Kỹ Năng Sống

100 status hay về cuộc sống bằng tiếng anh

Những status hay về cuộc sống bằng tiếng Anh

Kho tàng status hay về cuộc sống có rất nhiều châm ngôn khác nhau. Những tác giả đúc kết và viết ra những dòng trạng thái đó đều mong muốn cung cấp cho bạn đọc những góc nhìn đa dạng, giúp bạn có động lực vượt qua khó khăn, sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề, thử thách.

 

Status đáng suy ngẫm

  • – “It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!”. Tạm dịch: Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn suy ngẫm, ý nói việc chuẩn bị trước tinh thần, sẵn sàng cho mọi vấn đề xảy ra để đối diện một cách bình thản nhất.

  • – “Sometimes the questions are complicated and the answers are simple. ― Dr. Seuss”. Tạm dịch: Nhiều khi, câu hỏi thì luôn phức tạp và câu trả lời lại luôn đơn giản. Câu nói rằng mách bảo bạn rằng, suy nghĩ đơn giản, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  • – “An intelligent person is like a river, the deeper the less noise”. Tạm dịch: Người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu càng lặng lẽ. Với câu nói này, tác giả khuyên nhủ mọi người sống nhẹ nhàng, sâu lắng, không vội vã.

  • – “In fact, in this world no one is stupid or smart, but people are honest or sly”. Tạm dịch: Có một sự thật rằng trong cuộc sống này, không người ngu ngốc hay kẻ thông minh mà chỉ có người thật thà và kẻ ranh mãnh.

Xem thêm :  Những bài thơ hay về nỗi nhớ

Status truyền động lực

Những status bằng tiếng Anh với mục đích truyền tải động lực cho người đọc chiếm lượt tìm kiếm khá đông đảo trên phương tiện Internet. Một số những status truyền động lực:

 

  • – “When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile”. Tạm dịch: Khi cuộc đời cho bạn hàng trăm lý do để khóc, bạn hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

  • – “A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy”. Một tiếng cười chỉ trở nên vui sướng khi nó xuất phát từ một trái tim vui sướng. Bởi lẽ không có sự tử tế thì không thể có niềm vui thực sự.

  • – “We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world”. Tạm dịch: Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu thế gian này chỉ có những niềm vui.

  • – “Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting”. Tạm dịch: Kiên nhẫn không chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.

Sử dụng những câu nói hay bằng tiếng Anh sẽ giúp ích gì?

Hiện nay, những status hay về cuộc sống được sử dụng phổ biến trong nhiều ngữ cảnh, nhằm các mục đích khác nhau. Theo các nghiên cứu cho thấy, việc học tiếng Anh hiện nay không chỉ rập khuôn vào các quy tắc, cấu trúc bài học mà người học có thể dung nạp kiến thức ở rất nhiều hình thức học khác nhau. Học tiếng Anh qua việc đọc các status cũng là một trong những cách học rất hiệu quả.

Xem thêm :  Những bài hát để tỏ tình (vol, top 8 ca khúc vpop sinh ra là để thay lời tỏ tình

Các câu status thường sử dụng những vốn từ đa nghĩa, giúp người đọc hiểu một cách rộng hơn, truyền tải được nội dung và ý nghĩa sâu xa của một câu nói đã được rút gọn. Người đọc có thể luyện học từ mới, luyện nói tiếng Anh, tăng cường kỹ năng về tiếng Anh giao tiếp. Việc sử dụng châm ngôn thường xuyên giúp bạn trở nên linh hoạt, ứng biến nhanh hơn trong mọi ngữ cách.

Khi đã có thể tiếp cận và ứng dụng các câu châm ngôn một cách thành thạo cho thấy bạn là một người không chỉ có kiến thức về ngôn ngữ mà còn am hiểu những ý nghĩa của câu nói, truyền tải phù hợp với ngữ cảnh cuộc sống. Đồng thời, sử dụng thường xuyên những câu nói trên còn giúp bạn ghi điểm trong mắt những người xung quanh, tạo được ấn tượng tốt và dấu ấn đặc biệt.

Học tiếng Anh ở đâu tốt?

Để có được một lộ trình học tiếng Anh bài bản và khoa học, mọi người có thể tham khảo những khóa học tiếng tại Eng Breaking. Eng Breaking là trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu hiện nay, sở hữu đội ngũ giảng viên, trợ giảng giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

 

Đến với Eng Breaking, học viên có cơ hội học tập với người bản địa, được thực hành giao tiếp với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết mỗi ngày, rèn luyện khả năng ngôn ngữ, cách sử dụng câu từ linh hoạt. Eng Breaking đảm bảo mục tiêu đầu ra, target cho người học để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy. 

Xem thêm :  【top】những hình ảnh phản bội trong tình yêu, hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ khi bị phản bội

Học tiếng Anh và tiếp cận với tiếng Anh hiện nay không còn là trở ngại với tất cả mọi người. Dù ở đâu, dù ở lứa tuổi nào cũng có thể học và trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình với Eng Breaking.

 


Tổng hợp những câu nói tiếng anh truyền động lực hay nhất |I'm Mary


độnglực truyềncảmhứng learnenglish
Tổng hợp những câu nói tiếng anh truyền động lực hay nhất |I’m Mary
Trong cuộc sống có những ngày chúng ta cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản, và cô đơn. Những lúc như thế chỉ mong có một ai đó có thể cùng bầu bạn và lắng nghe. Ngày hôm nay Mary sẽ mang đến cho các bạn một video về những câu nói truyền động lực. Mong rằng các bạn sẽ luôn mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống.
Learn English with me!!! I’m Mary.
♥♥♥Các bạn nhớ ấn Đăng Ký mình để nhận videos mới mỗi ngày nhé ♥♥♥
Love all.
Đăng kí kênh ở đây nè ^^: https://www.youtube.com/channel/UCi2KOzexSdF0FLopnuEKLUQ
©Bản quyền thuộc về I’m Mary
Edit: by I’M MARY
☞ Do not Reup.
✪CONTACT ME: marychannel113@gmail.com
✖ Mọi hành vi sao chép, reupload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
➤ If there are any copyright issues in the video, please contact email (✉marychannel113@gmail.com) I will handle and delete the video immediately. Thank you!
➤ Nếu có bất cứ vấn đề gì về bản quyền trong video, vui lòng liên hệ email (✉ marychannel113@gmail.com) mình sẽ xử lý và xóa video ngay lập tức. Cảm ơn bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button