Tổng Hợp

Tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng: đề phòng tranh cãi với đồng nghiệp nữ

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng gặp năm bổn mệnh, có Thiên can Thái Tuế là thực thần khắc Thiên Quan. Năm nay bạn phải đề phòng tai họa, sự nghiệp có nhiều điều đột phá, các mối quan hệ xã hội không được tốt lắm, bản thân không nên quá đề cao bản thân nếu không cũng sẽ gặp nhiều ảnh hưởng

tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng 

Tổng quan:      

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng có phần gian nan, dù là sự nghiệp hay tình cảm đều gặp không ít trở ngại. Trong công việc, tuổi Ất Sửu nữ mạng hay gặp khó khăn, đối đầu với cấp trên, bị bất mãn.

Tử vi năm 12 con giáp dự báo nhân duyên của bạn cũng không tốt, người độc thân có vận may tình cảm nhưng không quá rõ ràng, cho nên cũng không đi đến đâu được. Người phạm Thái Tuế nên vận thế phiền não, sự nghiệp tài vận mông mệnh mịt mù, mọi việc không thuận.

Sự nghiệp

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng có Thiên can Thái Tuế là thực thần khắc Thiên Quan.  Sự nghiệp năm tới sẽ có đột phá, chức vị cũng sẽ có nhiều sự thăng tiến, nhưng có nhiều nguy cơ với các mối quan hệ xã hội. Năng lực của bạn sẽ tốt để phát triển sự nghiệp trong năm 2021 tới.

Năm 2021 phạm Thái Tuế, không phúc có họa, cho nên tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2021 cần chú ý công việc cũng còn nhiều trở ngại. Bạn cũng cần cẩn thận với mối quan hệ với cấp trên, có thể bị trách mắng, bị phạt tiền, trừ tiền.

Tuy nhiên nữ mệnh Ất Sửu không cần phải buồn bực, hãy biến bi phẫn thành hành động, rèn luyện chính năng lực cá nhân của mình để khiến người khác phải nhìn lại.

Năm nay bạn nên đi theo người chồng của mình để học hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn, để giúp cho bản thân chúng ta gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho bản thân mình. Công việc có thể không có tiền lương quá cao nhưng bù lại bạn sẽ có được nhiều may mắn và thuận lợi để học hỏi nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình.

Đối với những người tuổi Ất Sửu tự gây dựng sự nghiệp thì cũng nên tham khảo các ý kiến của cấp dưới để có thể xây dựng công ty tốt hơn.

Nhìn chung thì công việc năm 2021 của Ất Sửu nữ mạng không tốt, gặp nhiều ảnh hưởng, tâm trạng đi xuống, làm việc thì phạm nhiều sai lầm ảnh hưởng đến công ty. Ngoài ra, các mối quan hệ với đồng nghiệp nữ trong công ty cũng không tốt, mâu thuẫn đố kỵ ghen ghét xảy ra.

Để tránh những ảnh hưởng này thì tốt nhất đi làm không nên ngồi lê đôi mách, tránh họa thị phi. Ngoài ra thì chúng ta nên cố gắng kết giao với đồng nghiệp, dù sao thì việc kết thêm bạn vẫn tốt hơn chuyện có thêm thù.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cho thấy Đinh Tỵ và Quý Dậu là hai tuổi phù hợp nhất và là tuổi đại cát để xông đất đầu năm.

Tài vận

Đánh giá:      

Tử vi năm 2021 dự báo tuổi Ất Sửu nữ mạng có Thiên can Thái Tuế là thực thần khắc Thiên Quan, trong mệnh có Thực Thần mang lại nhiều phúc lộc, tuy nhiên dù tuổi gặp nhiều may mắn trong tài vận thì bạn vẫn cần phải đề phòng nhiều.

Tử vi năm 2021 dự báo Kiếm Phong xuất hiện, ảnh hưởng đến chi tiêu của bạn. Người tuổi Ất Sửu nữ mạng đề phòng đến tai nạn rủi ro, gặp những chuyện ngoài ý muốn phải chi tiêu nhiều tiền bạc.

Năm 2021 tới, tử vi dự báo phạm Thái Tuế, nếu bạn kiếm tiền thì cần phải ghi nhớ, chúng ta không thể vi phạm pháp luật, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, trong năm mới cần học cách tiết kiệm phòng trừ những lúc cần tiền như là người nhà bị bệnh, chi tiêu cho việc học hành của con cái.

Tài vận của nữ mạng không quá tốt, công việc chịu ảnh hưởng cho nên tiền thu vào cũng bị thất thu. Cuối năm không có nhiều hoa hồng cho nên cuộc sống cũng bị giảm sút.

Tử vi dự báo năm 2021 tuổi Ất Sửu nữ mạng quản lý tài sản rất kém, ảnh hưởng đến túi tiền của bạn. Hơn thế, đề phòng có kẻ hãm hại, lừa dối mà mất tiền.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

Tình cảm

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng dự báo bạn có Thiên can Thái Tuế là thực thần khắc Thiên Quan. Năm nay chuyện tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Sửu không tốt, dù bạn gặp nhiều mối quan hệ nhưng thường gặp tình huống thụ động, ảnh hưởng đến vận tình cảm.

Tử vi năm 2021 nói tuổi Ất Sửu nữ mạng gặp Hoàng Phiên nhập mạng, cho nên vận thế bất lợi, công thêm vận thế năm 2021 của bạn không tốt cho nên sẽ lại càng khó khăn hơn. 

Xem thêm :  Soạn bài sóng

Người độc thân thì thường có nhiều cảm xúc tiêu cực và bị động, cho nên khi gặp được một người khá phù hợp thì bạn cũng không tích cực chủ động, để trở thành hữu duyên vô phận.

Người có người yêu thì hay cãi vã với người ta, cả hai đều có nhiều chuyện phiền lòng khiến cho tâm tình đi xuống. Ngày ngày cãi nhau có đôi khi dẫn đến chia tay.

Với người đã kết hôn, chúng ta cần phải học cách thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Nếu không bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, dù không dẫn đến bước đường ly hôn nhưng mà mối quan hệ trong nhà vẫn khó khăn, khiến chúng ta bí bách, khó chịu.

Nữ mệnh tuổi Sửu sinh năm 1985 cũng có một số người theo đuổi, tuy nhiên đều không tốt lắm. Đề phòng rơi vào những mối tình sớm nở tối tàn, xảy ra nhiều tranh cãi.

Sức khỏe

Đánh giá:      

Nữ mệnh tuổi Sửu sinh năm 1985 có vận thế sức khỏe gặp nhiều khó khăn. Bạn có Thiên can Thái Tuế là thực thần khắc Thiên Quan khiến cho ngũ hành Mộc bị tổn thương. Trong năm nên đề phòng gân cốt bị thương, sức khỏe cũng không tốt, cho nên cần phải chú ý nghỉ dưỡng nhiều hơn.

Nữ mệnh bị Kiếm Phong ảnh hưởng, trong năm 2021 bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, mỗi ngày đều tâm tình không tốt. Hơn thế nữa còn tự gây áp lực cho mình cho nên khá là stress.

Bạn nên dành nhiều thời gian để thư giãn, tránh ôm bực bội vào người. Bên cạnh đó, năm mới do ảnh hưởng của Thái Tuế mà thường xuyên sinh bệnh, chúng ta cũng cần phải chú ý đến việc giao thông hằng ngày, nên nhớ tuân thủ các luật lệ an toàn giao thông là cách tốt nhất để bạn bảo vệ bản thân mình.

Sao chiếu mạng

tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng là sao Thủy Diệu. Nữ nhân gặp Thủy Diệu thì có điềm thị phi rước họa vào thân. Nhưng không gặp họa hạn gì quá lớn, nhưng trong năm tránh đi thuyền đi đò, đi những nơi có nước.

Ngũ hành Mộc của căn mạng gặp tương sinh với ngũ hành Thủy của Thủy Diệu tinh quân. Người tuổi Ất Sửu 1985 sẽ không chịu ảnh hưởng quá nhiều từ sao chiếu mạng này. Danh lợi, tài lộc đều có đủ, nhiều tin vui tới tấp.

Cách giải hạn:

Sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cách giải hạn Sao Thủy Diệu năm 2021 người tuổi Ất Sửu nữ mạng cần tránh mặc đồ hoặc màu sắc trong nhà có màu nâu hay vàng. Nếu chọn màu đen, màu trắng hay xanh nước biển thì sẽ cát lợi.

Hướng xuất hành

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu. Gia chủ tuổi Ất Sửu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng thì hướng xuất hành tốt nhất cho bạn là:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Tý, Đinh Tý, Bính Thìn, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985: Nam mạng rước họa thị phi Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985: Nam mạng rước họa thị phi Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985: Nam mạng rước họa thị phi

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985, nam mạng gặp bất lợi thận trọng với họa thị phi kiện tụng. Nữ mạng được sinh thuận với sao hạn nên không có vấn đề quá nặng nề. 

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Sửu sinh năm 1985.

Tháng 1 âm lịch      

Dương lịch: 3/2/2021 – 5/3/2021

Dự báo: Không được tùy hứng tạo thị phi, may mắn cùng quý vận sẽ đến

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng tháng 1 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng tạo một quan hệ ám hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Sự nghiệp bản mệnh tháng này sẽ có sự tiến triển, có lợi cho việc hợp tác của chính phủ, tuy nhiên đôi khi trong cuộc tranh luận có thể nảy sinh mâu thuẫn với thủ trưởng. Bản mệnh cần bình tĩnh và dùng lý trí để xử lý, bởi đôi khi người này cũng sẽ gặp áp lực trong công việc.

Chuyện tình cảm gặp sao Hồng Hoa chủ đào hoa, nữ mệnh thì không nên quá tỏ ra mạnh mẽ, nếu không sẽ khiến cho đối phương e dè hơn. Tuy rằng chuyện tình yêu của các cặp đôi có phần sâu sắc hơn, nhưng lại dễ dẫn đến mâu thuẫn hoặc khắc khẩu.

Xem thêm :  Cách làm chả cá rô phi ? thơm nức chuẩn vị nhà hàng

Tháng 2 âm lịch:      

Dương lịch: 5/3/2021 – 4/4/2021

Dự báo: Một tháng vô cùng thoải mái, không vướng bận tâm hay nghi ngờ

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Thiên Quan Mão Mộc, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Thực Thần đồng vượng với nhau. Người tuổi Sửu tháng này sẽ khá thoải mái tự do hoàn thành nhiệm vụ, ít khi bị quản lý. Mặc dù vẫn sẽ tồn tại áp lực nhưng không lớn, bản mệnh dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn tồn đọng, tài vận cũng gia tăng.

Tháng 3 âm lịch:      

Dương lịch: 4/4/2021 – 5/5/2021

Dự báo: Được bạn bè giúp đỡ tài vận, nếu không cố gắng sẽ gặp nhiều rủi ro

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Chính Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Sửu Thìn tương phá. Nữ mệnh vì bằng hữu mà gặp cơ hội, nhưng vì không hòa hợp với nhau, giao tranh ngôi vị cao thấp nên dễ phát sinh mâu thuẫn. Tháng 3 âm không tốt cho vấn đề đất đai, người ngoài nhìn vào tưởng là sinh lời rất nhiều, nhưng thực chất là không như vậy. Bởi vậy, bạn cần bình tĩnh và sáng suốt, không nên quá cố chấp.

Tháng 4 âm lịch:      

Dương lịch: 5/5/2021 – 6/5/2021

Dự báo: Được người thân hỗ trợ tài vận, mọi sự tốt đẹp bình an

Tháng này Quý Thủy sinh Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, Địa chi Tị Hỏa tương hợp với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu tháng này có quý nhân chiếu cố, sẽ có lợi cho những người đi thi, làm kinh doanh, tìm việc, văn hóa, vừa lập nhiều thành tích lại nhận được nhiều lương thưởng bất ngờ. Họ cũng được người thân trong gia đình giúp đỡ, được nhận vào công việc lương cao. Chuyện tình cảm vận thế khá tốt, vợ chồng cuộc sống hài hòa.

Tháng 5 âm lịch:      

Dương lịch: 5/6/2021 – 7/7/2021

Dự báo: Quan Ấn tương sinh cơ hội đến, nhiều áp lực đang chờ

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Chính Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thiên Ấn tương hại với chi năm Sửu Thổ. Nữ mệnh tháng này vì lười biếng mà có thể khắc nhau với lãnh đạo, hoặc là cấp trên không thoải mái với bạn. Hoặc có thể là cãi nhau tại chỗ làm, vì quá nhiều quy tắc mà cảm thấy ức chế. Mặc dù tuổi Sửu sẽ có quý nhân chiếu cố, nhưng lại từ chuyện tốt chuyển thành trở ngại do tinh thần bạn bị áp chế.

Đồng thời, tháng này sẽ gặp sao Đào Hoa là Hàm Trì, tuổi Sửu dễ dàng có cảm tình với ai đó, với những người độc thân lâu năm có thể thoát ế. Với những người vốn đào hoa sẵn thì lại là có thêm lựa chọn cho mình. Tình yêu vốn dĩ không phân biệt tuổi tác cho nên các bạn cứ cố gắng nắm chắc cơ hội trong tay mình.

Tháng 6 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 – 7/8/2021

Dự báo: Tự tay loại bỏ kẻ thù, quá xúc động sẽ tự phá vận Thiên Tài

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Thiên Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần, cấu thành Thực Thần chế sát. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Sửu Thổ. Nữ mệnh Tân Sửu tháng này vì cố chấp và dễ xúc động mà làm cho tài vận không như ý muốn. Bạn không nên đầu tư, nhất là trong lĩnh vực đất đai.

Đồng thời, bản mệnh sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp, có thể móc nối quan hệ với người khác, nhưng đừng nên tiêu pha đút lót. Cũng có thể công việc có biến động, quyền lực tăng lên. Tháng này bạn đừng quá cố chấp hoặc hành sự theo cảm xúc, nếu không dễ động tay động chân mà dẫn đến tổn thương.

Tháng 7 âm lịch:      

Dương lịch: 7/8/2021 – 7/9/2021

Dự báo: Hoa đào một đóa rơi vào tay

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Chính Ấn tương hợp với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Thực Thần hợp Quan. Địa chi tháng là Thân Kim có Thương Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Sửu Thổ, nhưng lại sinh ra sao Thiên Hỉ hoa đào giăng lối.

Hầu hết, tuổi Ất Sửu sẽ không gặp phải khó khăn lớn trong tháng này, dù đã lớn tuổi nhưng vẫn có lợi cho việc học tập. Thậm chí bạn còn có vận đào hoa này không tồi, thu hút người khác phái.

Tháng 8 âm lịch:      

Dương lịch: 7/9/2021 – 8/10/2021

Dự báo: Cuộc sống nhiều trói buộc, làm sao để có thể tự tại đây?

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thiên Ấn, cùng với Tân Kim Thực Thần khắc nhau. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Tuổi Sửu có sự nghiệp tháng này khá lợi cho việc hợp tác, nhân duyên cũng tốt hơn, dù cho việc ràng buộc là trách nhiệm.

Đồng thời, bạn cũng nên ít đến các chỗ ăn chơi, bởi vì cảm giác bị hạn chế sự tự do nên càng muốn bứt phá thoải mái. Sức khỏe tháng 8 âm không tốt cho dạ dày, tốt nhất nên hạn chế ăn chua cay lại.

Xem thêm :  Ký Tự Ô Trống ❤️️ Trọn Bộ Kí Tự Đặc Biệt Mới Nhất

Tháng 9 âm lịch:       

Dương lịch: 8/10/2021 – 7/11/2021

Dự báo: Kỵ cố chấp nên lễ nghĩa, vạn sự thuận theo tự nhiên

Nữ mệnh Ất Sửu tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Kiếp Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Kiếp Tài sinh Thực. Địa chi Tuất Thổ Kiếp Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu trong tháng này sự nghiệp không như ý, nhiều chuyện phiền não, bị đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu, dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc thị phi.

Tháng này bản mệnh cũng có thể vì đi cùng anh em bạn bè mà tiêu tiền như nước, cần lý trí xử lý tình huống. Hơn nữa bạn cũng không nên quá hiếu thắng hay sĩ diện mà gây xung đột, nếu không gặp năm hạn sẽ rất dễ bị thương tổn cơ thể.

Tháng 10 âm lịch:      

Dương lịch: 7/11/2021 – 7/12/2021

Dự báo: Ngồi xuống chỗ nào tiền theo đến đó, tình cảm có bước tiến nhất định

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Tỷ Kiên tương sinh Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Sửu Thổ, nhưng sẽ sinh Chính Tài tinh, cấu thành Tỷ Kiên tọa Tài.

Tuổi Sửu tháng này sẽ có kỳ ngộ trong sự nghiệp, lợi cho vận Chính Tài tức lương thưởng, nhưng tự thân phải vất vả lao lực nhiều, cần biết kết nối các mối quan hệ với nhau. 

Tuổi Sửu có thể chịu nhiều áp lực như bị quản lý theo dõi, giám sát chẳng hạn. Nữ mệnh sẽ có một ít kỳ ngộ nhưng cần phải nắm chắc trong tay.

Tháng 11 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 – 7/8/2021

Dự báo: Kinh doanh thu về lợi nhuận, tình duyên hoa đào phấp phới

Nữ mệnh Ất Sửu tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Tân Kim Thực Thần. Nguyệt lệnh Tý Thủy Thiên Tài cùng Thái tuế Sửu Thổ cẩu thành Thiên Tài hợp Thân. Tài vận sẽ tự tìm đến bạn trong tháng này. Việc hợp tác và kinh doanh thuận lợi, nghề tay trái cũng có nhiều thu hoạch. Bản mệnh vất vả lao lực nhiều. 

Tháng 12 âm lịch:      

Dương lịch: 5/1/2021 – 4/2/2021

Dự báo: Đồng vượng phạm Thái tuế, cửa ải cuối năm chớ coi thường

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cùng tương sinh Sửu Thổ. Con giáp này có vận thế cuối năm khá mạnh, sẽ làm việc theo ý thích của mình, nhưng có phần ham chơi và phóng túng.

Đồng thời, tháng này tuy không vượng về tiền bạc cho lắm, nhưng cũng sẽ thu được một chút lợi nhuận, cũng gọi là có của ăn của để.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn nữ tuổi Ất Sửu có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng


Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng 6 tháng cuối năm 2021: Hải Nội Chi Ngưu – Vàng trong Biển


Phong thủy Song Hà xin chào các bạn!
Chuyên Gia phong thủy Song Hà chia sẻ về tử vi của con giáp Ất Sửu 6 tháng cuối năm 2021 tổng quan về sao chiếu mệnh, vận hạn năm, vận niên năm, tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không, có phạm hạn Tam Tai không, có phạm tuổi Kim Lâu không, hay có phạm hạn Hoang Ốc không. Ngoài ra còn có Kết luận tử vi, lá số tử vi, tổng kết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021. Kính mời quý vị theo dõi video để biết nội dung chi tiết!
Đăng ký Kênh tại đây: http://bit.ly/PhongThuySongHaOfficialDangKy
Liên hệ trực tiếp qua:
Facebook: https://www.facebook.com/phongthuyson…​
Youtube: http://bit.ly/PhongThuySongHaOfficial…​
Để được tư vấn kỹ hơn về Tử Vi Phong Thủy.
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Phong thủy Song Hà. Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào chuông để được nhận thông báo khi có video mới nhất bạn nhé!
Những Video hay nhất của Phong thủy Song Hà:
Phong thủy phòng ngủ: 15 điều đại kỵ \u0026 Cách hóa giải:
https://youtu.be/tzYm7rM0nZE​​
Cẩn trọng trong việc bài trí 8 hướng và Trung cung trên mọi mặt bằng xây dựng:
https://youtu.be/FdP1kxgWwyQ
Mẹo phong thủy để con học giỏi, thi cử đỗ đạt cao:
https://youtu.be/4hrc6IWgvig​​
Mẹo phong thủy phòng ngủ mang đến sự thịnh vượng cho gia đình:
https://youtu.be/YwmrgaSjYg8​​

ℹℹℹ Phong Thủy Song Hà Official là kênh Youtube chính thức của chuyên gia, nhà phong thủy Nguyễn Song Hà.
ℹℹℹ Thông qua các video hướng dẫn trên kênh chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà muốn góp phần giúp cộng đồng hiểu biết, ứng dụng phong thủy vào cuộc sống nhằm xu cát tị hung tránh các việc xấu, đón cái tốt đến với bản thân, gia đình, cơ quan của mình…
???Kính chúc quý vị khán giả khỏe mạnh, bình an, phát tài phát lộc, vạn sự như ý!

phongthuysongha​​official tuvi2021​​ phongthuy2021 tuviphongthuy ptsh​​ xemphongthuy2021​​ phongthuy​​ tuvi​​​​ xemtuvi​​ phongthuy2021 vanmenh12congiap vanmenh phongthuysongha2021 tuvithang tuvi6thangcuoinam tuviatsuu tuvi1985

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button