Cây Xanh

Bảng giá mèo anh lông ngắn 2020 – shop bán mèo uy tín nhất hiện nay

Mèo Anh lông ngắn là một trong những thú cưng đáng yêu và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vậy, trên thị trường có rất nhiều những cơ sở cung cấp với những mức giá mèo anh lông ngắn khác nhau. Điều này khiến cho người mua cảm thấy khó khăn trong việc nhận biết giá cả, làm sao để mua được một chú mèo với giá cả hợp lý? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn qua bài viết dưới đây thông qua việc phân tích giá bán của giống mèo này một cách cụ thể nhất nhé. 

giá mèo anh lông ngắn trên thị trường

Giá mèo sinh sản ở trong nước

Hiện nay, giống mèo anh lông ngắn được nhân giống trong nước có giá dao động từ khoảng 4 – 7 triệu VNĐ. Đây được đánh giá là một mức giá khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người mua khác nhau. Với một mức giá khá “hạt dẻ” như vậy, bạn đã có thể nhận được một chú mèo vừa có độ thuần chủng cao, vừa có sức khỏe tốt, ngoại hình đẹp. Bạn chỉ cần lưu ý chọn mua ở những cơ sở cung cấp uy tín là bạn có thể yên tâm đón một em mèo vô cùng dễ thương về nhà rồi đó.

Giá mèo anh lông ngắn trong nước khoảng từ 4 – 7 triệu VNĐ.

Giá mèo nhập khẩu nước ngoài

Ở Việt Nam, các giống mèo anh lông ngắn nhập khẩu với các nguồn gốc rất đa dạng. Tuy nhiên được ưa chuộng hơn cả là các giống mèo có xuất xứ từ Thái Lan hoặc châu Âu. Đây là 2 nguồn cung cấp mèo nhập khẩu có tiếng và được nhiều người tin tưởng.

Mèo nhập khẩu từ Thái Lan

Do có các đặc điểm về ngoài hình đạt chuẩn, có phần nổi trội hơn so với mèo được nhân giống trong nước nên mèo anh lông ngắn được nhập khẩu từ Thái Lan có mức giá cao hơn. Cụ thể giá mèo anh lông ngắn Thái có mức giá thấp nhất là 8 triệu VNĐ và cao nhất là 20 triệu VNĐ, chúng được chia thành 2 nhóm:

– Với mèo không có giấy tờ xuất xứ, sẽ có giá thấp hơn: 8 – 12 triệu VNĐ.

– Với mèo có đầy đủ giấy tờ xuất nhập thì sẽ có giá cao hơn: 12 – 20 triệu VNĐ

Giá mèo được nhập khẩu từ Thái có giá khoảng từ 8 – 20 triệu VNĐ

Mèo được nhập khẩu từ châu Âu

Nếu để xét về độ ưa chuộng thì mèo anh lông ngắn nhập khẩu từ châu Âu được yêu thích hơn cả. Chúng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, cộng thêm ngoại hình đạt chuẩn, tính tình thân thiện và một sức khỏe vượt trội. Bởi vậy chúng sẽ có giá cao nhất, xấp xỉ khoảng 40 – 50 triệu VNĐ.

Tuy nhiên, về cách thức để liên hệ mua bán mèo nhập từ châu Âu thì sẽ khó khăn hơn so với các nguồn nhập từ Thái Lan. Bạn cần liên hện người bán từ sớm và phải chờ một thời gian khá lâu để có thể nhận được mèo cưng. Và tất nhiên, bạn cũng sẽ phải chịu thêm các khoản phí như vận chuyển, thuế quan,…Vì vậy mà mức giá của những chú mèo này có thể chênh lên đôi chút nhé.

(Lưu ý: giá chỉ mang tính chất tham khảo theo từng thời điểm, các bạn liên hệ bộ phận kinh doanh để cập nhật thông tin chính xác nhất.)

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá mèo anh lông ngắn?

Ngoài việc giá cả phân theo nguồn gốc, xuất xứ là chính như trên thì giá mèo anh lông ngắn còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như màu lông, độ thuần chủng, đặc điểm ngoại hình,…Vậy sự thay đổi giá cả đó cụ thể ra sao, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Xem thêm :  Cây dạ ngọc minh châu – đặc điểm, ý nghĩa, cách nhận biết và chăm sóc

Màu lông

Về màu lông của mèo anh lông ngắn thì rất đa dạng. Chúng có rất nhiều các màu sắc khác nhau như đen, vàng, xám, trắng, màu ginger, màu lilac,…Và tùy thuộc vào sở thích của người mua, đối vỡi mỗi màu lông thì chúng sẽ có giá khác nhau. Thông thường sự chênh lệch về giá của các màu lông là không quá lớn, chỉ khoảng từ 1 – 3 triệu VNĐ. Tuy nhiên với những màu lông hiếm như màu trắng hoặc golden thì chúng sẽ có mức giá cao hơn cả, lên tới 10 – 20 triệu VNĐ.

Giá mèo anh lông ngắn thay đổi phụ thuộc vào màu lông

Giới tính

Giới tính cũng là 1 trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của mèo anh lông ngắn. Dù cùng là một giống mèo với một loại màu sắc như nhau nhưng giữa cá thể mèo đực và cái cũng có sự chênh lệch về giá. Mức chênh lệch này có thể dao động từ 500 trăm – 1 triệu VNĐ. Và thông thường thì các chú mèo đực sẽ có giá thấp hơn so với các em mèo cái nhé.

Độ thuần chủng

Với những em mèo anh lông ngắn thuần chủng chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với các em mèo lai. Những cá thể mèo anh lông ngắn lai sẽ không hoặc mang rất ít những đặc điểm thuần chủng. Chúng vẫn có thể có ngoại hình rất đẹp, sức khỏe tốt nhưng chúng đã không còn là những chú mèo anh lông ngắn “chính hiệu” nữa rồi. Đối với những dòng mèo lai này, chúng có giá rất rẻ, chỉ dưới 3 triệu VNĐ và được rao bán trên các trang mạng xã hội như Facebooks, Instagram,…Còn với các em mèo thuần chủng, có giấy tờ chứng minh rõ ràng thì sẽ có giá khoảng từ 4 – 12 triệu VNĐ.

Những chú mèo anh lông ngắn thuần chủng sẽ có giá cao hơn so với mèo lai

Đặc điểm ngoại hình

Nếu xét về ngoại hình, những chú mèo có cơ thể khỏe đẹp, mập mạp, không có dị dạng thì sẽ có giá cao hơn so với những chú mèo không đạt chuẩn. Một chú mèo có thân người vừa phải, khung xương rộng, chắc chắn, bộ lông ngắn, dày và mượt sẽ là những chú mèo chất lượng. Những chú mèo ấy chắc chắn sẽ được bán với giá cao hơn. Còn nếu như những chú mèo nào có ngoại hình không được đẹp như chân quá ngắn, bộ lông không được mềm mại,còi cọc…thì giá bán sẽ giảm đi đôi chút.

Đặc điểm ngoại hình làm thay đổi giá bán của mèo anh lông ngắn

Độ uy tín của người bán

Ở những cơ sở nổi tiếng uy tín, lâu năm về mèo anh lông ngắn thông thường sẽ có giá bán nhỉnh hơn đôi chút so với những cơ sở khác trên thị trường. Nhưng đổi lại, người mua có thể an tâm, tin tưởng vào chất lượng của những chú mèo. Chúng sẽ là những chú mèo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giấy tờ mua bán rành mạch, được tiêm chủng đầy đủ cùng chế độ bảo hành chu đáo,…Còn đối với những cơ sở “trôi nổi” khác thì có thể giá cả sẽ thấp hơn một chút nhưng chất lượng mèo cưng sẽ không được đảm bảo đâu nhé!

Giá bán mèo anh lông ngắn phụ thuộc vào độ uy tín của người bán

Thị trường, mối quan hệ cung cầu

Ngoài các yếu tố trên, còn có một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cả của mèo anh lông ngắn. Đó chính là mối quan hệ cung cầu, tuân thủ theo nguyên tắc hàng hóa trên thị trường. Nếu hiện nay, nguồn cung cao hơn nhu cầu của người mua thì giá bán sẽ giảm xuống một chút. Ngược lại, nếu mặt hàng này khan hiếm, nhu cầu tăng lên thì giá mèo cũng sẽ tăng theo. Tuy nhiên, yếu tố này sẽ không quá ảnh hưởng đến giá mèo mà sẽ chỉ gây ra một chút chênh lệch không quá lớn.

Xem thêm :  Cây hoa mai: đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng, chăm sóc cây mai sau tết

Có nên mua mèo anh lông ngắn giá rẻ không?

Thế nào là mèo anh lông ngắn giá rẻ?

Nguồn gen mèo anh lông ngắn không thuần chủng

Do có sự giao lưu giữa nhiều giống loài nên hiện nay, mèo anh lông ngắn đã có nhiều sự lai tạo cùng nhiều giống mèo khác tạo nên những giống mèo anh lông ngắn không thuần chủng. Tuy rằng các chú mèo lai này có thể vẫn sẽ rất đẹp nhưng chúng sẽ không mang nhiều đặc điểm của giống mèo gốc. Vì vậy, mức giá bán của các chú mèo này chỉ rơi vào khoảng dưới 5 triệu VNĐ. Đây là một mức giá khá phù hợp với các bạn trẻ học sinh, sinh viên – khi bạn chỉ muốn có một chú mèo cưng yêu thích mà điều kiện kinh tế không cho phép.

Mèo anh lông ngắn không có hồ sơ sức khỏe rõ ràng

Đối với những chú mèo anh lông ngắn giá quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường thì khả năng cao chú mèo đó sẽ không phải là một chú mèo đạt tiêu chuẩn. Chúng có thể bị suy dinh dưỡng, sức khỏe yếu, hay mắc bệnh tật. Trong quá trình nuôi dưỡng bạn có thể sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí khác để chăm sóc, thăm khám cho mèo cưng của mình.

Thêm nữa, với các giống mèo này khi có giá rẻ như vậy, chúng sẽ không có hồ sơ sức khỏe rõ ràng. Bạn sẽ không theo dõi được lịch trình tiêm chủng ra sao, chúng có thực sự an toàn không? Khi nuôi một chú mèo như vậy thật sự sẽ rất nguy hiểm cho các vật nuôi khác và cả những người xung quanh.

Mèo anh lông ngắn suy dinh dưỡng thường có giá khoảng dưới 5 triệu VNĐ

Cảnh báo tình trạng lừa đảo

Ngoài ra, khi bạn thấy các bài đăng rao bán trên các trang mạng xã hội với mức giá quá rẻ như vậy thì bạn cũng nên cảnh giác vì đó có thể là các tin bán mèo giả mạo. Rất có thể khi bạn đã giao dịch xong, bên bán đã nhận tiền của bạn nhưng sẽ không giao mèo đến. Vì vậy bạn nên cẩn thận, chỉ nên mua ở các cơ sở bán mèo anh lông ngắn uy tín để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Có nên mua mèo anh lông ngắn giá rẻ hay không?

Câu trả lời là không nên mua mèo anh lông ngắn giá rẻ. Vì có thể trong một số trường hợp may mắn, bạn có thể mua được những chú mèo chất lượng với một mức giá hợp lý từ người thân hay bạn bè. Nhưng đó chỉ là phần trăm rất nhỏ, còn đa phần nếu những chú mèo có giá quá rẻ thì chúng sẽ là những chú mèo không đảm bảo chất lượng. Khi mua những chú mèo như vậy, có thể bạn sẽ tiết kiệm được kinh tế tức thì nhưng về lâu dài, bạn sẽ tốn thêm nhiều chi phí khác cũng như gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình nuôi dưỡng mèo cưng đó.

So sánh giá mèo anh lông ngắn và mèo anh lông dài

Về mức giá bán giữa mèo anh lông ngắn và mèo anh lông dài thì rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chúng tôi đã phân tích ở trên. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ không đề cập đến bảng giá mèo chi tiết mà sẽ chỉ đưa ra những đánh giá chung, khách quan nhất về giá cả của 2 dòng mèo Anh này nhé.

Xem thêm :  Cúng đầy tháng bé trai: mọi điều từ a đến z cho mẹ

Do mèo anh lông dài là được lai tạo giữa mèo anh lông ngắn và mèo ba tư nên chúng có nhiều đặc điểm ngoại hình tương đồng. Hơn nữa, cùng đều là xuất xứ từ Anh nên chúng có giá bán tương đối như nhau. Chúng đều có 3 mức phân khúc là mèo ở trong nước, mèo nhập khẩu từ Thái Lan và mèo nhập khẩu từ châu Âu, phù hợp với nhiều đối tượng người mua khác nhau. Tuy nhiên, do giống mèo lông ngắn khan hiếm hơn nên giá bán của chúng có phẩn nhỉnh hơn một chút so với giống mèo lông dài.

Mèo anh lông ngắn có giá nhỉnh hơn một chút so với mèo anh lông dài

Lời kết

Trên đây là một số phân tích về giá mèo anh lông ngắn giúp bạn có cái nhìn khách quan về giá cả trên thị trường hiện nay về giống mèo này. Chúng tôi mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể chọn mua cho mình một chú mèo ưng ý cùng với một mức giá hợp lý, phải chăng. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào về các thông tin trên, xin hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi được biết nhé! Chúc tôi xin chân thành cảm ơn!

Các bạn có nhu cầu sở hữu một bé

mèo Anh lông ngắn

 xinh xắn, hoặc tư vấn

dịch vụ phối giống mèo Anh

 xin vui lòng liên hệ Tùng Lộc Pet theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc

  • Hotline: 0826880528 (Viber/Zalo)
  • Trụ sở chính Miền Bắc: 151 Hồ Dắc Di – Phường Quang Trung – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
  • Địa chỉ tổ hợp trại chó: Ngõ 143 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Trại chó giống chuyên dòng Shiba: Đề Trụ – Xã Dương Quang – Huyện Gia Lâm – Hà Nội
  • Trung tâm trông giữ và phối giống Labrador Retriever: Ngõ 134 Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Trại chó sinh sản và phối giống dòng chó Golden Retriever: Nguyễn Hoàng Tôn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điểm giao dịch miền Nam: Số 15 đường 19 – Phường Bình An – Quận 2 – TP HCM
  • Điểm giao dịch tại Hải Phòng: 74/384 Lạch Tray – Đằng Gia – Ngô Quyền – Hải Phòng

Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem cún trước qua điện thoại theo số 0826880528 hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet.

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc

Trần Khánh Tùng

Click to rate this post!

[Total:

0

Average:

0

]


Mèo Anh lông ngắn giá bao nhiêu?


Trong clip này chúng mình sẽ giới thiệu về giống Mèo Anh lông ngắn:
Nguồn gốc mèo Anh lông ngắn
Đặc điểm, màu sắc và tính cách của Mèo Anh lông ngắn
Gía bán Mèo Anh Lông ngắn
Địa chỉ mua Mèo Anh lông ngắn: cathouse.vn
116 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q. Phú Nhuận TP. HCM
263 Huỳnh Văn Bánh P.12 Q. Phú Nhuận TP. HCM
?Hotline: 0888190494 0909201135
☎ Zalo: 0828449668
Instagram: http://instagram.com/cathousepetshop
Facebook: https://www.facebook.com/cathousepetshop/
Cathouse Cathousepetshop dodungchomeo phukienmeo cattree catvesinh balophihanhgia petshopphunhuan doanchomeo hatkho patemeo muameoodau meoanhlongngan meoanhtphcm suatamthucung docaomong catkhumui geldinhduong petshopphunhuan cuahangbandochomeo cuahangpetshopphunhuan

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button