Phong Thủy

Tử vi tuổi thân năm 2021: công việc thăng tiến, tình duyên thăng hoa

Tử vi tuổi thân năm 2021 bao gồm các tuổi: Bính Thân – Sinh năm 1956 , Mậu Thân – Sinh năm 1968, Canh Thân – Sinh năm 1980, Nhâm Thân – Sinh năm 1992, Giáp Thân – Sinh năm 2004, Bính Thân – Sinh năm 2016 …nam mạng và nữ mạng về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên …và diễn biến từng tháng trong năm 2021 của tuổi Thân.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Tử vi tuổi  Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Thân năm 2021

1. Sự nghiệp tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Thân năm 2021 nhận định vì được Thái Tuế tương sinh, Chính Ấn hỗ trợ, nên công việc trong năm 2021 của tuổi Thân có nhiều triển vọng. Đây là thời điểm thích hợp để cho những người muốn bắt đầu khởi nghiệp hoặc thay đổi công việc, hoặc vị trí chức vụ mới.

Công việc dù có gặp nhiều thách thức phút ban đầu song chính nhờ khả năng xử lý vấn đề một cách nhạy bén và cộng thêm chút may mắn từ vận trình nên cho tới cuối cùng vẫn gặt hái được rất nhiều thành quả xứng đáng.
 
Có điều vì có sự xuất hiện Kiếp Tài nên vẫn có rất nhiều cạnh tranh, điểm tiểu nhân quấy phá. Bất kể mưu sự lớn hay nhỏ, tuổi Thân cũng nên thận trọng suy tính kỹ càng. Hãy luôn ghi nhớ rằng nóng vội sẽ chỉ khiến cho mọi việc thêm rắc rối mà thôi. Con đường đi tới thành công sẽ càng trở nên chông gai hơn.

Một điểm cần lưu ý trong năm là hãy giảm bớt cái tôi của mình xuống, lắng nghe ý kiến từ nhiều phía, đừng hành động một cách đơn độc và bảo thủ, sẽ chỉ khiến hao tổn nhiều công sức, khó đạt được mục tiêu như mong muốn. 

2. Tử vi tài lộc của tuổi Thân năm 2021

Công việc đang trên đà phát triển thuận lợi kéo theo tình hình tài chính của bản mệnh cũng nhận được sự củng cố và ổn định hơn. Có điều sự ổn định sẽ khó có sự đột phá nếu như muốn đạt được những điều đó, bản mệnh cũng cần phải chấp nhận đánh đổi bằng thời gian cũng như sông sức, thậm chí có khí đó là cả máu và nước mắt.

Tử vi tuổi Thân năm 2021 nhận thấy có Kiếp Tài chủ về cạnh tranh, tiểu nhân và hao tán tiền bạc xuất hiện, thương trường như chiến trường, người tuổi Thân cần hết sức thận trọng với các hoạt động về tiền bạc, tài chính. 

Nếu có muốn đầu tư cũng chỉ nên nhỏ giọt, tránh tình trạng dồn dập hùn vổn kéo bị kẻ xấu lừa gạt, tiền mất tật mang, vướng vào kiện tụng liên quan tới pháp luật. 

Việc làm ăn bị ảnh hưởng do khách quan thị trường, lại thêm Tiểu Hao và hung tin báo điềm phá tài khiến việc làm ăn kinh doanh dễ phải bù lỗ, đâu tư cũng khó sinh lời.

Bởi thế lời khuyên cho những người tuổi Thân là cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng. Nếu được cần có kế hoạch chi tiêu cho bản thân trước, đầu tư học hành và trang bị kiến thức mới về kinh doanh, đầu tư tài chính tránh để bị kẻ xấu lừa gạt. Hãy có kế hoạch tích lũy dàn để dùng vào những trường hợp cấp bách. 

3. Tình duyên năm 2021 của tuổi Thân

Tử vi năm 2021 tuổi Thân nhận định do sự xuất hiện của Thiên Hỷ đào hoa mang tới đời sống tình cảm vô cùng phong phú và thoải mái cho những người tuổi Thân.

Đặc biệt với những người độc thân, vận trình tình duyên khởi sắc, được Ấn tinhd ẫn mai mối dễ tìm được người ưng ý, đáp ứng tiêu chuẩn đề ra và yên bề gia thất.

Xem thêm :  Giải mã giấc mơ thấy người chết đuối là tốt hay xấu, đánh đề con gì?

Tuy nhiên vì có sự xuất hiện của Kiếp Tài nên mang nhiều sự cạnh tranh. Bởi thế người tuổi Thân cần phải chủ đọng hơn trong chuyện tình cảm, bất luận là nam hay nữ có như vậy mới sớm có được hạnh phúc đích thực.

Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện sinh con trong năm, nếu đã có dự định từ trước hãy chuẩn bị thật kỹ càng để em bé sẽ được chào đời trong điều kiện tốt nhất.

4. Sức khỏe tuổi Thân năm 2021

Tử vi năm 2021 nhận thấy vận trình sức khỏe tuổi Thân bình ổn, ít mắc bệnh tật nghiêm trọng, tuy có đau ốm cũng chỉ qua loa, tốn kém chút tiền bạc. Ốm đau cũng gặp thầy gặp thuốc nên bệnh tật mau lành. 
 
Có điều, cần chú ý ảnh hưởng của Vong Thần khiến thần trí rối bời, suy nghĩ tiêu cực, hành động mất kiểm soát như ăn uống quá độ, thức khuya thường xuyên, lười vận động… Tất cả những điều này đều tác động xấu tới sức khỏe. 
 
Ngoài ra, hung tinh này còn ám chỉ thế lực ngầm tác động, có thể gây ra xui xẻo bất ngờ như tai nạn xe cộ, sông nước hoặc bị vật nhọn đâm vào người. Vì thế, phải luôn nhắc nhở bản thân cẩn trọng khi xuất hành. 

5. Vận trình từng tháng của tuổi Thân năm 2021

– Tử vi tuổi Thân tháng 1/2021 âm lịch

Vận trình tuổi Thân tương đối ổn định, không có biến động gì lớn đồng thời chưa có sự đột phá thực sự. Sự nghiệp có nhiều điểm sáng, khi vận trình trong tháng ở mức khá lý tưởng, mọi việc tiến triển như mong muốn. Những kế hoạch đặt ra nhanh chóng thu được kết quả tốt đẹp, đồng nghiệp và cấp trên tận tình giúp đỡ.

Tuy nhiên do cục diện Tương Xung đề phòng thị phi do tiểu nhân luôn rình rập, bởi ghen ghét đố kỵ với những biểu hiện xuất sắc của bạn mà “nóng mắt”. Bởi thế hãy thận trọng trong mỗi việc mình làm, kiểm tra trước và sau để tránh để lại sai sót.

Với khối lượng công việc tăng lên, kéo theo những áp lực và thách thức không nhỏ, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Vận trình sức khỏe có thể gặp phải một số vấn để bất lợi, cần đề phòng bất lợi, tránh lao lực khiến cơ thể mệt mỏi 

– Tử vi tuổi Thân tháng 2/2021 âm lịch

Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu sa sút, nguyên nhân chính do công việc tăng cao khiến nhiệt huyết không cao như trước, bản mệnh thường xuyên rơi vào tình trạng chán nản, muốn buông xuôi. Có người còn có ý định thôi việc, thay đổi môi trường sống.

Cảm xúc tiêu cực chán nản kéo dài khiến bạn khó tập trung để giải quyết công việc vì thế mà hiệu suất đi xuống. Có những việc làm đi làm lại vẫn chẳng ra đâu vào đâu, tốn rất nhiều thời gian và công sức. 

Tài lộc vẫn ở mức khá mặc dù công việc rối ren. Đó là nhờ được cát tinh chủ về tài lộc chiếu mệnh giúp tăng cường tài khí, làm ăn buôn bán thêm phần thuận lợi. Nếu biết nắm bắt cơ hội bạn vẫn có thể thu được những khoản lợi mà mình mong ước từ lâu. 

– Tử vi tháng 3/2021 âm lịch 

Có cơ hội hàn gắn tình cảm đã rạn nứt, xây dựng được mối quan hệ công việc tốt đẹp, tìm được đối tác tiềm năng. 

Vận trình tài lộc gặp trục trặc khiến việc kiếm tiền khó khăn hơn. Những áp lực kinh tế trong cuộc sống đè năng lên vai đòi hỏi những người tuổi Thân phải cố gắng nhiều hơn rất nhiều nhưng điều đó cũng không thật dễ dàng. 

Xem thêm :  Sinh năm 1990 hợp màu gì để phát tài phát lộc

Nguồn thu nhập tuy vẫn ổn định từ công việc chính tuy nhiên nhưng nhu cầu chi tiêu và mua sắm trong tháng lại tăng liên khiến ví tiền hao hụt. Hãy kiềm chế ham muốn với những món đồ xa xỉ, đừng đổ cả đống tiền vào những thứ không cần thiết. Cần có kê hoạch chi tiêu hợp lý. 

Hãy chủ động lên kế hoạch kiểm soát chi tiêu tốt hơn, thay đổi thói quen tiêu pha lãng phí nhằm tích lũy dần cho những việc quan trọng, tránh rước thêm áp lực kinh tế, gánh cả đống nợ trên vai.

– Tử vi tháng 4/2021 âm lịch

Vận trình tổng thể có sự chuyển biến rõ rệt theo chiều hướng tích cực, đặc biệt ở phương diện sức khỏe và sự nghiệp. 

Công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn, nhiệm vụ hoàn thành đúng hạn, dù làm việc gì cũng thấy hanh thông. Được cấp trên trongjd ụng, ưu ái, giao trọng trách quan trọng. Lúc khó khăn cũng luôn được đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ một tay để mọi việc xong nhanh hơn. Bản mệnh nên nắm bắt cơ hội hiếm có này để thể hiện và nâng cao năng lực riêng của mình. 

Tình hình sức khỏe có nhiều điều đáng mừng, nền tảng thể chất sung mãn, ít bệnh tật, ốm đau. Không có nguy cơ nào tiềm ẩn nên có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống và theo đuổi những điều mình muốn.

– Tử vi tháng 5/2021 âm lịch

Người tuổi Thân cần chú ý nhiều hơn tới sự nghiệp trong tháng này. Bời áp lực công việc nhiều hơn trước rất nhiều.  Đề phòng những sai sót bất ngờ có thể xảy ra ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của bạn. 

May mắn là tình hình sức khỏe tuổi Thân không có gì đáng lo ngại nên bạn vẫn có đủ sức để đương đầu với mọi khó khăn và thách thức xảy đến. Nếu cơ thể không phối hợp trong lúc dầu sôi lửa bỏng thế này, bạn cũng không biết phải làm sao nữa.

– Tử vi tháng 6/2021 âm lịch

Tài lộc tuổi Thân trong tháng 6 âm lịch gặt hái được nhiều trái ngọt, nhờ cát khí vượng nên con đường kiếm tiền rộng mở, có nhiều cơ hội đến bất ngờ. Đây là thời điểm bạn phát huy được hết sức nhanh nhẹn và nhạy bén của bản thân, làm gì cũng thu được lợi nhuận đáng kể. Tinh thần thoải mái theo đuổi mục tiêu. 

Tình cảm lứa đôi thuận lợi, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa thích hợp. Duyên đến duyên đi chẳng ai kiểm soát được, tuy nhiên nếu như có hội đã đến mà bạn không biết nắm bắt thì cho dù duyên có đẹp đến đâu cũng sẽ đi mất. 

Những cặp đôi sống trong cảnh ngọt ngào, dù đôi lúc đôi bên bận rộn nhưng may mắn là nửa kia luôn thấu hiểu và thông cảm. có thể nhân cơ hội này tính chuyện trăm năm khi thấy tình cảm đã chín muồi.

– Tử vi tháng 7/2021 âm lịch

Tháng 7 cô hồn được coi là tháng đen đủi nhưng đây lại là thời gian may mắn với tuổi Thân, họ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Vận trình vẫn ổn định, công việc, tình duyên, sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Những tín hiệu đáng mừng cho thấy sự tiến triển trong công việc cũng như sự tăng tiến về tài lộc. 

Vận trình tài lộc trên đà khởi sắc, tuy nhiên do nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, tuy nhiên với bản tính phóng khoáng tiêu nhiều hơn thu nên tài lộc khó tụ. Cần thay đổi thói quen để duy trì nguồn tài chính ổn định hơn. 

Xem thêm :  Nên trồng cây gì trước nhà? 10 cây phong thủy trước nhà rước tài lộc

Tình cảm hài hòa, tuy mâu thuẫn không thể tránh nhưng rồi sẽ được hóa giải êm thấm, gia đạo yên ổn. Sức khỏe không có nguy cơ tiềm ẩn nhưng cũng không vì thế mà chủ quan. Đề phòng những xui xẻo như té ngã, tai nạn bất ngờ.

– Tử vi tháng 8/2021 âm lịch

Vận trình trong tháng nhẹ nhàng, các phương diện cuộc sống đều bình ổn. Công việc tiến triển thuận lợi, vấn đề nào cũng tìm được cách giải quyết. Nhiều kế hoạch được điều chỉnh phù hợp mau chóng được tiến hành, đây là thời điểm phù hợp để bạn thể hiện năng lực cũng như tầm nhìn bản thân, hãy nắm bắt thật chắc.

Mọi thứ diễn ra đều đều đôi khi cũng khiến bạn cảm thấy cuộc sống nhàm chán với guồng quay lặp đi lặp lại. Bạn có thể tự tạo ra hứng thú cho bản thân bằng cách tìm ra điều mình có hứng thú nhất.

– Tử vi tháng 9/2021 âm lịch

Nên tập trung chủ yếu vào sự nghiệp, bản mệnh có nhiều động lực hơn nên mặc dù khó khăn còn không ít nhưng rồi sẽ đạt được kết quả vô cùng xứng đáng. 

Vấn đề sức khỏe trong tháng cũng cần đặc biệt lưu tâm. Đừng vì quá mải mê chăm lo cho công việc mà bỏ bê sức khỏe, khiến cơ thể vượt quá mức chịu đựng giới hạn. Bởi thế hãy quan tâm hơn tới sức khỏe thể chất nếu không muốn chúng gây ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân.

– Tử vi tháng 10/2021 âm lịch

Đối mặt với nhiều áp lực vất vả, Bạn sẽ sẽ phải cố gắng gấp đôi gấp ba ngày thường mới mong hoàn thành công việc đúng thời hạn. Hơn nữa tuổi Thân cần phải tự thân cố gắng làm việc một mình không có người trợ giúp.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng, quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời và giúp bạn khơi thông thế bế tắc, khi đó bạn sẽ thấy sự nghiệp của mình có bước phát triển không nhỏ.
 
– Tử vi tháng 11/2021 âm lịch

Tam Hợp mang đến cho người tuổi Thân một tháng bình ổn và nhẹ nhàng về nhiều mặt. Vận trình công việc tiến triển hợp lý, tình cảm ổn định, vận tài chính đủ ăn, đủ tiêu.

Tuy nhiên sức khỏe không mấy lý tưởng, có sao xấu chủ về bệnh tật nên gây ra một vài ảnh hưởng không tốt. 

Bản mệnh thường cảm thấy cơ thể mệt mỏi, suy nhược, trạng thái tinh thần sa sút, khiến cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều.

– Tử vi tháng 12/2021 âm lịch

Vận trình tổng thể nhìn chung khá tốt, đặc biệt là phương diện sự nghiệp, hứa hẹn một tháng khá nhàn hạ, không có nhiều áp lực làm gì cũng hanh thông, thuận lợi, hoàn thành đẩy đủ mọi việc. 

Bản mệnh cảm thấy thư thái cho dù cơ hội thăng tiến không nhiều. 

Tuy nhiên, vận trình tài chính trong năm có dấu hiệu sụt giảm. Chủ yếu vì thu ít, mà chi lại nhiều. Không ít thời điểm con giáp này vung tay mua sắm quá đà dẫn đến tài khí khó tụ, tiền bạc thất thoát nhanh chóng. Cần có kế hoạch cụ thể để không rơi vào tình trạng này. 

Trên đây là tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2021, các tuổi cả nam mạng và nữ mạng, dự báo cát hung các tháng trong năm. Rất hy vọng đó sẽ là những kiến thức bổ ích để quý bạn có thể làm cẩm nang cho năm 2021 của mình.


Vận mệnh Tử vi tuổi Thân năm Tân Sửu 2021 đầy đủ chi tiết rõ ràng nhất | PHONG THỦY SONG HÀ OFFICIAL


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Back to top button