Tổng Hợp

Tự vẽ ốp lưng điện thoại cute, ốp lưng điện thoại in hình vẽ chibi 28

Bạn đang bí ý tưởng cho việc chọn hình ảnh in trên nền ốp lưng couple. Bạn không biết những mẫu nào xinh xắn đáng yêu mà khiến người ấy nhìn phải ngất lịm. Điều đó sẽ không khó một chút nào cả nếu bạn đọc bài viết dưới đây. Bên dưới là top những ý tưởng làm ốp lưng đôi ấn tượng trong năm 2021 được các cặp đôi áp dụng nhiều mà vẫn đảm bảo tính độc nhất. Không phải chờ đợi lâu hơn nữa ta đi vào phần chính ngay sau đây.

Bạn đang xem: vẽ ốp lưng điện thoại cute“>Vẽ ốp lưng điện thoại cute

*

Mục Lục Bài Viết

1. Ý tưởng ốp lưng couple độc đáo, ý nghĩa3. Dịch vụ in ốp lưng couple theo yêu cầu của HATO CaseDịch vụ in ốp điện thoại lấy khách hàng làm trọng tâm

1. Ý tưởng ốp lưng couple độc đáo, ý nghĩa

Ốp lưng couple với hình ảnh của hai bạn

1. Ý tưởng ốp lưng couple độc đáo, ý nghĩa3. Dịch vụ in ốp lưng couple theo yêu cầu của HATO CaseDịch vụ in ốp điện thoại lấy khách hàng làm trọng tâm

Ốp lưng couple đẹp thì không thể thiếu được hình ảnh của hai bạn. Một ý tưởng chưa bao giờ cũ mà cũng không bao giờ hết mới đối với bộ sưu tập in hình lên ốp lưng.

Không một lời nói, hay một lời khẳng định nào có thể chất hơn bằng hành động thể hiện chính bản thân của hai bạn trên nền ốp.

Hình ảnh của hai bạn chính là lời thông báo chính thức đến với cả thế giới rằng “chúng tôi là một cặp”.

*

Ốp lưng cặp đôi đẹp cùng hình ảnh họa tiết minh họa

Một ý tưởng vô cùng hay cho những cặp đôi thích sự dễ thương pha chút ngọt ngào, đó chính là in hình ốp lưng couple với hình ảnh họa tiết minh họa.

*

Dễ thương – đơn giản – nhẹ nhàng – mang màu sắc ngọt ngào đó là những gì mà hình ảnh họa tiết minh họa mang lại.

Ốp đôi cute là ý tưởng hay cho những cặp đôi không muốn thể hiện quá nhiều, nhưng vẫn có điểm nhấn mới mẻ và màu sắc tình yêu riêng biệt.

Ốp điện thoại couple in tên cách điệu

In tên lên ốp lưng couple khiến nhiều người nghĩ nó quá đơn giản, nhưng không vì bên ngoài thì thấy có vẻ đơn giản, nhưng phân tích kỹ sâu xa hơn thì nó vô cùng có ý nghĩa đối với tình yêu cả hai.

Xem thêm :  10 foods to try in busan

*

Tên chính là cách bạn xưng hô với đối phương khi mới lần đầu gặp gỡ còn ngại ngùng, chính là người đồng hành, chứng giám trong tình yêu của hai bạn từ những ngày đầu tiên. Vậy có đủ để bạn thấy được tầm quan trọng của nó chưa.

Bạn có thể sử dụng tên chính thức của nhau hoặc tên mà hay gọi đối phương đều được để in hình trên nền ốp lưng cặp đôi.

Ốp lưng đôi lạ mắt với tranh vẽ biếm họa dễ thương

Tranh biếm họa là một thể loại mới ở Việt Nam, có thể vì sự mới mẻ mà nó du nhập đến nên hiện nay rất được nhiều các bạn trẻ yêu thích lựa chọn để in hình ốp lưng cặp đôi.

Vậy thật sự tranh biếm họa là gì? Đó chính là một thể loại hình minh họa được thể hiện dựa trên những gì có thật, nhưng được xây dựng theo một bản phong cách mới là bán thực tế hoặc phi thực tế.

*

Những hình ảnh vẽ biếm họa trong in ốp lưng couple được các cặp đôi thiết kế theo hướng hài hước, có chút đùa cợt, phản ánh những gì mà bạn muốn thể hiện cho đối phương nhưng lại rất dễ thương.

Vậy bạn đã có ý tưởng nào mới mang tính hài hước để thể hiện trên ốp lưng điện thoại cặp của mình chưa? Có rồi thì hãy sử dụng ngay luôn, để gia nhập xu hướng hiện nay thôi nào!!!

Ốp lưng cặp đẹp với biểu tượng tình yêu

Biểu tượng tình yêu nét chấm mang tính đột phá không mới cũng không cũ được tích lũy qua hàng vạn năm. Đó chính là bức tường thành vững chắc nhất mà tình yêu ngày xưa, hiện nay và cả sau này không thể thay thế được, nó như là điều luôn tồn tại vĩnh cửu rồi.

Một số ý tưởng của biểu tượng tình yêu như trái tim, hoa hồng đỏ, vẹt xanh, thiên nga, thần tình yêu… có thể đều ứng dụng trên nền ốp lưng couple điều được.

2. Ốp lưng điện thoại đôi – Món quà couple đong đầy yêu thương

Ốp lưng couple đẹp được xem như là một phần quà vô giá mà bạn có thể tặng cho người ấy vào những dịp đặc biệt.

Xem thêm: Sáu Mốc Thời Gian Công Bố Điểm Sàn, Điểm Chuẩn Đại Học 2021?

Ốp lưng đôi dễ thương được xem là một phụ kiện không những làm đẹp cho chiếc điện thoại mà còn đánh dấu tình cảm đôi lứa của các cặp yêu nhau.

Không một nơi nào có thể lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm khó quên của hai bạn, mà bên cạnh đó còn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi để nhớ về những ngày tháng đẹp đẽ ấy bằng chiếc ốp lưng cả.

Xem thêm :  Tiểu luận : Thực trạng xuất khẩu cá basa – những thách thức và giải pháp ở việt nam

Ốp lưng couple như là một lời khẳng định, tuyên ngôn với nửa kia và với cả thế giới rằng “hai bạn chính thức là một cặp đôi đang yêu nhau”

3. Dịch vụ in ốp lưng couple theo yêu cầu của HATO Case

Cung cấp các dòng ốp đôi điện thoại chất lượng nhất

Vậy điều gì để tạo nên chất lượng tốt về sản phẩm của HATO ngày nay. Chính là việc đổi mới công nghệ và nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thứ nhất về công nghệ in hiện đại, tiên tiến mà HATO đang áp dụng trong in hình lên ốp điện thoại đôi đó chính là máy in UV, điểm khác biệt của dòng máy này đó chính là giúp hình ảnh trên nền ốp được sắc nét hơn gấp nhiều lần so với máy in thông thường trên thị trường.

Dịch vụ in ốp điện thoại lấy khách hàng làm trọng tâm

Chính sách bảo hành ốp điện thoại độc quyền

Chính sách bảo hành ốp điện thoại độc quyền

Có thể bạn đã nghe về chính sách bảo hành 01 đổi 01 khi xảy ra sự cố kĩ thuật từ phía xưởng in. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy khám phá đặt in ốp lưng couple ngay nhé. Chắc chắn HATO sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Bên cạnh đó, khi người giao hàng tới bạn có quyền được yêu cầu kiểm tra hàng, xem ốp lưng couple có giống như những gì bạn đã đặt tại nhà HATO Case không?

Nếu tất cả đáp ứng những gì đã đề ra tại nhà HATO Case thì nhận hàng, còn không thì ngưng nhận hàng và từ chối thanh toán.

Tốc độ in ốp thần tốc chỉ trong vòng 01 ngày

Tốc độ in ốp thần tốc chỉ trong vòng 01 ngày

Thông thường đối với đặt in thiết kế thì thời gian hoàn thành sản phẩm của bạn sẽ đỗ lại trong vòng từ 03 đến 07 ngày là nhanh nhất rồi. Nhưng sự nhanh nhất ấy lại phản tác dụng khi gặp đối thủ in có tốc độ tuyệt vời như là HATO Case chỉ trong vòng 01 ngày.

Kể từ lúc bạn bắt đầu nhấn nút đặt ốp lưng couple đẹp từ HATO thì đơn hàng của bạn đã được xác nhận và hoàn thành việc in thành phẩm chỉ trong vòng 24h đồng hồ. Bên cạnh đó HATO Case còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc với tốc độ nhanh nhất.

Hỗ trợ thiết kế ốp hoàn toàn miễn phí

Hỗ trợ thiết kế ốp hoàn toàn miễn phí

Xem thêm :  Cảm nghĩ về thầy cô (19 mẫu) – văn biểu cảm về thầy cô – lớp 7

Không nhiều doanh nghiệp in ốp lưng couple trên thị trường hiện nay có phần hỗ trợ khách hàng thiết kế miễn phí như nhà HATO đâu. Vì thế HATO có quyền được tự tin về điều này.

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế cũng vô cùng đặc biệt. Sự đặc biệt ấy ra sao?

Đầu tiên là đội ngũ Designer sẽ lắng nghe những gì khách hàng chia sẻ muốn thể hiện trên nền ốp. Sau đó HATO phác thảo ý tưởng đó lên thành một bản thiết kế tổng thể. Sau đó gửi đến khách hàng duyệt để tiến hành in ấn.

Nền tảng online tự tay thiết kế ốp đôi đơn giản tiện dụng

Nền tảng online tự tay thiết kế ốp đôi đơn giản tiện dụng

Đến với nhà HATO bạn không cần phải di chuyển đến cửa hàng để đặt ốp đôi, chỉ cần lên nền tảng online với danh mục tự tay thiết kế bạn có thể tự do sáng tạo thoải mái với các ý tưởng của riêng mình trên nền ốp điện thoại.

Thời gian thiết kế nhanh chóng với vài nét cơ bản, có thể thấy được hình ảnh trên nền ốp có phù hợp không, đặt hàng với tốc độ nhanh chóng. Đó chính là những ưu điểm tiện dụng mà nền tảng online độc quyền nhà HATO mang lại cho bạn.

Sự hỗ trợ khách hàng đặt ốp tận tình

Sự hỗ trợ khách hàng đặt ốp tận tình

Đội ngũ nhân viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi đến in ốp lưng couple tại nhà HATO.

Bạn hãy yên tâm những khó khăn hay thắc mắc của bạn sẽ được hóa giải với tốc độ nhanh nhất đến từ đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, luôn coi “khách hàng là thượng đế”.

Chắc hẳn những thông tin trên đã qua đầy đủ cho bạn về việc chọn ý tưởng, ý nghĩa đặc biệt của chiếc ốp lưng couple và gợi ý một địa điểm in ốp nổi tiếng nhất hiện nay cho bạn tham khảo trong việc làm ốp.

Tất cả những thông tin trên đưa bạn đến quyết định chọn HATO Case để là nơi in ốp lưng điện thoại đôi đẹp, thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi một trong những cách sau đây:


DIY | Tui Đã Tự Tay Vẽ 10 Ốp Lưng Cho Em Điện Thoại Của Mình| Nhan Như


✍?Link SP:
Các loại sơn và cọ mình đều mua ở đây
https://shopee.vn/lalunavn?smtt=0.0.9
Ốp điện thoại trong suốt:
https://shopee.vn/product/5300666/5842015866?smtt=0.2356674951620909174.9
DIY trangtridienthoai handmade
❤️Cám ơn mọi người đã xem video của mình nha, nhớ Follow mình tại đây??nha
◽️FOLLOW ME:
Instagarm : bo.c.anh.5817
FB: https://www.facebook.com/bo.c.anh.5817
Mail: [email protected]
?LOVE YOUU

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button