Kỹ Năng Sống

Marry blog :: viết cho anh người em yêu nhất, viết cho anh

Bạn đang xem: Marry blog :: viết cho anh người em yêu nhất, viết cho anh Tại Website chongthamvietnam.vn

Yêu nhau chỉ hơn 6 tháng thôi nhưng em đã biết được rằng, anh la người e lựa chọn cuối cùng, là người sẽ cùng em đi hết con đường này. Viết cho anh- Người qua trọng của em. Chính là anh đó anh ơi !

Em đã từng viết cho a, không chỉ là 1 lần. Em cũng chẳng nhớ rõ là bao nhiêu bài thơ, bao nhiêu dòng chữ nữa. Hình như cũng nhiều. Toàn là những câu yêu thương em gửi gắm đến anh. Bởi 1 lẽ đơn giản là Em yêu Anh.

Bạn đang xem: Viết cho anh người em yêu nhất

Nay lại muốn viết, muốn viết cái gì đó a ạ. Không biết đã bao giờ a chán những thứ em làm chưa. Em cũng vô tâm và nhìn nhận cảm giác của người khác kém lắm nên chẳng biết a nghĩ gì đâu. Nhưng thôi, e viết rồi thì a lại cố gắng đọc nhé.

*

Những tháng ngày qua, em cứ mải miết đi tìm cho mình một cái gì đó rất mơ hồ đến chính em cũng không thể hiểu nổi, cho đến giờ em vẫn không thể biết mình đang đi tìm cái gì, đang mong chờ cái gì! Chỉ biết rằng từ khi có anh em đã thấy bớt chênh vênh trong lòng.

Xem thêm :  Cap tâm trạng hay nhất ❤️ về tình yêu, cuộc sống, gia đình

Anh à, người ta vẫn nói tình yêu không phải lúc nào cũng êm đềm và hạnh phúc ngọt ngào, sẽ có những giận dỗi, những hờn ghen, những lạnh lùng, những vô tâm, và vô vàn những điều khác nữa… Và giữa anh và em cũng sẽ có những lúc trải qua những cung bậc đó, những cung bậc của cảm xúc mà từ lâu lắm rồi em ngóng trông, để biết được rằng trái tim mình không đến nỗi vô cảm, không đến nỗi cằn khô và để biết được rằng nó sẽ vẫn có cơ hội rung lên những nhịp đập bất thường

Những khi đó anh đừng mang những đắn đo trong lòng, đừng hoài nghi về em, về anh mà anh hãy đến bên em thật gần, sẻ chia với em những băn khoăn của anh, xoa dịu nỗi lo lắng trong trái tim em, để nó thật sự bình yên. Khi yêu có lúc sẽ là xa cách, và có lúc em khát khao lắm một vòng tay ôm em thật chặt, cần lắm một cái nắm tay nhè nhẹ nhưng ấm áp, một bờ vai bình yên để em tựa vào những lúc mệt nhoài, một nụ cười, một ánh mắt ấm áp chở che để em có niềm tin và khi đó em sẽ nghĩ đến anh, riêng anh! Anh biết vì sao đúng không!? Vì em yêu Anh.

Xem thêm: Tro Choi Robo Trai Cay Danh Nhau Du Ca 5 Ro Bot, Game Robo Trai Cay Danh Nhau 2 Nguoi

Xem thêm :  Sưu tầm 55+ stt mệt mỏi với cuộc sống gia đình cùng hình ảnh buồn về cuộc sống

*

Em biết mình không đủ xinh đẹp để thu hút mọi ánh nhìn, không khôn khéo như những cô gái ngoài kia. Nhưng hi vọng anh nghĩ rằng mình rất may mắn khi được em yêu, có thế em mới có động lưc :).

Em không giỏi nấu ăn, nhưng em sẽ nấu bằng tình yêu, sự quan tâm của em. Em sẽ chăm sóc cho anh những khi anh trở bệnh. Em cũng sẽ đối xử tốt với những người thân, bạn bè xung quanh anh như đối xử với chính người thân và bạn bè của em vậy. Ngoài gia đình anh, em tin chắc rằng chỉ có mình em đối xử tốt với anh như thế thôi.:p :p :p

Em không biết anh đã trải qua bao nhiêu cuộc tình – nhưng với em không quan trọng. Em chỉ cần biết rằng khi anh chấp nhận làm người yêu em là anh dành hết tình yêu của anh cho em – như em dành cho anh. Em cũng không bắt anh phải yêu thương em nhiều hơn, hy sinh cho em nhiều hơn. Chỉ cần hai đứa đều thật lòng với nhau, dù là tình đầu hay tình cuối, em tin rằng tình yêu của chúng ta cũng sẽ đẹp và thiêng liêng.

Em không còn là cô bé mới lớn mộng mơ về những anh chàng đẹp trai, nhà giàu, học giỏi. Với em, Anh là người sống tình cảm, biết quý trọng gia đình, yêu thương, đối xử tốt với mọi người xung quanh và với em. Anh là người có tài năng, có chí hướng và biết phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống. Em cũng không cần anh phải biết đàn, biết hát hay nhảy giỏi,không có cũng chẳng sao ( hihi cái này a có rồi , nói cho oai thôi =))), Em cũng không cần anh dịp lễ nào cũng phải tặng quà, tặng hoa cho em. Em chỉ cần anh luôn bên cạnh, quan tâm, chăm sóc em thật lòng. Em chỉ cần vậy thôi – vì anh là món quà lớn nhất mà em nhận được rồi. ( Cơ mà có hoa quà thì càng tốt :p).

Xem thêm :  Từ đồng dao đến thơ hiện đại: trường hợp trần dần

Em biết chúng ta đều bận rộn với sự nghiệp, hoài bão của bản thân, nhất là cá nhân em. Em sẽ chờ đến ngày em bắt kịp với thành công. Em sẽ giữ ngọn lửa tình yêu trong trái tim mình cho đến ngày a cầu hôn em. Em sẽ vượt qua biển đời, biển người để đến bên anh, cùng anh đi đến cuối con đường. Thế nên, anh hãy cứ yên tâm đi, người yêu anh đủ mạnh mẽ, đủ thông minh, đủ ý chí và kiên nhẫn để chờ đợi đến ngày chúng mình làm đám cưới :p


Gửi anh người em yêu nhất ??


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button