Tổng Hợp

Thanh vân chí (thuyết minh)

Tru Tiên – Thanh Vân Chí (The Legend of Chusen) 2016: dựa trên tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Được mua bản quyền và sản xuất bởi Hoan Thụy Thế Kỷ, bộ phim có sự tham gia của Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Tần Tuấn Kiệt và một số diễn khác…

——————————

Tru Tiên – Thanh Vân Chí (The Legend of Chusen) 2016: dựa trên tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Được mua bản quyền và sản xuất bởi Hoan Thụy Thế Kỷ, bộ phim có sự tham gia của Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Tần Tuấn Kiệt và một số diễn khác.

Phần Một

Zhang Xiaofan (Li Yifeng), và người bạn thời thơ ấu Lin Jingyu (Cheng Yi), là những người sống sót duy nhất trong một vụ thảm sát ở làng. Cả hai được nhận vào giáo phái Thanh Vân, nơi họ học các cách của Thanh kiếm bất tử. Mặc dù rất chăm chỉ và quyết tâm, nhưng Xiaofan vẫn gặp khó khăn trong việc bắt kịp các bạn cùng lứa do sự thông minh chậm chạp của mình. Một ngày nọ, anh tình cờ mua được “thanh gươm thần” khi đang luyện tập trên núi.

Trong cuộc thi võ thuật được tổ chức trong môn phái Thanh Vân, Xiaofan lọt vào Top 4. Cùng với Lu Xueqi (Yang Zi), Lin Jingyu và Zeng Shushu (Qin Junjie), anh tiến đến Bat Cave ở Mt Kongsan để điều tra dấu vết của giáo phái ma quỷ. Ở đó, Xiaofan gặp phải nguy hiểm và những hoàn cảnh then chốt khiến anh trưởng thành và trưởng thành hơn. Trên hành trình, anh gặp Bi Yao (Zhao Liying), con gái của Ma Vương. Mối quan hệ của họ từ từ phát triển và có một bước ngoặt có ý nghĩa qua những khoảng thời gian khó khăn này.

Xem thêm :  Ảo thuật bài: Hướng dẫn cách làm ảo thuật bài đơn giản nhất

Tuy nhiên, tên phản diện Ghost King cố gắng lật đổ giáo phái Qing Yun, và Xiaofan đặt mạng sống của mình vào tình thế nguy hiểm. Bi Yao hy sinh bản thân để cứu anh, chìm vào giấc ngủ bất tận.

Phần Hai

Sau khi Bi Yao hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ Zhang Xiaofan, cô chìm vào giấc ngủ bất tận. Bị tàn phá và báo thù, Xiaofan quyết định dành cả cuộc đời mình để cứu cô. Anh ta gia nhập phe của Ghost King, và trở thành cánh tay phải của mình Gui Li, còn được gọi là “Chúa tể của máu”. Anh bắt tay vào một nhiệm vụ cùng với các đồng minh cũ Lin Jingyu và Lu Xueqi, cũng như những kẻ thù cũ như Qin Wuyan (Mao Zijun) để hồi sinh Bi Yao.

Phần Ba

Gui Li quay trở lại Đồng bằng Trung tâm, đích thân tiêu diệt Xi Xianjian để hồi sinh Biyao, và gặp Lu Xueqi ở thềm mặt trăng. Xue Qi thuyết phục Gui Li quay trở lại con đường đúng đắn, nhưng Gui Li đặt câu hỏi về sự phân biệt giữa chính và tà. Gui Li đã cắt ngang núi Qingxian trong khi thần thú tấn công núi Qingyun, nhưng bị thương nặng bởi thanh kiếm Qixian, và được cứu bởi Tianyin Pavilion. Sư phụ Puzhi đã đánh thức trái tim ban đầu của mình, và lấy được quyển thứ tư của Thiên Hồ trong Yuzi Yuyu. Gui Li bước vào dãy núi 100.000 để giết chết thần thú, và trải qua trận chiến sinh tử với Lu Xueqi, ôm nhau. Gui Li nhận ra rằng anh tốt với Biyao và yêu Xue Qi. Gui Li dự định quay trở lại Qingyunmen và kết bạn với cô với Xue Qi, nhưng phát hiện ra rằng Dao Xuan đã bị Qi Xianjian nuốt chửng. Lu Xueqi bảo vệ Qingyun Gate và tiêu diệt Dao Xuan trong khi buộc phải giết Tian bị kiểm soát. Gui Li đã khó chấp nhận và lại ra đi. Tham vọng của Ghost King bùng nổ, dẫn đến sự sụp đổ của Huqishan và sự biến mất của Biyao. Mong ước ấp ủ suốt mười năm của Gui Li không thành, nhưng đã nhận ra tình yêu đích thực, và tìm lại Xue Qi. Ma vương hồi sinh Biyao và truyền cho Shura sức mạnh khủng khiếp. Đối mặt với người tình cũ và cuộc sống của thế giới, Gui Li cuối cùng nhận ra rằng chính và tà nằm trong trái tim mình, và với sự giúp đỡ của Xue Qi, anh đã sáng tạo lại tiên kiếm. Cô trở lại trái tim ban đầu của mình và đổi lại thành Zhang Xiaofan và Xue Qi trong suốt cuộc đời.

Xem thêm :  Mơ thấy người yêu cũ điềm gì, đánh con gì ❤️️ giải mã

——————————

Hãy để lại Bình Luận của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung bình luận của người dùng. Tuy nhiên, việc comment các link không an toàn sẽ bị hạn chế!


Tru Tiên – Thanh Vân Chí – Tập 1 [Lồng Tiếng] | Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Dương Tử


Tru Tiên Thanh Vân Chí.
Link Full: http://metub.net/TNKThanhVanChi
Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Dương Tử, Thư Sướng , Tần Tuấn Kiệt, Đường Nghệ Hân, Mao Tử Tuấn, Trịnh Quốc Lâm, Thành Nghị, Lưu Học Nghĩa, Vương Tuấn Khải, Tuấn Diễm, Nhậm gia Luân, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ…..
Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. cậu bé Trương Tiểu Phàm xuất thân từ Thảo Miếu thôn, vì cứu giúp Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự mà toàn thôn gặp họa diệt vong. Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) mồ côi cùng người bạn Lâm Kinh Vũ (Thành Nghị) đầu nhập Thanh Vân môn. Lâm Kinh Vũ thuộc Long Thủ phong do Thương Tùng đạo nhân quản lý, còn Trương Tiểu Phàm phân về Đại Trúc phong do Điền Bất Dịch quản lý. Tiểu Phàm trong người mang Phệ Huyết châu là vật mang tà khí cực lớn, đêm ngày bị dày vò tâm trí. Tại đỉnh Đại Trúc, Tiểu Phàm ngày ngày vui vẻ nấu cơm, không ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết Phệ Hồn, còn thầm mến cô bé hoạt bát đáng yêu Điền Linh Nhi. 5 năm sau, Tiểu Phàm tham dự đại hội tỷ võ 7 chi phái của Thanh Vân môn, quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ (Dương Tử) và Tăng Thư Thư (Tần Tuấn Kiệt), tài nghệ trấn áp quần hùng, vào đến vòng tứ kết (tứ cường). Sau đó Tiểu Phàm cùng Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ Quỷ vương tông Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh), thiếu nữ Tiểu Hoàn…
Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi ngờ thân phận thật sự của Tiểu Phàm. Tuyết Kỳ vì muốn bảo vệ Tiểu Phàm, giúp anh giải oan nên đã rời khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng vì Tiểu Phàm mà chống lại Tru tiên kiếm…
10 năm sau, giang hồ loạn lạc, không còn nữa một Trương Tiểu Phàm bình dị tự ti, thay vào đó là Phó tông chủ Quỷ vương tông Quỷ Lệ, biểu hiện lạnh lùng vô tình, tài nghệ cực cao, giang hồ gọi tên Huyết công tử, cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của Hợp Hoan phái và Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn xưng danh Ma giáo tam công tử. Từ lúc Tru tiên kiếm hạ, Bích Dao chìm trong hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ ôm tâm niệm duy nhất là cứu tỉnh Bích Dao…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button