Phong Thủy

Xem bói chi tiết nốt ruồi sau tai – điềm báo may mắn

Nốt ruồi sau tai tiết lộ gì vận mệnh công danh tình duyên của bạn? Nốt ruồi ở vị trí này được đánh giá là đắc địa (rất tốt). Chuyên gia xem tướng sẽ giải đáp chi tiết cho bạn qua bài viết sau đây của Chống Thấm Việt Nam, đừng bỏ lỡ!

Nốt ruồi sau tai có ý nghĩa gì?

Giống như vân tay, nốt ruồi cũng là 1 đặc điểm nhận dạng vì mỗi người đều có nốt ruồi với vị trí kích cỡ màu sắc khác nhau. Theo thuật tướng số, nốt ruồi còn giúp phỏng đoán được tương lai vận hạn của chủ nhân. Và nốt ruồi sau tai cũng không ngoại lệ đâu nhé!

ý nghĩa chung nốt ruồi sau tai

Dưới góc nhìn nhân tướng học, tai biểu thị cho sự nghe ngóng tiếp thu. Nếu bạn đang thắc mắc đây là điềm tốt hay xấu thì nốt ruồi ở vị trí này được đánh giá là đắc địa (rất tốt). Nó dự đoán chủ nhân biết cách đối nhân xử thế, chịu lắng nghe sửa đổi nên dễ dàng chiếm được thiện cảm. Phần lớn người có nốt ruồi phía sau tai là người tự chủ về tài chính, kiếm nhiều tiền từ khi còn trẻ. Nốt ruồi phía sau tai thường khuất, ít người thấy nên ít thất thoát tiền bạc. Đặc biệt nốt ruồi ở phần dái tai là tín hiệu về vận mệnh giàu sang phú quý hơn người.  Người sở hữu đặc điểm này thường có hôn nhân viên mãn, gặp được bạn đời tinh tế khéo léo.

Tuy nhiên phía trên chỉ là những luận giải chung nhất về nốt ruồi sau tai. Muốn biết chính xác, cần xét đến đặc điểm dạng giới (nam hay nữ) và vị trí cụ thể (vành tai, dái tai hay ở đâu).  Hãy cùng theo dõi phần xem bói nốt ruồi phía sau tai chi tiết nhất ở phần tiếp theo đây

Xem thêm :  Mơ thấy rắn đuổi đánh con gì, số mấy ❤️️ sổ mơ rắn

Giải mã nốt ruồi sau tai đàn ông 

Nam giới có nốt ruồi ở đây hầu hết có nhiều phẩm chất tốt như chung thủy, tốt bụng, có hiếu với cha mẹ, có năng lực trong ngành nghề mình làm. Vì thế họ được lãnh đạo trọng dụng, người thân bạn bè quý mến, sự nghiệp tốt đẹp. Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường dễ rung động, nhiều phụ nữ vây quanh. Tuy nhiên vị trí cụ thể của nốt ruồi cũng sẽ khiến những phần dự đoán tương lai khác nhau đôi chút:

Nốt ruồi sau vành tai 

 • Tính cách: Người có nốt ruồi ở đây thông minh,  tư duy  nhạy bén và rất cởi mở với mọi người. Nhờ nhanh nhạy tinh tế nên sớm nhìn ra được tâm tư của người khác để chia sẻ, giúp đỡ.
 • Sự nghiệp:  Đường công danh không quá nhiều trở ngại, nếu có cũng sớm được giải quyết thấu đáo. Tuy nhiên thành công không đến quá sớm, bạn cần sự kiên trì nhất định.
 • Tình duyên: Đàn ông có nốt ruồi ở đây rất quan tâm đến bạn đời, luôn xem gia đình là quan trọng nhất. Đường tình duyên suôn sẻ, may mắn, không có gì để chê.

lý giải nốt ruồi sau tai nam giới

Nốt ruồi ở dái tai đàn ông

 • Tính cách: Nam giới sở hữu đặc điểm này là người có tấm lòng vị tha, tốt bụng, dễ mềm lòng. Họ không quản khó khăn vất vả mà giúp đỡ người khác. Vì thế họ có được nhiều mối quan hệ tốt, bền lâu.
 • Sự nghiệp: Nốt ruồi ở đây mang “vượng khí” rất tốt. Sự nghiệp ban đầu có gặp sóng gió như quý nhân tương trợ đúng lúc, hậu vận sẽ hanh thông. Dần dần người nam sẽ gây dựng được quyền thế và địa vị cao quý trong xã hội.
 • Tình duyên: sớm thành đôi với người tâm đầu ý hợp.
Xem thêm :  Ý nghĩa của màu xanh dương có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai nam giới 

 • Sức khỏe: Theo nhân tướng học, đây là vị trí xấu báo hiệu nhiều vấn đề sức khỏe. Bạn cần thận trọng với sức khỏe đường hô hấp, hệ tiêu hóa,
 • Công danh: Của nải nhiều nhưng cũng dễ thất thoát. Bạn dễ vướng phải những phi vụ lừa đảo hoặc đầu tư rủi ro, có thể trắng tay.
 • Tình duyên: không thuận lợi. Nam giới có nốt ruồi sau tai phần cuống tai phải trải qua nhiều mối quan hệ ngang trái và nhiều đau thương mới tìm được ý trung nhân.

Xem tướng nốt ruồi sau tai nữ giới

 

Nếu nam giới có nốt ruồi sau tai là người linh hoạt nhạy bén thì nữ giới lại có tính cách hiền lành dịu dàng. Họ ít khi giận dỗi, luôn bình tĩnh tỉnh táo trong mọi trường hợp. Nhờ vậy họ dễ dàng làm chủ tài chính, sự nghiệp chậm mà chắc. Những người phụ nữ này biết cách hậu thuận cho chồng, đảm đang, cẩn trọng và chu đáo. Luận giải chi tiết theo vị trí nốt ruồi sau tai của nữ giới như sau:

Nốt ruồi ở sau vành tai nữ giới

 

 • Tính cách: Vị trí này hé lộ nữ chủ nhân là người đảm đang, tháo vát, quán xuyến mọi việc gia đình đâu ra đấy. Họ là người hiếu thảo, cha mẹ luôn yên lòng và họ hàng hài lòng.
 • Sự nghiệp: Nhờ sự tinh tường nhạy bén, họ có thể kiếm được một công việc tốt. Tuy nhiên phần lớn nữ giới sẽ chọn gác lại công danh để chăm sóc chu toàn nhất cho gia đình.
 • Tình duyên: may mắn với một người chồng tốt, con cái ngoan ngoãn nghe lời. Mọi việc trong hôn nhân đều đúng ý của bạn.
Xem thêm :  Chuyên thi công lắp đặt cầu thang kính gỗ đẹp năm 2021

nốt ruồi sau tai nữ giới

Nốt ruồi sau dái tai phụ nữ

 

 • Tính cách: Người phụ nữ thông minh, biết lấy lòng người khác.
 • Sự nghiệp: Sở hữu nốt ruồi sau tai này, phụ nữ gặp nhiều may mắn trong công việc. Tài lộc tươi tốt, dễ dàng thăng quan tiến chức. Tuy nhiên cung tài vận không bền, nữ giới không biết giữ của thường tiêu xài hoang phí.
 • Tình duyên: Bản thân thu hút nhiều ong bướm vây quanh nhưng cần mất nhiều thời gian để chọn người phù hợp.

Ý nghĩa nốt ruồi cuống tai đàn bà 

 

 • Sức khỏe: Nữ giới có đặc điểm này thường sống thọ, phúc khí tràn đầy
 • Tính cách: Là người có lý tưởng sống cao đẹp và luôn nỗ lực hết mình đạt được mục tiêu đề ra.  Họ hợp với những nghề như giáo viên, nghiên cứu,…
 • Tình duyên: Phụ nữ có nốt ruồi này thường kết hôn muộn nhưng hôn nhân đơm hoa kết trái ngọt. Các con sau này đều là người tài giỏi, được nhờ vào con cái.

Trên đây là phần xem tướng nốt ruồi sau tai là phúc hay họa cụ thể nhất. Hầu hết nốt ruồi ở vị trí này đều dự báo công danh và tình duyên tốt đẹp. Vì thế bạn nên hạn chế xóa, xăm hay đeo khuyên phá tướng nốt ruồi.

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Back to top button