Tổng Hợp

Tử vi tuổi quý hợi 1983 nam mạng năm nhâm dần 2022

2.1 – Tử vi 2022 hạn sao chiếu tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng

Hạn sao của tuổi Quý Hợi 1983 năm Nhâm Dần 2022: HẠN THIÊN TINH

Hạn Thiên Tinh là gì? 

Nhắc tới hạn Thiên  tinh là nhắc tới vấn đề sức khỏe, tình trạng tiêu hóa. Khi gặp hạn Thiên Tinh cần chú ý tới việc ăn uống, đề phòng bị ngộ độc, không nên ăn hàng quán kém chất lượng, kém vệ sinh. Tuyệt đối không tắm khuya, nguy cơ bị cảm nguy tới tính mạng rất cao. Nếu phụ nữ có thai thì cần kiêng cữ trong ăn uống, không nên vận động mạnh, tránh leo trèo gây nguy hiểm cho tính mạng cả mẹ và bé.

Hạn Thiên Tinh tốt hay xấu?

Nói về hạn Thiên Tinh, ông cha ta có câu thơ sau:

“Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Hạn Thiên Tinh liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe, thị phi kiện cáo, Có nghĩa Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, đặc biệt là vấn đề liên quan đường ruột, tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm, nếu không có sự chữa trị kịp thời sẽ nguy tới tính mạng. Ngoài ra hạn này còn liên quan tới việc kiện cáo thị phi. Phụ nữ bị hạn nặng hơn so với nam giới.

 • Sức khỏe: vấn đề sức khỏe của phụ nữ khi gặp hạn Thiên Tinh khá là nặng. Sức khỏe yếu đi, mắc bệnh về tiêu hóa, khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém, nếu nhẹ thì có thể bị đau bụng, đi ngoài, nặng hơn thì ngộ độc tới mức nguy hiểm cho tính mạng. Nếu là phụ nữ mang thai có nguy cơ té ngã, hoặc sẽ bị sinh non, thiếu tháng.
 • Kiện cáo: người gặp hạn Thiên Tinh dính tới những cãi vã, xích mích, kiện tụng thậm chí là rơi vào vòng lao lý. Làm ăn không chính đáng dẫn tới tù tội. Hoặc bị người khác vu oan giá họa, tai bay vạ gió và rơi vào chốn ngục tù. Kiện tụng thì chẳng thắng chỉ thấy thua, chịu tai tiếng, nặng hơn thì chịu án phạt.

– Nhiều áp lực tai họa khiến cho tinh thần không thoải mái, bất an, buồn rầu và mệt mỏi. Cuộc sống gia đình vì thế mà bất hòa, không hạnh phúc dẫn tới ly hôn.

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh?

Mỗi năm chúng ta sẽ gặp một niên hạn khác nhau. Mỗi niên hạn đều mang những điềm báo, tai ương riêng. Riêng với hạn Thiên Tinh thường mang đến những điềm xấu về hệ tiêu hóa và kiện tụng.

Việc tìm cách hóa giải Thiên Tinh không thể xóa bỏ hay ngăn điều xấu xảy ra mà chủ giúp được số hạn chế những tai ương, đen đủi xảy ra trong năm. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản hóa giải hạn này, bạn hãy tham khảo xem sao nhé.

 • Sức khỏe: Những ai gặp sao Thiên Tinh, đặc biệt là phụ nữ cần lưu ý tới chế độ ăn uống, chỉ dùng thực phẩm sạch, tránh xảy ra ngộ độc. Dành thời gian chăm sóc bản thân, không ăn thức ăn khó tiêu, tránh bị đau bụng, tiêu chảy, tệ hơn là ngộ độc thực phẩm.

Phụ nữ mang thai cẩn thận khi đi lại, không ăn những món nhiều dầu mỡ hay thức ăn đông lạnh. Nếu không may sẽ dễ mắc bệnh rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày, thắt ruột,…

 • Kiện tụng:  Những ai gặp hạn Thiên Tinh trong làm ăn cần cẩn thận tính toán kỹ lưỡng. Không nên vội vàng tin lời người khác để dính vào pháp luật. Luôn giữ bình tĩnh, tránh xung đột ra tòa.

Bên cạnh đó, cần tu tâm, dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, đi chùa cầu bình an, gia đạo hạnh phúc. Đặc biệt, bạn nên có chế độ rèn luyện nhằm nâng cao sức đề kháng.

2.2 – Tử vi 2022 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi 1983:
SAO THÁI BẠCH

Tên sao

Ngày cúng

Tính chất sao

Sao Thái Bạch

Ngày 15 hàng tháng

 • Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Gặp phải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền bạc tài sản lớn, gặp tiểu nhân, kẻ xấu hãm hại, nhiều vướng mắc, rắc rối với luật pháp.
 • Cần kiêng kỵ vì dễ mắc các bệnh về nội tạng. Ngoài ra: Sao này thuộc hành Kim nên các bệnh liên quan đến hô hấp, xương khớp, thương tích và tai nạn giao thông dễ xảy ra.

Ý nghĩa của sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu?

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

 • Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.
 • Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.
 • Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thái Bạch như sau?

“Thái Bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền
Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm
Cũng nên tích đức thiện tâm
Quý nhân phù trợ ai đau được mình ”

Xem thêm :  Tìm hiểu thông số kích thước xe Mazda CX5

Theo như ý tứ trong bài thơ thì gặp hạn sao Thái Bạch thì hạn thường rất nặng đối với cả nam mệnh và nữ mệnh, nhiều người gặp tai nạn huyết quang, thương tích, máu me.

Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó khỏi, những người khác trong họ hàng gặp việc tang chế, mất mát u buồn. Tình hình xấu nhất có thể vướng vào lao lý, hình ngục, bị truy tố trước pháp luật và thụ án.

Hai câu cuối của bài thơ về sao Thái Bạch khuyên những người gặp hạn này nên tu nhân tích đức, hiếu thảo, trên kính, dưới nhường, làm nhiều việc thiện, quyên góp, ủng hộ cho công tác từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, tật nguyền…
Sao Thái Bạch thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

 

Văn khấn, lễ vật và cách cúng giải hạn sao Thái Bạch?

Là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, người bị sao Thái Bạch chiếu thường hao tốn tiền bạc, tài sản, gặp tiểu nhân kẻ xấu hãm hại, có thể vướng mắc với pháp luật hay mắc các bệnh về nội tạng. Bên cạnh đó, sao này thuộc hành Kim nên có thể mắc bệnh liên quan đến xương khớp, hô hấp, thương tích và tai nạn giao thông.

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải và nghinh sao. Sao Thái Bạch là một hung tinh nên cần làm lễ giải hạn để tâm lý được vững vàng, có thêm niềm tin trong cuộc sống, mong muốn tránh được rủi ro và gặp nhiều may mắn.

 • Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao. Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…
 • Để giải hạn được sao Thái Bạch mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu trắng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.
 • Bài vị: Dùng sớ viết trên giấy màu trắng: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”, lạy về hướng Tây, vào lúc 18h đến 20h.​ Qua 20h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Cúng sao Thái Bạch vào ngày nào hàng tháng?

 • Là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, người bị sao Thái Bạch chiếu thường hao tốn tiền bạc, tài sản, gặp tiểu nhân kẻ xấu hãm hại, có thể vướng mắc với pháp luật hay mắc các bệnh về nội tạng. Bên cạnh đó, sao này thuộc hành Kim nên có thể mắc bệnh liên quan đến xương khớp, hô hấp, thương tích và tai nạn giao thông.
 • Trong bài thơ về sao Thái Bạch, hai câu cuối có khuyên những người gặp hạn này nên thu thân thích đức, sống hiếu thảo với cha mẹ, kính trên nhường dưới, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn cơ nhỡ, tật nguyền… Bên cạnh việc hóa giải vận hạn bằng cách tu dưỡng bản thân thì dưới góc độ tâm linh nhiều người làm lễ dâng sao giải hạn để mong muốn, hy vọng tạo nên sự an tâm, có niềm tin, lạc quan vui vẻ hơn trong cuộc sống, trước là bình an mạnh khỏe, sau là được hanh thông cát lợi.
 • Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao. Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…
 • Để giải hạn được sao Thái Bạch mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu trắng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Sắm lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch?

Lễ cúng sao giải hạn Thái Bạch gồm có:

 • 8 ngọn đèn hoặc nến.
 • Bài vị màu trắng của sao Thái Bạch
 • Mũ trắng
 • Đinh tiền vàng
 • Gạo, muối
 • Trầu cau
 • Hương hoa, trái cây, phẩm oản
 • Chai nước
 • Hướng về chính Tây làm lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: Tất cả đều màu trắng, nếu thứ gì khác màu dùng giấy trắng gói vào hoặc lót giấy trắng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.

Bài văn khấn cúng giải hạn sao Thái Bạch chuẩn theo văn khấn cổ truyền?

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Xem thêm :  Shimano Stella

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

 

2.3 – Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Quý Hợi cần tránh các năm Tam tai: Tý, Ngọ, Mùi năm 2022 (Nhâm Dần). Theo cách tính thì Gia chủ 1983 (Quý Hợi) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

Người tuổi Quý Hợi cần tránh các năm Tam tai: Tý, Ngọ, Mùi năm 2022 (Nhâm Dần). Theo cách tính thì Gia chủ 1983 (Quý Hợi)

bảng tính hạn tam tai

2.4 – Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 1983 (Quý Hợi) là 40 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ: Không phạm Kim Lâu

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 1983 (Quý Hợi) là 40 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ:

xem tuổi kim lâu

2.5 – Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của bạn là “Tứ Tấn Tài” không phạm HOANG ỐC. Tứ Tấn Tài: Có câu “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, Làm nhà tuổi này gặp nhiều phúc lộc

Năm nay tuổi của bạn là “Tứ Tấn Tài”Có câu “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, Làm nhà tuổi này gặp nhiều phúc lộc

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 – Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng có hạn Thái Tuế không?

Quý Hợi 1983 năm Nhâm Dần 2022 sẽ phạm vào:

Phá Thái Tuế

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Cách hoá giải Phá Thái Tuế: Cẩn thận hết sức trong mọi giao dịch làm ăn và bạn bè, đối tác, đặc biệt đầu tư hùn vốn cần xem xét kỹ lưỡng. Không nên gây thù chuốc oán với ai. Trong chuyện tình cảm nên hết sức kín đáo và nhường nhịn.

Những ai vào năm phạm Thái Tuế không nên làm gì

 • Hạn chế đi đám ma, đám hiếu. Không vào phòng sinh đẻ. Điều này được lý giải là vì trong vận trình một năm, thì không hẳn lúc nào người phạm Thái Tuế cũng xui xẻo. Nhưng ngũ hành sinh khắc, tức nếu tham gia quá nhiều vào các chuyện xui xẻo thì giống như “diêm gặp lửa”. Dễ làm cho bản thân bắt đầu xui xẻo. Nếu nhất định phải tham gia thì tuỳ vào nghi lễ mà nên tránh làm bước cuối cùng. Ví dụ đưa đám ma thì lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ. Đối với phòng sinh đẻ thì nên chuẩn bị một bao lì xì đỏ để lấy chút khí lành.
 • Không đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Vì theo thuyết âm dương, chỗ nào càng vắng vẻ heo hút. Âm khí càng nhiều, không tốt cho người phạm Thái Tuế.
 • Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa không lường trước được thì nên nhẫn nại hoặc không nên tham gia. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà.
 • Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bảo để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đau thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

2.7 – Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng làm nhà năm Nhâm Dần 2022 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 1983 làm nhà năm 2022 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai

Người tuổi Quý Hợi cần tránh các năm Tam tai: Tý, Ngọ, Mùi năm làm nhà 2022 (Nhâm Dần). Theo cách tính thì Gia chủ 1983 (Quý Hợi) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

Kim Lâu

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 40 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm kim lâu.

Hoang ốc

Năm nay tuổi của bạn là “Tứ Tấn Tài” không phạm HOANG ỐC. Tứ tấn tài: Đây là cung tốt cuối cùng trong 6 hoang ốc, thường được lựa chọn để xây nhà. Tứ tấn tài sẽ mang đến tài lộc, phú quý cho gia đình.

Kết luận

Năm 2022 là năm tốt hợp cho gia chủ 1983 mua nhà, xây nhà hoặc sửa nhà!

Qua những phân tích, đánh giá bên trên, chúng ta có thể thấy năm 2022 gia chủ sinh năm 1983  không phạm phải bất kỳ một vận hạn nào.
Điều này chứng tỏ đây là một năm cực kỳ đẹp để gia chủ 1983 có thể tiến hành xây sửa nhà cửa. Nếu gia chủ 1983 bỏ lỡ thì phải đợi rất lâu sau mới có một năm đẹp như thế này để làm những việc trọng đại.

Chú ý: Nếu không làm nhà năm này, gia chủ 1983  có thể cho mượn tuổi xây nhà. Cách cho mượn tuổi xây nhà chuẩn phong thủy?

Câu hỏi đặt ra: Gia chủ 1983 cho mượn tuổi xây nhà có đen không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra cho Tử Vi Số Mệnh.

Trả lời: Thực tế cho thấy, việc cho mượn tuổi không ảnh hưởng gì đến bản thân mà đây là việc tốt giúp người khác tránh được hạn tam tai, kim lâu hay hoang ốc trong năm. Tuy nhiên, khi cho mượn tuổi cần phải ghi nhớ những điều sau:

 • Chỉ người nam mới được cho mượn tuổi
 • Không cho mượn tuổi khi đang chịu tang
 • Không cho 2 người mượn tuổi cùng 1 lúc để tránh xung đột
 • Khi cho mượn tuổi, bản thân không chịu 3 hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc

2.8 – Tử vi 2022 xem tuổi hợp Quý Hợi 1983 Nam mạng

2.9 – Tử vi 2022 xem màu hợp tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng

Nam Quý Hợi 1983 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nam Quý Hợi 1983:

Đen, Xanh Nước, Xanh Lam

Màu tương khắc nam Quý Hợi 1983:

Đỏ, Hồng, Cam, Tím

Màu Đại Kỵ nam Quý Hợi 1983:

Vàng Thổ, Nâu Đất

2.10 – Tử vi 2022 xem số hợp tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

Xem thêm :  Mách bạn 10 nghệ thuật cắm hoa bình cao cực kỳ sáng tạo

 • Nam Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy tương hợp với các con  số 
  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc)
 • Nam Quý Hợi 1983 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi
  0, 1, 6, 7, 2, 4
  sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

2.11 – Tử vi 2022 xem tuổi xông nhà Quý Hợi 1983 Nam mạng

Danh sách các tuổi (NAM MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Quý Hợi 1983 Nam mạng

NAM MẠNG

Mệnh

Thiên can

Địa chi

Cung mệnh

Niên mệnh năm sinh

2003

Tương Sinh

Bình Hòa

Tam Hợp

Thiên Y

Tương Sinh

2002

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1993

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1985

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1984

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1975

Bình Hòa

Bình Hòa

Tam Hợp

Diên Niên

Tương Sinh

1971

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Sinh Khí

Bình Hòa

1967

Bình Hòa

Tương Khắc

Tam Hợp

Thiên Y

Tương Sinh

1966

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

Danh sách các tuổi (NỮ MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Quý Hợi 1983 Nam mạng

NỮ MẠNG

Mệnh

Thiên can

Địa chi

Cung mệnh

Niên mệnh năm sinh

2003

Tương Sinh

Bình Hòa

Tam Hợp

Họa Hại

Tương Sinh

2002

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

2001

Tương Sinh

Bình Hòa

Lục Xung

Diên Niên

Tương Sinh

2000

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1996

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Sinh Khí

Bình Hòa

1993

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1992

Tương Sinh

Bình Hòa

Lục Hại

Diên Niên

Tương Sinh

1985

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Họa Hại

Tương Sinh

1984

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1983

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Tương Sinh

1982

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1981

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1975

Bình Hòa

Bình Hòa

Tam Hợp

Phục Vị

Bình Hòa

1974

Bình Hòa

Bình Hòa

Lục Phá

Diên Niên

Tương Sinh

1973

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

1972

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1966

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

1963

Tương Sinh

Bình Hòa

Tam Hợp

Phục Vị

Bình Hòa

3 – Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng trong 12 tháng năm 2022 ra sao?

 • Tháng 1/2022: Quý Hợi 1983 tháng này công việc tiến triển tốt, ổn định, nên duy trì công việc cũ sẽ tốt hơn. Ngoài ra khoảng thời gian này Quý Hợi 1983 nên chú ý rèn luyện sức khỏe cho bản thân và dành nhiều thời gian cho gia đình.
 • Tháng 2/2022: Trong tháng này Quý Hợi 1983 cần đảm bảo tài sản cá nhân, ở nơi công cộng không nên chủ quan dễ thất thoát tài sản.
 • Tháng 3/2022: Sức khỏe Quý Hợi 1983 có thể bị ảnh hưởng, một số bệnh về tiêu hóa, dạ dày, vì vậy quý bạn nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ.
 • Tháng 4/2022: Chủ về công việc phát sinh một số vấn đề, có thể bị cản trở bởi người khác. Trong kinh doanh xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì vậy bản mệnh Quý Hợi 1983 cần phải tập trung vào công việc, có những tính toán hợp lý, cẩn trọng.
 • Tháng 5/2022: Những khó khăn, khúc mắc của thời gian trước đã qua đi, đến tháng 5 mọi thứ khá thuận lợi, quý bạn Quý Hợi 1983 sẽ thu được nhiều nguồn lợi nhuận, tài chính gia tăng, trong gia đạo lại có tin vui.
 • Tháng 6/2022: Trong tháng này nếu xuất hành đi xa thì chú ý an toàn cho bản thân mình. Có thể công việc Quý Hợi 1983 sẽ phải đi công tác xa gia đình.
 • Tháng 7/2022: Quý Hợi 1983 phát sinh những rắc rối liên quan tới giấy tờ, xuất hành. Khi đi lại đường xa cần chú ý mang đầy đủ giấy tờ để tránh phiền phức.
 • Tháng 8/2022: Công việc tiến triển thuận lợi, có người nhòm ngó nhưng chỉ cần làm tốt việc của mình là được. Ngoài ra quý bạn Quý Hợi 1983 sẽ gặp gỡ được nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, nên chọn đúng người để làm việc cùng.
 • Tháng 9/2022: Các mối quan hệ ngoại giao khá tốt, đi ra ngoài được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Tuy nhiên trong tháng này sức khỏe Quý Hợi 1983 giảm sút do chế độ ăn uống không tốt, sử dụng nhiều bia rượu.
 • Tháng 10/2022: Công việc Quý Hợi 1983 cần đầu tư nguồn tài chính, nhưng cần phải tính toán cẩn trọng, nếu không dễ bị thua lỗ. Ngoài ra không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới trong thời gian này.
 • Tháng 11/2022: Công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, gặp chuyện gì khó khăn cũng chuyển biến tốt đẹp. Trong tháng này bản mệnh Quý Hợi 1983 nhận được sự che chở của tổ tiên nên bình an, may mắn.
 • Tháng 12/2022: Tháng này quý bạn tập trung vào sắm sửa đồ đạc mới, gia tăng tài sản cho cá nhân và gia đình. Sức khỏe Quý Hợi 1983 gặp một số ảnh hưởng nhưng chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là sẽ ổn.


Tử Vi 2021 Tuổi QUÝ HỢI 1983 May Mắn Được THẦN TÀI CHỈ ĐIỂM, Trúng Số, Giàu Như Vũ Bão


Tử Vi 2021 Tuổi QUÝ HỢI 1983 May Mắn Được THẦN TÀI CHỈ ĐIỂM, Trúng Số, Giàu Như Vũ Bão
Tử Vi Việt là kênh về tử vi 12 con giáp, tướng số, phong thuỷ, tâm linh huyền bí. Kênh còn chia sẻ về triết lý cuộc sống, làm giàu, may mắn, trúng số, phong thủy nhà đất, bất động sản, vật phẩm may mắn, đồ phong thủy, vật phẩm phong thủy. Chúc quý vị và anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và giàu có!
► Hãy giúp chúng tôi đạt 400.000 Subscribe: https://www.youtube.com/channel/UCOjySsSHcaDKQOmVPOeehA/videos
► Bấm vào quả chuông để cập nhật những video mới và hữu ích nhất
Mọi đóng góp ý kiến hoặc các vấn đề về bản quyền liên hệ với quản trị kênh qua : vanthangctn@gmail.com
tuvi
tuviviet
xemtuvi
tuvi2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button