Công nghệ chống thấm và sửa chữa mặt đường, mặt cầu, sân bay và tầng hầm (Pazkar)

15:17 | 30/03/2012

1.Công nghệ Chống thấm sử dụng Ino paz H2O

-InoPaz H2O: có chức năng như là một lớp chất kết dính trong một thời gian ngắn, khả năng thích ứng trong các điều kiện nhiệt độ đổi cao từ -17oc - +120oc và môi trường khắc nghiệt, khả năng phản xạ tốt với ánh sáng mặt trời.

-InoPaz H2O: được áp dụng như một lớp dán trên bề mặt nhiều chất liệu như gỗ, Bêtông, kim loại tạo thành một lớp liền mạch, trang trí và có tác dụng như một lơp màng chống thấm tuyệt vời.

-InoPaz H2O: là sản phẩm thân thiện với môi trường, khả năng chống bám bụi tốt, độ bền trong thời gian dài, khả năng chống tia UV cao. Sản phẩm được dùng cho các công trình chống thấm cho mái nhà, tường hầm và các công trình dân dụng

2.Công nghệ chống thấm sử dụng Polypaz 3/250 SP

-Polypaz 3/250 SP là một Bitum-Polymer đàn hồi (SBS), cấu tạo bởi một lớp màng chống thấm nước và được gia cố bằng loại vải không dệt Polyester. Lớp màng phía trên được phủ một lớp cát và giống như một lớp phim ở phía dưới cùng và trên các đường viền.

-Sản phẩm được sử dụng cho chống thấm cầu và đường để bảo vệ lớp Bê tong thích hợp cho áp dụng trên bề mặt Bê tong nhựa nóng đàn hồi, Asphalt và Bê tong.

-Ứng dụng như một lớp màng gia cố trên các mặt đường bị hư hỏng trước khi thi công lớp trên bề mặt để kìm hãm sự phát triển các vết nứt và lan truyền trên các lớp Asphal mới. -Sử dụng giải pháp chống thấm Polypaz 3/250 SP mang lại hiệu quả cao với năng suất thi công cao, thi công không yêu cầu các máy móc phức tạp.

-Polypaz 3/250 có thể dính bám tốt với nhiều loại bề mặt khác nhau và được áp dụng trong các loại công trình khác nhau

3.Các sản phẩm sửa chữa hư hỏng bề mặt cầu, đường.

3.1.Polytaz 61: sản phẩm được áp dụng để chèn lấp vào các vị trí hư hỏng trên bề mặt Asphalt cho. Sản phẩm được sử dụng cho các công trình đường ô tô, đường sân bay, bãi đỗ xe …

3.2.Dải băng dính SMA: sản phẩm được áp dụng để trám kín các vết nứt của BTN trên bề mặt Asphalt. Sản phẩm được sử dụng cho các cong trình đường oto, cầu…

3.3.Sản phẩm Sportpaz: đây là giải pháp tối ưu cho lớp phủ đa màu sắc, Với đặc tính thân thiện với môi trường, khả năng chống được tác động của tia UV… sản phẩm áp dụng cho bề mặt sân thể thao đa chức năng.

3.4.Sản phẩm Sealpaz: giải pháp sử dụng cho công tác sửa chữa các vết nứt, vỡ trên bề mặt BTN, phòng ngừa sự oxi hóa của bề mặt lớp BTN.

3.5.Sản phẩm Elastopaz: giải pháp áp dụng cho chống thấm các công trình ngầm, nền và móng hầm, các cấu kiện bê tông ngầm và các kết cấu mái. Giải pháp mang lại hiệu quả cao về kinh tế với năng suất thi công cao, khả năng dính bám tuyệt vời với nhiều loại bề mặt. Giải pháp thân thiện với môi trường.

4.Rapidflex -Rapidflex là vật liệu chống thấm được cấu tạo từ hai thành phẩn cơ bản là nhũ tương và polymer.

-Sau khi áp dụng Rapidflex sẽ khô nhanh chóng để trở thành một lớp màng chống thấm đậm đặc, màu đen và linh hoạt. Sản phẩm thân thiện với môi trường. Thi công trực tiếp lên bề mặt bê tong mà không cần xử lý. Năng suất thi công cao hơn 1,000m2/ngày

-Sản phẩm được sử dụng để chống thấm cho lớp móng ngầm, tường hầm, chống thấm cho kênh mương và mái che.

 

Dịch vụ hot: chống thấm mang chong tham, chong tham tuong, chong tham sika, sitemap

Xem thêm:

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang