giảm gánh nặng và tập trung sức được vào việc nhấp và hôn hơn.

Mình kết thúc cuộc ân ái bằng tư thế hoành tráng này luôn, dù rằng bây giờ lớn tuổi rồi, nhưng đây vẫn là một trong những tư thế làm tình trong nhà tắm có ấn tượng và thích nhất của mình với cô ấy.

Vừa vào sâu, vừa nắm tình thế chủ động mà lại vừa bóp được 2 quả mông hoành tá tráng của cô ấy nữa (nó đàn hồi dữ dằn, anh em nào yêu phải cô nàng mông lép thì bảo mua 2 cục tạ 1-2kg về tập squat tại nhà đi, khỏi phải ra phòng gym chi cho mất người yêu nhé).

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm tại nhà mình chỉ loay hoay 6 động tác này thôi, vì thấy nó khá thuận tiện, có sức để nhấp và vã liên hồi, nên anh em cần cân chỉnh lực sao cho không bị kết thúc quá sớm nhé, phòng tắm thì kết thúc sớm được cũng sẽ không tạo sự hụt hẫn cho người yêu đâu.

Xem thêm :  90+ stt yêu xa hay, dòng status khi yêu xa là nhớ, buồn & cô đơn

Vợ chồng quan hệ với nhau trong bồn tắm có nước

Hãy nhớ là trong phim, người Nhật tắm chung với người yêu họ luôn dùng nước nóng nhé, họ chẳng bao giờ dùng nước lạnh, bạn nên đặc biệt lưu ý điều này, làm sai là hỏng cuộc vui hết đấy.

Qua phần này mình đã có nhà có cửa rồi, cũng đã có vợ nên danh chính ngôn thuận hơn, nhưng nó thiếu đi cảm giác hồi hộp, gay cấn kiểu vụng trộm sợ bị phát hiện như thời còn trẻ các anh em ạ.

Thật sự thì vợ chồng địt nhau trong bồn tắm không được nhiều kiểu, nhưng sức lực bây giờ không còn sung như ngày trước, nên chỉ có thể thực hiện những tư thế nhẹ nhàng hơn, tình cảm hơn. Sau đó cũng như những cặp trai gái làm chuyện ấy trên giường để kết thúc cuộc ân ái chứ không kết thúc tại nhà tắm nữa.

1. Tư thế doggy vịn tay thành bồn tăm

Ngồi vào trong bồn tắm, ngập nước ấm nóng và hương liệu thơn tho để nâng cao tinh thần với hưng phấn hơn. Đầu tiên chúng ta ngồi vào bên trong bồn, để nàng quỳ xuống, 2 tay đặt trên thành bồn rồi bạn đưa cậu bé vào trong nắc nhẹ nhàng thôi, đơn giản đây chỉ là màn dạo đầu thôi, nên bạn cần vuốt ve, ôm hôn vành tai, cổ của cô ấy nhé.

Để nhấp nhanh hơn thì bạn ôm 2 bên hông của nàng và nhấp nhịp nhàng nha, bạn có thể chỉnh mức nước sao cho phù hợp với mình nhất để dễ phát lực, nhưng theo mình thì cách này chỉ để dạo đầu thôi, cuộc vui còn dài, cần gì gấp.

2. Tư thế doggy đứng lên vịn tường trong bồn tắm

Anh em nào mà cảm thấy ức chế do nước cứ cản bớt tốc độ và cảm giác của mình thì hãy để nàng đứng lên, duỗi thẳng 2 tay vịn vào tường, rồi chồng mông lên để nhét thẳng cậu bé vào nhé. Hoặc chỉ cần nàng đứng thẳng lên, 2 tay chống vào đầu gối, còn bạn thì ôm chầm lấy 2 bên hông của nàng và nhấp, rất đã luôn ấy.

Đến bước này rồi thì bạn có thể bế nàng ra ngoài luôn, dùng khăn lau tạm cho cả 2 rồi ra ngoài giường ân ái tiếp nhé, cảm giác mát lạnh ở trên, xen kẽ cảm giác ấm nóng bên dưới sẽ làm dục hoả của bạn nguội lại bớt để bắt đầu cho chặng đường hoan lạc thứ 2 hấp dẫn không kém đấy bạn ạ.

Ưu thế của chuỗi 3 tư thế này đó là nàng rất dễ lên đỉnh, cảm giác hụt hẫn khi phải dừng lại nên chỉ cần nhen nhóm, dạo đầu lại chút xíu là nó hừng hực và khí thế hơn hẳn lần đầu rất nhiều. Thậm chí có một tư thế làm chuyện ấy trong bồn tắm thứ 4 mình đôi khi cũng dùng để kết thúc luôn chứ không ra giường, bạn đọc bên dưới nhé.

3. Tư thế ngồi lên thành bồn tắm

Đặt nàng ngồi lên thành bồn tắm quả là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn kết thúc, vừa vào sâu, vừa cố định, nàng vừa nhìn thấy bạn, tay của bạn lại có thể tác nghiệp ở bất kì bộ phận nào bạn muốn, từ xoa bóp vòng 1 cho đến ôm hôn cô ấy thắm thiết và nắc nhanh nhất có thể để đưa hơi thở của nàng dồn dập nhất rồi kết thúc mỹ mãn bạn nhé.

Làm chuyện ấy trong nhà vệ sinh (ngoài nhà)

Mình có xem phim thì thấy làm chuyện ấy trong thang máy là thứ chắc đời mình chẳng bao giờ được hưởng rồi, nên chẳng thể nào kể được anh em. Nhưng có một kỷ niệm rất đáng nhớ, đó là mình làm chuyện ấy trong nhà vệ sinh với cô ấy (không phải ở nhà mình), trong khi bạn bè đầy ngoài phòng.

Trời ơi, bạn có tưởng tượng được nó kích thích dã man đến cỡ nào, không dám nhấp mạnh luôn, sợ phát ra tiếng là chết luôn, vậy mà người của cả 2 đứa nóng hừng hực như vào lò than vậy đó, mặt thì đỏ lè như say rượu, dù nhấp nhẹ nhưng cảm giác vừa sợ, vừa hồi hợp vừa kích thích như thế này là một trải nghiệm tuyệt vời bạn nên thử (trong phim cảm giác nó xạo lắm, không có thật như kiểu này đâu, hãy mạnh dạn lên nha anh em vì đời sống tình dục viên mãn nhé).

Những điều cần biết để làm tình trong nhà tắm trọn vẹn và thoải mái

lúc chuyện yêu đã trở nên quá rất gần gũi với những lần cùng nhau trên giường thì thử cách yêu trong nhà tắm là 1 trong những Trải Nghiệm khó quên.

mặc dù thế, dẫu sao thì với không gian ở trong nhà tắm cũng không thuận lợi cho chuyện yêu như bên trên giường, do đấy hãy ghi nhớ các điều tiếp sau đây trước khi thực hành nhé.

1. Không gian nhà tắm sạch sẽ

Hiển nhiên là không ai thích “yêu đương” không một căn phòng tắm bộn bề đồ đạc, ẩm mốc hay bám mùi cả. Hãy đảm bảo an toàn nhà tắm phải sạch sẽ, mát mẻ & có đủ diện tích S để triển khai tình nồng nhiệt.

Làm chuyện ấy trong gia đình tắm thơm mát gợi tình nồng nhiệt

Xem thêm :  Stt về bạn bè đểu chất thấm, những câu nói hay về tình bạn đểu

Bí kíp cho cặp đôi là có thể sử dụng quá một chút tinh dầu thơm cho vào bồn nước tắm để không khí thoải mái và dễ chịu và thơm dịu nhé.

2. Dùng thảm chống trượt

nhiều người lo rằng, làm tình trong gia đình tắm không bình yên bởi mặt nền nhà khi ướt nước mưa sẽ tương đối trơn. Cứ e ngại sợ ngã sẽ phá hỏng trọn vẹn không gian yêu đương mãnh liệt.

do đấy, hãy đặt thảm chân chống trượt trong nhà tắm, lúc “yêu” hai bạn cũng có thể đặt chân vào chỗ này để đứng vững hơn.

3. Thử một chút men trước khi vào nhà tắm

Một khoảng không lãng mạn sẽ làm người đàn bà cảm nhận thấy được yêu chiều và hứng tình hơn hẳn. Trong bồn tắm ngập tràn nước ấm cùng với hương tinh dầu dễ chịu, hãy cùng nhau nàng nâng một ly rượu vang ngon tuyệt.

Một chút rượu vang cho chuyện ấy thêm trọn vẹn

“Say rượu & say tình” hai xúc cảm hoà quyện vào nhau sẽ mang lại một chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần nồng nhiệt.

4. Giảm lượng nước khi làm tình trong nhà tắm

Có quan điểm cho là, làm chuyện ấy trong phòng tắm sẽ dễ ợt hơn, bởi nước sẽ làm cô nàng ẩm mốc hơn. Nhưng thực tế thì nước mà thậm chí sẽ khiến rửa trôi hoàn toàn dịch nhờn mà cô nàng tiết ra. Điều này thậm chí làm nàng bị ngứa rát khi làm chuyện người lớn.

không dừng lại ở đó, nước, sữa tắm khi giao tiếp với âm đạo có thể khiến cho đàn bà tăng nguy cơ bị nhiễm nấm âm đạo.

Hãy cố gắng không để vòi nước trực tiếp giao tiếp với cô bé, thay vào đây bạn cũng có thể lạm dụng quá gel bôi trơn để dễ dãi hơn.

5. Quan hệ trong nhà tắm không mang thai

Bao cao su đặc rất giản đơn bị tuột, ướt nước lúc làm chuyện người lớn trong môi trường xung quanh nước. Vậy nên làm như thế nào để cuộc yêu toàn diện không thật không thoải mái về chuyện mang bầu ngoài ý muốn?

cẩn trọng khi dùng bao cao su khi làm tình trong phòng tắm

dễ chơi hãy lạm dụng 2 bao cao su đặc ông xã lên nhau, chuẩn bị ít nhất 2 chiếc bao cao su. Hoặc nếu không thích hai chúng ta cũng có thể áp dụng các phương pháp tránh thai khác.

tuy nhiên, hãy hãy nhờ rằng, chỉ có dùng bao cao su thiên nhiên mới giúp hai bạn phòng tránh đc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Lưu ý khi làm chuyện ấy trong phòng tắm

Đối với việc làm chuyện ấy trong phòng tắm mình chỉ quan tâm đến duy nhất 1 điều. Và đây cũng là phần lưu ý duy nhất mình dành cho các anh em, có thể với mình thì đúng, với anh em thì không, nhưng mình đã cố hết sức truyền tải trải nghiệm ân ái tuyệt vời nhất của mình đến cả nhà, mong rằng cả nhà không gạch đá nhé.

Làm tình trong nhà tắm phòng tránh thai thế nào?

Làm tình trong môi trường nước tỉ lệ mang thai rất cao nha anh em, cần lưu ý để không để mang thai ngoài ý muốn nhé. Những anh em làm theo các tư thế quan hệ trong nhà tắm không dính nước như mình hướng dẫn, thì hoàn toàn có thể không cần bao, hoàn toàn có thể tự kiểm soát được (nhưng để chắc ăn vẫn nên có 1 lớp phòng hộ khi cô ấy gần tới ngày rụng trứng nhé).

Còn đối với trường hợp làm chuyện ấy trong bồn tắm thì nên dùng 2 bao cao su chồng lên nhau, nhớ là chồng bao lúc cậu nhỏ cứng nhất chứ đừng chồng lúc mềm èo nha cả nhà.

Bạn yên tâm đi, với nhịp nhấp và những tư thế tuyệt vời mà mình trải nghiệm, thì bao không ngăn cách được bạn đâu, nhất là tư thế bê lên dựa vào tường, phải nói tuyệt cú mèo luôn, cả 2 cùng lên đỉnh luôn chứ không phải chuyện 2 lớp màng có thể ngăn cản được đâu nhé.

Uống sẵn thuốc ngừa thai 

Phần này dành cho các bạn nữ muốn có những phút ân ái thăng hoa nhất, nhưng đã nắm tẩy được các ông bồ mình là khi đã dính vô thì chẳng đời nào mang bao, chị em phải tự bảo vệ mình nhé. Việc dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp hay hàng ngày tuỳ thuộc vào đối tượng của chị em là bồ hay chồng nha, bồ thì dùng khẩn cấp.

Nên nhớ, tác dụng của thuốc ngừa thai khẩn cấp hiệu quả nhất là trong vòng 15 phút sau khi quan hệ, thành ra trễ hơn thời hạn này thì xác xuất mang thai vẫn có chứ không phải phòng tránh được tuyệt đối nhé các bạn.

Như vậy vabuta đã chia sẻ với bạn những trải lòng làm chuyến ấy trong nhà tắm của bản thân mình. Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp ích được anh chị em trong việc chinh phục bạn tình của mình, xin chào và hẹn gặp lại trong các bài chia sẻ tiếp theo.


yêu rồi nha – Kenley ft. Colbie [Video Lyric]


★HiEuw0n Entertainment
★https://www.facebook.com/hieuw0nentertainment
★http://HiEuw0n.blogspot.com/
¤¤
» Video Editor + Encode: HiEuw0n
» Timer: HiEuw0n
» Song: Yêu Rồi Nha Kenley ft. Colbie
¤¤

Lyric:
Ánh nắng trưa hè chói chang làm cho mọi thứ zường như thật khó chịu
Chợt có tin nhắn vang lên từ 1 ai đó \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button