Phong Thủy

Tử vi tuổi ất sửu 1985 năm 2020: xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi ất sửu 1985 năm 2020 nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Địa chi: tuổi Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyền

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

Vận niên: Hổ Nhập Nội

Phạm Thái Tuế năm 2020: Không phạm Thái Tuế

Phạm Tam Tai năm 2020: Phạm Tam Tai năm thứ 2

Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020: Không phạm Kim Lâu

Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 là 36 tuổi (tính cả tuổi mụ).

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Mời bạn tham khảo: Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Mộc Đức

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Toán Tận.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 gặp vận niên Hổ Nhập Nội.

Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

5. Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Tý năm 2020: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Mùi năm 2020: Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Ngọ năm 2020: Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Dậu năm 2020: Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Mão năm 2020: Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Tuổi Tỵ năm 2020: Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình bất ổn, sức khỏe sa sút, nên tĩnh không nên động, tiếp tục phát triển ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn.

Xem thêm :  Tử vi tuổi thân năm 2021: công việc thăng tiến, tình duyên thăng hoa

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Ất Sửu 1985 không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Mời bạn tham khảo: Hạn Tam Tai là gì? Cách tính và hóa giải hạn Tam Tai như thế nào?

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Ất Sửu, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Ất Sửu 1985 phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Mời bạn tham khảo: Tuổi Kim Lâu là gì? Cách tính và hóa giải hạn Kim Lâu như thế nào?

Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Ất Sửu 1985 là 36 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực. Mời bạn tham khảo: Hoang Ốc là gì? Cách tính tuổi làm nhà và hóa giải hạn Hoang Ốc

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Ất Sửu 1985 là 36 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

9. Kết luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2020
a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Các sao Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Quan Phủ tọa thủ cung mệnh tuổi Ất Sửu nam mạng sinh năm 1985.

Những sao này chủ về có quý nhân giúp đỡ xử lý các vấn đề trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, mệnh chủ có xu hướng bất cần, sự thành vui vẻ nhưng sự bại nản lòng. Càng như vậy càng khó nắm bắt cơ hội thành công.

Xem thêm :  Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay Nam, Nữ Là Tốt Hay Xấu

Ngoài ra, cẩn thận chuyện ký tá giấy tờ, hoàn tất các thủ tục pháp lý kẻo vướng vào rắc rối công môn.

– Xét về cung Tam hợp

Những sao tốt như Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Đào Hoa chiếu về mệnh, mang tới vận quý nhân vượng, đào hoa phơi phới, có hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên lại có hung tinh chiếu về Mệnh như Kình Dương, Lưu Hà, Kiếp Sát, Phá Toái, Tử Phù, Tiểu Hao, có thể mang đến tai nạn hay thương tật bất ngờ, có họa về sông nước hoặc bị vật nhọn đâm phải.

Ngoài ra, công tài lộc có chút hao tán. Đầu tư, làm ăn cần thận trọng, tránh ồ ạt hùn vốn lớn kẻo trắng tay.

– Xét về cung Xung chiếu

Tại cung Xung chiếu về Mệnh có sao Thiên Việt, Long Đức, Tấu Thư chủ về có người giúp đỡ, công việc có sự khởi sắc.

Tuy nhiên tại đây có sát tinh Đà La, có thể mang tới tai ương bất ngờ, ốm đau bệnh tật, cần hết sức lưu ý vấn đề sức khỏe.

– Tiểu kết:

Theo phương diện các sao hạn chiếu hàng năm, tử vi 2020 Ất Sửu nam mạng khá sáng vì được nhiều cát tinh hỗ trợ.

Theo đó trong năm vận quý nhân vượng, có người giúp đỡ, công việc nhiều cơ hội thăng tiến. Trong gia đình đón hỷ tín, tin vui về cưới hỏi hoặc thêm nhân đinh.

Có điều, cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Trong năm có không ít hung tinh chủ về đau yếu, bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Bản mệnh đi xa bất lợi, cẩn trọng đề phòng.

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Mặc dù là năm phạm Tam Tai 2020, nhưng nhờ nhiều cát tinh trợ mệnh nên công việc, sự nghiệp của tuổi Ất Sửu nam mạng có bước chuyển mình mới mẻ.

Mệnh chủ có thêm nhiều cơ hội làm việc làm cũng như thăng tiến, cũng có thể nhận được sự ủng hộ và ưu ái của cấp trên.

Chỉ cần bản thân con giáp này tích cực chủ động giành lấy cơ hội về cho mình thì có thể phát triển toàn diện mọi tiềm năng sẵn có, nâng cao hiệu quả làm việc, đạt được nhiều thành tích tốt hơn.

Bản mệnh có những cách giải quyết mang tính đột phá với những vấn đề còn đang tồn đọng, được tín nhiệm cao trong tập thể. Về cuối năm chắc chắn sẽ có cơ hội để tăng lương thăng chức.

– Về tài chính, tiền bạc

Trong năm Canh Tý, tài vận của tuổi Ất Sửu nam mạng rất vượng. Ngoài nguồn thu chính, còn có thêm nhiều nguồn thu phụ từ đầu tư, kinh doanh hoặc thậm chí là hoạnh tài bất ngờ như tiền trúng số, trúng thưởng…

Nếu có ý định mở rộng công việc làm ăn hoặc đầu tư lĩnh vực mới, bản mệnh có thể tiến hành. Có điều, chớ hùn quá nhiều tiền vào một mối, đề phòng tay trắng.

– Về tình cảm, gia đạo

Người độc thân dễ dàng mở rộng quan hệ, được bạn bè giới thiệu nhiều đối tượng, đào hoa phơi phới, không lo cô đơn buồn tủi. Nếu thuận lợi, có thể tiến tới bàn chuyện hôn nhân đại sự.

Với ai đã có gia đình có thể đón tin vui về chuyện con cái. Tuy nhiên, trong năm cũng sẽ phải chịu áp lực từ nhiều phía, dễ bị người ngoài tác động dẫn đến hiểu lầm, nghi kị hay mâu thuẫn với nửa kia của mình. Tình cảm vợ chồng có phần xa cách.

– Về sức khỏe

So với năm trước, sức khỏe tuổi Ất Sửu nam mạng giảm sút trông thấy. Sau thời gian dài vất vả lo toan công việc, tài chính, gia đình…, mệnh chủ dễ đau yếu, có thể mắc các bệnh về thận, gan, mắt hoặc hệ hô hấp.

Ngoài ra, trong những tháng có hung tinh chiếu mạnh, bản mệnh có thể bị tai nạn bất ngờ, phải động chạm dao kéo lại tốn tiền hao của.

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Đào hoa phơi phới, có người giới thiệu đối tượng ưng ý.

– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Mở rộng công việc nên lúc nào cũng tất bật, sức khỏe giảm.

– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Công việc gặp trở ngại nhưng có quý nhân phù trợ.

– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Được âm phù dương trợ, kinh doanh buôn bán thuận lợi.

– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Đau ốm tức thời, gặp thầy gặp thuốc sẽ khỏi nhưng tốn không ít tiền của.

– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Vợ chồng xung đột, tuy nhiên có thể đón tin vui con cái.

– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Vướng đào hoa sát, tình cảm chia ly. Đề phòng tai nạn bất ngờ.

– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Kinh doanh có lộc, tiền bạc thu đều tay. Có điều, đề phòng họa sông nước.

– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Tiểu nhân quấy phá, thận trọng khi dùng người.

– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Có hỷ tín trong gia đình, sức khỏe được cải thiện.

– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Có lộc kinh doanh, buôn bán hoặc hoạnh tài bất ngờ.

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Công việc thuận lợi, kinh doanh sinh lời, đề phòng mất trộm.

10. Kết luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2020
a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Cung mệnh Ất Sửu nữ mạng có các sao Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Quan Phủ tọa thủ.

Những sao trên mang tới vận quý nhân vượng, làm gì cũng có người giúp sức, không lo đơn độc một mình.

Xem thêm :  Tuổi sửu mệnh gì? 6 điều nên biết về tuổi sửu

Có điều, bản mệnh khá cứng nhắc trong việc giải quyết vấn đề cũng như bảo thủ trong suy nghĩ. Đó là rào cản ngăn bước thành công, nên tiết chế và sửa đổi.

Ngoài ra, cẩn thận chuyện ký tá giấy tờ, hoàn tất các thủ tục pháp lý kẻo vướng vào rắc rối pháp luật hoặc phải bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại.

– Xét về cung Tam hợp

Những sao tốt như Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Đào Hoa chiếu về mệnh, mang tới vận quý nhân vượng, đào hoa phơi phới, có hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên lại có hung tinh chiếu về Mệnh như Kình Dương, Lưu Hà, Kiếp Sát, Phá Toái, Tử Phù, Tiểu Hao, có thể mang đến tai nạn hay thương tật bất ngờ, có họa về sông nước hoặc bị vật nhọn đâm phải.

Ngoài ra, công tài lộc có chút hao tán. Đầu tư, làm ăn cần thận trọng, tránh ồ ạt hùn vốn lớn kẻo trắng tay. Sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh phụ khoa. Thai phụ gặp bất lợi.

– Xét về cung Xung chiếu

Tại cung Xung chiếu về Mệnh có sao Thiên Việt, Long Đức, Tấu Thư chủ về có người giúp đỡ, nhiều cơ hội thăng tiến, cấp trên ưu ái.

Tuy nhiên tại đây có sát tinh Đà La, có thể mang tới tai ương bất ngờ, ốm đau bệnh tật, cần hết sức lưu ý vấn đề sức khỏe.

– Tiểu kết:

Được nhiều cát tinh trợ mệnh, tử vi 2020 tuổi Ất Sửu nữ mạng có nhiều điểm sáng. Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến, tiền bạc làm ra nhiều, đầu tư kinh doanh có lãi.

Bên cạnh đó, trong gia đình đón hỷ tín, tin vui về cưới hỏi hoặc thêm nhân đinh.

Có điều, cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Trong năm có không ít hung tinh chủ về đau yếu, bệnh tật, tai nạn bất ngờ.

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Dù phạm Tam Tai 2020, nhưng công việc của tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 vẫn tiến triển khá tốt.

Bản mệnh tuy vất vả chạy đôn chạy đáo lo toan công việc nhưng bù lại, cơ hội thăng tiến rộng mở, được cấp trên hết lòng ưu ái, tin tưởng.

Trong năm bản mệnh có thể dành thời gian học hỏi trau dồi thêm kiến thức mới, rất có lợi cho những ai đang giữ các chức vụ quản lý.

Từ khoảng giữa năm 2020, vận khí tăng mạnh, cơ hội thăng chức tăng lương rất cao. Mệnh chủ nên chủ động nắm bắt.

– Về tài chính, tiền bạc

Tài vận xuyên suốt năm 2020 của bản mệnh khá vượng. Ngoài nguồn thu chính, còn có thêm nhiều nguồn thu phụ từ đầu tư, kinh doanh hoặc thậm chí là hoạnh tài bất ngờ như tiền trúng số, trúng thưởng…

Nếu có ý định mở rộng công việc làm ăn hoặc đầu tư lĩnh vực mới, bản mệnh có thể tiến hành. Có điều, chớ hùn quá nhiều tiền vào một mối, đề phòng tay trắng.

– Về tình cảm, gia đạo

Người độc thân dễ dàng mở rộng quan hệ, được bạn bè giới thiệu nhiều đối tượng, đào hoa phơi phới, không lo cô đơn buồn tủi.

Có điều, vì bản tính cứng nhắc và có chút bảo thủ, nữ mạng Ất Sửu rất khó mở lòng. Đến khi có tình cảm thì đã không còn giữ được chân đối phương ở lại. Nhưng nếu thay đổi, vận thế ắt được cải thiện, vẫn có thể bàn tính hôn nhân đại sự trong năm.

Với ai đã có gia đình có thể đón tin vui về chuyện con cái. Tuy nhiên, trong năm cũng sẽ phải chịu áp lực từ nhiều phía, dễ bị người ngoài tác động dẫn đến hiểu lầm, nghi kị hay mâu thuẫn với nửa kia của mình. Tình cảm vợ chồng có phần xa cách.

– Về sức khỏe

Sức khỏe ngày càng giảm sút. Sau thời gian dài vất vả lo toan công việc, tài chính, gia đình…, mệnh chủ dễ đau yếu, có thể mắc các bệnh về thận, gan, mắt hoặc hệ hô hấp.

Ngoài ra, trong những tháng có hung tinh chiếu mạnh, bản mệnh có thể bị tai nạn bất ngờ, phải động chạm dao kéo lại tốn tiền hao của.

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Gia đạo an bình, hỷ khí dồi dào.

– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Đầu tư kinh doanh sinh lời, có lộc trời ban.

– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Đào hoa phơi phới, gặp được đối tượng ưng ý.

– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Được âm phù dương trợ, công việc thuận lợi, có tin vui về chức vụ.

– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Đau ốm liên miên, tốn khá nhiều tiền vì sức khỏe.

– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Vợ chồng đón tin vui về con cái. Tuy nhiên, bầu bí phải cẩn trọng.

– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Vướng đào hoa sát, tình cảm chia ly. Đề phòng tai nạn bất ngờ.

– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Kinh doanh có lộc, tiền bạc thu đều tay. Có điều, đề phòng họa sông nước.

– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Trong nhà có chuyện buồn, ảnh hưởng công việc và sức khỏe.

– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Có hỷ tín trong gia đình, sức khỏe được cải thiện.

– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Có lộc kinh doanh, buôn bán hoặc hoạnh tài bất ngờ.

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Sức khỏe giảm sút vì quá bận rộn. Tiền bạc hao tổn vì mua sắm, xây sửa nhà cửa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/ Theo Tử vi ngày nay!


Tử Vi 2021 Tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng SẼ RA SAO? Giàu Có Hay Nghèo Mạt Kiếp


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Related Articles

Back to top button