Kỹ Năng Sống

Stt về người yêu cũ tâm trạng buồn, lắng đọng đầy cảm xúc

Stt yêu đơn phương người yêu cũ là một bầu trời tổn thương cho chuyện tình đã qua. Trái tim vụn vỡ đau khổ khi những nhớ nhung chỉ còn là dĩ vãng. Có những mối tình vẫn còn yêu nhưng vẫn phải chia tay nhất là những mối tình tình cảm đã kết thúc từ 1 phía, nhưng ở phía còn lại, một người vẫn đang dõi theo một người trong tuyệt vọng, nhưng không dám nói ra không muốn mở lời bởi một lầ đổ vỡ đã là  quá đủ. Cùng lắng lòng lại để đọc những Stt yêu đơn phương người yêu cũ để trải nỗi lòng ấy nhé

Những Stt yêu đơn phương người yêu cũ đau đến nhói lòng

+ Tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định hành động. Nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi .

+ Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

Bạn đang đọc: Những Stt yêu đơn phương người yêu cũ đau đến nhói lòng

+ Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức quay trở lại. Khoảng thời hạn yên bình nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua .
+ Có những lời chia tay không phải vì hết yêu .. ! Mà đơn thuần chỉ vì không bên nhau được nữa .
+ Có những tình nhân nhau nhưng lại không hề đến được với nhau. Có khi có nguyên do, nhưng đôi lúc lại chẳng có nguyên do gì đặc biệt quan trọng. Chỉ đơn thuần họ thấy không nên ở cạnh nhau. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn .
+ Bắt đầu từ thời điểm ngày hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của rất lâu rồi .
+ Có người vì yêu mà quên mất bản thân. Yêu hết mình, sống vì những gì tình nhân muốn. Những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình .
+ Có những chuyện một mình cố gắng nỗ lực là không khi nào đủ .
+ Tình yêu là từ hai phía. Không chỉ có yêu, để hoàn toàn có thể ở bên cạnh nhau. Cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. Nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hi sinh mù quáng. Và mối quan hệ ấy chắc như đinh sẽ không bền .
+ Cô đơn chính thức khởi đầu khi bạn yêu một ai đó .
+ Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em đơn độc mà không hề có một người ở bên .
+ Có đôi lúc, chỉ muốn kiếm một người để san sẻ, để lắng nghe, để tâm sự. Thật khó ! Người đó hoàn toàn có thể đã ở đây, nhưng rồi, một ngày, người đó lại Open bước tiến. Hoặc đôi lúc lại là sự lầm tưởng, tưởng đã tìm được một người như vậy, nhưng sau cuối, thực sự mình vẫn đang đơn độc .
+ Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đón đến khi nào .
+ Chờ đợi anh vốn không phải là thứ đáng sợ nhất, chỉ cần xác lập được thời hạn. Cái đáng sợ là, sống trong chờ đón, nhưng lại không nhận được lời xác nhận sẽ chờ đón đến khi nào. Mông lung và không một chút ít điểm tựa, điều này làm tim em tan nát. Nhưng có lẽ rằng người ảo tưởng là em, chính do mình chia tay nhau quá lâu rồi …
+ Xin anh đừng lãng vãng trong tâm lý em nữa, vì em chẳng còn là gì trong anh. Hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh !
+ Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra niềm hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng nỗ lực mỉm cười. Thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em .
+ Muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. Muốn đắm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. Nhưng không khóc được, và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm .
+ Chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ ? Mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi !
+ Bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được .

Những Stt yêu đơn phương người yêu cũ đau đến nhói lòng

+ Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn .
+ Vẫn còn một điều kinh khủng hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim mình dù cả hai không còn bên nhau nữa .
+ Người ta luôn nhớ tên bài hát nhưng thường quên tên nhạc sĩ. Biết người đang chung vui, nhưng lại hay quên người đã lắng nghe lúc buồn. Và luôn cầu niềm hạnh phúc, nhưng hay quên niềm hạnh phúc đến từ đâu …
+ Đôi lúc đơn độc không phải là vì không có ai chăm sóc. Mà vì sự chăm sóc đó không xuất phát từ người mình cần. Cho tôi nhớ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên .
+ Đôi khi toàn bộ những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “ Anh nhớ em ”. Thì mặc dầu là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi … Nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ .
+ Cái gì đã cũ là cũ – Có cố đánh bóng cũng không hề mới. Cái gì đã qua là qua – Có quay trở lại cũng chẳng như xưa. Cái gì đã vỡ là vỡ – Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt. Cái gì đã đứt là đứt – Có ráng nối lại cũng chẳng sống sót lâu. Cái gì đã đi là đi – Có kéo nó về cũng chẳng phải là của mình. Cái gì phải quên là quên – Có nhớ nhung mãi cũng chỉ là hoài niệm .
+ Đôi khi tôi cảm thấy rất đơn độc. Tốt hơn là nhớ ai đó trong tĩnh mịch còn hơn để rồi không nhận được bất kỳ trả lời nào .
+ Hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi .
+ Một cách đơn thuần nhất để luôn niềm hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi .
+ Trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. Nhưng quốc tế này cũng lớn lắm, chỉ cần quay sống lưng bước tiến là sẽ chẳng khi nào gặp lại …
+ Bạn không hề chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. Nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đương đầu với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình .
+ Tôi chưa khi nào tìm thấy người bạn sát cánh nào tốt hơn sự cô độc .
+ Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin yêu để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi đơn độc .
+ Em nghe thấy ai đó rỉ tai gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng : em nhớ anh .
+ Người ta lựa chọn đơn độc, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong quốc tế của người đơn độc, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần xúc cảm cũng bị ngừng hoạt động .
+ Ở một mình không đơn độc, nhớ ai đó mới đơn độc .

Stt đơn phương người yêu cũ

Stt yêu đơn phương người yêu cũ là nỗi lòng nhớ nhung những kỷ niệm về một tình yêu nay đã xa. Đã có biết bao nhiêu ký ức tốt đẹp về tình yêu ấy, bao yêu thương và sẻ chia dành cho nhau nhưng rồi thời gain ấy, khoảnh khắc đã từng ấy nay đã không còn nữa. Nhưng khi đọc những Stt đơn phương người yêu cũ lại khiến nỗi nhớ ấy tràn về. Cùng xem những stt yêu đơn phương người yêu cũ hay, giàu cảm xúc dưới đây nhé!

Xem thêm :  Bài thơ em yêu nhà em (đoàn thị lam luyến) – “chẳng đâu bằng chính nhà em”

Những Stt yêu đơn phương người yêu cũ đau đến nhói lòng

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không được cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng .
2. Có khi nào, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm cúng của một người để rồi … lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi .
3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình liên tục cho đi tình yêu vì ở đầu cuối người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi .
4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn hoàn toàn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh .
5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm niềm hạnh phúc vì được yêu đúng xúc cảm trái tim .
6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng mãnh để gửi tin nhắn cho một người, Để rồi trả lại là sự im re lạnh người hay câu nói vô tình : ” Đừng làm phiền tôi nữa ” .
7. Em không muốn đảm nhiệm anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả … Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé ! .

Status yêu đơn phương hay cho con trai tâm trạng buồn
8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã hoàn toàn có thể gọi là yêu .
10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt .
11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn .
12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số ít 0 tròn trĩnh .
13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để liên tục yêu .
14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bè bạn thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .
15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng hờ hững quá như vậy, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm xúc rằng mình đáng ghét đến thế này .

Những Stt yêu đơn phương người yêu cũ đau đến nhói lòng

16. Em sợ tổng thể chỉ là nhất thời, chỉ là xúc cảm bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải đồng ý bị bỏ quên .
17. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia kỳ vọng .
18. Có một người, với bạn là toàn bộ nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh hoàn toàn có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc .

Status yêu đơn phương cho con gái hay nhất: tôi chọn cách im lặng
19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu ớt nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân .
21. Em thật ngốc. Luôn phủ nhận những bàn tay sẵn sàng chuẩn bị đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được .
22. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy … Nhưng lại không hề vì lý trí đâu thắng nổi trái tim .
23. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em .
24. Anh đang nhớ em ! Thực sự rất nhớ !. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc .
25. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn .
26. Đau khổ nhất là khi … thương ai đó, nhớ ai đó mà không được trò chuyện .
27. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không được cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng .
28. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn hữu thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .

Stt yêu đơn phương hay: đêm nay đêm mai và mai nữa tôi nhớ 1 người không nhớ tôi
29. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

30. Có một loại tình yêu, không hề dừng lại nhưng cũng không hề bước tiếp được

31. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.
Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.
Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.
Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.
Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

32. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ quả cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào .

33. 1 người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì 1 người họ yêu thương thật lòng
– 1 người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau.

34. Tình yêu đơn phương ..
… là yêu trong thầm lặng
Chỉ có cho mà không có nhận
… Người ta vui 1 mình vui 10
đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch
… chỉ vì một bóng hình mà mình như người đã chết…

35. Nếu có 1 điều ước…
Tôi ước..
..bàn tay của tÔi..
…sẽ không để tuột mất bất kỳ thứ gì mình đang có

Đặc biệt là…ng tôi yêu:-X Có bao giờ..
Ai đó thực sự sợ mất tôi…?
..và có bao giờ..
Ai đó cố gắng hết mình để tôi không bước đi ra cuộc đời họ?

36. Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, hoàn toàn có thể muộn nhưng chắc như đinh sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên trì để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường .

37. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.
Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.
Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.
Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.
Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.

Yêu đơn phương người cũ phải làm sao

Stt yêu đơn phương người yêu cũ thể hiện sự đau khổ tột cùng của những người đang yêu đơn phương lại người cũ. Dẫ biết rằng trong tình yêu đấy, còn yêu lắm đó, có thương lắm đó nhưng vẫn phải chia tay, có thể vì người ta thay lòng đổi dạ hay vì một biến cố nào đấy làm cho tình yêu ấy kết thúc. Bạn không thể nào quên người ấy, vẫn luôn hướng ánh mắt về người ây nhưng làm sao để mở lời được đây. Cùng đọc những Stt yêu đơn phương người yêu cũ để thêm can đảm nói lên suy nghĩ của mình với đối phương nhé.

Xem thêm :  Những câu chúc một ngày tốt lành tiếng nhật chuẩn nhất, chúc ngày mới tốt lành tiếng nhật

Những Stt yêu đơn phương người yêu cũ đau đến nhói lòng

1. Ngày không em anh sẽ quen thôi
Ngày không em anh sẽ tốt thôi…
Xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần

2. “ Đường này đông quá, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh ? ”

3. Anh thì biết những gì mà em đang mang ?
Anh thì biết khi yêu anh, em đã phải chịu đựng những gì ?
Hôm nay, em cho anh đi nhé .
Hạnh phúc bên cô ta, anh làm được mà, phải không ?

Xem thêm: [Phim Thái] Ván Cược Tình Yêu Vietsub Tập 1 – Leh Game Rak (2020)

4. Mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của tâm hồn, chứ không phải là sự độc lạ về tính cách hay thực trạng

5. Nếu buông tay là sẽ đánh mất…
Vậy…liệu nắm thật chặt thì có giữ được không?.

6. Khi 1 “Ai đó” gọi bạn là “HÂM”.
Đừng giận nhé Vì nó có nghĩa là
+ Người đó đang luôn (H)ạnh phúc bên bạn.
+ Người đó (Â)m thầm dõi theo bạn
+ Và hiện người đó đang rất (M)ong nhớ bạn. Rất nhiều!

7. Bao nhiêu???
Bao nhiêu nắng……..để làm khô 1 dòng sông?…
Bao nhiêu mưa…….. để cuốn trôi 1 sa mạc ?
Bao nhiêu đêm ……..để giết chết 1 nỗi nhớ?..
Bao nhiêu cái hôn ………để đong đầy 1 tình yêu ?
Bao nhiêu cái nắm tay ………để xóa bỏ khoảng cách?
Bao nhiêu cái ôm ………….để thấy ta trưởng thành ?
Bao nhiêu lời nói dối ………mới làm em hiểu anh?
Bao nhiêu nước mắt ………để được tha thứ?
Bao nhiêu nụ cười ………để làm vơi khắc khoải?
Bao nhiêu im lặng ………để biết ta là của nhau ?
Và……….
Bao nhiêu chờ đợi ….để đối lấy …..1 lời yêu chân thành?

8. Dạo này cứ hay nhớ về ngày xưa… Về những thứ ngày xưa…
Ngta hỏi rằng liệu em có gì hối hận không…
Cũng k hẳn là sẽ hối hận…
Như ngày xưa nghĩ chẳng bh sẽ qên đc mối tình đó…
Mà sao hnay đứng trc mặt lại cảm thấy xa vời…
Kiểu như tôi khác mà a cũng đã khác… Lòng dạ cũng chẳng còn cũ nữa….
Thở dài cho nỗi lòng k còn như xưa…

Những Stt yêu đơn phương người yêu cũ đau đến nhói lòng

9. Cuộc sống đâu lường trước điều gì
Tình yêu có thể đến rồi đi…
Bàn tay dẫu đã nắm thật chặt mà…vẫn lạc nhau

10. Luôn tự nói với chính bản thân rằng người đó ko xứng đáng để mình yêu nhưng tại sao cứ nghĩ về người đó mãi không thôi. Tay ko ngừng bấm tên tìm kiếm dù biết răng họ đag sống rất tốt, đang rất hạnh phúc. Không phải mình cũng đang rất hp hay sao. Cứ tưởng chừng như đã quên không ngờ lại khó đến vậy.11. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?
Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?
Bao nhiêu chân thành để chứng minh cho tình yêu duy nhất?
Không bao giờ là đủ cả ♥

12. Cái gì đã vỡ là vỡ
Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.
Cái gì đã đứt là đứt
Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu…
Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau.
… Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

13. Em xin lỗi nếu làm anh stress …
♦ Chỉ là em quá vụng về trong cách biểu lộ tình yêu
♦ Nhưng anh à, giờ đây, hay sau này vẫn thế
♦ Em vẫn vụng về và hay lo xa …
♦ Dù em không hoàn hảo nhất như cô ta
♦ Nhưng với em, anh là toàn bộ !
♦ Em là cỏ, tuy nhỏ bé … và dẫu có mong manh
♦ Nhưng sẽ nhớ và yêu anh đến kiệt cùng hơi thở
14. Khi bạn nhớ ai đó ? … Hãy gọi cho người ấy
Khi bạn muốn gặp ai đó ? … Hãy nói cho người ta

Muốn được hiểu?… Hãy giải thích
Yêu ai đó?… Đừng giấu kín trong lòng
Nhớ ai đó?… Hãy thổ lộ
… Bởi:
Không ai biết ngày mai sẽ thế nào
Không ai biết mọi thứ rồi sẽ ra sao
Bạn đã luôn nói ”không”, tại sao không mạo hiểm một lần để nhận lấy ”có”
… Vì chúng ta chỉ có một cuộc đời
Đừng giữ nó đơn giản một cách ngốc nghếch.

15. Bất giác:
• Ta mỉm cười khi nhớ lại ngày ấy…
• Cái ngày mà trái tim ta bắt đầu biết loạn nhịp…
• Khi ta – Đứng đối diện với một người…
Và – cho đến tận ngày hôm nay…
• Trái tim ta cũng vẫn đập loạn nhịp…
• Khi ta – Đứng đối diện với người ấy…
Nhưng giờ đây:
• Khi mà những yêu thương…
• Đã là quá khứ với muôn vàn chắp vá…
• Thì mỗi loạn nhịp, mỗi nhịp đập lại là một nhịp đau…

16. – Có một nỗi nhớ không tên
– Có một nỗi buồn vô cớ
– Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ
– Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

Những câu thả thính đơn phương

Stt yêu đơn phương người yêu cũ thả thính giúp bạn bày tỏ lại nỗi lòng còn thương người đó rất nhiều đến với họ. Cuộc tình ấy, tình yêu đẹp đẽ ấy kết thúc rồi nhưng tình cảm sâu đậm dành cho nhau vẫn còn nhưng chưa biết bắt đầu lại từ đâu. Hãy đọc những Stt yêu đơn phương người yêu cũ thả thính dưới đây để có thêm động lực thổ lộ điều đó với người cũ nhé. Biết đâu người ta cũng đnag còn tình cảm với bạn đấy

Xem thêm :  Những bài thơ về tình yêu hay nhất thế giới

Những câu thả thính đơn phương

1. Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ : – Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Càng không phải người dưng .
2. Thà rằng đơn độc vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy đơn độc !
3. Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ !
4. Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai .
5. Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn, … Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh .
6. Lâu rồi chưa bước chân ra ngoài để đi xem phim …
7. Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu .
8. Cô đơn chán rồi. Cần lắm một vòng tay …
9. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh .
10. Kiểm tra giới tính nhé mọi người ! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải ! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha ! ! ! ! :)))
11. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đón anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu Open đi em không muốn đợi chờ thêm nữa .
12. Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai .
13. Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời … không nhỉ ?
14. Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành !
15. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời .
16. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai .
17. Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương …
18. Anh nào cho mượn hình để đỡ đơn độc đi …
19. Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với !
20. Gửi tình nhân tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi … .
21. Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt .
22. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ !
23. Without you my days are “ Sadday ”, “ Moanday ”, “ Tearsday ”, “ Wasteday ”, “ Thirstday ”, “ Fightday ”, and “ Shatterday ”. :)))
24. Giá có em tình nhân để cùng làm mấy chuyện này …
25. Mình viết STATUS phần đông chả khi nào được nhiều like. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt LIKE tăng đáng kể .

Những câu thả thính đơn phương

26. Tôi thích tình nhân chơi game, vì mỗi khi cần tìm thì chỉ cần chạy ra quán nét gần nhất, không cần bắt anh ấy bỏ game, mà cùng học cách chơi game với anh ấy. Để rồi biến quán nét thành nơi hẹn hò lý tưởng, không cần phải đến nơi sang chảnh. Thế mà chàng trai chơi game quá, quên tôi rồi .
27. Không biết cảm xúc khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ ? ? ? ? ? ? ?
28. Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy …. hehe ^ _ ^
29. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây ?
30. Add friend với 100 người tiên phong like tus này .
31. Nếu anh đọc được stt này hãy mau chóng Open, em chờ lâu lắm rồi, tình nhân tương lai ạ .
32. Gương kia ngự ở trên tường … khi nào ta gặp được tình nhân ta … gương cười gương bảo lại rằng : “ Mặt mày mà có người yêu tao quỳ ” .
33. Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ ?
34. Cả quốc tế người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc .
35. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần
36. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi
37. Nếu hoàn toàn có thể hãy để em một lần yêu anh, được không ?
38. Đây là Hà, Hà rất hiền – Nhưng không ai yêu .
39. Cuộc sống này quá bất công khiến em cứ lông bông chẳng tìm được bến đổ .
40. “ Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người mẫu cứ bâu vào =. = .
41. Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời … Nếu anh có yêu nói đi ngại gì … U ù ú …
42. Đường thì dài mà chân em thì ngắn, phải đi bao xa nữa mới hoàn toàn có thể tìm thấy anh ?
43. Anh đang ở đâu đấy anh ? Có nghe em gọi thì lên tiếng để em chạy đến …
44. Có phải thính này đã hết hạn sử dụng ? Sao thả hoài mà chẳng ai dính thế kia. Huhu
45. Dù không có ai bên cạnh, em vẫn sẽ xinh đẹp và can đảm và mạnh mẽ vượt qua bão giông cuộc sống .
46. Đôi khi chẳng muốn ra đường, nhìn ai cũng có đôi mà cảm thấy tuổi thân .
47. Dường như từ lâu lắm rồi đã quên mất cảm xúc trò chuyện với ai đó mỗi đêm .
48. Tối nào cũng lướt Face chờ đón và kỳ vọng 1 dòng tin nhắn từ ai đó .
49. Có phải đời sống quá tất bật nên anh mãi vẫn chưa tìm đến em ?
50. Đôi khi cần lắm một vòng tay sưởi ấm, nhưng tâm lý rồi lại thôi .

Tổng hợp những Stt yêu đơn phương người yêu cũ chắc hẳn sẽ khiến bạn đau đến rơi nước mắt. Nhưng hãy biết chấp nhận sự thật và bước tiếp tương lại bạn nhé. Trong tình yêu dẫn có đi đến kết quả thế nào thì khoảng thời gian hai người đã có cũng rất đáng trân trọng. Lưu lại những Stt yêu đơn phương người yêu cũ

Linh Thùy – Tốt nghiệp khoa Báo chí tại Đại học Vinh, Tác giả có thế mạnh trong việc tổng hợp thông tin về nghành tình yêu và đời sống. Linh Thùy sẽ mang đến cho bạn những những câu nói hay, stt hay, cap hay, thơ hay, … về tình yêu và đời sống .


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button