Tổng Hợp

Tổng hợp các kho nhạc nền không bản quyền không mất phí trên Youtube mới nhất 2021

Vote nếu thấy hữu ích post

Bạn đang tìm kiếm các kho nhạc nền không bản quyền không mất phí để làm nhạc nền hoặc nhạc nền video, và hơn hết là nhạc nền hay để bạn chạy quảng cáo facebook? Tìm nhạc nền phù hợp với clip đã khó, tìm nhạc nền clip không vi phạm bản quyền còn khó hơn gấp nghìn lần. Có bao giờ bạn bị Youtube hoặc Facebook chặn tiếng của clip do vi phạm bản quyền âm nhạc không? Hoặc gặp phải những trường hợp tệ hơn như không nên chạy marketing kênh Facebook, bị xóa clip chỉ vì nhạc nền video.

Trước tiên, muốn làm video tốt bạn phải cần phải đọc và hiểu kỹ về Giấy phép Creative Commons. Sau đấy Blog ATP Academy sẽ tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền không mất phí để bạn sẽ có 1 video hoàn hảo, tránh những phiền toái cho trang cá nhân Facebook hay kênh Youtube.

Nhạc nền không bản quyền, không mất phí là gì?

Nhạc nền không bản quyền không mất phí là những bản nhạc được cấp giấy phép Creative Commons. Nếu bạn dùng nhạc để ghép vào video thì không thể không đó phải là nhạc của bạn viết ra, hoặc là nhạc không bản quyền. đặc biệt là những clip được up lên Youtube hay dùng để chạy quảng cáo kênh Facebook.

Giấy phép Creative Commons là tên gọi chung của một số giấy phép bản quyền ra đời vào cuối năm 2002. Đỉnh cao, đặc biệt là đến sau 2012, khi nỗi lo đạo nhạc và mâu thuẫn bản quyền gia tăng thì cũng là lúc các công ty công nghệ như Google và Facebook vào cuộc.

Họ mạnh tay với tất cả những clip có nhạc nền vi phạm bất kể những video đó kiếm cho các ông lớn không ít tiền quảng cáo. Chính vì vậy mà bây giờ khi lục tìm lại nhiều video được thực hiện cách đây 5 – 10 năm, bạn có thể thấy clip đấy hoàn toàn vẫn chưa có tiếng, hoặc đã mất.

Giấy phép creative commons

Những người làm MMO (Make Money Online) chắc chắn sẽ là những người hiểu rõ nhất về nhạc có bản quyền và không bản quyền. Không ít người đã mất miếng cơm kể từ lúc các doanh nghiệp công nghệ giải quyết nghiêm về mặt nhạc nền clip. Riêng đối với các Agency, họ cũng phải kiểm soát được các kho nhạc nền clip hay đi kèm với việc không bản quyền để làm ads cho khách.

Cũng vì nỗi lo này mà nhiều Agency lớn đã đẻ thêm ra một bộ phận chuyên sản xuất nhạc, vừa bán và cũng để phục vụ cho khách hàng của doanh nghiệp.

Tổng hợp 5 Kho Nhạc nền không bản quyền không mất

 phí

Dưới đây là tổng hợp danh sách các địa chỉ website phân phối nhạc nền không bản quyền không mất phí và quan trọng hơn là không dính bản quyền để bạn có thể thoải mái dùng.

Kho nhạc nền không bản quyền

không mất phí

 Youtube

Youtube Audio Library là kho nhạc nền clip không mất phí lớn nhất trong số các trang web nhạc không bản quyền. Tại đây có cả triệu bản nhạc không mất phí với bộ lọc theo Thể loại, Tâm trạng, Nhạc cụ, Thời gian… để dễ dàng tìm kiếm cho người dùng

Link: https://www.youtube.com/audiolibrary/music

Nhạc nền không bản quyền không mất phí trên YouTube

Kho nhạc nền

video

của Facebook

Để chạy đua theo Youtube, kênh Facebook cũng đã xây dựng kho nhạc nền video không bản quyền cho riêng mình. Kênh Facebook cũng có một kho hiệu ứng âm thanh giống Youtube để bạn thêm vào video cho thêm phần sống động

Link: https://www.facebook.com/sound/collection/

Nhạc nền video facebook

Cộng đồng

chia sẻ

 nhạc nền không bản quyền miễn

 phí

 Jamendo

Là 1 trong những kho nhạc video miễn phí được tạo ra trước tiên, tuy nhiên Jamendo lại được người dùng nhận xét là hơi khó dùng do bố cục và giao diện khó tìm nhạc. Ngoài ra, trang web này còn có 1 nhược điểm là chỉ dùng ngôn ngữ tiếng Pháp, không tích hợp nhiều thứ tiếng hay sử dụng tiếng Anh. Kho nhạc của Jamendo cũng hơi kén người dùng bởi gu âm nhạc khá dị. Nếu đem lên bàn cân so với nhạc nền clip của Facebook và Youtube thì Jamendo vẫn còn thua xa.

Link: https://www.jamendo.com/

nhạc nền video jamendo

Kho nhạc nền không bản quyền miễn

 phí

 chất lượng cao Bensound

Được cho là khá dễ sử dụng, Bensound là 1 kho nhạc với nhiều bản nhạc miễn phí chất lượng cao. Về bộ lọc thì Bensound chỉ có lọc theo thể loại, không nên đa dạng như Youtube và kênh Facebook

Link: https://www.bensound.com/

Nhạc nền video bensound

Kho nhạc nền sôi động – EDM

không mất phí

 NoCopyrightSounds

Là một kênh trên Youtube, nhưng No Copyright Sounds (nhạc NCS) lại nổi lên với phân khúc EDM riêng biệt. Tuy nhiên đi kèm với đó là điều khoản dùng vô cùng khó hiểu. Để dùng được nhạc nền clip của kênh này, bạn phải ghi vào phần miêu tả video “Music Provided by NoCopyrightSounds” kèm theo link nhạc mà bạn thu thập.

nhạc nền video no copyright sound

Điều này sẽ gây chông gai trong việc chạy marketing Facebook và kiếm tiền từ Youtube. Nhưng NCS vẫn là một kho nhạc bậc cao nhất dành cho các Youtuber vì nhạc của họ đạt chất lượng cao và cũng được mix một cách vô cùng tinh tế.

Link: https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds

Các nguồn nhạc nền 

video

 Royalty-Free Music khác

nhạc nền video royalty free music

Kho nhạc nền cho 

video

 – Incompetech

Incompetech là website nhạc không mất phí cực hay do nhà soạn nhạc Kevin MacLeod tạo ra. Đây chính là một kho âm nhạc khổng lồ được phân loại rõ rang, dễ dàng để sử dụng..

Link: http://incompetech.com/music/royalty-free/

Website

 nhạc hay không bản quyền – DanoSongs

Tên của trang web nhạc không mất phí này chính là tên của Founder – nhà soạn nhạc Dan-O. Để có thể dùng nhạc tại đây, bạn phải để kèm link website hoặc nhắc đến tên của ông ấy trong phần mô tả clip

Website

 tải nhạc không bản quyền – Moby Gratis

Nếu như bạn mong muốn sử dụng âm nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng mà không cần trả lệ phí giấy phép thì hãy tìm đến Moby Gratis. tuy nhiên Moby chỉ cho phép những clip phi lợi nhuận sử dụng nhạc của ông. Tức là nếu bạn sử dụng nhạc của trang web này, bạn không được phép chạy quảng cáo, chỉ đăng lên tường 1 cách thông thường.

Link: http://www.mobygratis.com/

Free Soundtrack Music – Tổng hợp nhạc nền không bản quyền không mất phí

FreeSoundtrackMusic.com đáp ứng chính xác những bản nhạc không bản quyền để sử dụng cho các nội dung quảng cáo Facebook, TVC và các videos của Youtube. nhưng vào thời điểm hiện tại, trang web này đã tiếp tục thu phí với một số bản nhạc.

Link: https://www.freesoundtrackmusic.com/

ccMixter – Cộng đồng 

sẻ chia

 nhạc hay không bản quyền

ccMixter là một trang âm nhạc cộng đồng mà bạn sẽ tìm hàng “tấn” thể loại nhạc có giấy phép của Creative Commons. website cho phép lắng nghe nhạc, nghe thử nhạc mẫu, tạo các bản mashups và một vài chức năng khác nữa.

Link: http://ccmixter.org/

Partners In Rhyme

Partners In Rhyme có rất nhiều chức năng, từ các khâu tải nhạc free và hiệu ứng âm thanh. một vài loại nhạc miễn phí có bản quyền có thể thu phí, nhưng họ có rất nhiều sự chọn lựa của Free Music Loops để tải xuống.

Link: https://www.partnersinrhyme.com/

Website

 âm nhạc – PacDV

PacDV trao cho người sử dụng những bản nhạc không mất phí và hiệu ứng âm thanh. Bạn sẽ sử dụng nhạc nền video của họ để làm tất cả mọi thứ nếu như dẫn đường link tới website PacDV hoặc nếu như tên họ trong phần giới thiệu.

Link: http://www.pacdv.com/sounds/free-music.html

Public Domain 4U

Public Domain 4U là trang web tuyệt vời để tìm và tải các nhạc công cộng. Trang web có những bài hát hay từ các thập niên cũ được hòa tấu lại, nhưng cũng có các loại nhạc tối tân miễn phí với sự cho phép của nghệ sĩ.

Link: http://publicdomain4u.com/

Musopen

Tượng tự như Public Domain 4U, Musopen là một website cung cấp nhạc nền hay bản quyền đã hết hạn. Trong phần giới thiệu, họ nói: “Chúng tôi cung cấp không mất phí các bản thu âm, sheet nhạc, và sách textbook cho cộng đồng, không có hạn chế về bản quyền”.

Link: https://musopen.org/

Beatpick

Beatpick là sự lựa chọn xuất sắc của âm nhạc được cấp phép. Nếu bạn đang dùng nó trong một video phi thương mại hoặc phi lợi nhuận thì hoàn toàn miễn phí. khi bạn đã chọn bài hát mà bạn muốn dùng, hãy nhấp vào “License” và chọn “Non Commercial projects”.

Link: http://www.beatpick.com/

Tải nhạc không bản quyền không mất phí từ Thư viện âm thanh

Bạn sẽ thêm nhạc sản xuất không mất phí bản quyền trong Thư viện âm thanh của YouTube vào các video của mình.

Các bài hát trong Thư viện âm thanh của YouTube đều 

miễn phí

 bản quyền. Thư viện âm thanh này chỉ có trong YouTube Studio.

Mở Thư viện âm thanh

  1. Đăng nhập vào YouTube Studio.
  2. Trên trình đơn bên trái, hãy chọn mục Thư viện âm thanh.

Tìm kiếm và khám phá bài hátSử dụng bộ lọc 

img 5f6c7ecb33f3c và thanh tìm kiếm để tìm kiếm và duyệt qua các bản nhạc mới cho 

clip

 của bạn.

và thanh tìm kiếm để tìm kiếm và duyệt qua các bản nhạc mới chocủa bạn.

Để tìm một bản nhạc nhất định, bạn có thể search theo tên bản nhạc, nghệ sĩ, hoặc keyword. Bạn cũng có thể dùng các bộ lọc để tìm nhạc theo tên bản nhạc, thể loại, tâm trạng, tên nghệ sĩ, hoặc thời lượng (tính bằng giây).

Thu hẹp kết quả của tìm kiếm bằng việc bấm vào bộ lọc 

img 5f6c7ecb33f3c bên cạnh nghệ sĩ, thể loại, hoặc tâm trạng của từng bài hát. Bạn cũng có thể 

sắp xếp

 

kết quả của tìm kiếm

 

nếu

 nhấp vào cột ngày được 

thêm vào

, độ dài, nghệ sĩ, hoặc tiêu đề bài hát.

bên cạnh nghệ sĩ, thể loại, hoặc tâm trạng của từng bài hát. Bạn cũng có thểnhấp vào cột ngày được, độ dài, nghệ sĩ, hoặc tiêu đề bài hát.

Chúng tôi thêm nhạc mới phát hành vào Thư viện âm thanh hai lần mỗi tháng.

Lưu ý: Các bản nhạc có trên Thư viện âm thanh của YouTube Studio không yêu cầu ghi công. Để coi các bản nhạc yêu cầu ghi công, hãy nhấp vào Thư viện âm thanh phiên bản cũ 

sau đó Nhạc 

miễn phí

.

Tìm hiệu ứng âm thanhỞ góc trên cùng bên phải của Thư viện âm thanh, hãy nhấp vào Thư viện âm thanh phiên bản cũ để tìm hiệu ứng âm thanh để chèn vào clip của bạn. Hiện tại, hiệu ứng âm thanh chỉ có sẵn thông qua đường liên kết này đến Thư viện âm thanh phiên bản cũ. Trong tương lai, hiệu ứng âm thanh sẽ được kết hợp vào Thư viện âm thanh trong YouTube Studio.

Phát và tải bài hát xuốngĐể nghe thử một bản nhạc, hãy nhấp vào nút Phát 

img 5f6c7ecbe7da8. N

ếu bạn

 thích bản nhạc 

đó

, hãy nhấp vào nút 

download

 img 5f6c7ecc51ec8 để tải 

file

 MP3 320 kb/giây chất lượng cao xuống.

. Nthích bản nhạc, hãy nhấp vào nútđể tảiMP3 320 kb/giây chất lượng cao xuống.

Bản nhạc đó sẽ lại phát trong quá trình bạn duyệt qua các bản nhạc khác trong Thư viện âm thanh. Bạn có thể tạm dừng, tua và phát bài hát tiếp theo hoặc trước đây bằng các nút điều khiển trên trình phát âm thanh.

Khi bạn nhấp vào bản nhạc khác trong Thư viện âm thanh, bản nhạc đó sẽ phát trong trình phát âm thanh.

Kiếm tiền từ 

video nhạc không bản quyền

 của bạn

Nếu đủ điều kiện tham gia kiếm tiền (ví dụ như đang tham gia Chương trình Đối tác YouTube), thì bạn có thể bật tính năng kiếm tiền cho các clip có nhạc trong Thư viện âm thanh của YouTube. Các bài hát miễn phí bản quyền mà bạn tải xuống từ Thư viện âm thanh trong YouTube Studio sẽ không bị chủ sở hữu quyền công nhận quyền sở hữu qua Content ID.

Chú ý

: Chỉ những bài hát trong Thư viện âm thanh chính thức của YouTube mới được YouTube 

xác nhận

 là 

miễn phí

 bản quyền. YouTube không 

gánh chịu hậu quả

 về 

các sai lầm

 phát sinh do nhạc “miễn phí bản quyền” từ các kênh trên YouTube hoặc thư viện nhạc khác. YouTube không thể 

đưa ra

 

hướng dẫn

 pháp lý, 

bao gồm

 cả 

chỉ dẫn

 về 

các sai lầm

 

ảnh hưởng

 đến âm nhạc có thể 

xuất hiện

 bên ngoài nền tảng này. N

ếu có

 

câu hỏi thắc mắc

 về việc 

sử dụng

 nhạc thì bạn nên 

đọc thêm

 ý kiến của luật sư có đủ trình độ.

Tổng kết

Tìm đúng nhạc và 

sử dụng

 nó hợp pháp sẽ 

cam kết

 

video

 của 

bạn sẽ

 

hiện hữu

 lâu trên YouTube. Các bản nhạc nền không bản quyền 

miễn phí

 luôn được rất 

phần đông người

 tìm kiếm để 

dùng

 cho 

hoạt động

 của mình. Trong 

bài viết

 này, Blog 

ATP

 Academy đã tổng hợp cho bạn những 

website

 phổ biến nhất để các 

bạn có thể

 

download

 và 

dùng

 các bản nhạc nền không bản quyền 

không mất phí

. M

ong rằng

 những 

nội dung

 được 

cung cấp

 trong bài sẽ 

hữu ích

 cho 

công việc

 của bạn. N

ếu như có

 

chọn lựa

 nào hay hơn, đừng ngại 

chia sẻ

 với chúng tôi nhé.

Ngoài ra,  ATP Academy dành tặng bộ tài liệu Tải nhạc không dính bản quyền không mất phí trên YouTube, nếu bạn cần hãy để lại SĐT hoặc Email mình gửi ngay cho nhé!! 

HOTLINE: 0797.777.557

Zalo: 0797.777.557

Fanpage: https://www.facebook.com/ATPAcademy.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem Thêm :   Giúp bé có cái nhìn đa sắc màu về mọi thứ xung quanh qua 35 bài thơ ngắn dễ thương!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Những cách làm pô xe máy kêu to cực chất • Chuyện xe

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button