Lemax Polyurethane

Mô tả

POLYURETHANE LEMAX là một màng dẻo, liền mảnh, dạng lỏng, dùng trong điều kiện mát giữa hệ thống chống thấm tấm bê tông giúp bảo vệ tối ưu khỏi nước xâm nhập.
> Màng chống thấm
> Chống thấm sika
> Chống thấm tường

POLYURETHANE LEMAX là một loại polyurethane đơn chất, dưỡng ẩm và bitum cải tiến, đặc chế cho ứng dụng bằng tay của bàn chải lăn lên các bề mặt nằm ngang. Được sử dụng trực tiếp từ bình chứa nên không cần pha trộn.
POLYURETHANE LEMAX chỉ được đựng trong các thùng 20 lít và sử dụng theo tỷ lệ 1.65 lít/m2.
POLYURETHANE LEMAX dành cho chổi lăn lên các mặt phẳng nằm ngang và một số phẳng đứng. Nó được thiết kế riêng làm màng chống thấm liên tục mềm dẻo: trên mặt đất, giữa bê tông hai lớp, giữa kết cấu xây và các lớp bê tông phủ và bên ngoài dưới mặt đất để chống thấm cho công trình xây.

Chuẩn bị bề mặt

-  Polyurethane Lemax phải được phết trực tiếp lên trên bề mặt bê tông sau khi hoàn tát công việc chuẩn bị bề mặt.

-  Bê tông phải được xoa láng hoặc xoa bằng bay thép được chuyên gia chống thấm cho phép sử dụng màng chống thấm Polyurethane Lemax. Nếu bê tông quá gồ ghề và bề mặt không bằng phẳng và có nhiều vết lồi lõm, phải đổ hỗn hợp xi măng và cát dày 25mm theo tỷ lệ (1:4) lên các mặc dốc về phía lỗ ra và rãnh.

-  Bề mặt cát phải được láng bằng bay thép nhẹ để tạo lớp khá mịn. Lớp cát mới phải được tưới nước đúng cách ít nhất 7 ngày trước khi sử dụng Polyurethane Lemax.

-  Trước khi sử dụng Polyurethane Lemax, bề mặt bê tông cần phải được kiểm tra các vết nứt, khe co ngót, mối nối giãn nở và rỗ tổ ong. Các khuyết tật này phải được xử lý bằng chất bít kín như mô tả trong phần hướng dẫn sử dụng Polyurethane Lemax.

-  Sau khi xử lý bề mặt, ngay trước khi hoặc trong khi sử dụng, phải dùng chổi hoặc khí chân không để quét hoặc hút sạch mọi bụi bẩn và các tạp chất khác.


Quy trình sử dụng

- Toàn bộ bề mặt bê tông phải được bảo dưỡng toàn bộ trong ít nhất 14 ngày trước khi sử dụng.
- Polyurethane Lemax là một màng dẻo, liền mảnh, dạng lỏng, dùng trong điều kiện mát, là một loại polyurethane đơn chất, dưỡng ẩm và bitum cải tiến, đặc chế cho ứng dụng bằng tay của bàn chải lăn lên các bề mặt nằm ngang hoặc dọc. Được sử dụng trực tiếp từ bình chứa nên không cần pha trộn.
- Đánh dấu các khu vực có diện tích khoảng mười ba (13) m2 / thùng 20 lít để đạt độ dày trung bình 1.4 mm cuối cùng. Cụ thể, đánh dấu một khu vực có diện tích mười ba (13) m2 và đổ 20 lít Polyurethane Lemax, sau đó trộn đều hàm lượng bằng một chiếc bàn chải lăn khía cao su theo tỷ lệ 1.65 lít/m2 để có được màng chống thấm dày 1.4 mm.

- Làm lại toàn bộ quy trình từ khu vực này đến khu vực khác cho đến khi toàn bộ bề mặt mái được phủ kín Polyurethane Lemax và bảo đảm rằng màng được phủ chồng ít nhất 50 mm giữa các lớp phủ.

- Khi sử dụng qua đêm, tất cả các mối nối hoặc gờ phải phủ chờm ít nhất 100mm Polyurethane Lemax

Lemax Polyurethane 1

Hình ảnh thi công chống thấm Lemax Polyurethane


3. Tấm bảo vệ (hỗn hợp xi măng/cát tỷ lệ 1:,l dày 50mm)

Khi hoàn thành màng chống thấm Polyurethane Lemax, phủ ngay tấm bảo vệ sau 3 ngày làm việc. Khung thời gian phơi màng chống thấm ngoài trời không được quá một tháng. Đặt một tấm bảo vệ hỗn hợp xi măng/cát tỷ lệ 1:4 dày 50mm lên toàn bộ hệ thống chống thấm và gắn BRC A4 trong các tấm kích thước 2m x 2m và mối nối kích thước 20mm x 20mm và các mối nối phải được bít bằng chất bít kín nhựa đường Lemax có cần đệm hoặc bệ đỡ.

4. Hoàn thành

Khi hoàn thành công việc, lau sạch mọi rác thải, bụi bẩn, và bất cứ tạp chất nào khác theo yêu cầu của khách hàng.

Lemax Polyurethane có bao gồm xi măng nên có thể gây dị ứng với da. Vì vậy khuyến cáo nên dùng găng tay và kính bảo hộ khi sử dụng sản phẩm. Nếu dây vào mắt, phải dội nước sạch rửa ngay và dùng thuốc bôi theo chỉ dẫn

DỊCH VỤ KHÁC: 

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang