Chống thấm nước cho điện thoại Iphone mới

23:12 | 17/01/2012

iPhone mới có thể chong tham nước

Cả Apple lẫn Samsung đều đang bị đồn là “để mắt tới một hóa chất xịt công nghệ cao” mới, cho phép smartphone không thấm nước. Thậm chí Apple có thể trang bị lớp vỏ bảo vệ này cho iPhone 5, bom tấn dự kiến ra mắt mùa hè năm nay.

Theo DailyMail, lớp vỏ (coating) nanotech này sẽ áp dụng cho bảng mạch bên trong điện thoại nên bạn có thể ngâm iPhone hoàn toàn trong nước mà vẫn gọi được điện thoại.

Theo ước tính, có khoảng một triệu điện thoại bị hỏng vì nước trên toàn thế giới mỗi năm, với những lý do phổ biến như rơi xuống toilet hay bị quên trong máy giặt.

Trang công nghệ Pocket-Lint cho hay, một công ty sản xuất hóa chất chống nước nói trên đã có màn trình diễn trước Chủ tịch của Samsung. Theo đó, một chiếc iPhone và một chiếc Samsung Galaxy vẫn đang hoạt động đã được thả vào nước: chúng vẫn tiếp tục bắt sóng kể cả khi đang ngâm trong nước. “Ông ấy không thể tin vào mắt mình”, vị đại diện công ty kia kể lại.

Cũng theo Pocket-Lint thì công ty đã thương thảo với Apple về việc tích hợp công nghệ này cho iPhone 5. Lớp vỏ HZO là một hỗn hợp nhiều chất khác nhau mà khi xịt lên các linh kiện điện tử sẽ có thể bảo vệ chúng khỏi tác động của nước, kể cả bên trong các cổng kết nối.

“Khác với các giải pháp chống nước khác, với HZO, thiết bị không bị niêm phong. Nước vẫn có thể lọt vào bên trong. Tuy nhiên, các linh kiện bên trong đều không thấm nước”, Pocket-Lint giải thích.

Trọng Cầm (Theo DailyMail)

Mọi thông tin chi tiết về vật liệu chống thấm, cách chống thấm hiệu quả, các bạn vui lòng liệ hệ về địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ TÍN PHÁT

Hotline: 0982 066 007

Điện thoại: 046 257 3888

Fax: 046 257 3666

Địa chỉ: Số 2/269, Đường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ hot: màng chống thấm, chống thấm tường, chống thấm sika, sitemap

Xem thêm:

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang