Kỹ Năng Sống

Top 55+ hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu cô đơn & tâm trạng nhất

Ngày nay, các bạn trẻ có thể xem những câu status tâm trạng không chỉ có chữ, hay chữ kèm theo hình ảnh đẹp, mà đó là hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu tâm trạng, những hình ảnh được ghi lên những câu status tình yêu ngắn nhưng chứa đựng nhiều những cảm xúc.

Hơn thế nữa gần đây có rất nhiều những công cụ tạo ảnh kèm chữ rất đẹp đang được các bạn trẻ áp dụng, những hình ảnh mưa buồn tâm trạng hay các hình nền khóc thầm trong tình yêu giờ đây sẽ được phủ lên những dòng chữ nghệ thuật trong tình yêu giúp các bạn đọc cảm thấy rất bắt mắt và phù hợp với tâm trạng.

Việc tìm cho mình ảnh chữ đẹp về tình yêu hiện nay không quá khó, trên facebook có rất nhiều ảnh đẹp kèm chữ rất tâm trạng và nhiều sắc thái khác nhau cho bạn chọn. Những dòng chữ đẹp kèm hình ảnh cô đơn một mình cũng được chọn lọc từ những câu nói hay về tình yêu của giới trẻ, có thể có trong ngôn tình.

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

Hình Ảnh Chữ Đẹp Về Tình Yêu – Ảnh Chữ Đẹp Tâm Trạng

Biết được nhu cầu tìm những những hình ảnh chữ đẹp về tình yêu, nay Blog TinBanDoc.Com xin chia sẻ đến các bạn những hình ảnh đẹp kèm chữ được sưu tầm trên các trang mạng xã hội, những dòng chữ được sưu tầm từ các câu stt mệt mỏi, status tuổi thanh xuân… được minh họa trên những hình ảnh cực kỳ tâm trạng.

Đôi khi những dòng status nhớ người yêu viết bằng chữ hay những lời nói khiến bạn nhàm chán, thì một giải pháp thoát khỏi canh bạc này đó chính là những dòng chữ kèm trên những câu status nhìn rất đẹp và cuốn hút vừa được xem những câu nói hay về tình yêu mà còn xem những hình ảnh đẹp cực so deep nữa nhé.

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

Ảnh Kèm Chữ Tâm Trạng Tình Yêu

1. Có những người, dù đau đớn hay tổn thương họ đều chọn cách im lặng, họ không khóc oà lên hay trách móc chuyện cũ, tất cả những gì bạn nhìn thấy chỉ đơn giản là… sự im lặng.

2. Nhưng bạn nhìn thấy họ im lặng, không có nghĩa là họ không sao, họ im lặng không có nghĩa là họ bình thản với mọi thứ đã qua và họ im lặng không có nghĩa là tâm hồn họ không hoang tàn, đổ nát.

3. Chỉ là, có những chuyện im lặng sẽ tốt hơn rất nhiều so với nói ra mà cũng chỉ nhận lại sự im lặng…

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

4. Tắt đèn thì cũng là lúc mọi người đi ngủ, trong đêm suy nghĩ tại sao mình khôg trân trọng người đó, hay người thích hợp họ chưa xuất hiện, hoặc là mình cho đi là chưa đủ?

5. Con người luôn ngoãnh đầu luyến tiếc như cái kiểu tham lam vốn có..rồi cái kiểu cô đơn,trống vắng lại gấp rút chạy đánh mất bản thân mình

6. Tình yêu cũng vậy 2 chữ duyên số không cần gượng ép vén qần vén áo chạy tìm kiếm , là ai đó sẽ đợi mình ở đâu đó trên đoạn đường này.

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

7. Tôi cứ ngỡ tình tôi xưa đã tắt, chiều hôm qua tôi bỗng thảng thốt nhận ra nó vẫn cháy trong lòng. Tôi đã tê tái hiểu ra mối tình tôi với Trà Long chẳng qua chỉ là sự nối dài của mối tình tôi với Hà Lan qua một hình bóng khác. Cứ nghĩ đến cảnh ôm Trà Long trong tay mà lòng cứ ngỡ đang hôn Hà Lan đắm đuối, tôi rùng mình, nghe lạnh toát sau lưng.

8. Sau này tôi mới biết, bông hoa đó không phải là bông hoa của tôi, chẳng qua tôi đã đi ngang vào đúng mùa hoa nở đẹp nhất…
Sau này tôi mới biết, người đó không phải yêu tôi, chẳng qua tôi đã đi ngang vào đúng ngày người cô đơn nhất.

9. “đừng chờ nữa, người đó sẽ không đến đâu” – dùng cả năm tháng tuổi 17 để thích một người, rất thích, nhưng rồi tất cả những gì nhận được chỉ là sự im lặng, sự quay lưng không một lời giải thích. sau đó cũng có rung động vs vài ng, nhưng rồi chẳng đi tới đâu cả, bởi vì sợ, sợ sẽ lại hụt hẫng như thế, sợ sẽ bị bỏ rơi như thế, thà là không bắt đầu, còn hơn là tự bắt đầu rồi lại tự mình nuốt nước mắt mà chấm dứt nó.

Xem thêm :  Stt yêu vợ nhiều lắm ❤️️ 1001 tus yêu thương vợ hay

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

10. Tôi nhớ tôi đã từng nói với người ấy là tôi không sao đâu, đừng lo cho tôi. Sau đó tôi còn mỉm cười rất tươi, nhưng nước mắt lại không ngừng rơi xuống. Cho nên người ấy đã nói: “Em đừng cười nữa, anh thấy em khóc rồi!”

11. Tôi thích cậu ta, thích lắm, ngày nào cũng nói chuyện
Nhưng chỉ là quen ảo thôi
Chưa từng thấy mặt nhau, giọng cũng chưa nghe thấy
Nhưng từ lúc cậu rời bỏ tôi đã 1 năm rồi, tôi vẫn còn rất nhớ cậu
Tôi vẫn luôn tìm cậu, nhưng không biết cậu ở đâu thôi, không biết cậu có còn nhớ tôi không?
(Yêu một người qua mạng xã hội có ngu ngốc quá không, chắc ngốc lắm)

12. “Anh không xứng với em!” Hôm chia tay đó tôi đã khóc. Tôi biết thừa cậu không thích tôi, tất cả là cậu nói dối, cậu vẫn vương vấn nguời cũ. Thế tại sao lại tìm đến tôi, rồi lại diện lí do để rời xa? Aww nói đến đây đau lòng quá!

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

13. Yêu cũng được, không yêu cũng được, từng bên nhau hay là chia xa, chỉ cần anh còn trên đời thì e vẫn sẽ mãi mãi tồn tại, dù chỉ là trong tâm trí của anh, vì thế em đừng mong có thể dễ dàng rời khỏi anh.

14. “Em dành cả thanh xuân này để yêu anh… nhưng cho đến cuối cùng anh lại đem lòng yêu thương một cô gái khác”. Tình yêu thần tượng vừa đau vừa buồn. Cho đi hết tất cả nhận lại được chỉ là con số không. Nhưng tôi không hề từ bỏ,cứ tiếp tục yêu mù quáng mà không có lí do.

15. Sau này tôi mới biết, bông hoa đó không phải là của tôi chẳng qua là tôi đã đi ngang qua vào đúng mùa hoa đẹp nhất…sau này tôi mới biết, người ấy không phải là yêu tôi , chẳng qua là tôi đã đi ngang qua vào đúng quãng thời gian…người cô đơn nhất !!!

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

16. Cứ ngỡ là chia lìa rồi quay lại. Nào ngờ đi là không về. Họ đi rồi. Bỏ rơi tôi rồi. Mệt mỏi khi phải thấy họ. Muốn họ thuộc về mình nhưng nào đâu thể. Họ thương hại tôi. Coi tôi như một đứa trẻ thiếu thốn tình thương. Nhưng tôi không cần thứ tình cảm dối trá ấy. Làm ơn hãy trả lời cho tôi biết, họ còn thương tôi không? Nếu còn thương sao lại hững hờ và vô tâm với tôi như vậy.

17. Trước đây, cho rằng, đau thì khóc một trận cho thoả, sau rồi mọi chuyện sẽ ổn. Nhưng hoá ra không phải, trưởng thành rồi, nếm trải bao tổn thương uất ức trong lòng, mới thấy, khốn nạn nhất là trong lòng dẫu cảm thấy vỡ vụn bao nhiêu, vẫn cứ gồng mình ra vẻ mình ổn. Lớn rồi, khóc làm gì có ai vỗ về, an ủi, nên có đau thế nào cũng phải im lặng thôi.

18. “Người đời ai cũng muốn cứu thế giới, lại ko ai nghĩ đến một việc đơn giản như giúp mẹ rửa bát”. Cái ngày người lớn hỏi trẻ con sau này muốn làm gì ấy, khi câu trả lời không phải bác sĩ, cô giáo ấy, khi cái nhận được là sự chế giễu cười cợt ấy, khi nhận ra những tổn thương này là vì ko ai hiểu mình ấy.

19. “Muốn ngắm cảnh đẹp, muốn thưởng thức đồ ăn ngon, muốn yêu người tốt nhất. Nếu không cố gắng thì sao ước mơ biến thành sự thật được chứ… ” – Trương Hạo Thần

20. Có lúc người ta chẵng còn đau lòng khi không có nhau,không còn là của nhau,mà lại đau lòng vì những kỉ niệm đẹp,những điều đẹp đẽ ấy chỉ còn là kỉ niệm,đẹp đẽ đến đau lòng.

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

Ảnh Chữ Tình Yêu Buồn & Tâm Trạng

21. Đừng nên quá tham lam, người không có chung quan hệ huyết thống nhưng lại bằng lòng đối xử tốt với bạn thì đã là thứ quá xa xỉ rồi.

Xem thêm :  45+ bài thơ, câu thơ tình lãng mạn ngắn & hay nhất về tình yêu

22. Đối với một người đàn ông không yêu, phán đoán của phụ nữ bao giờ cũng chính xác. Nhưng khi gặp người đàn ông khiến phụ nữ động lòng, IQ của cô ta tự động lùi về số không.

23. Tự dựa vào vai mình, là chỗ dựa vững chắc nhất. Ai bỏ mình cũng được, nhưng mình không được tự bỏ mình.

24. Đừng có gặp ai cũng kể khổ, trên đời này có rất ít người biết thông cảm cho người khác, đa phần chỉ nghe như chuyện cười rồi lan truyền khắp nơi, đa phần chỉ nghe một chút là chán ốm rồi.

25. Không yêu thì chính là không yêu thôi,anh có tốt ngàn tốt vạn thì có khác gì.

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

26. Một cô gái khi bắt đầu so sánh bản thân với người khác, trong lòng cô ta sẽ mãi không yên bình.

27. Thời đại gì rồi mà thiếu đàn ông là sống không nổi. Thực tế lên đi cô gái, ra tiệm mua mì gói, có trả bằng đàn ông được không?

28. Thật tuyệt khi uống cà phê sữa để tỉnh ngủ vào mỗi buổi sáng, nhưng được em hôn thì càng tuyệt hơn.

29. Thỉnh thoảng bạn sẽ mong muốn đến vội vã nói chuyện với một người. Chỉ là điều gì đó thật bé, thật vụn vặt thôi, kiểu cái cây ngoài cửa sổ tự nhiên bớt xanh hay cơn mưa chiều nay khiến bạn thèm ăn ngô nướng. Nhưng rồi bạn dừng lại. Vì bạn nhận ra người ấy đã trở thành một người khác mất rồi…

30. Tôi đang đợi một người có thể đặt dấu chấm hết cho nỗi cô đơn của tôi, một người có thể cùng tôi nghe hết tất cả các bài tình ca bi thương nhưng lại không làm tôi khóc.

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

31. Những lúc thú vị nhất khi đọc sách là khi ta bắt gặp điều gì đó – một ý nghĩ, một cảm giác, một quan điểm – mà ta thấy chúng thật đặc biệt, thật ý nghĩa đối với bản thân ta.

32. Bạn phải tự nhắc nhở chính mình, đừng bao giờ chỉ vì hiện tại tâm tình không tốt mà làm những chuyện sẽ khiến bản thân hối hận hay khổ sở trong tương lai.

33. Khi bạn quen được với nỗi buồn thì người ta cũng sẽ quen được với việc làm bạn buồn. Bi kịch là như vậy đó!

34. Em như một người bị chém trọng thương. Mỗi ngày vươn người trở dậy lặng lẽ bước đi, không muốn để bất kỳ ai nhìn thấy. Đi trên đường phố huyên náo, chỉ có thể cảm nhận được nỗi đau của riêng mình, cô đơn xiết bao.

35. Nếu bạn đã có người con gái mình thích, vậy thì đừng làm cho người con khác cười. Bởi vì một người sẽ ghen, một người sẽ rung động.

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

36. Thế rồi cả nhà rời khỏi ngôi nhà gỗ nhỏ. Mành che cửa sổ phủ kín nên ngôi nhà nhỏ không nhìn thấy họ ra đi. Ngôi nhà ở lại bên trong hàng giậu gỗ, khuất sau hai cây sồi lớn mà bóng lá xanh vẫn che mát cho Mary và Laura chơi đùa bên dưới vào những ngày hè. Đó là hình ảnh cuối cùng về ngôi nhà nhỏ.

37. Trong trường học và bên ngoài trường học là hai thế giới mà người ở bên nào cũng cho rằng thế giới của mình là sung sướng nhất.

38. Chân tâm phải được đối đãi bằng chân tâm, bằng không kết quả chỉ còn là tử tâm…

39. Cũng không phải chuyện lạ lùng gì, một là yêu chưa đủ sâu, hai là trong lòng có người khác, mới khiến họ không đủ can đảm che chở cho mình

40. Một số phụ nữ chọn theo đuổi người đàn ông của mình và một số chọn theo đuổi ước mơ. Nếu bạn còn phân vân chọn cách nào, hãy nhớ rằng sẽ không bao giờ có chuyện một ngày nọ sự nghiệp thức dậy và nói không còn yêu bạn nữa.

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

41. Cô đơn không hề liên quan đến chuyện xung quanh ta có bao nhiêu người. Nó là thứ dường như có thể nhìn thấy, sờ thấy, dường như tồn tại hữu hình ngay trước mắt ta dù ở những nơi đông đúc nhất. Cái cô đơn cùng cực là cái xuất phát từ tim ta. Ta sợ nó vì ta không đủ quyền năng để chạy thoát khỏi nó.

Xem thêm :  Vòng phong thủy cho người mệnh thổ – phong thủy huyết long

42. Một nỗi ám ảnh về tình yêu đã đeo bám tôi suốt từ những năm tôi mười tám tuổi. Khi đó nguyện ước lớn lao của tôi là được ở bên một chàng trai khiến tôi thoải mái ăn mười cái cánh gà một lần, ngủ gác chân ngang bụng anh ấy.Thực ra tôi luôn bị ám ảnh bởi thứ tình cảm gần với huyết thống. Tôi luôn muốn tìm một người gần gũi như máu thịt, bởi thế nên đã gửi hết tâm huyết vào đây.

43. Đối với một người đàn ông không yêu, phán đoán của phụ nữ bao giờ cũng chính xác. Nhưng khi gặp người đàn ông khiến phụ nữ động lòng, IQ của cô ta tự động lùi về số không.

44. Thì ra, khi ở bên một người mà mình có tình cảm, thì dù có làm gì cũng sẽ cảm thấy vô cùng ngọt ngào.

45. Có ai thứ khiến ta không tin tưởng người khác: Đầu tiên – chúng ta không biết họ. Thứ hai – chúng ta biết rõ họ

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

46. Lúc buồn, dù bạn đi tới đâu, bầu trời dường như cũng đều nhạt nhòa nước mắt.

47. Hóa ra, ông trời không cho em nên duyên cùng ai là để chờ anh xuất hiện.

48. Này, yêu đi cậu ạ. Nếu cậu gặp được một người nào đó tốt bụng thì “ tại sao không yêu ?” cho nó có trải nghiệm. Học còn cả đời, kiếm tiền hay làm việc đều còn cả đời, nhưng tuổi trẻ sắp qua đi rồi đó. Tận hưởng cho hết nước luôn đi, không sau này có tuổi rồi lúc đấy lại nghĩ “ Tuổi trẻ mình sao không có gì vậy”. Nó đến rồi đi, dù lần này fail thì cũng đáng mà.

49. Yêu nhau rồi vẫn có thể chia tay. Đính hôn rồi vẫn có thể từ hôn. Kết hôn rồi vẫn có thể li hôn. Thế nào mới được tính là cuối cùng chứ.

50. Cũng không phải chuyện lạ lùng gì, một là yêu chưa đủ sâu, hai là trong lòng có người khác, mới khiến họ không đủ can đảm che chở cho mình.

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

Hình ảnh kèm câu nói hay về tình yêu cho những người đang yêu

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

Ảnh chữ buồn cô đơn về tình yêu và cuộc sống

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

Hình ảnh những câu nói về tình yêu đẹp hay và ý nghĩa nhất

Hình ảnh kèm câu nói hay về tình yêu cho những người đang yêu

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

Ghép chữ đôi vào ảnh, Khung ảnh chữ đôi tình yêu

25 hình ảnh kèm chữ đẹp về tình yêu đầy tâm trạng

Hình ảnh kèm câu nói hay về tình yêu cho những người đang yêu

Trong tình yêu thì không thể nào nói hết được những cung bậc cảm xúc của nó, yêu thương ngọt bùi, mặn nồng và cay đắng. Cũng không có hình ảnh nào diển tả được hết tâm trạng, nét u buồn sầu cảm tróng vắng khi tình yêu tan vỡ. Vì thế, mới có những sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một thứ gì đó hoàn hảo nhất. Đó là lý do những hình ảnh đẹp kèm chữ tình yêu giúp bạn thể hiện được hết những xúc cảm bồi hồi, mất mát trong tình yêu.

Mỗi hình ảnh chữ đẹp về tình yêu đều mang cho mình một ý nghĩa khác nhau, hãy tìm cho mình những câu nói hay dòng status tâm trạng qua những hình ảnh đẹp kèm chữ ngay ở trên nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết Top 55+ Hình Ảnh Kèm Chữ Đẹp Về Tình Yêu Cô Đơn & Đầy Tâm Trạng Tại Danh Mục Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

4.8/5 (41 bình chọn)


(mFace.vn) Stt Hay Khi Đăng Ảnh Để Thả Thính Trên Facbook, Zalo


Stt Hay Khi Đăng Ảnh Để Thả Thính Trên Facbook, Zalo. Những Câu Nói Status Và Cap Siêu Dễ Thương Cute Chất Ngầu Để Thả Thính 2021
★ Nguồn stt: https://mface.vn
★ Đăng ký kênh : https://bit.ly/2VW0mvW

★ Những Câu Nói Trong Video Này:
1. Thách ai nói yêu em đấy.
2. Ê, ừ anh đó. Yêu em không?
3. Em muốn ly dị với \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button