Kỹ Năng Sống

Những câu nói hay của dân fa nên biết, stt fa ngắn

Chắc hẳn bạn đã gặp không ít những câu nói hài hước về FA trên các diễn đàn hoặc MXH. Chúng hóm hỉnh, tạo ra sự vui vẻ trong lòng người đọc. “Ế” vốn chỉ là sự lựa chọn của mỗi người đối với cuộc sống nhưng nhiều người khác lại cho mình quyền “cà khịa”. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không đáp lại với những câu nói vui dưới đây.

Bạn đang xem: Những câu nói về ế

1. Những stt hài hước về FA lâu năm không cần người yêu

Đâu phải ai cũng có thể dễ dàng giữ vững kỷ lục FA lâu năm như bạn, đúng không? Nếu ai đó có lỡ buông lời “châm chọc” về tình trạng độc thân này thì hãy dùng các câu dưới đây để đáp lại họ nhé!

*

2. Những câu nói hài hước về FA vì từ chối tình yêu

Đây là câu nói hài hước của những người FA không cần tình yêu thường đăng trên MXH. Nguồn ảnh: Internet“Kết hôn là chuyện thường, ế mới là xu thế!”“Ế không phải bị phế mà vì tui thích thế.”“Ế đẹp, ế dễ thương, để lương mua đất, xây nhà, sống đế vương.”“Người ta mơ mộng người yêu, tôi đây chỉ ước tiền tiêu mỗi ngày.”“Đâu phải không tìm được ai mà ế, chỉ vì sống như thế mới là tôi.”“Mặc đời những kẻ đi có cặp, về có đôi, tôi đây chỉ muốn cuộn chăn, ôm gối một mình, chẳng cãi ai.”“Chẳng đủ thời gian yêu bản thân thì lấy đâu thời gian yêu người khác.”“Người tiên giới luôn dặn nhau không được động lòng phàm. Đó cũng là lý do mà tôi FA đến giờ này.”“Ai đó nói với tôi chọn sai một người sẽ phải đối mặt với kết cục đau lòng. Vậy nên tôi chọn sống một mình như thế để thoải mái đối mặt với nỗi cô đơn.”“Nhiều người bảo yêu làm gì cho phí vì yêu một tí, nợ một hải lý.”

Những người chọn sống FA đâu phải vì không có ai theo đuổi. Thực tế cho thấy, rất nhiều người “Ế” đã từng bỏ qua các mối tình không phù hợp. Sau đây là nhưng câu nói hài hước về FA khi từ chối lời tỏ tình của một ai đó.

Xem thêm :  Top 6 bài thơ về con gà cho trẻ mầm non hay nhất ngắn gọn

*

3. Stt hài về FA đi thả thính người khác

Dân FA luôn có những cách từ chối tình yêu vô cùng độc đáo, sáng tạo. Nguồn ảnh: Internet“Thời chưa tới mới không chịu lấy chồng.”“Anh nói yêu tôi nhiều. Vậy thì anh đã trở thành tình địch của tôi đó, vì tôi cũng yêu mình rất nhiều.”“Anh còn muốn tử tế nên chọn cuộc sống ế đến hết đời.”“Em nói thích anh. Vậy em thích anh ở điểm nào. Anh hứa anh sẽ sửa hết, sửa ngay lập tức.”“Anh thích em nhưng em xin lỗi vì chỉ thích ở một mình.”“Em đang bận lắm, ngày nào cũng phải ăn, ngủ, đi làm. Thời gian đâu mà yêu anh.”“Em không thích ăn xôi xéo, nên cũng “méo” chọn anh.”“Mẹ anh nói tuổi hai ta rất hợp. Không biết em cần trả ông thầy bói bao nhiều tiền để ổng nói khác đi.”“Cuộc đời em đang thẳng hước trên trục FA. Nếu chuyển hướng thì chắc có lẽ để né khỏi đụng phải anh.”

Chỉ những người FA mới có cái quyền rắc thính “tứ lung tung” mà chẳng ai nói gì. Vậy thì tại sao ta không sử dụng đặc quyền này ngay nhỉ?

*

4. Những câu nói vui về FA cực ngắn

Những câu nói hài hước về FA khi thả thính cũng rất hóm hỉnh, thu hút được nhiều tương tác. Nguồn ảnh: Internet“Ngoài kia mưa gió bão bùng. Nếu anh không ngại thì về nhà cùng với em.”“Hoa đẹp có lá, cá đẹp có đôi. Em ơi, đừng vội. Mình đến với nhau thôi.”“Em mở cửa trái tim đợi anh. Vậy mà anh giẫm phanh chẳng muốn vào.”“Trai ngoài kia ra rả nhưng em chỉ muốn mình gả cho anh.”“Này anh, em đang ế. Liệu anh có muốn đến làm tài xế cho em.”“Nhiều chàng trai nói lời tán nhưng em chọn ở thế để chờ anh.”“Em thấy mình xinh là lợi thế, ế là kỹ năng nhưng từ khi gặp anh, em chẳng cần như thế.”“Anh rảnh không, về một nhà với em đi. Chúng ta cùng đi thu hồi vốn, vì em đã đi ăn cưới rất nhiều.”“Ghế sau xe anh chẳng có ai. Liệu một mai em có muốn ngồi.”“Anh ơi, độc thân thì vui đấy, nhưng về với em thì vui hơn nhiều.”

Không ít những câu nói hài hước về FA cực ngắn tạo được tiếng cười rộn rã. Nếu bạn thấy thích chúng thì hãy sưu tầm lại phòng khi cần dùng sau này. Hãy cùng xem các câu nói đó là gì nhé!

Xem thêm :  Danh ngôn về hạnh phúc!! giá trị cuộc sống đích thực

*

5. Một vài câu nói về FA hóm hỉnh dạng thơ

Có một số câu nói vui về FA cực ngắn mà có lẽ bạn sẽ thích. Nguồn ảnh: Internet“Em ế vì tử tế. / Em ế vì thích thế.”“Có lẽ bạn quên rằng: Muốn ế như tôi không dễ.”“Kinh tế thắng thế tình yêu.”“Yêu chỉ có yếu nên em chọn ê sắc ế”.“Con gái hiện đại chẳng ngại một mình đâu.”“Ế không phải vì xấu. Ế vì nung nấu cuộc sống sang giàu và không bị càu nhàu.”“Có một loại chứng chỉ mà những người đã kết hôn thường muốn. Đó là ế.”“Sống một mình vẫn tốt, còn là mốt của trào lưu.”

Liệu rằng bạn đã bao giờ đọc qua nhưng bài thơ vui nhộn nói về người FA. Nếu chưa thì hãy đọc ngay những bài thơ dưới đây.

Xem thêm: Top 16 Trang Web Nào Có Nhiều Phim Nhất Hiện Nay, Top 15 Web Xem Phim Online Full Hd Miễn Phí

*

6. Những câu nói hài hước về FA bằng tiếng Anh

Bạn cũng có thể đăng các câu nói hài hước dạng thơ để tăng tương tác cho stt của mình. Nguồn ảnh: Internet“Năm này không khác năm qua / Chẳng yêu cũng chẳng hái hoa trộm nhìn / Dẫu anh nào đó đi tìm / Tiện cây ta núp nếu dẫm mìn cũng cam.”“Hôm qua cô giáo ra đề / Bài văn em viết về người yêu thương. / Em thì ngẫm nghĩ muôn phương / Xong xuôi lại viết “Em phường độc thân.” / Phân vân em đến nộp bài. / Cô xem chỉ thấy cô cười mỉm chi.”“Hôm nay mẹ đuổi ra phường / Vì em mãi chẳng yêu thương người nào / Anh ơi anh ở chốn nào / Về đây đăng kí để vào nhà em.”

Ý tưởng đăng stt hài hước về FA bằng tiếng Anh giúp tường của nhiều bạn trẻ nhận được nhiều tương tác hơn. Nếu bạn cũng đang có ý định đó thì đừng bỏ qua các câu nói dưới đây nhé!

“I’m not single, I’m just wait for my girlfriend to quit playing hide and seek.” (Tác giả: Tim Walters)“You are not his princess; you are your own queen.” (Tác giả: Nikita Gill)“Happily Single is recognizing that you don’t need or want to be rescued from your life by a handsome prince because your life is pretty awesome, as is.” (Tác giả: Mandy Hale)

“I’m not single, I’m just wait for my girlfriend to quit playing hide and seek.” (Tác giả: Tim Walters)“You are not his princess; you are your own queen.” (Tác giả: Nikita Gill)“Happily Single is recognizing that you don’t need or want to be rescued from your life by a handsome prince because your life is pretty awesome, as is.” (Tác giả: Mandy Hale)

Xem thêm :  Thơ chúc mừng sinh nhật con gái yêu hay ❤️ ý nghĩa nhất

Hi vọng những câu nói hài hước về FA trên đây giúp bạn có được niềm vui nho nhỏ. Một năm trải qua bốn mùa và nhiều ngày lễ, có lẽ đôi lúc bạn sẽ thấy một chút cô đơn. Dẫu vậy, nếu cuộc sống độc thân là điều bạn muốn thì đừng vì người khác mà làm trái lòng mình. Chúc bạn luôn vui vẻ, dù có đôi hay đang ế.

Như Nguyễn

*
Những câu nói hay về chờ đợi tình yêu chan chứa tâm trạng và có thể được nhiều hoàn cảnh khác nhau nói ra. Việc chờ đợi bao giờ cũng dài đằng đẵng, dẫu khiến ta nản lòng nhưng cũng không dễ dàng từ bỏ. Dạo gần đây, giới trẻ thường sử dụng các câu nói như thế để đăng lên mạng xã hội. Thông qua những stt ấy, họ muốn trải lòng mình với người yêu thương.

Những câu nói hay về chờ đợi tình yêu chan chứa tâm trạng và có thể được nhiều hoàn cảnh khác nhau nói ra. Việc chờ đợi bao giờ cũng dài đằng đẵng, dẫu khiến ta nản lòng nhưng cũng không dễ dàng từ bỏ. Dạo gần đây, giới trẻ thường sử dụng các câu nói như thế để đăng lên mạng xã hội. Thông qua những stt ấy, họ muốn trải lòng mình với người yêu thương.


STT hay, cực chất dành cho người chơi hệ độc thân – STT độc thân


sttchannel
Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến video của mình.
Nếu thấy video hay nhớ like và sub ủng hộ kênh nha.
Nội dung video là những câu nói mà mình sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau tổng hợp lại thành 1 video. Hi vọng các bạn có thể tìm cho mình một câu Caption phù hợp cũng như là có trải nghiệm vui vẻ khi xem video.
© Các video đã được đăng ký bản quyền và cấm mọi hành vi reup. Nếu phát hiện chúng tôi sẽ đánh dấu vi phạm bản quyền mọi người lưu ý nha
Thanks you everyone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button