Tấm xi-măng

17:02 | 11/01/2012

Được thành lập năm 2010, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ TÍN PHÁT đã nhanh chóng phát triển thành một nhà phân phối vật liệu chống thấm lớn nhất Việt Nam. Công ty đã thiết lập một hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn 150 cửa hàng phân phối lẻ và hầu hết các nhà máy công nghiệp nhôm ở Việt Nam.
Sau những thành công vượt bậc trong lĩnh vực nhôm công nghiệp, để từng bước khẳng định vị thế Công ty trên thị trường phân phối trong nước và khu vực, năm 2010 Công ty ký hợp đồng hợp tác với đối tác Thái lan xây dựng hệ thống phân phối cho dòng sản phẩm vật liệu xây dựng đặc biệt là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng sử dụng nguyên liệu nhẹ đó là các tấm ván SMILEBOARD. Sau 02 năm triển khai và khẳng định vị thế tiên phong hiện tại lĩnh vực này công ty đã có hơn 200 đại lý khu vực phía Nam và 20 nhà phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam
Năm 2009 nắm bắt xu thế thị trường trong lĩnh vực vật liệu xây dựng sử dụng xi măng sợi cenllulo trong thiết kế xây dựng, đón đầu thử thách công ty đã ký hợp đồng với tập đoàn Mahaphant trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu SHERA - đây là một trong những dòng sản phẩm mang lại vị trí số 1 cho tập đoàn Mahaphant tại khu vực Đông Nam Á.

Trên phương diện hợp tác đa chiều, đôi bên cùng có lợi công ty đã và đang khẳng định vị đầu ngành trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng tại thị trường Việt Nam và hy vọng trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều sự hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.
Đc đim ni tri ca sn phm vi thành phn chính là xi-mang kết hp si cellulose:
- Chống ẩm
- Chống mối mọt
- Cách nhiệt
- Cách âm
- Chống cháy
- Bền chắc, khó gãy vỡ.
- Không amiang (thành phần gây ung thư)
- Mu mã đa dng (ốp tường, làm sàn, vách, len tường, len trần, hàng rào, lan can, cầu thang, mái, diềm mái, ngói,v.v)
- Công năng: trần, vách, sàn, deco trang trí nội ngoại thất
- ng dng: Nhà ở, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke, hồ bơi, siêu thị..
- Giá thành hợp lý và cạnh tranh chỉ tư 70% so với vật liệu truyền thống như cát, gạch, đá...
- Thiết kế thi công lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm thời gian và sức lực tối đa

Mọi thông tin chi tiết về vật liệu chống thấm các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ TÍN PHÁT
Hotline: 0982 066 007
Điện thoại: 046 257 3888
Fax: 046 257 3666
Địa chỉ: Số 2/269, Đường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: xaydungtinphat@gmail.com

Dịch vụ hot:  mang chong tham, chong tham tuong, chong tham sika, sitemap

Xem thêm:

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang