Kỹ Năng Sống

” tri ân tiếng anh là gì ? tri ân khách hàng tiếng anh là gì

Bạn đang xem: tri ân tiếng anh là gì ? tri ân khách hàng tiếng anh là gì Tại Website chongthamvietnam.vn

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới rồi. Bạn đã nghĩ ra lời chúc tiếng anh độc đáo của riêng mình chưa? Vậy thì cùng tham khảo những mẫu câu thú vị dưới đây nhé. 

Nguồn gốc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và lời tri ân thầy cô bằng tiếng anh

Ngày nhà giáo Việt Nam ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Đây là ngày lễ của ngành giáo dục, mới mục đích tôn vinh những người đã và đang theo đuổi sự nghiệp “trồng người”. 

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo. Ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần, những người học trò trên khắp đất nước Việt Nam cũng mang đến những bó hoa tươi và món quà ý nghĩa để tri ân các thầy cô. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục. 

Vào ngày 20/11 hàng năm, tổ chức giáo dục loto09.com đều tổ chức những chương trình tri ân. Để học viên tất cả các khóa học như: tiếng anh trẻ em, tiếng anh cấp 2…có cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn bằng những lời tri ân thầy cô bằng tiếng anh

*
Học viên tại loto09.com bày tỏ lòng biết ơn bằng những lời tri ân thầy cô bằng tiếng anh ý nghĩa nhân ngày 20/11

20 Lời chúc tiếng anh dành cho thầy cô

Học viên tại loto09.com bày tỏ lòng biết ơn bằng những lời tri ân thầy cô bằng tiếng anh ý nghĩa nhân ngày 20/11

Nếu bạn vẫn chưa biết ngày 20/11 này dành tặng món quà nào đến thầy cô thì hãy thử những lời chúc tiếng anh độc đáo này nhé. 

1. On Vietnam Teacher’s Day. wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.Bạn đang xem: Tri ân tiếng anh là gì

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc thầy/ cô và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Tri ân tiếng anh là gì

2. I am grateful to be your student. Thank you for challenging me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day!

Em biết ơn vì được là học sinh của thầy/ cô. Cảm ơn thầy/ cô đã cho em những thử thách để em trở nên tốt nhất và truyền cho em niềm đam mê học tập. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

3. The best teachers don’t give you the answer, they spark within you the desire to find the answer yourself. Happy Teachers Day!

Các giáo viên giỏi nhất không đưa cho bạn câu trả lời, họ châm ngòi cho bạn mong muốn tự mình tìm ra câu trả lời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

4. To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher.

Đối với thế giới thầy cô có thể chỉ là một giáo viên nhưng với em, thầy/ cô đơn giản là giáo viên tốt nhất.

Xem thêm :  Chết cười với 1001 câu nói bá đạo của thầy cô đại học – sách hay nên đọc

5. You are a hero in my book. Happy Teachers’ Day!

Thầy/ cô là anh hùng trong cuốn sách của em. Chúc mừng ngày nhà giáo!

*
Học sinh gửi lời chúc ngày 20/11 đến giáo viên của loto09.com

Học sinh gửi lời chúc ngày 20/11 đến giáo viên của loto09.com

6. Wishing you joy and happiness, you are an amazing teacher, and you only deserve the best.

Chúc thầy/ cô) vui vẻ và hạnh phúc, thầy/ cô là một giáo viên tuyệt vời, và thầy/ cô xứng đáng với những điều tốt nhất.

7. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy cô. Nhưng thật khó để nói lên lời. Em chỉ mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em. 

8. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Em rất may mắn vì có được giáo viên như thầy/ cô). Thầy/ cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

9. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Thầy/ cô kính yêu, cảm ơn thầy/ cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy/ cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

10. Sending my love and warmth to you. You have not only been the best teacher but also friend, philosopher. May you have a memorable Teachers Day.

Gửi tình yêu và sự ấm áp của con đến thầy/ cô. Thầy/ cô không chỉ là một người thầy tuyệt vời mà còn là bạn, là người dưỡng dục và dẫn dắt em. Mong thầy/ cô sẽ có ngày kỉ niệm nhà giáo đáng nhớ!

*
Thầy cô sẽ rất vui nếu bạn gửi lời chúc đến họ ngày 10/11 đấy (Ảnh minh họa Internet)

Thầy cô sẽ rất vui nếu bạn gửi lời chúc đến họ ngày 10/11 đấy

11. We will always be thankful to you for all the hard work and effort you have put in, for educating us. Thank You Teacher for all the things you have done for us.

Chúng em luôn biết ơn thầy/ cô đã tận tụy cố gắng để dạy dỗ chúng em. Cảm ơn thầy/ cô vì tất cả những điều thầy/ cô đã làm cho chúng em. 

12. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

13. Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Xem thêm: ” Giải Ngoại Hạng Anh Là Gì Và Những Điều Cần Biết Về Giải Đấu

Thầy/ cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy/ cô. Mà đối với con, ngày nào cũng là ngày 20/11. Con kính chúc thầy/ cô mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình. 

Xem thêm :  Những câu nói vui về tình yêu ❤️ hài hước và bá đạo

14. Because of poor, I only present teachers two present have great mean, more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

Vì không có điều kiện, con chỉ tặng thầy/ cô) hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc thầy/ cô khỏe mạnh, gặt hái được nhiều thành công. Con hy vọng thầy/ cô sẽ hài lòng với món quà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn. 

15. Thanks for being my teacher. Happy VietnameseTeachers’ Day!

Xin cảm ơn thầy/ cô vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. 

*
Học ngay những lời chúc dành cho thầy cô nhân ngày nhà giáo bạn nhé

Học ngay những lời chúc dành cho thầy cô nhân ngày nhà giáo bạn nhé

16. We hate to wake up early in the morning and we hate waiting for the school bus. We hate homework and we hate detention. But all this is worth it because we love being taught by a teacher like you. Thank you and Happy Teacher day.

Chúng em ghét việc phải dậy sớm và chờ đợi xe buýt đến trường. Chúng em ghét những bài tập ở nhà và những lần bị trừng phạt. Nhưng chúng em thích tham dự những tiết học của thầy/ cô. Cảm ơn thầy/ cô và chúc mừng ngày nhà giáo.

17. Teachers like ferryman, who drove generations of students to the landing of success. Deep in my heart, Wish all the best to you. Happy Teacher Day.

Thầy/ cô như những người đưa đò, chèo lái những thế hệ học sinh cập bến bờ thành công. Tận sâu trong đáy lòng của em, chúc thầy/ cô những điều tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11.

18. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy/ cô. Những lời thầy/ cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy/ cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

19. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

Xem thêm: Ngày 31 Tháng 10 Là Ngày Gì ? Ngày 31 Tháng 10 Là Thuộc Cung Gì?

Xin cảm tạ thầy(cô)! Là thầy(cô) của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.

20. You made school turns into something interest, every lesson’s a fun time learning with laughters and knowledge. You turns things from boring to interesting, lame to inspiring. That’s such a miracle! Happy 20/11, love you!

Thầy/cô là người khiến cho trường học trở nên thú vị, mỗi giờ học không chỉ là giờ cung cấp kiến thức mà còn mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui. Cô biến những điều nhàm chán trở nên hấp dẫn, những điều khô khan trở nên truyền cảm hứng. Đó là những điều thật tuyệt vời. Chúc mừng thầy/ cô của em nhân ngày 20/11. Chúng em rất yêu thầy/ cô.

Xem thêm :  Thơ thất tình ngắn hay, những câu thơ về thất tình buồn

*
Những lời chúc học viên gửi đến giáo viên loto09.com

Những lời chúc học viên gửi đến giáo viên loto09.com

Trên đây là những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa mà bạn có thể học hỏi để gửi tình cảm đến thầy cô yêu quý của mình nhé. 

Nâng cao trình độ với khóa học tiếng anh tại loto09.com

Học để biết thêm nhiều lời chúc tiếng anh dành cho thầy cô

Ngày 20/11 sắp tới rồi. Bạn muốn tặng thầy/ cô của mình món quà nhân ngày lễ đặc biệt này bằng những điểm 10 đỏ chói? Vậy thì tham gia khóa học tiếng anh tại loto09.com ngay. 

Đến với loto09.com, bạn không chỉ cải thiện tiếng anh của mình. Mà tại đây, bạn có thể gửi những lời tri ân thầy cô bằng tiếng anh mà bạn học được. Học tiếng anh tốt hơn và có thể giao tiếp ngoại ngữ lưu loát như người bản xứ. Đây chắc chắn là món quà mà thầy cô mong đợi ở bạn. 

Nhờ đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó là phương pháp học tập được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chắc chắn tiếng anh của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng thôi. Đây sẽ là phần thưởng xứng đáng dành cho nỗ lực của bạn. 

loto09.com gửi lời tri ân thầy cô bằng tiếng anh nhân ngày 20/11

loto09.com gửi lời tri ân thầy cô bằng tiếng anh nhân ngày 20/11

20/11 sắp đến và đừng quên gửi lời chúc tiếng anh mà bạn đã học được nhé. Thêm nữa, đăng ký khóa học tiếng anh tại loto09.com ngay hôm nay để có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.


Langmaster – Những lời tri ân thầy cô ngày 20-11 ý nghĩa nhất [Học tiếng Anh cho người mất gốc #1]


➤ Langmaster Learning System Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu/ mất gốc: http://langmaster.edu.vn/langmasterlearningsystem
➤ Đăng ký theo dõi kênh Youtube: http://bit.ly/DangKyKenhLangmaster
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Langmaster Những lời tri ân thầy cô ngày 2011 ý nghĩa nhất [Học tiếng Anh cho người mất gốc 1]▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➡️ Danh sách video bài học tiếng Anh giao tiếp bổ ích và thú vị tại học tiếng Anh Langmaster:
1⃣ Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu/ mất gốc: https://goo.gl/668kzB
2⃣ Lộ trình học tiếng Anh dành cho người mất gốc: https://goo.gl/jvsCrU
3⃣ Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ: https://goo.gl/8m6JrT
4⃣ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: https://goo.gl/M5BnHv
5⃣ Học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày: https://goo.gl/WgfaCW
6⃣ Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề thông dụng: https://goo.gl/fcYtFk
7⃣ Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp: https://goo.gl/upibE5
8⃣ Thông tin về sách của Langmaster: https://goo.gl/vpFGpU
➤ Tham gia cộng đồng đam mê học tiếng Anh: http://bit.ly/CongdongHoctiengAnh
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➤ Thấu hiểu chính mình để tìm ra lộ trình, phương pháp học tiếng Anh online phù hợp nhất bằng giải pháp TƯ VẤN CHUYÊN SÂU duy nhất tại LANGMASTER
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
☎ Comment số điện thoại để được tư vấn trực tiếp
Share để ghi nhớ và học tập!
HoctiengAnh TiengAnhGiaoTiep Langmaster Học_tiếng_Anh_online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Related Articles

Back to top button