Kỹ Năng Sống

Cách để trở nên lạnh lùng

 1. Tiêu đề ảnh Be Less Whiny Step 5
  Tiêu đề ảnh Be Less Whiny Step 5

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/0\/0a\/Be-Less-Whiny-Step-5-Version-3.jpg\/v4-460px-Be-Less-Whiny-Step-5-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/0\/0a\/Be-Less-Whiny-Step-5-Version-3.jpg\/v4-728px-Be-Less-Whiny-Step-5-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  1

  Không nên cười thường xuyên. Nụ cười trên khuôn mặt thể hiện sự lôi cuốn và thân thiện làm thu hút mọi người xung quanh. Khi ai đó thể hiện sự nghiêm túc, bạn sẽ khó đọc được cảm xúc trên khuôn mặt họ. Nếu muốn trở nên lạnh lùng, bạn không nên cười nhiều. Bạn nên để người khác nhìn mình và thắc mắc không biết bạn đang nghĩ gì trong đầu. Nói chung bạn không nên thể hiện cảm xúc và hãy tỏ ra khó đoán.

  • Nếu có cười, bạn hãy kiềm chế – không nên cười rộng miệng. Chỉ cười mỉm và bí ẩn. Thỉnh thoảng cười như vậy để mọi người luôn phải đoán định không biết bạn đang nghĩ gì.
  • Nam giới thường tận hưởng nhiều lợi ích hơn phụ nữ khi ít cười, vì nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông hay cười ít thu hút phụ nữ hơn.[1]

  Nụ cười trên khuôn mặt thể hiện sự lôi cuốn và thân thiện làm thu hút mọi người xung quanh. Khi ai đó thể hiện sự nghiêm túc, bạn sẽ khó đọc được cảm xúc trên khuôn mặt họ. Nếu muốn trở nên lạnh lùng, bạn không nên cười nhiều. Bạn nên để người khác nhìn mình và thắc mắc không biết bạn đang nghĩ gì trong đầu. Nói chung bạn không nên thể hiện cảm xúc và hãy tỏ ra khó đoán.

 2. Tiêu đề ảnh Be Cold Step 2
  Tiêu đề ảnh Be Cold Step 2

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/7\/76\/Be-Cold-Step-2-Version-3.jpg\/v4-460px-Be-Cold-Step-2-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/7\/76\/Be-Cold-Step-2-Version-3.jpg\/v4-728px-Be-Cold-Step-2-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  2

  Thành thạo ánh nhìn sắt đá. Khi ai đó đi ngang qua, bạn nên nhìn thẳng vào mắt họ và nhăn mày như thể bạn cảm thấy bối rối và lo lắng bởi hành vi của họ. Bĩu môi nhẹ để thể hiện thái độ làm cao. Nâng cằm lên và nhìn xuống mũi Không để bản thân trông giận dữ hoặc khó chịu một cách lộ liễu. Bạn cần kiểm soát biểu hiện, dè dặt và lạnh lùng.

 3. Tiêu đề ảnh Be Cold Step 3
  Tiêu đề ảnh Be Cold Step 3

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/e\/e8\/Be-Cold-Step-3-Version-3.jpg\/v4-460px-Be-Cold-Step-3-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/e\/e8\/Be-Cold-Step-3-Version-3.jpg\/v4-728px-Be-Cold-Step-3-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  3

  Sử dụng ngôn ngữ cơ thể lạnh lùng. Thành thạo ngôn ngữ cơ thể là yếu tố quan trọng để trở nên lạnh lùng. Duy trì sự bí ẩn và kiểm soát bằng cách tránh nói chuyện khi bạn có thể dùng kỹ năng tinh tế hơn để giao tiếp.

  • Luyện tư thế tốt; đứng thẳng hơn so với những người ở xung quanh bạn.
  • Không cựa quậy tay chân. Không đùa nghịch với tóc.
  • Khi người khác nói điều gì đó khiến bạn khó chịu, bạn nên tỏ ra không cảm xúc và nhẹ nhàng quay đi. Ngừng tiếp xúc ánh mắt.
  • Bắt tay nhẹ thay vì ôm.
  • Cứng người nhẹ khi có người đụng chạm bạn.

  Thành thạo ngôn ngữ cơ thể là yếu tố quan trọng để trở nên lạnh lùng. Duy trì sự bí ẩn và kiểm soát bằng cách tránh nói chuyện khi bạn có thể dùng kỹ năng tinh tế hơn để giao tiếp.

 4. Tiêu đề ảnh Be Cold Step 4
  Tiêu đề ảnh Be Cold Step 4

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/1\/14\/Be-Cold-Step-4-Version-3.jpg\/v4-460px-Be-Cold-Step-4-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/1\/14\/Be-Cold-Step-4-Version-3.jpg\/v4-728px-Be-Cold-Step-4-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  4

  Nói bằng tông giọng đều. Khi nói, bạn không nên nâng hoặc hạ giọng rõ ràng. Duy trì tông giọng lạnh lùng, bình tĩnh, trầm đều, ngay cả khi bạn cảm thấy rất vui hoặc giận dữ. Không cười lớn hoặc khóc; bạn nên kiểm soát và không thể hiện cảm xúc quá nhiều. [2]

  Khi nói, bạn không nên nâng hoặc hạ giọng rõ ràng. Duy trì tông giọng lạnh lùng, bình tĩnh, trầm đều, ngay cả khi bạn cảm thấy rất vui hoặc giận dữ. Không cười lớn hoặc khóc; bạn nên kiểm soát và không thể hiện cảm xúc quá nhiều. Tỏ ra cách biệt và xa lánh mỗi khi nói chuyện với người khác.

 5. Tiêu đề ảnh Be Cold Step 5
  Tiêu đề ảnh Be Cold Step 5

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/9\/9c\/Be-Cold-Step-5-Version-3.jpg\/v4-460px-Be-Cold-Step-5-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/9\/9c\/Be-Cold-Step-5-Version-3.jpg\/v4-728px-Be-Cold-Step-5-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  5

  Không nói về bản thân. Bạn nên giữ khoảng cách với những người xung quanh bằng cách không nói quá nhiều về suy nghĩ, cảm giác, thói quen và đời sống riêng tư. Những người lạnh lùng thường không chia sẻ nhiều. Chỉ nói những gì cần nói, và tránh kể chuyện hay đùa giỡn làm tiết lộ thông tin quá nhiều.

 6. Tiêu đề ảnh Be Cold Step 6
  Tiêu đề ảnh Be Cold Step 6

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/0\/04\/Be-Cold-Step-6-Version-3.jpg\/v4-460px-Be-Cold-Step-6-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/0\/04\/Be-Cold-Step-6-Version-3.jpg\/v4-728px-Be-Cold-Step-6-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  6

  Không đặt nhiều câu hỏi. Đưa ra nhiều câu hỏi cho người khác có nghĩa là bạn quan tâm đến họ, và nếu mục đích là tỏ ra lạnh lùng, bạn nên hành xử ngược lại. Bạn có thể pha trò, nhưng không nên thể hiện sự quan tâm quá nhiều. Hành động như thể bạn chỉ bận tâm với những suy nghĩ và ý tưởng cao sang của mình để thảo luận về những vấn đề tầm thường trong đời sống của người khác.

 7. Tiêu đề ảnh Be Cold Step 7
  Tiêu đề ảnh Be Cold Step 7

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/c\/c2\/Be-Cold-Step-7-Version-3.jpg\/v4-460px-Be-Cold-Step-7-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/c\/c2\/Be-Cold-Step-7-Version-3.jpg\/v4-728px-Be-Cold-Step-7-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  7

  Không lặp lại câu nói. Nếu người khác không nghe thấy lần đầu thì đó là lỗi của họ. Bạn không nên lặp lại điều gì với bất cứ ai.

  Quảng cáo


LẠ LÙNG / Vũ. (Original)


LẠ LÙNG / Vũ. | Bản audio mp3:
Spotify: https://wmvn.lnk.to/lalung/spotify
Apple Music: https://wmvn.lnk.to/lalung/applemusic
Itunes: https://wmvn.lnk.to/lalung/Itunes
Lúc viết bài này, tôi đã nghĩ là: \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm :  Status buồn ❤️ 1001 stt tâm trạng về cuộc sống tình cảm

Related Articles

Back to top button