Tổng Hợp

8 website chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất

Việc chuyển đổi văn bản thành giọng nói hiện nay đã rất phổ biến khi rất nhiều trang web thêm phần giọng đọc vào bài viết, giúp người đọc có thể nghe luôn nội dung khi không thể đọc bài viết. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn giọng nói vào video hướng dẫn hoặc phục vụ những mục đích khác.

Các trang web hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành giọng nói sẽ có lựa chọn giọng đọc theo từng vùng miền để người dùng lựa chọn được giọng mà mình muốn. Dưới đây là 8 trang web chuyển văn bản thành giọng nói chất lượng, hiệu quả để bạn lựa chọn sử dụng.

J2TEAM phát triển rất nhiều tiện ích, công cụ khác nhau như J2TeaM Security với nhiều tính năng như bảo vệ avatar Facebook hay thống kê tin nhắn trên Facebook hoặc công cụ Free Text To Speech chuyển văn bản thành giọng nói.

Trước hết bạn truy cập vào link bên trên rồi chọn ngôn ngữ muốn sử dụng. Công cụ hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ để chúng ta chuyển đổi thành giọng nói. Bạn nhấn vào ngôn ngữ mà mình muốn sử dụng.

Chọn ngôn ngữ

Sau đó bạn nhập nội dung muốn chuyển đổi ở khung Text bên dưới, rồi nhấn nút Generate để tạo giọng nói từ văn bản. Hiện tại công cụ mới chỉ hỗ trợ chuyển đổi khoảng 40 ký tự đổ xuống, nếu nhập nhiều hơn sẽ không thể chuyển sang giọng nói và tối đa 11 giây.

Chọn ngôn ngữ

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy âm thanh chuyển đổi ở trên. Nhấn nút Play để nghe và nhấn biểu tượng 3 chấm chọn Tải xuống để tải file âm thanh xuống máy tính ở định dạng MP3.

Xem Thêm :   phân tích bài thơ Mẹ ốm của Trần Đăng Khoa, tài liệu

Xem thêm :  Giải mã tính cách của 12 cung hoàng đạo

Chọn ngôn ngữ

Công cụ Text to Speech của tập đoàn Viettel trên VTCC.AI sẽ tự động chuyển đổi văn bản thành tiếng nói, giúp doanh nghiệp tự động hóa quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, nâng cao hiệu quả sản xuất. Giọng đọc nhân tạo Viettel AI có ngữ điệu tự nhiên, đa dạng vùng miền, dễ dàng tích hợp với mọi hệ thống. Bạn có thể lựa chọn giọng đọc nam hoặc nữ, tốc độ đọc nhanh hoặc chậm theo văn bản để có được file âm thanh như ý mình.

Chọn ngôn ngữ

FPT.AI Speech phát triển nhóm các công cụ nhận dạng giọng nói, trong đó có công cụ Text to Speech để chuyển văn bản nhập thành giọng đọc. Người dùng cũng sẽ có các lựa chọn về giọng đọc theo từng vùng miền khác nhau, kèm theo đó là lựa chọn về tốc độ của giọng đọc. Phía cuối sẽ có tùy chọn tải file âm thanh xuống máy tính để bạn sử dụng file âm thanh.

Chọn ngôn ngữ

4. Google Dịch

Nếu bạn không muốn đăng ký tài khoản, không nhớ các địa chỉ truy cập website chuyển văn bản thành giọng nói thì có thể sử dụng ngay Google Dịch, công cụ dịch quen thuộc và bạn cũng có thể tải file âm thanh xuống. Do không phải là trang chuyên chuyển đổi văn bản thành giọng đọc nên sẽ không có tùy chọn giọng đọc nào hết. Để tải file âm thanh trên Google Dịch, bạn tham khảo bài viết 3 cách đơn giản để tải file phát âm trên Google Dịch.

Công cụ Text-To-Speech của Vbee sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để chuyển văn bản thành giọng nói và hội thoại thông minh. Các ứng dụng Vbee triển khai bao gồm tổng đài tự động, nhà thông minh, báo nói, sách nói, thuyết minh tự động… Chúng ta cũng có thể lựa chọn giọng đọc theo các vùng miền và chất lượng file âm thanh. Lưu ý, người dùng cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng.

Xem Thêm :   Cách sử dụng ký tự đại diện khi tìm kiếm trong Word 2016 / làm thế nào để

Xem thêm :  Nguyên nhân quả lựu bị nứt và cách xử lý

Chọn ngôn ngữ

Notevibes hỗ trợ đọc nội dung theo rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt để người dùng tải xuống. Với tài khoản miễn phí bạn sẽ được nhập 5000 ký tự với 24 giọng nói để lựa chọn và 6 ngôn ngữ khác nhau. Bạn sẽ có lựa chọn tải file âm thanh xuống với định dạng MP3.

Chọn ngôn ngữGoogle text to speech

Google, nổi tiếng với vai trò công cụ tìm kiếm, cũng cung cấp cho người dùng công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói có âm thanh tự nhiên. Bạn có thể tạo nét ấn tượng cho video của mình bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển văn bản thành giọng nói của Google.

Công cụ cho phép bạn tạo ra tiếng nói mang tính thương hiệu chỉ riêng bạn có, thay vì sử dụng giọng nói quen thuộc mà những người khác thường sử dụng cho thương hiệu và video của họ. Google sử dụng kiến ​​thức chuyên môn về tổng hợp giọng nói của DeepMind để cung cấp cho bạn một giọng nói chân thực mà người nghe sẽ khó phân biệt được.

Google tính phí khách hàng dựa trên số lượng ký tự được gửi để chuyển đổi mỗi tháng (có miễn phí một số lượng ký tự nhất định cho người dùng). Có hai gói mà bạn có thể chọn, giọng nói chuẩn và giọng nói WaveNet. Các giọng nói của WaveNet cung cấp những tùy chọn chất lượng cao như Google Assistant, Google Search và Google Translate. Trong gói thoại chuẩn, bạn sẽ được cung cấp miễn phí 0 đến 4 triệu ký tự mỗi tháng và trong gói thoại WaveNet, bạn sẽ được cung cấp miễn phí 0 đến 1 triệu ký tự mỗi tháng.

Xem Thêm :   Phát hiện chiếc Dream Thái giữa tâm dịch Sài Gòn với giá sốc chỉ có tại phiên chợ xe máy cũ hôm nay

Xem thêm :  Hình Nền Powerpoint Đơn Giản ❤️ Hình Nền Chuyên Nghiệp

Chọn ngôn ngữMicrosoft Text to Speech

Mọi người đều biết đến Microsoft, nhưng rất ít người biết về dịch vụ chuyển văn bản thành giọng nói của hãng này. Microsoft cung cấp dịch vụ chuyển văn bản thành giọng nói trên đám mây, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để mang lại kết quả tốt nhất có thể.

Công cụ này mang đến cho bạn giọng nói chất lượng cao và âm thanh tự nhiên có thể được sử dụng trong video để tạo cảm giác thư thái và sống động như thật. Bạn có thể lồng tiếng ở các độ tuổi khác nhau, tùy theo nhu cầu.

Công cụ chuyển đổi này cũng cho phép bạn thay đổi cao độ của bài phát biểu theo yêu cầu. Nền tảng này cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh giọng nói của mình để phù hợp với giọng nói với thương hiệu và video của bạn. Đồng thời cũng cho phép bạn thử nghiệm với nhiều cao độ và tốc độ của giọng nói để khán giả có thể hiểu nội dung một cách hoàn hảo.

Xem thêm:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button