Phong Thủy

Người mệnh thủy hợp mệnh gì, hợp mệnh nào? mệnh thủy hợp với tuổi gì

Hiểu rõ bản mệnh, bản mạng của chính bản thân mình là điều rất cần thiết với mỗi người trong cuộc sống. Vì thế mạng Thủy hợp với mệnh nào, hợp với màu gì, số gì,…luôn được những người mệnh thủy đặt ra và tìm hiểu. Vậy cụ thể như thế nào bạn có thể giải mã chi tiết phong thủy về mệnh Thủy ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: mệnh thủy hợp mệnh gì

Có thể bạn quan tâm:

Nội Dung Chính

1 Tìm hiểu mạng Thủy hợp với mệnh nào?3 Mạng Thuỷ hợp với màu gì, kỵ màu gì?

Tìm hiểu mạng Thủy hợp với mệnh nào?

1 Tìm hiểu mạng Thủy hợp với mệnh nào ? 3 Mạng Thuỷ hợp với màu gì, kỵ màu gì ?

Bạn muốn hiểu đúng mạng Thủy hợp với mệnh nào thì cần nắm bắt quy luật ngũ hành tương sinh. Đơn giản thôi! Bạn có thể xem qua mối quan hệ giữa mệnh thủy với các mệnh khác trong ngũ hành.

Quy luật ngũ hành tương sinh

Ảnh 1 : Mạng Thủy hợp với mệnh nào ? ( Nguồn : Internet )Theo quy luật ngũ hành tử vi & phong thủy sẽ có 5 hành. Bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó xét về mối quan hệ ngũ hành tương sinh được biểu lộ như sau :Mộc sinh HỏaHỏa sinh ThổThổ sinh KimKim sinh ThủyThủy sinh Mộc

Mạng Thủy hợp mệnh gì?

Mộc sinh HỏaHỏa sinh ThổThổ sinh KimKim sinh ThủyThủy sinh MộcDựa vào quy luật ngũ hành tương sinh bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xác lập mạng Thủy hợp với mệnh gì. Đầu tiên, mạng thủy hợp với mệnh Kim. Bởi vì, sắt kẽm kim loại nung nấu sẽ bị loãng thành nước. Như vậy Kim sinh Thủy rất hòa hợp .Thứ 2, mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Mộc. Chuyên gia phong thủy dựa vào quy luật ngũ hành lý giải Thủy sinh Mộc. Như vậy đồng nghĩa tương quan nước đại diện thay mặt cho người mệnh Thủy sẽ tưới bón cho cây đại diện thay mặt mệnh Mộc .

Xem thêm :  Mơ người yêu cũ đánh con gì? giấc mơ về nyc

Mạng Thủy khắc với mệnh nào?

Ảnh 2 : Mạng Thủy hợp mệnh Kim ( Nguồn : Internet )Bạn muốn biết mạng thủy khắc mệnh nào cũng giống như khi tìm hiểu và khám phá mạng Thủy hợp với mệnh nào đó là dựa vào quy luật ngũ hành. Thế nhưng bạn cần xem xét mối quan hệ khắc chế giữa những bản mệnh thay vì tương sinh. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ chuẩn như sau :Mộc khắc ThổThổ khắc ThủyThủy khắc HỏaHỏa khắc KimKim khắc MộcMộc khắc ThổThổ khắc ThủyThủy khắc HỏaHỏa khắc KimKim khắc Mộc

Như vậy, bạn có thể kết luận mệnh Hỏa, Thổ có quan hệ tương khắc mệnh Thủy.

Mạng Thuỷ hợp với màu gì, kỵ màu gì?

Ảnh 3 : Mạng Thủy hợp màu hành Kim ( Nguồn : internet )Hiểu rõ mạng Thủy hợp với màu gì, kỵ màu gì rất quan trọng. Bởi vì, bạn sẽ biết cách sử dụng màu hợp để ngày càng tăng những yếu tố thuận tiện cho đời sống, việc làm của mình. Đặc biệt bạn kiêng kỵ những màu khắc mệnh để tránh những rủi ro xấu, rủi ro đáng tiếc không đáng có .

Màu hợp với mệnh Thủy

Bạn muốn biết mệnh Thủy hợp màu gì thì có thể dựa vào thông tin mạng thủy hợp với mệnh nào. Theo đó bạn dựa theo màu sắc của bản mệnh để xem xét tính phù hợp.

Xem thêm: “Tạo Nghiệp, Hết Mana Là Gì Trong Game Liên Quân, Liên Minh, Võ Lâm

Xem thêm :  Kiến trúc tân cổ điển dẫn dầu xu hướng kiến trúc đẳng cấp

Đầu tiên như bạn đã biết mệnh Thủy hợp Kim, Mộc. Tuy nhiên Kim sinh Thủy tốt nên bạn chỉ cần lựa chọn màu bản mệnh Kim. Cụ thể, bạn mệnh Thủy hợp nhất với những màu sau :Màu trắngMàu bạcMàu ánh kimMàu trắngMàu bạcMàu ánh kimNgoài ra, bạn mệnh Kim cũng hoàn toàn có thể chọn những màu bản mệnh của mình. Bạn yên tâm Thủy – Thủy là mối quan hệ tương hợp, tốt. Theo đó bạn hoàn toàn có thể chọn màu hợp với mình là đen, xanh biển .

Màu kỵ với mệnh Thủy

Dựa vào mối quan hệ khắc chế của mệnh Thủy bạn cũng xác lập được màu kỵ. Trong đó như đã nghiên cứu và phân tích bạn hoàn toàn có thể thấy mệnh Thủy có mối quan hệ tương khắc Hỏa, Thổ. Như vậy bạn mệnh Thủy hoàn toàn có thể Kết luận kỵ những màu sau :Màu camMàu tímMàu đỏMàu nâuMàu vàngMàu camMàu tímMàu đỏMàu nâuMàu vàngĐặc biệt bạn quan tâm màu thuộc bản mệnh Mộc cũng không hợp với mệnh Thủy. Tuyệt đối bạn không nên chỉ dựa vào mối quan hệ tương sinh Thủy sinh Mộc mà cho là tốt. Thay vào đó bạn nên hiểu cặn kẽ Thủy sinh Mộc nghĩa là Mộc sẽ hút hết yếu tố tốt, dinh dưỡng từ Thủy. Vì thế bạn mệnh Thủy chọn màu của mệnh Mộc sẽ khiến sinh khí bị ảnh hưởng tác động, suôn sẻ không hề đến .

Mạng thủy với hợp số nào?

Con số hợp mạng Thủy cũng được Kết luận dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương hỗ trong ngũ hành. Cụ thể, bạn mệnh Thủy sẽ hợp với 4 số lượng sau đây :

Số 0: Số 0 là con số đại diện cho hành Thủy. Vì thế bạn mệnh Thủy sẽ tương hợp mệnh Thủy nên số 0 rất tốt. Con số 0 sẽ mang đến may mắn cũng như giúp bạn hóa giải những xui xẻo, buồn phiền.Số 1: Số 1 cũng đại diện cho hành Thủy. Khi bạn chọn con số 1 đồng nghĩa chọn số đại diện cho vị trí cao. Số 1 hợp với mệnh Thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho bạn.Số 6, số 7: Số 6, số 7 đại diện cho hành Kim. Vì thế Kim sinh Thủy là mối quan hệ tương sinh rất tốt. Khi bạn mệnh Thủy chọn số 6, 7 sẽ mang ý nghĩa về tài lộc, may mắn.

Xem thêm :  Máy, giật mắt trái nữ theo giờ là điềm gì ? nháy mắt trái nữ có điềm gì

Xem thêm: Chi Phí Vốn (Capex) Là Gì? Phân Biệt Capex Và Opex Là Gì Chi Phí Hoạt Động

Xem thêm: Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy CAO CẤP hút tài lộc may mắn

Mạng thủy hợp với đá màu gì?

Ảnh 4 : Mạng Thuỷ hợp số 0, 1, 6, 7 ( Nguồn : Internet )Bạn mệnh Thủy khi lựa chọn trang sức đẹp bằng đá cũng cần quan tâm đến sắc tố. Theo đó để biết mạng Thủy hợp với đá màu gì bạn chỉ cần dựa vào bảng màu hợp – kỵ mệnh Thủy .Đầu tiên, mạng Thủy hợp đá màu gì? – Bạn có thể chọn đá màu xám, trắng, ghi.Bạn mệnh Thủy có thể chọn đá màu đenBạn mệnh Thủy có thể chọn đá màu xanh biển, xanh da trời
Đầu tiên, mạng Thủy hợp đá màu gì ? – Bạn hoàn toàn có thể chọn đá màu xám, trắng, ghi. Bạn mệnh Thủy hoàn toàn có thể chọn đá màu đenBạn mệnh Thủy hoàn toàn có thể chọn đá màu xanh biển, xanh da trời


Mệnh thuỷ sinh năm nào, hợp với màu gì, số gì, mệnh gì?


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button