Tổng Hợp

Xem tử vi tuổi giáp tuất 1994 năm 2021 nam mạng chi tiết chính xác

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án. Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

tử vi tuổi tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 tổng quan

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Nếu lúc gặp khó khăn phải hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề và đưa ra sức giải quyết. Bạn phải tin tưởng luôn có một con đường sống dành cho các bạn, sau cơn mưa trời lại sáng.

Khi đi ra ngoài đường, xuất hành hay chuẩn bị cho sự kiện gì lớn cần tham khảo tuổi Tuất hợp màu gì năm 2021. Từ đó lựa chọn cho mình phục trang, phụ kiện hay lớn hơn là đồ phong thủy đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chính mình.

Cát vận

Hung vận

Năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, thiên can Tân Kim gặp Thương Quan, đều là hung tinh. Nhưng Kiếp Tài đại diện cho cạnh tranh, dù gặp phiền toái nhưng sẽ khiến tuổi Tuất tăng tính cạnh tranh, khả năng chống chọi với áp lực, khiến cho bạn rèn luyện được bản lĩnh của chính bản thân mình.

Thương Quan tinh đại diện cho thông minh, kỹ năng, tài nghệ, cho nên ở năm 2021 bạn có thể phát huy được các kỹ năng của mình để tiếp tục phát triển

Năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, thiên can Tân Kim gặp Thương Quan, phạm hình Thái Tuế, dẫn theo Tuế Sát, Phá Mã, Ám Kim Đích Sát, Thái Âm, Câu Giải Sát.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo một năm nhiều thị phi, cuộc sống không dễ dàng thuận lợi, hay phát sinh mâu thuẫn, dễ, bị anh em bạn bè liên lụy gặp phải rủi ro. Nếu không cẩn thận còn gặp nhiều tai họa, ảnh hưởng đến thân thể. Tâm sinh lý bất ổn mà ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình. 

Phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2021 là một việc cần nghiên cứu, bạn có thể thông qua đó để có được nhiều may mắn thuận lợi trong năm Tân Sửu này.

tử vi tuổi tuất năm 2021

Sự nghiệp

Tuổi Tuất năm 2021 có Thương Quan, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, phạm hình Thái Tuế. Cho nên sự nghiệp gặp nhiều khủng hoảng. Trong công việc dễ gặp tiểu nhân, bị đối thủ cạnh tranh phá đám. Đồng thời bạn cũng dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, tâm lý không ổn định, có mâu thuẫn với cấp trên hoặc dễ sinh tâm lý kích động, ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức.

Năm 2021 có hung tinh Quyển Thiệt xuất hiện, nó khiến cho chúng ta gặp thị phi miệng lưỡi, có tranh chấp ý kiến với cấp trên. Đồng thời thì năm nay công ty cũng gặp nhiều sự thay đổi với lớp nhân viên trẻ hơn. Cho nên những người tuổi Tuất có tư tưởng bảo thủ cần phải đề phòng việc bị đào thải.

Đối với người tuổi Tuất mới đi làm, bạn không cần quá quan tâm đến vấn đề lương thưởng tiền bạc, hãy cố gắng trau dồi kinh nghiệm của bản thân ở công ty cái đã.

Tài vận

Năm 2021 có Thái Tuế Sửu Thổ là Kiếp Tài, cùng với Tuất Thổ phạm hình Thái Tuế, cho nên gặp rủi ro, bị liên lụy anh em bạn bè.

Ngoài ra bạn còn phạm hình Thái Tuế mà phá tài, nguy cơ gặp tiểu nhân hãm hại, các mối quan hệ giao tiếp cũng xấu dần đi.

Tử vi năm 2021 dự báo tuổi Tuất phạm hình Thái Tuế, chẳng những không kiếm được tiền mà còn gặp rủi ro phá sản, công việc không ổn định mà thất nghiệp, tiền bạc cũng chẳng thu vào được là bao.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ có thể bị phản bội, cho người khác mượn tiền không trả. 

Nữ mệnh không nên mua sắm quá nhiều quần áo mỹ phẩm, đây cũng là một khoản lớn ảnh hưởng đến kinh tế của bạn.

Bước sang năm 2021 con số may mắn của tuổi Tuất năm 2021 là 5. Nếu biết tận dụng thì sức khỏe của bạn sẽ trở nên vô cùng dồi dào. Không có quá nhiều áp lực trong cuộc sống, bạn có thể duy trì tâm trạng thoải mái hàng ngày, cơ thể sẽ tương đối khỏe mạnh.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tuất dự báo một số hướng may mắn cho bạn, đảm bảo sẽ có được sự thuận lợi, quý nhân trợ lực. Vị trí tốt nhất để tuổi Tỵ tìm kiếm tiền tài trong năm 2021 là phía Nam. Ở vị trí này, khả năng kiếm tiền của bạn sẽ được nâng cao, đồng thời khả năng giữ tiền của tuổi Tuất cũng được cải thiện đáng kể.

Ngày may mắn tuổi Tuất 2020 – Ngày 28 thuận lợi kinh doanh Ngày may mắn tuổi Tuất 2020 - Ngày 28 thuận lợi kinh doanh Ngày may mắn tuổi Tuất 2020 – Ngày 28 thuận lợi kinh doanh

Những ngày may mắn tuổi Tuất 2020 nói riêng và đối với các tuổi là một trong những điều thuận lợi cho bạn phát triển công việc, cuộc sống. Trường khí tích cực trong ngày hôm đó của bạn sẽ giúp cho chúng ta nhận được nhiều sự may mắn, thuận lợi hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo bạn gặp Thái Tuế Sửu Thổ nhưng không gặp đào hoa, mà lại phạm hình. Cho nên đối với mối quan hệ với người khác giới, chủ yếu là xuất hiện mâu thuẫn, thị phi, còn nhân duyên thì vô cùng tệ.

Xem thêm :  10 cách nhận biết vàng thật – vàng giả nhanh, đơn giản nhất

Bạn cũng khó lòng thỏa mãn hay hiểu ý được đối phương, bản thân luôn lâm vào trạng thái bị động, tính cách tương đối cố chấp của tuổi Tuất năm 2021 cũng là một rào cản cho sự phát triển các mối quan hệ tình cảm của bạn.

Năm 2021 tuổi Tuất có gặp Thiên Đức tinh, là một ngôi sao may mắn âm thầm trợ lực, nhưng cũng chẳng thể xoay chuyển vận thế.

Tuổi Tuất độc thân tuy nhìn bên ngoài có vẻ đào hoa nhưng thực ra chẳng thể gặp được ai mà phù hợp với mình. Người thích bạn thì không phù hợp với bạn, người bạn thích lại không có ý định tiến tới với ban, cho nên tình duyên năm 2021 của tuổi Tuất thực sự là “tử lộ” – chỉ có đường cụt mà thôi.

Đối với người đã kết hôn, thì có thể bị thế giới bên ngoài hấp dẫn, hôn nhân lại khiến bạn cảm thấy tù túng và bắt đầu yêu thích những thứ mới lạ. Cho nên chúng ta cần phải tỉnh táo hơn trước chuyện tình cảm năm 2021.

Sức khỏe

Về sức khỏe tuổi Tuất trong năm 2021 thì bạn gặp nhiều khó khăn, có nhiều hung thần xuất hiện khiến cho bạn gặp nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Năm 2021 thì tuổi Tuất cần phải chú ý đến tay chân có vấn đề có họa huyết quang, cơ thể bị thương mà bản thân tâm lý của bạn cũng có vấn đề.

Năm 2021 tới hạn chế lái xe với tốc độ cao, một số nguy hiểm tai nạn xe cộ, va quệt có thể xảy ra với sự chủ quan của bạn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Giải Sát khiến cho bạn gặp nhiều tình trạng bệnh lý hơn, cũng hay va đập hơn cho nên cần phải chú ý nhìn đường khi di chuyển.

Tử vi năm cũng khuyên bạn hạn chế thức đêm nhiều, cũng hạn chế ăn đồ ăn bên ngoài để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến dạ dày của bạn.

Đối với người lớn tuổi thì chúng ta nên dành thời gian để đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, điều này là vô cùng cần thiết. Nó sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên chính xác đối với tình hình sức khỏe hiện tại để chăm sóc cho bản thân tốt hơn.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 từng tuổi

tử vi tuổi tuất năm 2021

Tuổi Mậu Tuất 1958

Thiên sinh địa hình 

Thiên can tuổi Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim sinh Thương Quan, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Vận trình năm 2021 của bạn không lý tưởng, gặp thị phi mâu thuẫn với người khác, tranh chấp với anh em bạn bè. Có đôi khi còn xảy đến xô xát và mâu thuẫn ảnh hưởng đến con người.

Tuổi Canh Tuất 1970

Thiên hình địa hình 

Thiên can tuổi Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Năm 2021 tuổi Canh Tuất dễ bộc lộ tâm lý cực đoan, hay phát sinh các mâu thuẫn thị phi với người khác, anh em bạn bè mâu thuẫn và tranh cãi ảnh hưởng lớn đến bạn.

Năm 2021 thì sức khỏe tuổi Canh Tuất 1970 không thuận lợi, dễ gặp bệnh cũ tái phát. Bên cạnh đó thì đặc biệt nên chú trọng đến thân thể của mình, hạn chế uống rượu bia thường xuyên. Bản thân tài vận của bạn đã không được tốt, nếu như không cố gắng thì bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn hơn, lúc bệnh tật cũng khó kiếm tiền.

Tuổi Nhâm Tuất 1982

Thiên sinh địa hình 

Thiên can tuổi Nhâm Thủy Thiên Tài gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Tử vi dự báo trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp cơ hội lớn và có vận may phát tài, cho nên bạn sẽ gặp được những cơ hội để thu hoạch thêm nhiều nguồn lợi cho bản thân mình.

Tuy nhiên, mọi sự cạnh tranh cần phải chú ý tránh vướng vào thị phi mà ảnh hưởng đến bản thân mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Tuổi Giáp Tuất 1994

Thiên khắc địa hình 

Thiên can tuổi Giáp Mộc Thiên Quan gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương khắc, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. 

Về sự nghiệp, Giáp Tuất gặp nhiều áp lực, quan hệ hợp tác không tốt, hay có mâu thuẫn thị phi quấy nhiễu. Thậm chí còn đề phòng gặp xô xát, ảnh hưởng đến quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Bạn có thể thay đổi nhiều công việc trong năm nay, tuy nhiên tiền lương cũng có thể tăng lên cho nên bạn có thể yên tâm một phần vì điều đó.

Năm 2021 là lúc Giáp Tuất gặp khủng hoảng và thử thách, nên chuẩn bị cho những thử thách lớn và thất bại nặng nề.

Về tài vận, dù chúng ta có cố gắng chi tiêu tiết kiệm thì vẫn phải tiêu tốt nhiều, cho nên người tuổi Tuất nên cân nhắc hơn trong các khoản tiền, đồng thời tìm kiếm các công việc làm thêm.

Tuổi Bính Tuất 2006

Thiên hợp địa hình 

Thiên can tuổi Bính Hỏa Thiên Ấn gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương khắc, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. 

Về học hành, tuổi Bính Tuất có thể có những tiến bộ trong học tập, bạn có thể tìm được những phương pháp tiếp thu kiến thức mới, cho nên học hành cũng khá tốt.

Xem thêm :  Cách tính thuế tncn cho người nước ngoài 2021 mới nhất

Những các bậc phụ huynh của Bính Tuất cũng nên lưu ý một chút, chúng ta nên quan tâm đến con cái nhiều hơn, bạn có thể tìm một phương pháp dạy con phù hợp, và đương nhiên không cần mang đến cho các bé quá nhiều áp lực.

Nói chung năm 2021 là năm quan trọng trên con đường học hành cho nên Bính Tuất nên tập trung vào chuyện học hành, đừng vội yêu đương hay toan tính quá nhiều vào chuyện tiền bạc nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Tuổi Mậu Tuất 2018

Thiên sinh địa hình 

Thiên can tuổi Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương sinh, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. 

Mậu Tuất sang năm 2021 có phần nghịch ngợm, tùy hướng. Dù có tố chất ham học nhưng dù gì Mậu Tuất cũng mới chỉ 3 tuổi cho nên nó vẫn khá là ham chơi.

Các bậc phụ huynh nên chú ý không cần chiều chuộng quá đà mà phải dạy con từ nhỏ.

Thể chất các bé trong giai đoạn này cũng tương đối kém, không chống lại được bệnh tật, cho nên chúng ta phải chú ý chăm sóc sức khỏe cho bé.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 hóa giải

tử vi tuổi tuất năm 2021

Tuổi Tuất phải cẩn thận phía Tây Nam, đây là phương vị khiến bạn chịu nhiều vấn đề, đặc biệt là những người độc thân. Nếu đi đúng hướng này thì bạn rất khó để biểu đạt tình cảm, hơn nữa nó cũng khiến cho cuộc sống dần trở nên khó khăn hơn.

Người tuổi Tuất cần chú ý đến bản thân nhiều hơn, tỉnh táo trước các lựa chọn của bản thân mình trong ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 từng tháng

Theo tử vi tháng năm 2021 của Tuviso người tuổi Tuất sẽ có một số tháng khá xấu cần phải thận trọng. Nếu trong tháng xui tuổi Tuất năm 2021 cần phải thận trọng cả về tiền bạc và tình cảm.

Tháng giêng 

Dương lịch: 12/02/2021 – 12/03/2021

Dự báo: Sự nghiệp phải triển, cẩn thận tranh đoạt

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Canh Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Dần Mộc tam hợp hỏa cục.

Về sự nghiệp sẽ đạt được một số thành tựu, có lợi cho hợp tác nhưng vẫn đề đề phòng cạnh tranh, có kẻ muốn cướp đi tình cảm của bạn.

Tháng này bạn có thể đi giải quyết khó khăn, nam mệnh có nhiều bạn bè, nữ mệnh có nhiều mối nhân duyên mới, tuy nhiên vẫn có nhiều sự cạnh tranh, ganh đua.

Tháng 2 

Dương lịch: 13/03/2021 – 11/04/2021

Dự báo: Đào hoa tới cửa, tự do phóng khoáng

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan và thiên can tháng Tân Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Mão Mộc tương hợp.

Tháng này tuổi Tuất sự nghiệp không tồi, có nhiều quý nhân trợ lực. Trong tháng có thể bạn gặp mâu thuẫn với cấp trên, tuy không mang nguy cơ lớn cho bạn nhưng chung quy vẫn ảnh hưởng đến công việc.

Tháng này tuổi Tuất gặp Hàm Trì Đào hoa, đạt được kỳ ngộ, nhân duyên chớm nở. Nhưng đề phòng có họa trong các mối quan hệ này.

Tháng 3 

Dương lịch: 12/04/2021 – 11/05/2021

Dự báo: Kiềm chế cảm xúc, mưu sự thành công

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Nhâm Thủy Thiên Tài tương sinh, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Thìn Thổ tương xung.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo tháng 3 không tốt, bạn gặp nhiều rủi ro hơn, bản thân không nên cố chấp mà ảnh hưởng đến đại cục.

Nếu muốn thành công thì nên biết tiết chế cảm xúc của mình làm sao để có thể mưu sự tốt hơn.

Tháng 4 

Dương lịch: 12/05/2021 – 09/06/2021

Dự báo: Vận đào hoa xuất hiện

Thiên can tháng Quý Thủy gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tỵ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tam hợp kim cục, tháng gặp sao Hồng Loan.

Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất gặp một ít các cơ hội, nhưng cần phải chú ý mà nắm chắc trong tay. Nếu không bạn sẽ gặp những khó khăn khiến cho bản thân ta gặp nhiều khó khăn

Ngoài ra tử vi tháng dự báo nhân duyên của bạn tương đối tốt đẹp, tháng này tuổi Tuất gặp được vận đào hoa, nếu tranh thủ thì bạn có thể bắt đầu những mối quan hệ mới với người này.

Tháng 5

Dương lịch: 10/06/2021 – 09/07/2021

Dự báo: Sự nghiệp quan quý, đề phòng tiểu nhân

Thiên can tháng Giáp Mộc gặp thiên can năm Tân Kim tương khắc, địa chi tháng Ngọ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tương hại, Ngọ Tuất tam hợp hỏa cục. 

Tử vi tuổi Tuất 2021 dự báo sự nghiệp gặp nhiều cơ hội lớn, mưu sự có quý nhân dẫn đường, trợ lực. Tháng này thuận lợi cho thi cử, thăng quan tiến chức.

Lưu ý trong tháng tuổi Tý gặp nhiều đối thủ, có kẻ hãm hại. Cho nên cần phải đề phòng.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh. Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Tháng 6

Dương lịch: 10/07/2021 – 07/08/2021

Dự báo: đề phòng bị tổn hại

Thiên can tháng Ất Mộc gặp thiên can năm Tân Kim tương khắc, địa chi tháng Mùi Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ cùng Tuất Thổ thành tam hình, tháng gặp Kiếp Tài. Vận thế tháng 6 vô cùng xấu. 

Xem thêm :  Nốt ruồi ở ngón chân út tiết lộ điều gì?

Sự nghiệp dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Tài vận cũng không được như ý. Bạn gặp nhiều ảnh hưởng xấu đến bản thân mình. Tuổi Tuất tháng này cẩn thận mất tiền, mất của, công việc không thành.

Mặt khác trong giao tiếp còn có thể gây nên những cảm xúc bất ngờ, không kiềm chế được mà khiến ta gặp các mối họa, thậm chí lao vào đánh nhau gây tổn thương chính bản thân mình.

Tháng 7

Dương lịch: 08/08/2021 – 06/09/2021

Dự báo: Quý nhân trợ lực, học tập tiến lên

Thiên can tháng Bính Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp. Tháng này dự báo tình hình của tuổi Tuất khá tốt, bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong học tập, tu dưỡng, năng lực nghiệp vụ cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên để đạt được những cơ hội này thì chúng ta cần phải tuân thủ một ít các quy tắc, sự tự do hành sự cũng bị hạn chế. Tháng này tuổi Tuất tương đối ham chơi, cho nên nhận được sự quản chế có đôi lúc lại khiến cho bạn có thể học hỏi nhiều điều, lại có thể tu tâm dưỡng tính tốt hơn.

Tháng 8 

Dương lịch: 07/09/2021 – 05/10/2021

Dự báo: Càng tùy hứng, càng thị phi

Thiên can tháng Đinh Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp, địa chi tháng Dậu Kim gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cụ, cùng địa chi tuổi sinh tương hại.

Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất có nhiều điểm không hài lòng, dễ dàng cãi vã và mâu thuẫn, sinh ra tâm lý phản nghịch. hay đi sai đường. Cho nên nhất định tuổi Tuất tháng 8 âm lịch phải giữ mình, nên tu thân dưỡng tính, tránh những danh lợi phù phiếm mà đi theo con đường làm việc xấu, không thể quay đầu.

Tháng 9

Dương lịch: 06/10/2021 – 04/11/2021

Dự báo: Cố chấp gây chuyện, may mà lý trí đứng vững

Thiên can tháng Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tương hình. Tử vi dự báo tháng này bạn gặp nhiều sự tích cực, sự nghiệp nhìn chung có thể thấy một vài cơ hội, tuy nhiên cần tỉnh táo nắm bắt, đề phòng phát sinh thị phi ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tháng này có họa huyết quang, nên tránh xa kẻ tiểu nhân, đi đường cũng không nên vô cớ gây chuyện hại mình.

Tháng 10

Dương lịch: 05/11/2021 – 03/12/2021

Dự báo: Tiền tài khó kiếm, trước kiếm yên bình

Thiên can tháng Kỷ Thổ Kiếp Tài gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh. Tháng này tuổi Tuất hội ngộ đào hoa.

Về sự nghiệp thì có một số cơ hội, nhưng bản thân bạn không chiếm ưu thế, bất lợi cạnh tranh, dễ bị cướp đoạt, tài vận theo đó bay đi.

Nhân duyên tuổi Tuất tháng 10 âm lịch tương đối tốt, gặp đào hoa vận, có được mối quan hệ với người khác phái. Nhưng bạn cũng gặp phải cạnh tranh cho nên là cần phải đề phòng.

Tháng 11

Dương lịch: 04/12/2021 – 02/01/2022

Dự báo: Cạnh tranh bất lợi, nhiều sự ưu phiền

Thiên can tháng Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Tý Thủy Chính Tài gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh lục hợp.

Về tài vận sẽ có cơ hội phát tài, kiếm thêm nhiều tiền. Thu nhập tăng thêm nhưng cũng nên đề phòng tiểu nhân phá hoại. Tháng này nên xem xét lại các mối quan hệ với anh em bạn bè, cẩn thận xung đột hay có vấn đề khiến tình cảm không như xưa.

Tháng 12

Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022

Dự báo: Hình Loan thị phi xui rủi

Thiên can tháng Tân Kim gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Sửu Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ đồng vượng, cùng địa chi tuổi tương hình.

Sự nghiệp không hài lòng, dễ phạm tiểu nhân, gặp thi phi mâu thuẫn. Tuổi Tuất tháng này chi tiêu vì bạn bè nhiều. Hơn nữa có nhiều mối quan hệ, khiến bản thân mình mệt mỏi hơn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản chi tiết về Tử vi tuổi Tuất năm 2021. Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Tuất nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2021: Đầu năm thuận buồm, cuối năm trắc trở


Tử Vi Tuổi GIÁP TUẤT 1994 Năm 2021, THẦN TÀI NGAO NGÁN, Đại Hoạ Giáng Xuống Triền Miên


Tử Vi Tuổi GIÁP TUẤT 1994 Năm 2021, THẦN TÀI NGAO NGÁN, Đại Hoạ Giáng Xuống Triền Miên
Chào đón quý vị đến với kênh Phúc Lộc Giàu Sang, đây là kênh youtube về phong thủy, đời sống tâm linh, tướng số, tử vi, kiến thức khoa học huyền bí và bài học cuộc sống, kênh sẽ chia sẻ những điều sai lầm trong phong thủy, tướng số, suy nghĩ để quý vị phòng tránh đen đủi, tán gia bại sản, đại hạn, vỡ nợ, mất trắng, tiền bạc đội nón ra đi. Kênh cũng chia sẻ những dấu hiệu của may mắn, giàu có, thịnh vượng giúp quý vị năm bắt được cơ hội làm giàu, có những bài học ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Giúp quý vị có những kiến thức thay đổi bản thân thoát nghèo để đổi đời, đổi vận giàu sang, sống một cuộc đời hoan hỷ, an lạc, hạnh phúc, khoẻ mạnh và giàu có \r
Các bạn nhớ đăng ký kênh và bấm chuông để cập nhận những video sớm nhất và hay nhất nhé\r
Tất cả video đều do kênh tự sản xuất và sở hữu bản quyền\r
nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ \r
tuananhsqktqs02@gmail.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button