Sika Viscocrete 3000

Mô tả

Chống thấm sika Viscocrete 3000-10kết hợp các kiểu tác động khác nhau. Bằng cách bám vào bề mặt các hạt mịn và giữ chúng tách rời trong khi quá trình thuỷ hoá đang diễn ra, Sika Viscocrete 3000-10 tác động lên các đặc tính sau của bê tông.
> Màng chống thấm
> Chống thấm tường

Định mức: 0.7 – 2.5 lít/100kg xi măng
Khả năng tương thích: Có thể dùng kết hợp Sika Viscocrete 3000-10 với tất cả các sản phẩm Sikament, SikaAer, Sika Pump, Sikacrete PP1, nhưng phải thêm vào hỗn hợp một cách riêng rẽ và không được trộn chung chúng với nhau trước khi cho vào hỗn hợp. Sika Viscocrete 3000-10 tương thích với tất cả các loại xi măng Portland.
Pha chế: Sika Viscocrete 3000-10 được thêm vào nước định lượng trước khi cho vào hỗn hợp khô hoặc cho vào hỗn hợp bê tông ướt một cách riêng rẽ. Để đạt hiệu quả tối ưu về khả năng giảm nước cực cao chúng tôi đề nghị thời gian trộn hỗn hợp ướt tối thiểu là 60 giây. Khi cho lượng nước còn dư của phần nước cho mẻ trộn để điều chỉnh độ sệt của bê tông thì nên thực hiện tối thiểu sau 2/3 thời gian trộn hỗn hợp ướt để tránh nước dư trong bê tông.
Đổ bê tông : Nhờ sử dụng Sika Viscocrete 3000-10 có thể sản xuất bê tông chất lượng cao nhất, tuy nhiên các qui trình của công nghệ bê tông, như trộn, đổ, đầm rung, bảo dưỡng phải được tuân thủ và áp dụng.

- Khả năng giảm nước cực cao

- Có thể vận chuyển với khoảng cách rất xa

- Độ chảy lỏng cao (giảm đáng kể công tác đổ và đầm).

- Thúc đẩy sự phát triển cường độ sớm nhanh hơn.

- Tính thi công được duy trì lên đến 90 phút (vẫn còn phụ thuộc vào liều lượng phụ gia, loại xi măng, nhiệt  độ)

- Cải thiện khả năng kháng từ biến và co ngót

Sika Viscocrete 3000-10 không có chứa cả clorua lẫn các chất gây ăn mòn khác và do đó có thể sử dụng không hạn chế cho các kết cấu bê tông cốt thép và bê tông dự ứng lực.

LƯU Ý
- Tránh tiếp xúc lâu với da.

- Rửa sạch hoàn toàn bằng nước xà bông.

- Trong trường hợp tiếp xúc với mắt hoặc miệng, rửa ngay lập tức bằng nước sạch ấm và đến gặp bác sĩ ngay không trì hoãn.

- Tránh tiếp xúc với thực phẩm và đồ dùng gia đình

DỊCH VỤ KHÁC: 

chống thấm
Áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ - Chống thấm Tín Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.Liên hệ: 0982 066 007
Chống thấm 9su10Chống thấm1358Khach hang