Tấm trải KM 300 SF

Mang chong tham Sản phẩm tấm trải chống thấm phức hợp BITUM cao cấp, siêu đàn hồi, được sản xuất bởi hỗn hợp chất nhựa đường Bitum, cao su nhân tạo APP và APAO. Đây là dạng tấm trải loại khò. Độ dày của tấm trải KM 300SF này đạt ở mức 3 mm (có thể là 4 mm), một mặt tấm trải là cát mịn và một mặt khác là polyethylene . Chiều dài mỗi cuộn thông thường là 10 métvà bề rộng là 1m. Chi tiết này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách.

Cách sử dụng

Thi công chống thấm ở hầu hết mọi công trình như : nền bê tông, tường, sàn gạch, mái nhà, toilet….

Hợp chất trong sản phẩm

1- Cát mịn

2- Hỗn hợp

3- Chất gia cố màng

4- Chất kết hợp

5- Màng chống thấm Polyethylene

ĐẶC TÍNH

– Tuyệt đối không thấm nước

– Thích hợp với nhiệt độ cao.

– Kết dính với tất cả các bề mặt .

– Có tính cơ học cao.

– Kháng các chất hoá học và vi sinh vật.

Chống rạng nứt

– Chịu đựng được nhiệt độ thấp.

Hình ảnh tấm trải chống thấm KM 300 SF

QUY TRÌNH CHỐNG THẤM TẤM TRẢI BITUM MEMBRANE CHO PHẦN MÁI VÀ TƯỜNG THẲNG ĐỨNG:

I- CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Vệ sinh bề mặt bê tông bằng cách ráp tay hoặc máy, đục bỏ các chất bám dính , mảng bám… Dặm vá các lỗi khiếm khuyết trên bề mặt sàn bê tông. Đảm bảo bề mặt bê tông phải khô, sạch và bằng phẳng, không có vật nhọn.

II- THI CÔNG LỚP LÓT PRIMER

Thi công lớp lót primer bằng cọ hoặc rulo. Sau 24 giờ nếu dán chống thấm không kịp thì phải quét lại lớp này. Lớp primer phải khô và không dính tay.

III- GIA CỐ CÁC YẾU ĐIỂM

Các yếu điểm như khe co giãn, cổ ống thoát nước, vết nứt, chân tường cần phải gia cố một lớp chống thấm primer để đảm bảo an toàn.

IV- THI CÔNG LỚP MÀNG CHỐNG THẤM

Các tấm trải chống thấm nhựa đường (Bitum Membrane) đều sử dụng bằng phương pháp khò (Torch type). Bề mặt các tấm trải phải sạch, khô , tránh bụi cát nơi bề mặt nền bê tông.

Trước khi phủ tấm trải ta cần quét lớp lót bằng chất nhựa đường Bitum ; Asphalt primer (ASTM 41). Tấm trải không được cuốn nếp và phải được sắp thẳng hàng. Vạt bên của các tấm trải phải được trải liền nhau là 10 cm và vạt cuối của các tấm trải phải được trải liền nhau là 15 cm.

Tránh thi công các góc cạnh tấm trải ở 90o và mặt nghiêng giao nhau của nền đất cát xi măng 5 x 5 cm .

Kế đến trải phân nửa tấm trải để định hướng khò. Ta dùng đèn khò khí gas propane để khò phía bề mặt dưới tấm trải chống thấm, trong khi khò chất nhựa đường bitum trong tấm trải sẽ nung chảy ra ( để kết dính hoàn toàn bề mặt dưới với nền bê tông đã được quét lót lớp Asphalt primer )

Thi công đường nối của tấm trải chống thấm bằng cách khò phần cuối của tấm trải này nằm dưới tấm trải khác, sau đó dùng bay để tráng lại bề mặt và không nên khò lâu.

Đối với phần mái nghiêng , ta nên thi công theo chiều dọc của cuộn chống thấm sao cho trực giao với mặt nghiêng, vạt tấm trải sau phải đặt phía trên tấm trải trước….

LƯU Ý

Tấm trải chống thấm KM 300 SF không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097.3021.033
Chat Zalo
Gọi điện ngay