Tổng Hợp

Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì để luôn gặp may mắn, bình an?

Bài viết này Chodocu.com sẽ giúp những ai có năm sinh 1979 giải đáp thắc mắc tuổi kỷ mùi mua xe màu gì tốt nhất theo phong thủy. Bên cạnh đó, với những ai còn đang không hiểu tại sao nên quan tâm đến yếu tố phong thủy khi chọn màu xe sẽ có được giải đáp khoa học nhất.

 

Hiện nay ô tô trở thành một trong những phương tiện giao thông phổ biến, giúp con người di chuyển nhanh hơn, thuận tiện và an toàn hơn. Với vai trò là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường cùng mức giá cao nên việc mua ô tô luôn được cân nhắc kĩ càng với bất kỳ ai. Trong những tiêu chí ảnh hưởng đến sự lựa chọn khi mua xe, thì ngoài giá cả, thương hiệu, màu xe cũng là một tiêu chí quan trọng được nhiều người quan tâm khi chọn mua. Bởi theo thuyết ngũ hành thì mỗi người sinh ra đều sẽ có một mệnh riêng, tuổi riêng và tương ứng với tuổi ấy sẽ có những màu sắc phù hợp để mọi việc đều được diễn ra thuận lợi. Vậy sinh năm 1979 nên mua xe màu gì, tuổi kỉ mùi mua xe màu gì thì hợp với ngũ hành?

chọn màu xe theo phong thủy có ý nghĩa quan trọng
Màu sắc có ý nghĩa quan trọng trong vấn đề phong thủy khi lựa chọn mua xe ô tô

 

Ngũ hành là gì?

Trước khi tìm hiểu xem tuổi kỉ mùi mua xe màu gì nhất, chúng ta cùng đọc qua một số thông tin về ngũ hành và mối tương quan giữa vạn vật trong vũ trụ này nhé.

Xem Thêm :   Nốt ruồi ở Vai trái, phải Đàn ông, Phụ nữ

Xem thêm :  Người mệnh kim hợp màu gì nhất? hợp và khắc với tuổi nào?

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là: Thổ, Kim, Thủy, Mộc và Hỏa. Đó chính là mối quan hệ tương tác của vạn vật: giữa con người với con người; con người với vật; vật với vật.
Trong ngũ hành tồn tại 2 mối quan hệ:
 

  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sẽ sinh lửa, lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất, kim loại hình thành trong đất, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng, nước nuôi cây). Theo quy luật này thì đây là mối quan hệ giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển tốt hơn.
  • Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Hiểu một cách đơn giản hơn nghĩa là: Cây hút chất dinh dưỡng của đất, đất ngăn cản dòng chảy của nước, nước dập tắc đám lửa, lửa khiến kim loại nóng chảy, kim loại rèn ra dao, kéo để chặt đổ cây. Bản chất của mối quan hệ tương khắc đó là sự cản trở, tiết chế lẫn nhau.

Điều này có nghĩa rằng, việc
 

Điều này có nghĩa rằng, việc chọn màu xe hợp với tuổi là rất quan trọng, ảnh hưởng đến chính số mệnh chiếc xe cũng như sự an toàn, phát triển chủ nhân.

Vì sao nên mua xe hợp phong thủy?

 

Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì
Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì
là câu hỏi thường trực đối với những ai ở tuổi này đang có ý định mua xe ô tô

là câu hỏi thường trực đối với những ai ở tuổi này đang có ý định mua xe ô tô

Giống như trong quan hệ ngũ hành, nếu bạn lựa chọn được một chiếc xe ô tô có màu hợp phong thủy cụ thể là hợp với tuổi và mệnh của mình thì bạn sẽ có thể gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống như thành đạt, làm ăn phát tài, đi lại an toàn, xe cộ ít bị hư hỏng, không gặp rắc rối trong quá trình sử dụng xe… tinh thần thoải mái tham gia giao thông một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Xem Thêm :   XEM PHONG THỦY CHO NGƯỜI VIỆT TẠI HOA KỲ

Xem thêm :  Một số cách xếp đá trong hồ thủy sinh đẹp

Còn nếu bạn chọn nhầm mối quan hệ tương khắc, rất có thể những xui xẻo, rủi ro sẽ ập đến với bạn, đó là những bất trắc về đường công danh sự nghiệp và có khi cả đường sinh tử nữa nhé! Bởi không phải cứ xe đắt tiền thì cuộc sống sẽ giàu sang và may mắn thành công đâu nhé!
 

Tuổi Kỷ Mùi và một số những lưu ý quan trọng

 

 

ngũ hành

Tuổi Kỷ Mùi là người sinh năm 1979, tuổi con dê, theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời). Vì vậy nếu như bạn là người sinh năm 1979, đang thắc mắc xem sinh năm 1979 hợp màu gì, tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì thì hãy thử tham khảo những màu sau: xem xét đến các gam màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây…
 

bảng màu sắc theo tuổi
Dựa vào bảng màu sắc theo tuổi có thể dễ dàng theo dõi tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì

Nếu những màu hợp mệnh kể trên đem lại may mắn cho chủ nhân thì ngược lại người tuổi Ky Mùi cần phải kị những màu sau:
 

  • Màu vàng, nâu đất là các màu sắc đại diện cho hệ Thổ. Mà Hỏa thì sinh Thổ, nói cách khác nếu chủ xe sinh năm 1979 mệnh Hỏa mà đi xe có màu Thổ sẽ bị xe hút mất năng lượng, vận may
  • Màu trắng, xám, ghi, bạc là các màu đại diện cho mệnh Kim, là mệnh cực kì tương khắc với Hỏa bởi lửa làm nóng chảy kim loại.
  • Màu đen, xanh nước biển là đại diện cho mệnh Thủy bởi nước dập tắt lửa, nước và lửa không thể dung hòa.

Xem Thêm :   Nốt ruồi ở má trái, phải nam – nữ là Tốt hay Xấu?

Xem thêm :  Mã lỗi P0340 code Mã lỗi P0342 code Mã lỗi P0343 code

 

Một số mẫu xe có màu hợp với người tuổi Kỷ Mùi

 

Toyota Camry màu đỏ
Toyota Camry màu đỏ sẽ là câu trả lời vô cùng hoàn hảo cho câu hỏi tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì trong năm nay

Fortuner phiên bản màu đỏ
Fortuner 2019 phiên bản màu đỏ cũng là một màu hợp với mệnh Hỏa dành cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Altis với gam màu đỏ
Nếu bạn đang băn khoăn người tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì thì hãy thử lựa chọn Toyota Corolla Altis
với gam màu đỏ

xe màu Xanh lá cây
Xanh lá cây cũng là một sự lựa chọn không nên bỏ qua với những người tuổi Kỷ Mùi, nhưng chắc chắn mức giá bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc siêu xe này không hề nhỏ

màu đỏ sẽ là câu trả lời vô cùng hoàn hảo cho câu hỏi tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì trong năm nayvới gam màu đỏ

Có thể thấy phong thủy với các vấn đề về màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Vì vậy trước khi mua xe ô tô nói riêng và tất cả các tài sản lớn có giá trị lâu dài nói chung thì hãy xem xét các vấn đề phong thủy cho cẩn thận nhé, đặc biệt là vấn đề màu sắc hợp tuổi.

Hi vọng bài viết trên đã giúp những ai sinh năm 1979 giải đáp những thắc mắc về vấn đề người tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì. Cảm ơn các độc giả đã chú ý theo dõi!
 
 
 
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button