Kỹ Năng Sống

Hai bàn tay của em tiktok remix. nguồn gốc của bản nhạc đang cực hot trên tiktok 2021!

Bạn đang xem: haibantaycuaem/”>Hai bàn tay của em tiktok remix. nguồn gốc của bản nhạc đang cực hot trên tiktok 2021! Tại Website chongthamvietnam.vn

Nếu các bạn là người chơi hệ Tiktok, hẳn các bạn đang ngày hàng ngày nghe thấy Hai bàn tay của em Tiktok remix được lồng vào mọi loại video trên mạng xã hội này. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về bài hát cực bựa cực dị và hài hước này ngay nhé.

Nguồn gốc của Hai bàn tay của em Tiktok remix

Không cần nói nhiều dài dòng văn tự, chúng mình sẽ để ngay video Tiktok gốc và đầu tiên của bản nhạc chế này tại đây. Thì user chibrillie99 là người đã tạo ra và sử dụng bản nhạc này lần đầu. Cái sự pha trộn ảo diệu này nó giống cái bài Trời ơi cái quần què gì đây ấy các bạn nhỉ :))).

Nguyên văn câu hát là “Watermelon Sugar Hai bàn tay của em tay em múa cho mẹ xem”. Câu hát này nó gây cười ở chỗ đã pha trộn giữa giai điệu nhẹ nhàng của Watermelon sugar và bản nhạc thiếu nhi đã đi vào huyền thoại. Chính vì sự hài hước này mà bản nhạc này đang trở nên rất viral trên Tiktok trong thời gian gần đây. Hãy xem các bản cover của Hai bàn tay của em Tiktok remix nhé.

Xem thêm :  Các bài hát về quê hương đất nước thiếu nhi việt nam hay nhất

hai bàn tay của em tiktokChmúa Hmề tác giả của Watermelon Sugar Hai bàn tay của em

Một số phiên bản của bài hát trên Tiktok

Không khó để bắt gặp các clip triệu views, trăm ngàn tim với bản nhạc cực nhắng nhít này.

Theo chúng tớ nhận định, bài hát Watermelon Sugar Hai bàn tay của em sẽ chuẩn bị viral khắp các nền tảng mạng xã hội rồi. Các bạn hãy chờ đón sự thống trị của nó đi. Trên MXH, cứ cái gì bựa bựa mà nhắng nhít là auto trending luôn. Không nói nhìu.


Hai Bàn Tay Của Em – Nhạc Thiếu Nhi 3D Cho Bé Yêu – Heo Con TV


Hai Bàn Tay Của Em Nhạc Thiếu Nhi 3D Cho Bé Yêu Heo Con TV!
♫ Đăng ký/Subscribe YouTube channel: https://bit.ly/2uicokP
♫ Chúc các bé xem video và nghe nhạc vui vẻ!
nhacthieunhi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button