Tổng Hợp

Tướng Nốt Ruồi Son Ở Lòng Bàn Chân Dự Đoán Tài Lộc Phú Quý, Có Nốt Ruồi Son Dưới Lòng Bàn Chân Là Tốt Hay Xấu

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là vị trí xét về nhân tướng học, người sở hữu sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn, không có muộn phiền âu lo. Tuy nhiên, mỗi vị trí sẽ có những ý nghĩa riêng biệt, tìm hiểu thông tin tướng số của nốt ruồi ở lòng bàn chân qua bài viết bên dưới nhé!

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là vị trí xét về nhân tướng học, người sở hữu sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn, không có muộn phiền âu lo. Tuy nhiên, mỗi vị trí sẽ có những ý nghĩa riêng biệt, tìm hiểu thông tin tướng số của nốt ruồi ở lòng bàn chân qua bài viết bên dưới nhé!

Mục Lục Bài Viết

Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông và phụ nữXem tướng số nốt ruồi ở vị trí khác tại bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông và phụ nữXem tướng số nốt ruồi ở vị trí khác tại bàn chân

Nốt ruồi có thể mọc ở rất nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, nhưng nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thì đây là điều rất may mắn, thể hiện người có tướng phú quý. 

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có nhiều vượng khí, được sinh ra trong một gia đình giàu sang, có cuộc sống an nhàn, đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son thì bạn còn mang lại may mắn cho những người thân trong gia đình. 

Nếu nốt ruồi dưới lòng bàn chân là nốt ruồi đen thì công việc thường liên quan đến báo chí, phim ảnh, những công việc có tính di chuyển cao, những công việc này rất phù hợp và giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trên con đường sự nghiệp. 

Xem Thêm :   Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978 tốt xấu cho nam

Xem thêm :  Xe bán trái cây lưu động

Nốt ruồi ở lòng bàn chân càng to, càng bóng, màu da lòng bàn chân hồng hào thì bạn là người cực kỳ giàu có, sung sướng, tài chính lúc nào cũng rủng rỉnh, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. 

*

Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông và phụ nữ

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có nhiều vượng khí

Nhìn chung, nốt ruồi ở lòng bàn chân là vị trí điềm báo rất tốt, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa chi tiết của nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí cũng như giới tính. 

1. Tướng số nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải dù là đàn ông hay phụ nữ đều tượng trưng cho tài lộc, phú quý, sự giàu sang, sung túc. Họ không bao giờ phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Bạn đang xem: Nốt ruồi son ở lòng bàn chân

1.1 Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam

Họ là người tài giỏi, có trí tuệ, tiền đồ và tương lai rộng mở. Trong công việc, họ luôn biết cách mở rộng các mối quan hệ, được nhiều người quý mến, coi trọng nên rất dễ dàng thăng tiến. 

Trong xã hội, nam giới có nốt ruồi dưới lòng bàn chân cũng là người có địa vị xã hội cao, được mọi người nể trọng, đi đến đâu cũng được yêu quý. 

Trong tình yêu, họ cũng rất may mắn khi gặp được đối tượng phù hợp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm và hòa thuận. 

1.2 Nốt ruồi ở bàn chân phải nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ, trong nhân tướng học, được gọi là “bàn chân dẫm lên ngôi sao”, đây là nét tướng số phú quý.

Trong công việc lẫn cuộc sống, phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều rất tài giỏi, có tố chất làm lãnh đạo, giữ các vị trí quan trọng, gặt hái được nhiều thành công.

Họ rất dễ dàng tìm được người bạn đời như ý muốn, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm no, trở thành hậu phương vững chắc của chồng. 

*

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải tượng trưng cho tài lộc, phú quý

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cũng tương tự như bàn chân phải, đều có tướng phú quý, thường giữ chức vụ cao trong công ty. 

Xem Thêm :   Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông, cái nào tốt cái nào hung?

Xem thêm :  Top 5 app quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí 2021

2.1 Nam giới có nốt ruồi lòng bàn chân trái

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân trái có sự nghiệp rất phát triển, trong công việc thường được giữ các chức vụ như trưởng phòng, trưởng bộ phận, giám đốc,…

Tuy không có số giàu sang như người có nốt ruồi ở bên bàn chân phải, nhưng họ cũng có cuộc sống khá tốt và được mọi người xung quanh yêu mến, luôn quý nhân giúp đỡ khi có khó khăn. 

*

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thường giữ chức vụ cao trong công ty

2.2 Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái của nữ

Tướng số nốt ruồi ở lòng bàn chân trái của nữ giới thường có cuộc sống sung túc, no đủ, tuy không quá giàu có nhưng không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Xem thêm: Nhạc Kịch Giòng Lệ Âm Thầm, Uyên Trang Lỡ Hẹn Với ‘Người Tình Bí Ẩn’

Họ cũng là người có số sung sướng kể từ khi sinh ra, công việc gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công như mong muốn.

Cuộc sống hôn nhân cũng như ý, gia đình hạnh phúc, êm ấm, được chồng yêu thương hết mực, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn.

Xem tướng số nốt ruồi ở vị trí khác tại bàn chân

Ngoài nốt ruồi ở lòng bàn chân, chuyên gia cũng thông tin cho bạn ý nghĩa của nốt ruồi tại một số vị trí khác ở bàn chân. 

1. Nốt ruồi ở mép bàn chân

Vị trí nốt ruồi này chỉ người có tướng số vất vả từ bé, phải tự lập bằng hai tay, lại không gặp nhiều may mắn, không được quý nhân phù trợ nên không đạt được thành công như mong muốn, dễ nhận lấy thất bại.

Đặc biệt nốt ruồi ở mép bàn chân phải nữ giới dự đoán con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, khó tìm được người bạn đời, hôn nhân gặp nhiều xung đột, xoay quanh vấn đề tiền bạc, dễ đổ vỡ. 

*

2. Nốt ruồi ở gót chân

Người có nốt ruồi ở mép bàn chân có tướng số vất vả từ bé

Nốt ruồi ở gót chân cũng là một vị trí phúc tướng, thể hiện người có đầu óc phán đoán tốt, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người tôn trọng, kính nể. 

Xem Thêm :   Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi hợp phong thủy

Xem thêm :  Thang Điểm TOEIC, Cách Tính Điểm TOEIC (Update 2021)

Họ là người rất biết lắng nghe ý kiến người khác, tiếp nhận để thay đổi, nâng cao bản thân, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân. 

Người có nốt ruồi ở gót chân cũng được xem là vị trí phúc tướng đối với gia chủ. Bạn là người có đầu óc phán đoán, có tài lãnh đạo, được nhiều người kính nể.

*

Có nên xóa nốt ruồi ở lòng bàn chân không?

Nốt ruồi ở gót chân thể hiện người có khả năng lãnh đạo, được nhiều người tôn trọng

Nốt ruồi ở lòng bàn chân mang nhiều ý nghĩa về tướng số, vận mệnh khác nhau, tuy nhiên đây chỉ là quan điểm từ xa xưa, không có bất kỳ minh chứng xác thực nào. Nhiều nốt ruồi còn báo hiệu bệnh lý ung thư, gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà bạn cần đề phòng. 

Theo chuyên gia DIVA spa, nếu các nốt ruồi có kích thước lớn, mọc nổi trên bề mặt da gây mất thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phương pháp tẩy xóa để loại bỏ nốt ruồi một cách nhanh chóng. 

*

Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Viện thẩm mỹ DIVA hiện là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional – công nghệ xóa nốt ruồi tân tiến nhất hiện nay, giúp mang lại hiệu quả xóa nốt ruồi lên đến 90%, đảm bảo an toàn và nhanh chóng. 

Công nghệ xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional sử dụng tia laser có bước sóng lớn tác động trực tiếp lên vùng da có nốt ruồi, phá vỡ liên kết hắc sắc tố bên dưới, loại bỏ nốt ruồi ra khỏi bề mặt, hạn chế tối đa tình trạng mọc trở lại. 

Tia laser còn có khả năng nhận diện chính xác vị trí nốt ruồi, đồng thời điều chỉnh các bước sóng phù hợp với từng vùng da, hạn chế xâm lấn, tổn thương các vùng da xung quanh, không lo để lại sẹo. 

Bên cạnh đó, công nghệ Laser CO2 Fractional còn giúp tăng sinh collagen cho làn da phục hồi vết thương nhanh hơn, mang lại một làn da trắng sáng, mịn màng hơn sau khi tẩy nốt ruồi. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button