Tổng Hợp

Những câu thơ (câu nói) hay chọc Cười bạn gái, bạn trai (người yêu)

Đôi lứa yêu nhau, khó tránh khỏi hờn dỗi. Những lúc như vậy, rất cần những câu nói, câu thơ hài hước để xoa dịu đối phương. Xóa tan giận hờn. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẽ tới các bạn những câu thơ (câu nói) hay chọc cười bạn gái, bạn trai (người yêu).

Những câu thơ (câu nói) hay chọc Cười bạn gái, bạn trai (người yêu)

1, Thượng Đế thấy em khát nước nên đã tạo ra nước. Thượng Đế thấy em bị đói nên đã tạo ra gạo. Thượng Đế thấy em không có những người bạn đáng yêu nên đã tạo ra anh.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Nếu như nói thắp hương một năm có thể gặp được em. Thắp 3 năm có thể quen biết em, thắp 10 năm có thể ở bên em. Vậy nên, vì hạnh phúc kiếp sau, anh sẵn sàng chuyển sang theo đạo.

3, Nếu như không có gió, mây sẽ không thể bay. Nếu như không có nước, cá sẽ không thể bơi. Nếu như không có mặt trời, mặt trăng sẽ không thể sáng. Nếu như không có em, thì anh làm sao tồn tại.

4, Cách tốt nhất để giữ chân một người đàn ông đó là luôn giữ cho mình một cảm giác bí ẩn. Có thể nhìn mà không thể chạm. Có lẽ những quả nho không hái được mới là những quả nho ngọt nhất.

5, Thượng Đế nói rằng, đánh giá trình độ của một người nào đó giống như việc lấy thùng gỗ đựng nước. Lượng nước là bao nhiêu được quyết định bởi miếng gỗ thấp nhất. Thế nhưng, Thượng Đế tạo ra cái thùng như anh, hình như là để đựng cơm thì phải.

6, Ngộ Không, con lau cửa kính. Sa Tăng con lau nhà. Còn Bát Giới, sư phụ rất hiểu hoàn cảnh của con. Sau khi suy đi tính lại. Ta quyết định cho con một cơ hội thể hiện. Xem xong tin nhắn này, thì nhanh đi dọn nhà vệ sinh nữ đi.

Những câu thơ (câu nói) hay chọc Cười bạn gái, bạn trai (người yêu)

7, Nói cho em một bí mật làm giàu cực nhanh nhé. Em tuyệt đối không được nói với ai đâu nhé. Đó là mang tiền của em ra gấp đôi lại. Tự nhiên em sẽ mình giàu gấp đôi. Ha ha ha…

8, May mà anh còn là một người béo. Những lúc buồn còn có cái bụng to mà sờ.

9, Đừng có ngưỡng mộ người khác. Hãy nghĩ về những thứ người khác có mà bạn không có. Ví dụ như là xấu.

10, Những lúc chia tay, chỉ có kẻ yếu mới nước mắt ròng ròng cầu xin đối phương đừng đi. Kẻ mạnh như chúng tôi thường quỳ dưới đất. Ôm chân đối phương, khiến đối phương không thể đi được.

11, Đừng bao giờ hỏi tôi có ở nhà hay không. Nếu như tôi nói tôi ở nhà, anh tìm tôi vay tiền thì sao. Nếu như tôi nói tôi không ở nhà, anh mời tôi đi ăn thì sao. Vậy nên, có việc gì nói thẳng ra luôn. Để tôi còn quyết định xem tôi có ở nhà hay không.

12, Em lúc nào cũng chê người khác lười. Nói như em chăm chỉ lắm ấy.

13, Muốn ăn gì thì cứ ăn. Nếu như không có chút cân nặng thì làm sao có thể đè nổi trái tim bộn rộn giữa hồng trần này.

>> Những Câu nói để trêu ny (câu nói chọc cười, làm bạn trai bạn gái hết giận)

Những câu thơ (câu nói) hay chọc Cười bạn gái, bạn trai (người yêu)

14, Con người sống ở đời, dù gì cũng phải gánh vách một chút trách nhiệm. Hoặc tìm nơi gửi gắm. Vậy nên có người nuôi cha mẹ, vợ con. Có người nuôi chó, nuôi chim, nuôi cá. Có người lại trồng hoa. Tôi thì cao cấp hơn một chút. Tôi nhắm mắt lại để dưỡng tâm nuôi thân.

14, Người con trai mà trong suốt những năm qua ngày nào cũng kiên nhẫn đợi bạn dưới ký túc xá. Dù trời nắng hay mưa, dù phong ba bão táp. Ngày nào cũng ba bữa cơm nóng mang đến cho bạn. Chẳng ai khác ngoài anh shipper.

15, Có một người ăn mày đi đến trước mặt anh. Rồi nhẹ nhàng nói: “cậu làm ơn làm phúc, giúp đỡ tôi”. Anh thấy tay người ta cứ run run. Anh do dự một lúc, rồi quyết định bưng cái bát cho người ta.

16, Em xem lại bản thân mình đi. Nếu như em giống hệt như trong những bức hình tự sướng của em. Thì làm sao đến giờ em vẫn chưa  có người yêu.

17, Nếu như bạn cho bố mẹ xem tỷ lệ ly hôn trên toàn quốc ngày càng cao. Bố mẹ sẽ không vì thế mà không giục bạn kết hôn. Ngược lại sẽ bình tĩnh mà nói với bạn rằng: “Nếu như không hạnh phúc mà có thể ly hôn bất cứ lúc nào. Thì sợ gì mà không lấy sớm đi”.

Những câu thơ (câu nói) hay chọc Cười bạn gái, bạn trai (người yêu)

18, Sau vài lần bạo lực gia đình nghiêm trọng. Vợ tôi bây giờ không dám nhìn tôi nữa. Cô ấy chỉ cần nhìn tôi một cái, là tôi sẽ ngồi thụp xuống đất và kêu khóc.

19, Những thứ mà đã thích ăn không bao giờ có thể nhịn được. Dù có bịt chặt miệng lại. Thì nước miếng vẫn sẽ chảy ra từ kẽ tay.

20, Mỗi lần cô giáo giảng bài xong đều hỏi tôi có hiểu không đầu tiên. Tôi cảm thấy rất vui vì nghĩ rằng cô giáo đối xử với mình thật tốt. Nhưng đến hôm tôi tốt nghiệp, cô giáo đột nhiên nói với tôi rằng. “Cái lớp này có em thật tốt, chỉ cần em hiểu bài. Là cô biết được các bạn khác chắc chắn đã hiểu hết rồi”.

21, Ngày nhỏ, mỗi lần đi ngoài đường trời tối. Tôi đều cảm giác có người đi theo mình. Thế nên tôi có một thói quen, cứ đi vài bước lại ngảnh đầu thật nhanh lại nhìn. 10 năm sau, tôi trở thành một thầy giáo dạy Tango.

22, Có bốn kiểu đàn ông đang được phụ nữ yêu thích nhất hiện nay: cao giàu đẹp, thấp giàu đẹp, cao giàu xấu và thấp giàu xấu.

  • Facebook

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem Thêm :   Ba Kênh Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Triệu View

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Sữa tắm cho mèo dùng loại nào tốt?

Related Articles

Back to top button