Cây Xanh

Cỏ cho gà ăn tốt nhất hiện nay

Xin tư vấn cho Bà con chăn nuôi Giống Cỏ nuôi Gà tốt nhất hiện nay, phát triển tốt, đạt năng suất cao. Áp dụng vào mô hình phát triển kinh tế hiệu quả.

Giống Cỏ Chăn Nuôi Gà

Mô hình nuôi Gà nhốt chuồng hiện nay đang được rất nhiều người dân áp dụng và nhân rộng khắp toàn quốc. Hiện nay nuôi Gà cũng đang phát triển với nhiều hình thức khác nhau, theo nhiều hướng khác nhau, chẳng hạn như hướng công nghiệp, hướng gà sạch. Qua đó, chế độ ăn và thức ăn cũng khác nhau. Ví dụ, theo hướng công nghiệp thì có thể nuôi bằng cám tăng trưởng và các loại tinh bột khác nhau. Theo hướng gà sạch, thì lại sử dụng các men vi sinh, thức ăn như trùn quế, kèm các loại giống cỏ khác nhau. Hoặc theo mô hình đa năng, áp dụng các loại phương án trên. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bà con chăn nuôi, nắm bắt được một số giống cỏ chăn nuôi Gà phù hợp, để giúp bổ sung thêm chất canxi, kèm theo chất thô Xanh cho Gà.

cỏ cho gà ăn

Các Loại Giống Cỏ Cho Gà Ăn

Các loai giống cỏ chăn nuôi hiện nay cũng đa dạng, Và có nhiều loại rất tốt cho Gà. Chúng ta có thể trồng để cho gà ăn trực tiếp, hoặc dùng máy xay nghiền nát, sau đó trộn lẫn với các tinh bột để cho Gà ăn. Tuy nhiên nếu trong quá trình chăn nuôi, chúng ta không tập luyện cho gà ăn thức ăn thô xanh hằng ngày, thì chúng đang ăn kém và thậm chí không biết ăn. Trong khi đó Gà lại thiếu chất dinh dưỡng, một biểu hiện như hay rỉa lông nhau để ăn, hoặc mổ phá hủy bờ tường, bao bì…Nên thế chúng ta cần tập luyện và bổ sung thức ăn xanh cho gà hằng ngày để giúp chúng được đầy đủ chất dinh dưỡng và nhanh chóng phát triển.

Xem thêm :  Cách nuôi cu gáy bổi

(*) Cỏ Ghine Cho Gà

Cỏ ghine là loại giống cỏ phát triển nhanh, năng suất cao, phù hợp với rất nhiều loại vật nuôi khác nhau, Cỏ này thường trồng nuôi gia súc lớn, nhưng một số hộ dân chăn nuôi vẫn cho Gà ăn loại này, khi thu hoạch người dân thường treo từng khóm để cho Gà mổ  ăn dần dần.

 Xem Video Cỏ Cho Gà Ăn Thực Tế 

(*) Cỏ Sudan Lai – Cỏ Ngô

Cỏ Sudan Lai là loại giống cỏ có đặc điểm giống với cây Ngô ( cây Bắp), có thể trồng để cho gà ăn, nếu chúng ta tập luyện tốt, khi Gà đã biết ăn cỏ thì loại cỏ này cũng giống với cỏ Ghine có thể treo lên cho Gà ăn. Loại cỏ này rất non mềm và nhiều chất nên các loại gia súc khác cũng rất thích ăn.

(*) Cỏ U bon Stylo

Cỏ Stylo là loại giống cỏ có nhiều chất dinh dưỡng, non, mềm rất phù hợp với Gà. Loại cỏ này có thể cho gà ăn trực tiếp hoặc say nghiền nát rồi trộn với Cám hoặc tinh bột cho Gà ăn. Giúp cho Gà được bổ sung thêm chất thô xanh, đối với gà mái đẻ thì lượng lòng đỏ trứng của gà sẽ được lớn hơn.

(*) Cỏ Alfalfa Linh lăng

Cỏ Alfalfa là loại giống cỏ có nhiều chất dinh dưỡng nhất, rất phù hợp với nuôi gà, loại cỏ này cũng giống với cỏ Stylo chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Ở nước ngoài, cỏ này được ép thành dạng viên sau đó làm nguồn dữ trự cho Gà, Thỏ, Dê, Cừu… ăn thêm trong mùa thiếu Cỏ.

Xem thêm :  Mèo cảnh giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? giá mèo cảnh cập nhập mới nhất 2021!

(*) Cỏ Voi Lùn Đài Loan

Cỏ Voi Lùn Đài Loan tên thường gọi là cỏ Sữa, Cỏ này non mềm và dòn, đang được người dân mình ưa chuộng hiện nay, có thể nuôi được nhiều loài vật khác nhau. Đối với nuôi Gà thì có thể thu hoạch, sau đó treo lên cho gà ăn dân như cỏ ghine, hoặc say trộn với cám hoặc tinh bột.

(*) Cây Chè Khổng Lồ – Chè Đại

Cây Chè Khổng Lồ là loại cây dạng thân gỗ, có lượng lá rất năng suất và ổn định. Lá cây rất non, mềm, dòn và phát triển nên thế Gà cũng ăn rất tốt, có thể thu hoạch trực tiếp và treo lên cho Gà mổ ăn dần dần, loại cây này cũng rất thích hợp với các con vật khác như: Thỏ, Lợn Rừng, Dê, Cừu….

Trên đây là một số giống cỏ chăn nuôi Gà đang được ưa chuộng hiện nay.

Ngoài các giống cỏ nêu trên, thì chúng ta còn có thể tự túc trồng thêm một số rau tự nhiên cho gà như Rau Muống, Rau Lang và một số giống, rau củ quả khác. Để được nắm bắt rõ thông tin, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Xem thêm :  Vịt con ăn gì? #4 giai đoạn cần chú ý khi nuôi vịt

 

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

3.7

/

5

(

3

bình chọn

)


5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Gà Tốt Nhất


5 Loại giống cỏ chăn nuôi gà tốt nhất.
Cỏ cho gà ăn, được công ty chúng tôi giới thiệu đến quý bà con gồm 5 loại.
Cỏ cho gà ăn tốt là những loại cỏ không có lông, thân non mềm ngọt giúp cho gà dễ dàng ăn hơn.
Cho gà ăn cỏ chúng ta có thể băm cỏ nhỏ trộn lẫn với các thức ăn khác cho gà ăn. hoặc chúng ta cũng có thể dùng máy băm cỏ nhuyễn ra, trộn với bột cám cho gà ăn.
Trồng cỏ gì cho gà ăn là câu hỏi được nhiều người dân chăn nuôi quan tâm.
Vì thế Bên chúng tôi giới thiệu đến các bạn 5 loại giống cỏ nuôi gà tốt nhất.

Để tìm hiểu các loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Gà. Mời quý khách truy cập vào web:
Giống Cỏ Giá Rẻ ( https://giongcogiare.com.vn/giongconuoigacochoga/)
Liên hệ SĐT Hotline: 096.1900.090 Mr Hải 096.6650.351 Ms Tuyền
Hoặc Fanpage Facebook: http: https://www.facebook.com/giongcogiare/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Related Articles

Back to top button