Tổng Hợp

MDRT là gì? Thuật ngữ này được dùng trong lĩnh vực nào?

Mục tiêu của một nhân viên tư vấn tài chính hay nhân viên kinh doanh bảo hiểm, là được trở thành thành viên của câu lạc bộ bàn tròn triệu đô MDRT (Million Dollar Round Table), với tư cách là thành viên của câu lạc bộ MDRT, bạn sẽ được các công ty về tài chính hay bảo hiểm nhiệt tình chào đón với mức lương xứng đáng, nhân viên tại đây được coi là quy chuẩn của sự xuất sắc.

cv online đơn giản

1. Tìm hiểu về MDRT là gì?

MDRT là một mạng lưới tổ chức quốc tế có giá trị, thành viên của mạng lưới này bao gồm những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ hay dịch vụ đầu tư tài chính. Họ nổi tiếng với thương hiệu phục vụ khách hàng một cách tận tình, mẫu mực với những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức, kỹ năng, kiến thức, sự nhiệt tình, tận tụy và năng suất cao nhất đối với việc làm.

MDRT là gì?

MDRT là tên viết tắt của cụm từ Million Dollar Round Table – câu lạc bộ bàn tròn triệu đô. Được thành lập vào năm 1927 bởi 32 nhà quản lý bảo hiểm nhân thọ xuất chúng, với khả năng bán hàng máu lửa, đỉnh cao và phi thường, họ đều là những người đã bán được ít nhất một triệu đô la Mỹ tiền bảo hiểm nhân thọ. Đều có một giấc mơ chung là tạo ra một diễn đàn dành riêng cho các chuyên viên kinh doanh bảo hiểm, thúc đẩy sự liên kết với tất cả các chuyên viên kinh doanh bảo hiểm trên toàn thế giới, đem phong cách làm việc chuyên nghiệp, tiêu chuẩn bán hàng chất lượng cao trong ngành dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đến tất cả mọi người.

Trên cơ sở mục tiêu “Để nhận, cá nhân phải cho đi”, tổ chức mong muốn được chia sẻ, trao đổi các ý tưởng về việc kinh doanh, làm cho mỗi thành viên ngày càng trưởng thành và đem đến nhiều giá trị hơn cho mỗi khách hàng. Từ giấc mơ của các chuyên gia tư vấn tài chính, chuyên viên tư vấn bảo hiểm giỏi nhất trên thế giới, MDRT đã hiện ra và vươn mình trở thành một hiệp hội gồm các chuyên gia tư vấn tài chính hàng đầu, một hiệp hội quốc tế, độc lập.

Xem Thêm :   6 loại mỡ thừa trong cơ thể và cách để loại bỏ chúng

MDRT là gì?

Ngày nay, với sự phát triển lớn mạnh và nhanh chóng của mình, thành viên của câu lạc bộ MDRT- Câu lạc bộ bàn tròn triệu đô, lên đến 72.000 các chuyên gia, những người tài năng và xuất chúng nhất trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và ngành bảo hiểm nhân thọ, họ là các thành viên đến từ 500 công ty và 70 quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi thành câu lạc bộ bàn tròn triệu đô (MDRT) đều chứng tỏ được khả năng cũng như kiến thức chuyên môn vững chắc, có chiều sâu, hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong quá trình tư vấn, đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt về đạo đức nghề nghiệp. Tại đây, yếu tố đạo đức nghề nghiệp được đánh giá cao và là một trong những yếu tố quyết định ứng viên có thể trở thành thành viên của câu lạc bộ bàn tròn triệu đô này không?

MDRT là một tổ chức có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn trong ngành bảo hiểm nhân thọ và tư vấn tài chính, với mục đích chia sẻ kiến thức đến tất cả nhân viên trong lĩnh vực này, nâng cao sự chuyên nghiệp của các chuyên viên tư vấn, gia tăng giá trị của ngành, đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất. Tư cách thành viên MDRT được tất cả các nước trên thế giới đều thừa nhận, họ săn đón và mong muốn có được nhân viên MDRT, bởi họ được coi là tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và các dịch vụ tài chính.

MDRT là gì?

Trên đây là những thông tin về MDRT, tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích và yêu cầu đối với thành viên MDRT là gì nhé!

Xem thêm: Việc làm bảo hiểm

2. Lợi ích và yêu cầu đối với thành viên MDRT

2.1. Lợi ích khi trở thành thành viên của hiệp hội bàn tròn triệu đô MDRT

Là một mạng lưới liên kết các chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính trên toàn thế giới, mỗi thành viên của MDRT đều được hưởng những lợi ích cụ thể.

– Dễ dàng kết nối, làm việc với các chuyên gia khác trên toàn thế giới để được hỗ trợ về các hoạt động kinh doanh.

– MDRT không chỉ tập trung những chuyên gia hàng đầu, họ còn thường xuyên, liên tục tổ chức các chương trình đào tạo để bổ sung kiến thức chuyên sâu cho nguồn nhân lực ở các lĩnh vực khác nhau mà tổ chức đang đầu tư và hoạt động như: đầu tư, bảo hiểm nhân thọ, quản lý nguồn tài sản, dịch vụ tư vấn tài chính,… tạo cơ hội rèn luyện, học tập, tích lũy kiến thức chuyên môn cho các thành viên hiệp hội.

Xem Thêm :   7 Bước xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp

Lợi ích khi trở thành thành viên của hiệp hội bàn tròn triệu đô MDRT

– Có cơ hội tham gia các cuộc họp thường niên của MDRT tại nhiều khu vực, quốc gia với quy mô vô cùng lớn, lên đến hàng chục ngàn người. Tại các cuộc họp, các thành viên cũng có thể làm quen, học hỏi và trao đổi thông tin, kinh nghiệm với các chuyên gia đứng đầu ngành.

– Được các công ty trong và ngoài nước săn đón và trả mức lương cao, phù hợp với khả năng của mình.

Thành viên của MDRT có rất nhiều cơ hội phát triển lâu dài trong tương lai và theo đó là lợi ích đạt được. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể trở thành một thành viên của hội bàn tròn triệu đô này đâu? Hãy tìm hiểu xem những yêu cầu để trở thành thành viên của hội bàn tròn này là gì nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu những thông tin cần biết về nghề Cộng tác viên

2.2. Yêu cầu dành cho các thành viên của hội bàn tròn triệu đô MDRT

Đối với hội bàn tròn triệu đô MDRT, ứng viên phải đáp ứng đủ cả hai yếu tố là thành tích xuất sắc và đạo đức nghề nghiệp. Để có thể gắn bó và làm việc lâu dài với nghề, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội, thì yếu tố về đạo đức nghề nghiệp được tổ chức đánh giá và đề cao hơn. Các thành viên của câu lạc bộ luôn phải hoàn thành chỉ tiêu về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, số lượng khách hàng hay số tiền hoa hồng thu về theo định kỳ hàng năm, tuy là khối lượng công việc và KPI vô cùng cao, nhưng yếu tố về đạo đức nghề nghiệp luôn được họ thực hiện một cách nghiêm túc, đầy đủ.

Yêu cầu dành cho các thành viên của hội bàn tròn triệu đô MDRT

Ngoài ra, đối với các thành viên, còn có một yêu cầu về động lực và tinh thần làm việc, đó là luôn phải nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ tất cả khách hàng có nhu cầu về bảo hiểm và dịch vụ tài chính, hỗ trợ họ kịp thời nhanh chóng, giúp giải quyết các vấn đề tồi tệ nhất của khách hàng.

Xem Thêm :   TOP Những Mẫu Gạch Lát Nền đẹp Tinh Tế 2021

Tai MDRT, các thành viên không chỉ ngồi lại với nhau để được nghe những thành tích nổi bật mà các thành viên đã đạt được hay nghe xem lợi ích mình đạt được là gì khi khi làm việc ở đây, mỗi thành viên đều phải có trách nhiệm chia sẻ những kinh nghiệm, bài học của mình trong các dự án cụ thể, giúp các thành viên có cái nhìn toàn diện và rút ra được những vấn đề cá nhân nên tránh, hay cần phải học hỏi thêm những kỹ năng hay, các thành viên có trách nhiệm giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau, để nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng, từ đó đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất.

Các giá trị đạo đức nghề nghiệp mà mỗi thành viên của hội bàn tròn triệu đô luôn phải nhắc nhở bản thân và được coi là bùa hộ mệnh trên con đường trở thành những chuyên gia tư vấn hàng đầu:

– Luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Nó phải được đặt lên hàng đầu.

– Luôn học hỏi, cố gắng, bắt kịp những thay đổi, xu thế của thời đại, duy trì các kỹ năng, kiến thức chuyên môn ở trạng thái cao nhất; góp phần mang đến cho khách hàng những gói sản phẩm chất lượng và phù hợp với khách hàng.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng sự phục vụ và giúp đỡ đúng thời điểm.

– Thực hiện nghiêm chỉnh các quy tắc về đạo đức nghề nghiệp, không vì lợi ích cá nhân mà đem đến cho khách hàng những sản phẩm dư thừa, không cần thiết.

Yêu cầu dành cho các thành viên của hội bàn tròn triệu đô MDRT

Trên đây là bài chia sẻ của PD về MDRT là gì? Mong rằng, qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn sâu rộng hơn về câu lạc bộ bàn tròn triệu đô MDRT và sớm xác định được hướng đi cho bản thân mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của tôi, chúc bạn luôn may mắn, thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Fnb là gì? Hiểu rõ hơn về lĩnh vực tạo nên doanh thu khổng lồ

Bạn đang tìm hiểu FnB là gì? Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực tạo nên doanh thu khổng lồ này, tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

Fnb là gì

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  9 thương hiệu bánh cốm hà nội đậm vị truyền thống

Related Articles

Back to top button