Kỹ Năng Sống

Tuyển tập 55 câu nói hay về thanh xuân và tuổi trẻ

Chia sẻ:

Tuổi thanh xuân là lứa tuổi đẹp nhất, tràn đầy nhựa sống với bao ước mơ, hoài bão không thể gọi hết tên. Những câu nói hay về thanh xuân của chúng tôi hôm nay sẽ mang đến cho các bạn những mộng mơ ấy, cùng những tiếc nuối về một thời tuổi trẻ đã qua.

18 tuổi là độ tuổi đẹp, một độ tuổi mà ai cũng luôn khao khát dấn thân, luôn khao khát thể hiện bản thân và đáp ứng sự tò mò vốn có của bản thân mình. Là vậy, ai cũng phải trải qua giai đoạn thanh xuân của tuổi trẻ bồng bột thì mới trưởng thành được. Những câu nói hay về tuổi 18 luôn là thứ khiến chúng ta nhớ về thanh xuân và tuổi trẻ tươi đẹp của mình. Cùng chúng tôi ôn lại một thời tuổi trẻ đã qua với các stt tuổi trẻ bên dưới nhé

>> XEM THÊM: Những câu nói về thời gian

Tổng hợp những câu nói hay về thanh xuân và tuổi trẻ

Thanh xuân của tuổi trẻ là thời điểm gian đẹp nhất trong mỗi con người chúng ta. Thời thanh xuân đã qua không bất kỳ ai có thể nếu kéo lại được quảng thời gian tuổi thanh xuân tươi đẹp của chúng ta. Hãy cùng Meohayaz nhớ lại thanh xuân bằng những câu nói stt thanh xuân hay nhất mà chúng tôi đã tìm kiếm ở trong bài viết này.

 • Thanh xuân là chiếc hộp diệu kỳ mà ta giấu trong đó. Cơn cảm nắng đầu tiên và cả nụ hôn bối rối vụng về.
 • Trong thời thanh xuân, nó chứa đựng lần đầu ta biết yêu. Nó gói trong đó người mà ta từng thương từng cảm nắng. Đó là kí ức đẹp cho những lần yêu đầu tiên: Cái chạm tay nhẹ đầy rung động, một cái ôm ấm áp hay một nụ hôn đầu đầy bỡ ngỡ, thẹn thùng. Tất cả, đều được gói trong tuổi thanh xuân của bạn.
 • Khi còn trẻ, hãy trải nghiệm vì đã trải qua rồi thì không có cách nào để quay đầu đi lại. Bạn chỉ còn cách nhìn lại và mỉm cười. Vậy thì hãy sống cho mình một tuổi trẻ thật tươi đẹp, để khi nhìn lại, bạn có thể mỉm cười hạnh phúc.
 • Tuổi trẻ là tuổi của sự hi vọng, hoài bão và ước mơ. Cuộc đời của bạn sẽ không còn có khả năng tỏa sáng thêm một lần nào nữa. Vì vậy, dù điên cuồng thế nào, hãy cũng làm đi nhé!

>> XEM THÊM: Stt hay về cuộc sống đểu

 • Tuổi thanh xuân là bước đệm quan trọng nhất trong cuộc sống. Nó nằm ở những gì bạn đã trải qua trong tuổi thanh xuân. Có những điều, những sự việc, những con người sẽ ở cùng tuổi thanh xuân của bạn, cùng tạo nên những kí ức đẹp nhất.
 • Tuổi trẻ và sự thiếu kinh nghiệm thường để lạc con tim.
 • Tuổi trẻ và hi vọng vốn đã tồn tại cùng nhau ngay từ lúc bắt đầu. Chẳng có gì lạ khi người ta nói, tuổi trẻ là tuổi của ước mơ và hoài bão. Tuổi của những hi vọng tương lai. Tuổi của những khát vọng ngông cuồng. Thế nhưng, chẳng có gì phải phàn nàn về tuổi trẻ cả. Vì hi vọng là sức mạnh của con người.
 • Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn.
 • Có những người, họ đã chết đi tại cái độ tuổi thanh xuân ấy, với những lối mòn và tư tưởng cũ kĩ. Họ đã để bản thân mình mang xiềng xích. Tự bó buộc mình vào cái thế giới đang sống. Không còn hi vọng, không còn ước mơ, hoài bão, không còn động lực và mục tiêu ở tương lai.
 • Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều.
Xem thêm :  Mẫu bài viết số 5 lớp 7 đầy đủ 5 đề

 • Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, tôi mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng kiên trì giữ lấy đến giờ cũng không còn quan trọng nữa.
 • Nếu thanh xuân là một giấc mơ, thì ta sẽ muốn mơ hoài không tỉnh.
 • Đừng dừng chân mãi một chỗ mà phí hoài tuổi thanh xuân.
 • Tuổi trẻ là gì? Tuổi trẻ là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời.
 • Cuộc đời mỗi người đẹp nhất là thời thanh xuân và đẹp hơn khi thời thanh xuân ấy, xuất hiện bóng hình để ta nhung nhớ và yêu thương.

 • Tuổi thanh xuân chứa đựng tất cả những điều: ngốc nghếch, kiêu căng, hiếu thắng… nhưng chung quy những điều đó cũng chỉ là sự cố gắng thể hiện bản thân mình.
 • Bạn đừng cố theo đuổi những gì quá cao xa. Vì chỉ ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy hối hận vì mình dùng quá nhiều thời gian để theo đuổi nó mà đánh mất cả tuổi thanh xuân.
 • Chẳng ai cấm tuổi trẻ không được sai, nhưng tuổi trẻ cũng chẳng dài để cho ta sai mãi.

Những câu nói về thanh xuân hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Những hồi ức thanh xuân luôn khắc ghi trong lòng mỗi con người chúng ta, dù sau này có trưởng thành và có gia đình thì trong mỗi người chúng ta thanh xuân là không hối tiếc. những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân của Meohayaz tiếp tục với những đoạn châm ngôn hay về tình bạn, những câu nói bất hủ về tình bạn mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua

Xem thêm :  Bài thơ xe chữa cháy [thơ cho bé mầm non]

1. Thanh Xuân đượm hồng khi bên ta có nhiều người bạn tốt.

2. Thanh xuân vốn dĩ rất ngắn.
Nên không cần phải lãng phí thời gian với những người không biết trân trọng.

3. Thanh xuân có 2 việc cần làm nhất là:
Làm việc mình yêu thích và sống cạnh người mình yêu thương.

4. Dành cả thanh xuân để yêu một người thì đã làm sao?
Cuộc đời dài hơn như thế nhiều.
Bạn có thể yêu một người khiến bạn khóc nhiều hơn là cười vui.
Nhưng chuyện cả đời lại là chuyện khác.

5. Bán cho tôi một cuộc tình,
Tôi sẻ trả Em bằng tuổi xuân tôi có
Bán cho tôi năm tháng yêu thương đó,
Tôi sẻ trả Em bằng cả ánh bình minh.

6. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Cậu nắm tay mình đi qua tuổi thanh xuân.

>> XEM THÊM: Những câu chửi tục độc

7. Thanh xuân của tôi tinh nghịch lắm
Cũng có đôi lần va vấp nhưng không sao, cứ cười thật tươi rồi mọi chuyện lại đâu vào đó.
Chứ bây giờ ủ rủ, buồn bã thì làm được gì, có thay đổi được tình thế hay không.

8. Thanh xuân của em là dành cho anh, còn thanh xuân của anh là dành cho ai chứ đâu phải là em.

9. Tiếc nuối nhất của thanh xuân không phải là để lỡ mất người tốt nhất, mà là vào thời điểm gặp được người tốt hơn thì bản thân đã quá vô tâm.

10. Nếu thanh xuân em đặt đúng chỗ cũng như cuộc đời em đang trúng số.

11. Tuổi trẻ là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời.

12. Cuộc đời mỗi người đẹp nhất là thời thanh xuân và đẹp hơn khi thời thanh xuân ấy, xuất hiện bóng hình để ta nhung nhớ và yêu thương.

13. Thanh xuân của chúng ta… đang bị thứ… gọi là thời gian cuốn trôi đi mất!!!
Thanh xuân của chúng ta… bằng cách này hay cách khác… hãy cho nó trôi qua thật ý nghĩa!!!

14. Nếu thời gian có thể làm mờ những vết thương thì thời gian cũng có thể thổi tàn đi những lời hẹn ước, cũng có thể làm thay đổi một con người và biến những câu chuyện tình đẹp nhất trở thành đống tro tàn trong phút chốc. Bởi vậy, nếu ai đó nói với bạn – đợi chờ là hạnh phúc thì hãy để họ biết rằng, thanh xuân không đổi được hạnh phúc.

15. Thanh xuân là tất cả những gì tươi đẹp. Lắm lúc, nó lại là tất cả những gì khiến ta hối tiếc và thổn thức nhất. Và bạn đã có một thanh xuân như thế nào?

16.Thanh Xuân của người phụ nữ đừng để phụ thuộc vào người đàn ông không xứng đáng.

17. Cho đến thời khắc đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân, tôi muốn được sống trong tình yêu thương thật là trọn vẹn của mọi người.

18. Thời gian có lấy đi thanh xuân, sức khoẻ nhưng thời gian cũng giúp cho tôi nhận ra từng giây, từng phút ý nghĩa như thế nào với những người mình thương yêu.

Xem thêm :  Stt chủ nhật bình yên ❤️️ 50+ bài thơ ngày chủ nhật ngắn hay

19. Thanh xuân ngu ngốc là cố chấp yêu duy nhất một người.

20. Nếu một ngày kia bạn phát hiện ra tuổi thanh xuân đã ngủ vùi không báo trước.
Hãy yên lặng ngắm nhìn và hồi tưởng.
Thời khắc này sẽ không bao giờ lặp lại lần nữa.
Dẫu biết như vậy cũng xin đừng rơi nước mắt.

21. Đơm hoa không kết quả thì sao chứ? Là cá nhất định phải bơi ư?
Tình yêu không kết quả, chỉ cần nở hoa, màu sắc đã rực rỡ rồi.
Được trông thấy màu hoa rực rỡ đó, tuổi trẻ của tôi không còn gì hối tiếc cả.

22. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều.

23. Thanh xuân là uống đến đổ gục, hát đến khàn họng, cười đến rơi lệ, khóc đến bò nhoài.

24. Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.

25. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên “Mối tình đầu”.

26. Tôi thích sự hết mình của tuổi trẻ. Nó là một minh chứng cho những điều ngờ nghệch ngốc nghếch điên rồ chúng ta có thể làm, nhưng lại không thể làm vào độ tuổi khác. Vậy thì tại sao không sống hết mình? Khi mà chúng ta chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi!

Câu nói hay về thanh xuân của chúng tôi xin được kết thúc tại đây.Thanh xuân là thời gian tươi đẹp nhất của một con người. Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường nói “dành tất cả thanh xuân để yêu một người. Ở độ tuổi này, các bạn có thể tha hồ khám phá thế giới xung quanh, cũng như làm những việc gì mà mình thích. Với những câu nói hay về tuổi thanh xuânMeohayaz mang đến hi vọng các bạn sẽ thích chúng. Cuộc đời ngắn lắm, hãy trải nghiệm cuộc sống và đừng do dự lâu quá các bạn nhé! Click vào đây để xem thêm các câu nói hay mới nhất khác nhé.

Bài viết liên quan bạn có thể thích:

5

/

5

(

1

bình chọn

)


Những câu nói hay về tuổi thanh xuân ?


Created by VideoShow:http://videoshowapp.com/free

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button