Chống thấm nhà vệ sinh

16:23 | 03/08/2012

Chống thấm nhà vệ sinh: Không có quá nhiều nơi trong ngôi nhà bạn cần phải chống thấm Tuy nhiên, nếu có bất kỳ nơi nào bị thấm dột thì đó là nhà vệ sinh. Nước từ các vòi xả xuống, hơi nước từ vòi hoa sen,… nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc với rất nhiều nước. Để tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của ngôi nhà thì bạn cần phải có biện pháp "chống thấm nhà vệ sinh" ngay trước khi hoàn thành xây dựng.

 

Trong nhiều trường hợp, những tính toán thiết kế ban đầu của bạn đã bỏ qua việc chống thấm cho nhà vệ sinh trước khi hoàn thành ngôi nhà, nhất là nhà chung cư cao tầng. Hiện tượng thấm nước xuất hiện và bạn đang chưa có biện pháp nào để sửa chữa khắc phục? Video dưới đây sẽ giới thiệu các bước cơ bản để xử lý triệt để vấn đề này.

» Xem Video trên youtube

 

Các vị trí thấm nước cần phải giải quyết:

- Vị trí thoát nước trên sàn nhà vệ sinh là nơi cần lưu ý để chống rò rỉ nhất. Tại đây nước được dồn lại để thoát ra ngoài theo đường ống. Nguyên nhân rò rỉ từ khe nối trên miệng đường ống.

 

vị trí thoát nước

Vị trí thoát nước

 

sàn nhà vệ sinh

 

- Nhà vệ sinh có nhiều góc cạnh, nhất là dưới chân tường, nó là vị trí giao nhau giữa tường với nền và rất dễ bị thấm.

 

tổng thể nhà vệ sinh

Tổng thể nhà vệ sinh từ trên xuống

 

- Việc lát gạch men trên tường nhà vệ sinh làm cho nó có khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt. Tuy nhiên tại các đường chỉ gạch lại là nơi có khả năng thấm nước cao.

 

tường nhà vệ sinh

Tường nhà vệ sinh

 

Sản phẩm dùng để chống thấm nhà vệ sinh chủ yếu là màng chống thấm và vật liệu sika.

Màng chống thấm phải được khò nóng trước hoặc cũng có thể dùng màng tự dính để chống thấm tường và nền nhà.

 

màng chống thấm

Màng chống thấm

 

Sika topseal 107 là hóa chất chuyên dùng để chống thấm nha ve sinh.

Sika topseal 107

Sika topseal 107

 

Chống thấm nhà vệ sinh đòi hỏi một qui trình thi công kỹ thuật cao. Khả năng bị thấm lại vẫn có thể xảy ra đối với những đội thi công kém chuyên nghiệp. Để tránh mất thời gian và tiêu tốn tiền bạc, nên tham khảo ý kiến từ phía các chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm. Tốt nhất, hãy liên hệ theo số 0982 066 007 để được hỗ trợ tư vấn và thi công chuyên nghiệp nhất.

(Nguồn: http://chongthamvietnam.vn)


Tags: Chong tham nha ve sinh, sua chua nha ve sinh, chong tham nha ve sinh bang sika

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang