Tổng Hợp

Chỉ Tay Tốt Nhất – Bật Mí Bí Mật Về Những Người Có Chỉ Tay Đuôi Cá

Những đường chỉ tay nào thường có trên bàn tay của mỗi người hay trên bàn tay bạn có đường chỉ tay nào đặc biệt hay không? Cùng Phong thủy số tìm hiểu về những đường chỉ tay cơ bản cũng như các đường chỉ tay hiếm trên lòng bàn tay của bạn:

Những đường chỉ tay cơ bản:

Các đường chỉ tay cơ bản trên bàn tay thường có 3 đường chính là đường Tâm đạo, đường Sinh đạo và đường Trí đạo, 3 đường này biểu hiện cho tình yêu -tình duyên, sinh mệnh và trí tuệ của mỗi người.

Đường Sinh đạo:

Hay còn gọi là đường đời, thường là đường chỉ tay dài nhất, thường dùng để đoán sinh lão, bệnh tử của mỗi người. Các nhà nhân tướng học thường dựa vào độ dài ngắn của đường này để tiên đoán về số mệnh thọ hay yểu của mỗi người.

Nếu đường Sinh đạo bị bị cắt đứt nhiều đoạn, hay có nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang là biểu hiện của người có vấn đề về sức khỏe, chủ yếu là do hệ tiêu hóa không tốt.

Đang xem: Chỉ tay tốt nhất

Nếu đường Sinh đạo bắt đầu từ ngón tay trỏ là người có bản tính kiêu căng, tự phụ thường có nhiều mưu kế để đạt được tham vọng riêng của mình.

Còn nếu đường Sinh đạo bắt đầu từ dưới ngón trỏ 3 5mm thì là người nhân hậu, ôn hòa và khá tự ti về bản thân, thường có cuộc sống yên bình, không bon chen, cạnh tranh.

Nếu đường sinh đạo kết thúc ở cổ tay là người thích mạo hiểm, phiêu lưu, thích những trò chơi hay những hoạt động mang tính rủi ro cao. Những người này thường không có cuộc sống dư giả, hậu vận bi đát. Nếu trên đường sinh đạo có dấu hiệu đặc biệt như ngôi sao hay chữ thập thì báo hiệu sẽ có tai ương khủng khiếp nên cẩn thận đề phòng.

Xem Thêm :   Sao Việt 24h: Em trai, con gái ruột Phi Nhung đau buồn khóc trước di ảnh người đã khuất

Xem thêm :  Hướng dẫn ghép chữ vào ảnh

Chú ý:PHONG THỦY SỐ đã phát triển công cụ Tử Vi 2021Mới Nhất. Để Xem chi tiếtTài Lộc – Vận Hạn – Sức Khỏe – Gia Đạo – Làm Ăn… Mời quý vị tra cứu tại bảng dưới đây!

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Đường Trí đạo:

Đây là một trong 3 đường chỉ tay cơ bản thường gọi là đường trí tuệ, thể hiện học vấn, tư tưởng của mỗi người. Đối với những người thuận tay phải thì xem đường trí tuệ chính xác nhất ở bàn tay trái và ngược lại.

Nếu đường Trí tuệ dài, sâu và rõ ràng thì là người thông minh, có tính trung thực, biết suy xét kỹ càng trước khi bắt đầu công việc. Còn nếu là đường nông và rộng, cạn thì người người thiếu tự tin, tính tình lại hay hấp tấp nên làm việc thường hay thất bại.

Nếu hay đường trí đạo và đường Sinh đạo cùng xuất phát ở một điểm và kéo dài thì thường là người nhít nhất, không làm được những việc to hơn, trí tuệ không cao, phán đoán chậm chạp.

Đường trí tuệ mà bị đứt nhiều nơi thì chứng tỏ người đó kém thông minh, thường hay có bệnh tật, thần kinh kém, nên khi về già thường hay có chứng mất trí nhớ, hoặc lãng trí.

Đường Tâm đạo:

Thông thường đường tâm đạo xuất phát ở gốc ngón tay út và kéo dài về hướng ngón tay trỏ. Đường tâm đạo chủ về phúc đức của hiện tại, tương lai và quá khứ.

Xem Thêm :   Cách lập bản thuyết minh báo cáo tài chính theo thông tư 200

Xem thêm :  Câu ếch đồng: Hướng dẫn từ A đến Z

Xem thêm: 5 Thời Điểm Tập Thể Dục Mấy Giờ Là Tốt Nhất ? Lịch Tập Dành Riêng Cho Nữ Tại Nhà

Nếu đường Tâm đạo tốt thì phải đâm, không quá rộng cũng không quá hẹp có sắc hồng

Đường tâm đạo sâu, ngoằng ngoèo thì là người có tính bất nhất ( trước sau mâu thuẫn), say mê dục vọng, nếu có thêm hình ngôi sao hay tam giác thì là người đa tình, thay người yêu như thay áo, nên cuối đời sẽ phải trả giá.

Trên đây là 3 đường chỉ tay cơ bản mà mỗi người thường có. Hoặc với những người có bàn tay hình chữ nhất thì thường đường Tâm đạo và đường Trí đạo sẽ gộp làm làm 1.

Những đường chỉ tay hiếm trên bàn tay:

Trên đây là các đường chỉ tay cơ bản mà mỗi người thường có trên bàn tay của mình, Nhưng với một số người đặc biệt thì họ còn có những đường chỉ tay đặc biệt khác, bạn hãy xem mình có những đường chỉ tay nào nhé:

Đường chỉ tay định mệnh:

Đường chỉ tay đặc biệt này thường bắt đầu từ ngấn cổ tay và hướng lên ngón giữa, theo các nhà nhân tướng học thì đường chỉ tay này biểu hiện về cuộc đời của bạn.

Nếu đường chỉ tay đinh mệnh sâu đậm, rõ ràng là người có cơ hội thành công, thương có quý nhân phù trợ.

Nếu rộng và xám, không rõ ràng thì thuộc nhóm người kém may mắn. Còn đường định mệnh mảnh là người thiếu cương quyết, không có nghị lực.

Xem Thêm :   Tổng hợp các thì trong tiếng Anh: Cấu trúc, cách dùng

Xem thêm :  SLIDE đề tài 6 giao tiếp qua điện thoại

Đường chỉ tay tâm đạo

Nếu có hai đường chỉ tay tâm đạo song song với nhau thường là người giàu nội lực, tính cách thoải mái, luôn cố gắng giải quyết mọi công việc dù gặp khó khăn.

Những người có hai đường tâm đạo song song thường trong công việc và tình cảm đều là người xuất sắc.

Đường tâm đạo có hình sợi xích,hay các móc xích nối liền nhau. Nếu người phụ nữ có đường chỉ tay đặc biệt này thì thường là người đa tình, có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu. Với những người có đường chỉ tay này thường có cảm giác cả thèm chóng chán, thích những điều mới lạ và sẽ không ngừng theo đuổi những cuộc tình mới đầy thu hút.

Xem thêm: Cách Chỉnh Loa Sub Điện Cho Âm Thanh Tốt Nhất, Cách Sử Dụng Loa Sub Điện Hay Và Hiệu Quả Nhất

Trên đây là tổng hợp những đường chỉ tay có trên bàn tay bạn. Mỗi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản là đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo. Ngoài ra, họ còn có các đường chỉ tay đặc biệt khác biểu hiện cho may mắn, thành công hay tình cảm,…

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

Các từ khóa liên quan: những đường chỉ tay hiếm, những đường chỉ tay lạ, những đường chỉ tay hiếm gặp, những đường chỉ tay may mắn, các đường chỉ tay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button