Phong Thủy

Tử vi tình duyên tuổi tuất 2021 – ❤️‎ tạp chí hay

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tuổi tuất 2021, do chịu ảnh hưởng của Trực Thái Tuế nên tình cảm biến đổi thất thường, có nhiều cảm xúc đa chiều. Người đã kết hôn thường mang phiền não trong công việc về nhà, chỉ vì chuyện nhỏ nhặt cũng cãi cọ với bạn đời. Năm nay còn có dấu hiệu xuất hiện người thứ ba, một khi vợ chồng có khoảng cách, lập tức sẽ có người chen vào.

tử vi tình duyên tuổi Tuất 2021 - tử vi tình duyên tuổi Tuất 2021 –

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI TUẤT 2021

Xem tử vi, 2021 là năm vô cùng quan trọng đối với chuyện tình cảm của người tuổi Tuất. Do chịu ảnh hưởng của Trực Thái Tuế nên tình cảm biến đổi thất thưởng, có nhiều cảm xúc đa chiều. Người đã kết hôn thường mang phiền não trong công việcvề nhà, chỉ vì chuyện nhỏ nhặt cũng cãi cọ với bạn đời. Năm nay còn có dấu hiệu xuất hiện người thứ ba, một khi vợ chồng có khoảng cách, lập tức sẽ có người chen vào.

Cổ nhân có câu “Nhất hỷ chặn tam tai”, lấy chuyện vui vẻ để xua đi sát khí của Thái Tuế. Người phạm Thái Tuế trong năm có thể lấy hỷ sự để hóa giải tai ương, cách làm đơn giản mà lại hiệu quả. Bản mệnh nên tham gia nhiều lễ cưới, các bữa tiệc mừng khai trương, tân gia… Nếu tìm được đối tượng ưng ý, có thể tiến hành đăng ký kết hôn trước, chờ thời điểm thích hợp sẽ tổ chức đám cưới sau.

Xem tử vi tuổi Tuất 2021, bản mệnh năm tới phải điều tiết cảm xúc, gặp khó khăn cũng cố gắng giữ bình tĩnh, không nên mang buồn phiền ở ngoài về nhà. Nhất là không nên nóng nảy, nếu có điều kiện hãy tổ chức du lịch gia đình, không chỉ giảm bớt áp lực công việc mà còn khai thông tình cảm, xúc tiến hài hoà.

Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, năm 2021 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, rất nhiều người quan tâm tới việc có thể kết hôn hay không. Xin nhấn mạnh rằng năm bản mệnh hoàn toàn có thể kết hôn, nếu tình cảm ổn định, chuẩn bị sẵn sàng thì nên chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức hôn sự. Lưu ý, nếu kết hôn trong năm phạm Thái Tuế, việc lựa chọn ngày giờ tốt xấu khá quan trọng, không thể lơ là.

Chuyện vui sẽ hoá giải tam tai, ứng nghiệm cho việc cảm tình biến đổi trong năm bản mệnh, giúp tăng cường vận trình. Nếu còn chần chừ thì năm nay tình yêu có trắc trở, chịu ảnh hưởng, dễ gặp cảnh chia ly.

Xem thêm :  Tử vi tuổi thân năm 2021: công việc thăng tiến, tình duyên thăng hoa

Xem tử vi tình duyên tuổi Tuất 2021, với người độc thân tuổi Tuất năm nay đào hoa khó phân lành dữ, tuy xuất hiện người khiến mình rung động nhưng hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình, bạn chưa chắc đã là đối tượng lý tưởng của người đó. Ngay cả khi đối phương đồng ý kết giao nhưng khi qua lại cũng khó tiến triển, phải kiên trì bồi dưỡng, quá vội vàng sẽ hỏng việc.

2. TỬ VI TUỔI TUẤT 2021 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

tử vi tình duyên tuổi Tuất 2021 - tử vi tình duyên tuổi Tuất 2021 –

Tiếp nối tử vi tình duyên của người tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2021, sang năm Mậu Tuất, tình duyên tuổi Tuất năm 2021, mệnh chủ không gặp đào hoa tinh nhưng xuất hiện Tỷ Kiên, chủ về cơ hội, tích cực tự tìm cho mình đối tượng hoặc có đột phá trong chuyện tình cảm. Đương nhiên, kết quả có thể không quá tốt nhưng trạng thái thì không tồi, tính chủ động cao, rất có lợi nhất là với nam giới.

Nam mệnh tuy đào hoa không vượng nhưng vì biết nắm thời cơ, tự phấn đấu nên có khả năng đạt được tình yêu, không sớm thì muộn cũng có hạnh phúc. Nữ giới vận khí không tốt lắm, do bản thân tự kiêu hoặc tuỳ hứng mà mất đi duyên lành, chuyện tình cảm không viên mãn.

Kiến nghị bản mệnh người tuổi Tuất nên tới những nơi có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành mát mẻ để nghỉ ngơi, vừa cải thiện vận trình tình cảm lại điều chỉnh tâm tình, có cảm hứng lãng mạn, rất tốt cho chuyện yêu đương. Hơn nữa, dạo chơi còn có thể hạn chế sự cực đoan do năm bản mệnh mang tới.

Xem tử vi tình duyên tuổi Tuất 2021, với người độc thân, vì Hoa Cái chiếu mệnh, có xu hướng tự hài lòng với thực tại, muốn hưởng thụ cuộc sống tự do, thích được ngao du đây đó nhiều hơn là chuyện yêu đương, kết hôn. Thậm chí có bạn còn không có hứng thú tiếp xúc, ngoại giao với người khác giới, khép chặt lòng mình bằng những niềm vui riêng tư khác. Còn trường hợp đang tìm hiểu người khác phái thì nên thận trọng để tránh biểu hiện sai lầm.

Người đã kết hôn thì đời sống vợ chồng bình thản, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nếu không khống chế được lời nói thì dễ dẫn tới những mâu thuẫn nhỏ.

3. TỬ VI TUỔI TUẤT 2021 – VẬN TRÌNH TÌNH CẢM TỪNG TUỔI

tử vi tình duyên tuổi Tuất 2021 - tử vi tình duyên tuổi Tuất 2021 –

Xem thêm :  Xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng sinh năm 1982

Tử vi tình duyên tuổi Tuất 2021 của người sinh năm 1946

Tiếp nối tử vi năm 2021, sang năm 2021, người tuổi Tuất sinh năm 1943 có Thổ vượng khắc Thủy mà ngũ hành Thủy là Tài tinh của bản mệnh nên vận trình tình cảm chịu ảnh hưởng. Với nam giới, cần lưu ý hơn tới sức khoẻ của vợ mình, dễ gặp bệnh tật hoặc áp lực lớn. Với nữ giới thì Thổ vượng ức chế Mộc nên dễ sinh sự cãi vã với chồng hoặc nghi ngờ chồng có điều giấu diếm, sinh ra.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất 2021 của người sinh năm 1958

Tử vi tình cảm tuổi Tuất 2021, với người sinh năm 1958 không phải năm tốt về tình cảm khi mà không gặp được sao chủ về nhân duyên với người khác phái. Nhưng vận khí tự thân mạnh mẽ nên có thể chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình, tự tìm kiếm nhân duyên nhưng xác xuất thành công thì không quá lớn.

Tình duyên người sinh năm 1970

Xem bói tình duyên, người tuổi Tuất sinh năm 1970 trong năm 2021 không gặp sao đào hoa nên nhân duyên không thịnh. Điểm may mắn là năng lực tự thân rất mạnh nên có thể chủ động tìm thấy đối tượng phù hợp với mình. Người độc thân cứ cố gắng nỗ lực, tích cực trong chuyện tình cảm thì sẽ hấp dẫn được người khác phái. Tuy rằng tỷ lệ thành công không quá cao nhưng cứ kiên trì sẽ có ngày thắng lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất 2021 của người sinh năm 1982

Tử vi tuổi Tuất 2021, những người sinh năm 1982 dễ dàng gặp sao đào hoa, chủ về nhân duyên với người khác phái khá tốt nhưng bản thân khí thế quá lớn, cẩn thận lấn át khiến đối phương sợ hãi, e ngại.

Thế nên, năm tới nam giới hãy chủ động, người còn độc thân nhất định phải tranh thủ cơ hội tốt để cưa cẩm người mình thích. Có điều, tỷ lệ thành công không quá cao vì bản mệnh nóng nảy, hành động lỗ mãng, vô tình làm tổn thương đối phương. Với nữ giới thì năm tới chuyện tình cảm rối tinh rối mù, khó có tiến triển.

Tử vi Tình duyên tuổi Tuất 2021 của người sinh năm 1994

Bản mệnh tuổi Tuất sinh năm 1994 bước vào tuổi trưởng thành, có thêm cái nhìn chín chắn hơn trong chuyện tình cảm. Năm 2021, nam mệnh không gặp được sao đào hoa nhưng khí thế tự thân rất mạnh, chủ động tấn công, nỗ lực theo đuổi người mà mình thích, tuy có thể chưa thành công nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn không phải hối tiếc.

Xem thêm :  Ý tưởng trang trí đèn chiếu sáng cho cầu thang ngoài trời

Nữ mệnh tuổi này nhân duyên kém hơn một chút, nếu bản thân không bảo thủ cố chấp thì có lẽ cũng sẽ có đoạn tình cảm mới mẻ.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất 2021 của người sinh năm 2006

Tử vi tuổi tuất 2021, với những người sinh năm 2006 Thổ vượng khắc Thủy, ngũ hành Mộc cũng không khắc chế được bản mệnh nên bạn rất khó hoà hợp với bạn học khác phái. Chẳng những không phát sinh tình cảm quý mến, tương trợ lẫn nhau, giúp nhau học hành mà thậm chí giao lưu qua lại cũng khó.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

tử vi tình duyên tuổi Tuất 2021 - tử vi tình duyên tuổi Tuất 2021 –

Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.

Trong năm Mậu Tuất 2021, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng. Xem chi tiết tại bài viết: Luận phong thủy cát hung Cửu Cung Phi tinh đồ năm 2021.

Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.

Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc.

Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng.(Báo gia đình)

Bài viết mang tính tham khảo.


Xem Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2021 Mua Ngay Két Sắt, Tiền Tỷ Sắp Về Tay, GIÀU SANG 3 ĐỜI


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Back to top button