Tổng Hợp

Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Giới thiệu sách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản – Tác giả Phạm Phương Hoa

Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản

quyển sách giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu các kiến thức âm nhạc vừa cơ bản vừa thiết thực, đặc biệt với đối tượng độc tấu nhạc cụ, người đam mê học hát và đệm hát.

Lý thuyết âm nhạc là một phương tiện rất quan trọng để bạn yêu nhạc tiếp cận với việc chơi nhạc hay nhạc cụ và biểu diễn bài hát. Việc trang bị cho mình những kiến thức âm nhạc phổ thông đồng nghĩa với tư duy âm nhạc của bạn không bao giờ dừng lại.

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản
  • Mã hàng 8935095625314
  • Tên Nhà Cung Cấp: Huy Hoang Bookstore
  • Tác giả: Phạm Phương Hoa
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 420
  • Kích thước: 19 x 27 cm
  • Số trang: 206
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản

Đánh giá Sách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản

1 Mình đang học Piano nên rất cần mua một quyển nhạc lý cơ bản, vì mình chư biết một cái gì trong nhạc lý cả nên rất cần học, nhưng mình không biết tìm mua ở đâu, thế là mình mới thử lên FAHASA tìm thì lại thấy có cuốn Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản nên mình đã đặt mua luôn về. Theo như cá nhân mình thấy thì Sách khá đầy đủ những kiến thức cơ bản của nhạc lý, trình bày rất khoa học và dễ hiểu. Có cả bài tập thực hành nữa cơ. Nhóm tác giả rất đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức nên nhìn rất thích. Sách rất bổ ích để tham khảo cho những ai tự học nhạc cụ guitar, piano, sáo. Mình thấy mua cuốn này rất đáng tiền.

Xem Thêm :   7 cách xuất file PDF trong AI và cách lưu định dạng đơn giản

Xem thêm :  Quận ngũ hành sơn, thành phố đà nẵng

2 Sách khá đầy đủ những kiến thức cơ bản của nhạc lý, trình bày rất khoa học và dễ hiểu. Có cả bài tập thực hành nữa cơ. Nhóm tác giả rất đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức nên nhìn rất thích. Sách rất bổ ích để tham khảo cho những ai tự học nhạc cụ guitar, piano, sáo.

3 Hàng đóng gói chắc chắn, chị giao hàng rất chi là nhiệt tình lun, hàng mới đặt hôm trk hôm sau đã có rồi, sách nhìn trong ảnh bé mà bên ngoài to lắm lun, màu giấy là màu nâu vàng nên k hại mắt nhé mọi người, bố cục sách phân chia rõ ràng, có bài tập để mình làm zô đó nữa, rất dễ hiểu và rất hay, bạn nào đang muốn hok nhạc lý thì nên tham khảo nhé

4 Sách có bọc lớp nilon bên ngoài rất cẩn thận nên không bị cong sách hay rách sách. Về phần nội dung thì đây là cuốn sách cơ bản cho trẻ em và người lớn luôn. Bắt đầu từ học nhìn và đọc nốt nhạc, khoá nhạc, nhịp phách. Có luôn phần luyện tập sau mỗi bài giảng giúp dễ hiểu và nhớ lâu. Những khuôn nhạc để luyện tập đều là bài thiếu nhi nên trẻ em dùng rất thích thú và ham học. Nếu không có đàn thì tải app trên điện thoại về vọc rất thích

5 Sách đẹp mắt. Sách mới. Không móp méo gì. Giải thích chi tiếc, cụ thể về các kiến thức nhạc lí cơ bản, có phần bài tập để rèn luyện. Sắp xếp bố cục hợp lý. Không bị rối hay chằng chịt các con chữ

Review sách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

[Tham khảo 6 cuốn sách dạy nhạc lý hay nên đọc]

Lý thuyết âm nhạc là một phương tiện rất quan trọng để bạn yêu nhạc tiếp cận với việc chơi nhạc hay nhạc cụ và biểu diễn bài hát. Việc trang bị cho mình những kiến thức âm nhạc phổ thông với những cuốn sách dạy nhạc lý sau sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường chinh phục âm nhạc của bạn.

1. Nhạc Lý Cơ Bản – Thiên Kim

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho những người muốn tìm hiểu về lĩnh vực nghệ thuật đặc biệt này, cuốn sách dạy Nhạc Lý Cơ Bản đã được biên soạn công phu và tỉ mỉ để bạn đọc tham khảo. Sách gồm 7 chương và một phần Phụ lục, giới thiệu chi tiết những kiến thức cơ bản về âm nhạc. Bạn sẽ không còn phải thắc mắc thế nào là khuông nhạc, khóa nhạc, nốt nhạc, các cung, nửa cung… hay có thể phân biệt rõ nốt tròn, nốt trắng…, móc đơn, móc kép… dấu thăng, dấu giáng… Đặc biệt xen với phần lý thuyết là các ví dụ minh họa và phần bài tập để bạn tự củng cố kiến thức.

Xem Thêm :   Bản sắc văn hóa là gì? Những nét riêng để lòng người nhớ đến

Xem thêm :  Hoa hậu đỗ thị hà xúc động với hình ảnh gia đình ở quê nhà bình chọn cho cô tại miss world

2. Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản – Nhiều tác giả

Cuốn sách dạy nhạc lý này được biên soạn dành cho những bạn có nhu cầu tìm kiếm một tài liệu đáng tin cậy phục vụ nhu cầu tự học. Sách sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu các kiến thức âm nhạc vừa cơ bản vừa thiết thực, đặc biệt với đối tượng độc tấu nhạc cụ, người đam mê học hát và đệm hát.

3. Nhạc Lý Căn Bản & Nâng Cao – Lương Bằng Vinh

Sách dạy Nhạc Lý Căn Bản Và Nâng Cao của tác giả Lương Bằng Vinh được biên soạn nhằm cung cấp tài liệu tham khảo âm nhạc cho những bạn theo học thanh nhạc, nhạc cụ, … Nội dung được trình bày trong từng bài ngắn ngọn, súc tích, phù hợp với mỗi tiết. Phần lý thuyết đơn giản, dễ hiểu giúp người học dễ dàng tiếp thu. Bên cạnh đó, sách còn giúp phát triển và bổ sung thêm các kiến thức mà chúng ta đã học trong nhạc lý căn bản thực hành: quãng, hợp âm, âm giai… và một số vấn đề mới như: Giai điệu – tiết tấu – hòa âm, Âm thức; Xác định âm thể và chuyển hợp âm trong một bản nhạc…

4. Học Nhạc Không Khó Từ Nhạc Lý Đến Hòa Âm – Nguyễn Duy

Cuốn sách Học Nhạc Không Khó – Từ Nhạc Lý Đến Hòa Âm trình bày phương pháp tự học cùng với những lý thuyết âm nhạc được viết rất cô động nhưng dễ hiểu để các bạn đọc mới bắt đầu niềm đam mê âm nhạc có thêm sự lựa chọn cho việc học nhạc của mình. Sách còn giới thiệu tới bạn đọc cái nhìn khái quát về âm nhạc Việt Nam.

5. Lý Thuyết Âm Nhạc – Nhiều tác giả

Bộ sách Lý Thuyết Âm Nhạc bao gồm 2 quyển Cơ Bản và Nâng Cao. Sách dạy nhạc lý được biên soạn tỉ mỉ, cách diễn giải ngắn gọn, dễ hiểu kết hợp kiến thức tổng hợp trong quá trình giảng dạy của các tác giả, sẽ giúp bạn đọc yêu nhạc dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và thỏa mãn đam mê học tập âm nhạc. Phần Phụ lục diễn giải một số khái niệm cơ bản về âm nhạc, âm nhạc và những điều còn khá mơ hồ trong suy nghĩ của nhiều người, như: khái niệm về ca sĩ, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, diva, người viết ca khúc, âm nhạc cổ điển, âm nhạc Việt Nam… Thông qua 2 tập sách, bạn đọc yêu âm nhạc dễ dàng tiếp cận các kiến thức âm nhạc để phục vụ việc học nhạc cụ, thanh nhạc, đệm Guitar hay Piano…

Xem Thêm :   399tr đủ mua Căn nhà nhỏ trên lô đất to 10×30 có thổ cư đường xe tải gần chợ cách Sài Gòn 72km

Xem thêm :  1.400 suất phở yêu thương dành tặng bệnh viện tuyến cuối

6. Nhạc Lý Nâng Cao Thực Hành – Ngô Ngọc Thắng

Quyển Nhạc Lý Nâng Cao – Thực Hành được biên soạn giúp phát triển và bổ sung thêm các kiến thức mà chúng ta đã học trong nhạc lý căn bản thực hành: quãng, hợp âm, âm giai… và một số vấn đề mới như: Giai điệu – tiết tấu – hòa âm, Âm thức; Xác định âm thể và chuyển hợp âm trong một bản nhạc… Ngoài các bài hát tiếng Việt, bạn sẽ được cung cấp và thực hành trên một số bản nhạc nước ngoài nổi tiếng khác để tăng khả năng nhạc lý và mở rộng hiểu biết. Đồng thời, phần phụ lục còn cung cấp chữ viết tắt về âm nhạc trong thông tin quốc tế.

Mua sách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản” khoảng 34.000đ đến 73.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản Fahasa” tại đây

Đọc sách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản ebook pdf

Để download “sách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button