Kỹ Năng Sống

Stt yêu đơn phương ngậm ngùi khiến người đọc bật khóc

Bạn đang xem: stt yêu đơn phương ngậm ngùi khiến người đọc bật khóc Tại Website chongthamvietnam.vn

Stt yêu đơn phương, những dòng stt đọc lên bạn không khỏi ngậm ngùi. Tình yêu nó đẹp lắm, nó thiêng liêng lắm nhưng cũng đau đớn và sầu bi lắm. Vì vậy mà bất kể giờ nào bạn lướt new face bạn cũng dễ dàng bắt gặp những dòng stt buồn về tình yêu đơn phương. Tình yêu đơn phương thể hiện những nỗi buồn man mác chạm lòng người là những câu nói, những dòng tâm sự xuất phát từ nỗi niềm thầm kín của một trái tim si tình, yêu nhưng không được đối phương đáp lại. Hãy cùng nhau cảm nhận ngay bây giờ nhé!

Tuyển tập những câu nói những stt yêu đơn phương thâm thúy nhất về tình cảm đơn phương ngày hôm nay sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa được tâm tư nguyện vọng, giải tỏa được xúc cảm dồn nén lâu nay để hoàn toàn có thể can đảm và mạnh mẽ vượt qua, can đảm và mạnh mẽ quên đi để tìm kiếm một niềm hy vọng khác, một niềm hạnh phúc khác dành riêng cho mình. Cùng đọc ngay những bạn nhé !

stt-yeu-don-phuong-1

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. Có khi nào, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm cúng của một người để rồi … lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi .3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình liên tục cho đi tình yêu vì ở đầu cuối người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi .4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn hoàn toàn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh .5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm niềm hạnh phúc vì được yêu đúng xúc cảm trái tim .6. Sợ nhất là khi ta lấy hết gan góc để gửi tin nhắn cho một người, Để rồi trả lại là sự yên lặng lạnh người hay câu nói vô tình : ” Đừng làm phiền tôi nữa ” .7. Em không muốn tiếp đón anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả … Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé ! .8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em ? .9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã hoàn toàn có thể gọi là yêu .

stt-yeu-don-phuong-2

10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt .11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn .12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số ít 0 tròn trĩnh .13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để liên tục yêu .14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bè bạn thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh nhạt quá như vậy, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm xúc rằng mình đáng ghét đến thế này .16. Em sợ tổng thể chỉ là nhất thời, chỉ là cảm hứng bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải đồng ý bị bỏ quên .17. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia kỳ vọng .18. Có một người, với bạn là tổng thể nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh hoàn toàn có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc .

stt-yeu-don-phuong-3

19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy .20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu ớt nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân .21. Em thật ngốc. Luôn khước từ những bàn tay chuẩn bị sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được .22. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy … Nhưng lại không hề vì lý trí đâu thắng nổi trái tim .23. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em .24. Anh đang nhớ em ! Thực sự rất nhớ !. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc .25. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn .26. Đau khổ nhất là khi … thương ai đó, nhớ ai đó mà không được chuyện trò .27. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không được cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng .28. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn hữu thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .29. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu .30. Có một loại tình yêu, không hề dừng lại nhưng cũng không hề bước tiếp được

stt-yeu-don-phuong-4

31. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.
Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.
Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.
Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.
Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

32. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ quả cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào .

33. 1 người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì 1 người họ yêu thương thật lòng
– 1 người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau.

34. Tình yêu đơn phương ..
… là yêu trong thầm lặng
Chỉ có cho mà không có nhận
… Người ta vui 1 mình vui 10
đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch
… chỉ vì một bóng hình mà mình như người đã chết…

35. Nếu có 1 điều ước…
Tôi ước..
..bàn tay của tÔi..
…sẽ không để tuột mất bất kỳ thứ gì mình đang có

Đặc biệt là…ng tôi yêu:-X Có bao giờ..
Ai đó thực sự sợ mất tôi…?
..và có bao giờ..
Ai đó cố gắng hết mình để tôi không bước đi ra cuộc đời họ?

36. Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, hoàn toàn có thể muộn nhưng chắc như đinh sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên trì để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường .

37. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.
Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.
Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.
Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.
Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

Xem thêm :  Top những bài thơ về trăng hay nhất của các thi sĩ

stt-yeu-don-phuon5

38. Tôi…
• Đã trả lại mọi thứ về nơi bắt đầu.
• Sẽ tập quên những nỗi đau của ngày hôm
qua…

• Quá khó để tôi hiểu người.
• Càng khó hơn khi tôi tìm ra được một người
hiểu tôi thực sự…

• Suy nghĩ của tôi bây giờ chưa hẳn là kết
thúc…..
• Mà chỉ là để nó trở về nơi nó chưa từng tồn
tại……..
….
Thời gian…
• Sẽ cho tôi biết tôi cần ai…
• Và cũng cho tôi biết ai cần tôi….

39. Mây có thể che được nắng.
. .. . .
. .. .. .Nhưng.. . .
. . – Nụ cười, liệu có thể che hết nhữnq vị đắng của niềm đau??

40. “Đừng hiền quá
………………………..Để người ta dễ dàng bắt nạt.
– “Đừng ngốc quá
…………………………..Để người ta đùa giỡn.
Và…………………
– Đừng tin tưởng quá
……………………………Để người ta Lừa Dối.

stt-yeu-don-phuong-6

41. Nếu 1 ngày Tôi biến mất
– Điện thoại: Thuê bao – Facebook: Off
– Stt: Không dòng tâm sự
– Không gặp ai
– Không nói chuyện với ai
* Thì ai sẽ là người tìm Tôi đầu tiên?

42. Đừng bao giờ…
• Xem nhẹ tình cảm của một ai đó…

Vì…
• Đời như một quy luật…
• Hôm nay làm người ta đau…
• Thì chắc gì ngày mai bạn sẽ được hạnh phúc..!!

43. Thông thường, mọi người ẩn nick :
– Vì họ đang buồn
– Vì họ không muốn chat với ai
– Vì họ đang chờ nick ai đó sáng
– Vì họ đang đọc status và ngồi ngắm avatar của ai đó
– Vì họ đang lặng lẽ viết blog, chơi game… bận gì đó…
– Vì họ sợ nick họ sáng lên sẽ có người lặng lẽ off …
P.S: Đã bao giờ bạn có điều gì khiến bạn phải ẩn nick chưa ???

44. Chia tay rồi
* Nhắn tin để làm gì ?
* Giả vờ quan tâm để làm gì ?
* Hỏi han nhau làm gì ?
* Nghĩ đơn giản chia tay rồi là bạn bè hỏi thăm nhau ư?
* Xin lỗi nhé !
* Thấy giả tạo lắm
* Như vậy làm khó xử lắm !
* Thà cứ coi nhau như chưa từng tồn tại
* Có khoảng cách…Như thế sẽ tốt hơn”

45. Đừng ai bước vào cuộc sống của tôi nữa nhé!
– Đau thế đủ rồi
– Thích tôi thôi đừng cố gắng tìm đường vào trái tim tôi làm gì
– Nó vỡ rồi
– Đừng quan tâm tôi quá nhiều rồi lại bỏ rơi tôi
Niềm tin à?
Mất rồi
Hạnh phúc à?
Nhạt nhòa lắm
. . .

Tình yêu ban phát cho chúng ta hộp bút màu với nhiều màu sắc sặc sỡ song cũng có màu buồn u tối, tất cả đều do lựa chọn của bản thân mình mà thôi. Hôm nay, Uct.edu.vn xin mời các bạn cùng xem qua Stt yêu đơn phương người yêu cũ đầy tâm trạng. Biết đâu những dòng stt tình yêu buồn này đó là những phút trải lòng của chính bạn thì sao?

stt-yeu-don-phuong-7

1. Tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định hành động. Nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi .2. Đêm là khoảnh khắc của sự đơn độc, nỗi buồn và nước mắt .3. Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức quay trở lại. Khoảng thời hạn yên bình nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua .4. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu .. ! Mà đơn thuần chỉ vì không bên nhau được nữa .5. Có những tình nhân nhau nhưng lại không hề đến được với nhau. Có khi có nguyên do, nhưng đôi lúc lại chẳng có nguyên do gì đặc biệt quan trọng. Chỉ đơn thuần họ thấy không nên ở cạnh nhau. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn .6. Bắt đầu từ thời điểm ngày hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của thời xưa .7. Có người vì yêu mà quên mất bản thân. Yêu hết mình, sống vì những gì tình nhân muốn. Những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình .

stt-yeu-don-phuong--8

8. Có những chuyện một mình nỗ lực là không khi nào đủ .9. Tình yêu là từ hai phía. Không chỉ có yêu, để hoàn toàn có thể ở bên cạnh nhau. Cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. Nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hi sinh mù quáng. Và mối quan hệ ấy chắc như đinh sẽ không bền .10. Cô đơn chính thức khởi đầu khi bạn yêu một ai đó .11. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em đơn độc mà không hề có một người ở bên .12. Có đôi lúc, chỉ muốn kiếm một người để san sẻ, để lắng nghe, để tâm sự. Thật khó ! Người đó hoàn toàn có thể đã ở đây, nhưng rồi, một ngày, người đó lại Open bước tiến. Hoặc đôi lúc lại là sự lầm tưởng, tưởng đã tìm được một người như vậy, nhưng sau cuối, thực sự mình vẫn đang đơn độc .13. Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đón đến khi nào .14. Chờ đợi anh vốn không phải là thứ đáng sợ nhất, chỉ cần xác lập được thời hạn. Cái đáng sợ là, sống trong chờ đón, nhưng lại không nhận được lời xác nhận sẽ chờ đón đến khi nào. Mông lung và không một chút ít điểm tựa, điều này làm tim em tan nát. Nhưng có lẽ rằng người ảo tưởng là em, chính bới mình chia tay nhau quá lâu rồi …

stt-yeu-don-phuong-9

15. Xin anh đừng lãng vãng trong tâm lý em nữa, vì em chẳng còn là gì trong anh. Hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh !16. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra niềm hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải nỗ lực mỉm cười. Thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em .17. Muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. Muốn đắm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. Nhưng không khóc được, và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm .18. Chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ ? Mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi !19. Bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được .20. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn .21. Vẫn còn một điều kinh khủng hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim mình dù cả hai không còn bên nhau nữa .

stt-yeu-don-phuong-10

22. Người ta luôn nhớ tên bài hát nhưng thường quên tên nhạc sĩ. Biết người đang chung vui, nhưng lại hay quên người đã lắng nghe lúc buồn. Và luôn cầu niềm hạnh phúc, nhưng hay quên niềm hạnh phúc đến từ đâu …23. Đôi lúc đơn độc không phải là vì không có ai chăm sóc. Mà vì sự chăm sóc đó không xuất phát từ người mình cần. Cho tôi nhớ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên .24. Đôi khi toàn bộ những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “ Anh nhớ em ”. Thì mặc dầu là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi … Nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ .25. Cái gì đã cũ là cũ – Có cố đánh bóng cũng không hề mới. Cái gì đã qua là qua – Có quay trở lại cũng chẳng như xưa. Cái gì đã vỡ là vỡ – Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt. Cái gì đã đứt là đứt – Có ráng nối lại cũng chẳng sống sót lâu. Cái gì đã đi là đi – Có kéo nó về cũng chẳng phải là của mình. Cái gì phải quên là quên – Có nhớ nhung mãi cũng chỉ là hoài niệm .26. Đôi khi tôi cảm thấy rất đơn độc. Tốt hơn là nhớ ai đó trong lạng lẽ còn hơn để rồi không nhận được bất kể trả lời nào .27. Hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi .28. Một cách đơn thuần nhất để luôn niềm hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi .

Xem thêm :  Top 1500 + những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

stt-yeu-don-phuong-11

29. Trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. Nhưng quốc tế này cũng lớn lắm, chỉ cần quay sống lưng bước tiến là sẽ chẳng khi nào gặp lại …30. Bạn không hề chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. Nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đương đầu với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình .31. Tôi chưa khi nào tìm thấy người bạn sát cánh nào tốt hơn sự cô độc .32. Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin yêu để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi đơn độc .33. Em nghe thấy ai đó rỉ tai gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng : em nhớ anh .34. Người ta lựa chọn đơn độc, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong quốc tế của người đơn độc, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm hứng cũng bị ngừng hoạt động .35. Ở một mình không đơn độc, nhớ ai đó mới đơn độc .

stt-yeu-don-phuong-12

36. Nếu cuộc sống anh là một game show xếp hình, em sẽ là mảnh ghép sau cuối để triển khai xong anh .

37. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau
Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ
Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ
Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

38. Bao nhiêu nắng … để làm khô 1 dòng sông?
Bao nhiêu mưa … để cuốn trôi 1 sa mạc?
Bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ?
Bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách?
Bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ?
Bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào…

39. Có 1 tình bạn đã từng là tình yêu
Có 1 tình yêu đã từng là hạnh phúc
Có 1 hạnh phúc giờ là kỷ niệm.
Có 1 kỷ niệm giờ trở thành nỗi nhớ
Nỗi nhớ ấy giờ là nỗi đau nỗi đau nhói lòng…

40. Anh nhớ em tình nhân cũ à !

41. Bất giác:
Ta mỉm cười khi nhớ lại ngày ấy…
Cái ngày mà trái tim ta bắt đầu biết loạn nhịp…
Khi ta – Đứng đối diện với một người…
Và – cho đến tận ngày hôm nay…
Trái tim ta cũng vẫn đập loạn nhịp…
Khi ta – Đứng đối diện với người ấy…
Nhưng giờ đây:
Khi mà những yêu thương…
Đã là quá khứ với muôn vàn chắp vá…
Thì mỗi loạn nhịp, mỗi nhịp đập lại là một nhịp đau.

42. Có một nỗi nhớ không tên
Có một nỗi buồn vô cớ
Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ
Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

stt-yeu-don-phuong-13

43. Trước đây, mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin
Bây giờ, mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.

44. Một ngày nào đó người mà ta quen thuộc nhất lại trở thành lạ lẫm, cảm xúc đó thật đau đớn .

45. Không nhắn tin… không gọi điện thoại… không hẳn là đã quên …!
Không hỏi thăm… không quan tâm… không hẳn là không nhớ…
Mà… chỉ là… sợ:
Sợ người ta trả lời một cách miễn cưỡng
Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia

46.  Anh ước chong chóng có thể quay ngược chiều gió …
Anh ước quá khứ có thể trở lại… xua tan đi hết những nỗi đau…
Anh ước có thể quay về với em như ngày xưa để trở về thời điểm xuất phát… và anh sẽ yêu em nhiều hơn.
Vì thời gian là thứ không thể lấy lại được nên hãy trân trọng những gì bạn đang có để sau này không phải nói 2 từ “giá như”.

47. Anh có thể dễ dàng:
Xóa số điện thoại của em
Xóa tin nhắn của một em
Xóa facebook của em
Xóa nick yahoo của em
Nhưng như thế… không có nghĩa là anh có thể quên em và xóa em trong tim mình
Anh nhớ em…

48. Đôi khi online chỉ là để:
Nói chuyện với một người duy nhất
Để kiểm tra xem người ta có để lại tin nhắn cho mình không
Để chờ đợi ai đó online.
Để viết một dòng stt mà không ai hiểu…

49. Chợt nhận ra:
Bây giờ mỗi khi mình buồn.
Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự.
Chỉ online lặng lẽ đọc stt.
Viết và copy những stt giống tâm trạng của mình.
Tự kỉ à ?…
Không hẳn là thế..
Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

stt-yeu-don-phuong-14

50. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

51. Hôm nay tôi mệt, mệt vì toàn bộ những gì đang xảy ra .52. Lúc buồn chỉ cần một lời nói từ một người tôi thương cũng khiến tôi vui .

53. Chào đêm !!
Hôm nay tao lại buồn mày ạ.

54. Tận cùng của nổi nhớ…em có biết là gì không?
Là ngày dài cứ trôi, anh chỉ nhớ về em thôi…

55. Nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời hạn không hề xoá đi, thì người đó chính là người niềm hạnh phúc nhất trên trần gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất trên trần gian .

56. Anh ơi em nhớ
Anh ơi em rất nhớ
Nhớ giọng nói, nhớ gương mặt,… nói chung là Rất nhớ
Người không thuộc về em.

57. Nỗi nhớ em không hề đếm bằng chữ số .

58. Khi xa, tôi luôn mang trong mình nỗi nhớ
Khi xa, con tim tôi không bao giờ có thể cho mình những phút bình yên
Khi xa, tôi mang theo mình một nỗi lòng của sự cô đơn
Khi xa, tôi thèm khát vòng tay của ai đó
Và khi xa, là lúc tôi cảm thấy tôi yêu em nhiều thế nào
Trờ về với anh đi… được không em.

stt-yeu-don-phuong-15

59. Có một nỗi nhớ mang tên không thể nào quên.

60. Em nhớ giọng nói, nhớ khuôn mặt, nhớ nụ cười của anh .61. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lần một niềm niềm hạnh phúc vì được yêu đúng xúc cảm trái tim. Hôm nay tôi lại nhớ về tình nhân cũ …

62. Đã cố gắng sống khi tình yêu đã cách xa
Con tim anh đau vì không ngăn nỗi nhớ em…

63. Đường về vắng một người con đường sao xa mãi
Đêm lê bước chân mệt nhoài
Nhớ lúc trước nơi đây em buông lời nói yêu tôi
Mà giờ chỉ có tôi âm thầm lặng bước.

64. Đến cả khoảng chừng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương .65. Có đôi lúc nỗi nhớ người ép chế cả nỗi đau, nhưng nhớ vẫn cứ nhớ và đau vẫn cứ đau, nên nỗi nhớ cứ chất đống, còn nỗi đau lấy nỗi nhớ mà bình phương thôi. người hiểu chứNhững stt yêu đơn phương cho con gái được nhiều chị em theo dõi và san sẻ rầm rộ trên những trang mạng xã hội. Chắc chỉ những ai đã từng thầm thương trộm nhớ mới hoàn toàn có thể cảm nhận hết được những rung động và thiệt thòi đúng không nào. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé !1. Yêu đúng người vào đúng thời gian là một suôn sẻ ! Yêu đúng người nhưng sai thời gian là muôn đời nuối tiếc …2. Chia tay anh, em hờ hững với toàn bộ mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương3. Tôi sẽ chờ đón cho đến ngày tôi hoàn toàn có thể quên bạn hoặc cho đến ngày bạn nhận ra bạn không hề quên tôi .4. Thật thuận tiện để làm quen với một người lạ lẫm .Nhưng thật khó để quên đi một người lạ lẫm đã từng quen .5. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn sống sót, khi mình chăm sóc và thương mến ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, toàn bộ những gì xảy ra trước mắt tôi thời điểm ngày hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng !6. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai tình nhân nhau mà không biết đến hai chữ VÌ NHAU .7. Đôi khi tất cả chúng ta phải gật đầu việc QUÊN đi 1 số ít người trong QUÁ KHỨ .Bởi vì một nguyên do đơn thuần : ” họ không thuộc về TƯƠNG LAI của bạn ” .

Xem thêm :  Stt thả thính buồn hay nhất ❤️️ tus thoát ế giảm buồn

Stt yêu đơn phương ngậm ngùi khiến người đọc bật khóc

8. Chợt thoáng … Nhớ về những hồi ức xưa …Sao mà khi ấy lại vui tươi và niềm hạnh phúc đến thế … ! ?Nhưng rồi …Cũng tỉnh giấc ..Vì tổng thể … giờ chỉ là quá khứ rất lâu rồi … ! ! !Đâu ai hoàn toàn có thể quay ngược được thời hạn … !Để một lần được thấy ai kia .. !9. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề sống sót .10. Khi không còn vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im re và ra đi .11. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc một mình12. Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp .13. Có phải dạo này mình quá khác rồi không ?– Lạc lõng trong đời sống– Lạc lối trên con đường mình đang đi– Có lẽ cái cảm xúc cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình .– Mà là khi ở giữa rất nhiều người …… Nhưng lại cảm thấy chẳng ai hoàn toàn có thể hiểu mình … : ” )14. Đừng vì đơn độc mà yêu sai một người .Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời đơn độc .15. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ … Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em .16. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là yếu tố thời hạn và địa lí, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng chừng không vĩnh viễn khó lấp đầy … thì chia tay, dù đau, nhưng chưa khi nào là điều buồn nhất .17. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời … hãy để gió cuốn đi .18 .Đợi .. a vẫn đợi …Chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì …Đợi e quay trở lại ..Hay ..Đợi bản thân mình sẽ hết yêu e ?19. Tình yêu không cần phải hoàn hảo nhất, nó chỉ cần chân thực .20. Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi can đảm và mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng chừng thời hạn mất đi tôi đã dành cho một người không đúng .21. Nếu buông tay là mất toàn bộ. Liệu nắm chặt có giữ được gì không ?22. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy … Mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn .23. Có những người khóc bằng nước mắtCó những người khóc bằng sự im reCó những người khóc bằng tiếng gào thétCòn tôi khóc bằng nụ cười …

Những dòng stt tâm trạng buồn trong tình yêu lứa đôi
Những dòng stt tâm trạng buồn trong tình yêu lứa đôi là những dòng tâm sự buồn về tình yêu mang tâm trạng khi nhớ người yêu cũ, khi nhớ về mối tình đầu. Tất cả những cảm xúc day dứt về mối tình xưa cũ góp nhặt lại thành những stt buồn về tình yêu chan chứa nước mắt.

24. Buồn nhất không phải là …Không có ai ở bên cạnhMà … Buồn nhấtLà khiCó người bước vào cuộc sống mìnhVà …Lại bước ra đi ..25. Con trai chọn cách tĩnh mịch cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không thuận tiện bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng nỗ lực hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im re ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia .26. Tôi vẫn sống :– Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt …– Biết gật đầu ! !– Và cẩn trọng bước đi. .. .. Giấu một chút ít Cô đơn.. .. Giữ trong lòng không nói.. .. .. . Giấu một chút ít Nỗi buồn.. . Nơi góc nhỏ trái tim !27. – Bật cười ngây ngô trong cái niềm hạnh phúc ngọt ngào– Để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra toàn bộ chỉ là ảo …28. Hóa ra. . để đi đến tận cùng của … Yêu Thương. .. phải đi ngang qua con đường mang tên … Nước Mắt và Chia Ly. . .29. Kí ức. . .Là thổn thức hay nhạt nhoà. .. ?Là vỡ oà hay câm lặng– Là nhớ. .. ?– Là yêu. .. ?– Là hận. .. ?Hay là giọt nước mắt trong vắt. . .Chảy ra từ khoé mắt cay cay .30. ~ Gió vô phương …~ E vô hướng …~ Lạc lõng bơ vơ trong nỗi nhớ nhạt nhòa : )* E ước …* Trong tim e chưa từng sống sót những tổn thương : )* Để một lần e được cảm nhận* Cái mà người ta gọi là “ Yêu Thương Trọn Vẹn ! ! ! ”31. Quá quen thuộc sẽ thành nhàm chánQuá chăm sóc sẽ thành gò bóQuá yêu thương sẽ có lúc đau lòngQuá sâu đậm sẽ có lúc nhạt nhòa …Hãy giữ tổng thể chỉ là một chút ít thôi nhé .32 .Rồi E sẽ quên. . .– Những gì ta từng có : ) *– Và E sẽ xoá. . .– Tất cả những thứ thuộc về A : ’ )– E sẽ xem như tình yêu này ko sống sót. . .– Hãy cứ đi và niềm hạnh phúc bên người mà A chọn. . .– E vẫn sẽ cười … vẫn sẽ sống tốt thôi A.. .– Nhưng E ko còn là E nữa .33. Điều sai lầm đáng tiếc nhất của 1 người con gái là quá tin vào con trai .Nhưng …• Điều dại khờ nhất của con trai là đánh mất đi người con gái yêu họ thật lòng …34. Cô đơn không phải do không có ai chăm sóc … Mà do sự chăm sóc đó không đến từ người ta mong đợi …35 .• Em trả mọi thứ về nơi đang mở màn• Sẽ nỗ lực tập quên những nỗi đau của ngày trong ngày hôm quaQuá khó để hiểu một người …• Càng khó hơn … khi em tìm một người hiểu ethật sự• Suy nghĩ trong em giờ đây là …” Không hẳn là kết thúc …Chỉ là quay trở lại lúc chưa từng sống sót mà thôi …36. Muốn làm họa sỹ vẽ lên muôn màu niềm hạnh phúc. Chứ không muốn làm ăn mày đi xin từng chút yêu thương …37. Hóa ra chỉ cần rời xa .. thì dù quen thuộc đến thế nào cũng thành người lạ .

38.

Từ bỏ một người con trai em từng yêu, một niềm hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó !Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo .Hi vọng rằng với những dòng stt yêu đơn phương trên đây sẽ làm bạn đọc hài lòng và đồng cảm. Tình yêu vốn vậy phải không những bạn. Tình yêu không phải màu hồng như những bạn nghĩ. Thay vì cứ mãi phía sau sao bạn không thử một lần mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhỉ ! Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !


Stt yêu đơn phương, yêu thầm cực hay, cực thấm


sttchannel
Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến video của mình.
Nếu thấy video hay nhớ like và sub ủng hộ kênh nha.
Nội dung video là những câu nói mà mình sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau tổng hợp lại thành 1 video. Hi vọng các bạn có thể tìm cho mình một câu Caption phù hợp cũng như là có trải nghiệm vui vẻ khi xem video.
© Các video đã được đăng ký bản quyền và cấm mọi hành vi reup. Nếu phát hiện chúng tôi sẽ đánh dấu vi phạm bản quyền mọi người lưu ý nha
Thanks you everyone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button